Avay có hỗ trợ nợ xấu không? Cách đăng ký vay tiền Avay

Khi vay tiền thì nhiều người luôn có thắc mắc về nợ xấu. Đây là việc mà bạn đã để lại vết đen trong hồ sơ khi đăng ký vay vốn. Và khi sử dụng dịch vụ của Avay thì nhiều người cũng có thắc mắc không biết Avay có hỗ trợ nợ xấu khi vay tiền không? Cùng bài viết này làm rõ vấn đề trên nhé.

Avay là đơn vị tài chính gì?

Avay là một ứng dụng cho vay theo thủ tục vay tín chấp mà cá nhân sẽ phải trả lãi suất theo dư nợ giảm dần. AVAY xét duyệt vay dựa vào thông tin khách hàng bạn triển khai trong quá trình đăng ký. Để kiểm tra vay hiện tại, bạn vui lòng hoàn thành đăng ký vay qua website avay.vn hoặc tải về ứng dụng AVAY trên Google Play, kết quả duyệt vay sẽ có trong vòng 2 phút khi bạn hoàn thiện việc đăng ký.

Sứ mệnh của Avay là giúp những người đi vay tìm được những cấu trúc cho vay tín chấp uy tín, với lãi suất ưu đãi, Để làm được điều đó thì Avay dựa vào những thông tin mà người dùng cung cấp qua đó sử dụng công nghệ tiên tiến để so sánh, đối chiếu từ đó giới thiệu được những nơi vay phù hợp nhất cho người dùng.

Avay có hỗ trợ nợ xấu không?

Trường hợp cá nhân bị dính vào danh sách nợ xấu của CIC thì rất khó để có thể được vay tại Ngân hàng. Hầu như các hồ sơ có nợ xấu đều bị từ chối. Tuy nhiên, Avay sẽ tung ra những đối tượng nợ xấu ở nhóm 1 và nhóm 2. Đây là hai nhóm có điều kiện thanh toán khoản vay nhưng không đúng hạn trong thời gian ngắn.

Avay có hỗ trợ nợ xấu không

Khi vay tại Avay với tình trạng nợ xấu thì bạn phải chứng minh có tài sản bảo đảm. Dù tài sản không có quá cao nhưng như vậy sẽ tạo được lòng tin cho hai bên khi thực hiện khoản vay.

Vì vậy, khi vay tại bất kỳ đơn vị nào, hãy cố gắng thanh toán đúng hạn. Đừng để bị nợ xấu bởi sẽ làm mất đi nhiều cơ hội về sau liên quan tới tài chính của bạn đấy!

Cách đăng ký vay tiền Avay lãi suất tốt

Bước 1: Chúng ta hoàn thành form đăng ký và nhận kết quả duyệt vay miễn phí ngay tại trên website và qua tin nhắn SMS. Hoặc nếu bạn cài ứng dụng AVAY(hiện đang hỗ trợ trên CH play) thì thông báo duyệt vay sẽ hiển thị ngay trên App.

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ vay tiền online.

Bước 3: Trong trường hợp có khoản vay phù hợp với bạn thì nhân viên bên Avay sẽ gọi điện tư vấn bạn trong vòng 24h (trừ các ngày nghỉ lễ). Nhân viên chỉ liên hệ khi KH đăng kí online và có khoản vay được duyệt. Bạn nhớ để ý điện thoại. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn và giới thiệu bạn với nhân viên thu hồ sơ và làm hợp đồng.

Bước 4: Chờ ngân hàng nhắn kết quả giải ngân và hướng dẫn nhận tiền qua tin nhắn SMS trong vòng 3-5 ngày.

Bạn có thể tham khảo chi tiết cách đăng ký vay tiền Avay mới nhất

Có nên đăng ký vay tiền Avay không?

Avay được phép nhiều người chú trọng bây giờ do phân phối những gói vay hỗ trợ online với thủ tục khá đơn giản. Giúp đa dạng người tiêu dùng đang thiếu vốn với thể chiếm dụng ngay khoản vay cực nhanh chỉ nên thao tác trên điện thoại hoặc máy tính.

Không các vậy, Avay hỗ trợ vay trực tuyến với thể đến 15 triệu, giải ngân nhanh chóng, nhận tiền sau 15 phút đăng ký vay.

Sở dĩ Avay được những phổ biến người lựa sắm tại vì những lý do sau:

  • Đăng ký vay tiền Tamo 100% online trong 10 phút, chẳng buộc phải gặp mặt.
  • Miễn 0% lãi suất và phí tổn khoản vay, vay bao nhiêu trả bấy nhiêu.
  • Yêu cầu vay tiền ko rắc rối chỉ buộc phải CMND.
  • Số tiền vay được những khá cao với thể đến 15 triệu đồng.
  • Liên kết chiếm hữu nhiều nhà băng uy tín trong nước

Website cũng được những thiết kế với giao diện thân thiện, dễ tiêu dùng chiếm hữu đến cho anh/chị trải nghiệm vay tiền qua mạng dễ dàng nhất.

Và bên trên là những thông tin mà goctaichinh hỗ trợ đến bạn để bạn có thể hiểu hơn việc Avay có hỗ trợ nợ xấu khi vay tiền không? Đây không chỉ là câu hỏi của mỗi đơn vị Avay cũng là câu hỏi dành cho nhiều đơn vị tài chính khác trên thị trường.

Tìm hiểu thêm thông tin:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button