Cần tiền gấp vay ở đâu nhanh và an toàn nhất?

Đôi khi trong cuộc sống để giải quyết những chuyện quan trọng nhiều người đã có nhu cầu “vay nóng”. Bởi đây được cho là sự lựa chọn tốt nhất ngay lúc đó. Điều đặc biệt của hình thức vay này là bạn không cần chứng minh thu nhập đối với một số nhà cấp tín dụng nhất định. Tuy nhiên không phải địa chỉ vay nào cũng an toàn. Vậy cần tiền gấp vay ở đâu nhanh và an toàn nhất?

Cần tiền gấp vay ở đâu nhanh và an toàn hiện nay?

Ngay sau khi bạn tìm kiếm từ khóa “cần tiền gấp vay ở đâu” lập tức có nhiều kết quả trả về. Với hàng chục, hàng trăm nhà cung cấp tín dụng hiện ra cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên trong đó có cả những nhà cho vay uy tín lẫn nhữn nhà cấp “tín dụng đen” cực kỳ nguy hiểm.

Cần tiền gấp vay ở đâu tốt
Cần tiền gấp vay ở đâu tốt
Để tránh tình trạng người vay phải chịu cảnh “lãi mẹ đẻ lãi con”. Hay thậm chí là bị lừa đảo cho vay nặng lãi. Bài viết dưới đây goctaichinh.com xin cung cấp đến bạn đọc một số nơi cho vay tiền gấp nhanh và đảm bảo an toàn.

Xem thêm những đơn vị hỗ trợ vay tiền cmnd đơn giản nhất

Vay tiền gấp ở FE Credit

Công ty tín dụng FE Credit được thành lập và phát triển bởi Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). FE Credit là một trong những công ty chuyên cung cấp tín dụng nổi bật và có lượng khách hàng đông đảo. Tại đây có rất nhiều dịch vụ được khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng. Một số sản phẩm nổi bật của FE Credit phải kể đến như:

  • Vay tiền mặt.
  • Vay góp điện máy.
  • Vay mua xe máy.
  • Mở thẻ tín dụng.
  • Mua bảo hiểm,…

Hiện nay tại FE Credit cho phép khách hàng vay tiền mặt từ 10 đến 70 triệu. Với hạn mức từ 1 tháng đến 24 tháng. Nếu bạn đang không biết cần tiền gấp vay ở đâu thì hãy đến với FE Credit. Bởi vì đến đây bạn chắc chắn sẽ được vay tối thiểu là 10 triệu đồng. Bên cạnh đó có thể giải ngân ngay trong ngày mà không cần qua những thủ thục rắc rối.
Theo đó, sơ lược về thông tin vay tín dụng tại FE Credit như sau:

Đối tác FE Credit
Lãi suất 21 – 39%
Hạn mức 10 – 70 triệu
Thời hạn 6 – 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí – Phí bảo hiểm, Phí trả trễ hạn, Phí trả trước hạn.

Vay tiền gấp ở Tamo

Ngoài FE Credit thì Tamo cũng là một địa chỉ cung cấp tài chính an toàn mà bạn nên biết. Tamo hiện nay cũng là một công ty tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn bởi độ an toàn cao và lãi suất tương đối dễ chịu. Tùy thuộc vào khả năng chi trả cho khoản vay mà công ty sẽ cho bạn vay từ 1 đến 15 triệu. Bên cạnh đó là một số điều kiện khác kèm theo.
Để việc cho vay được diễn ra thuận lợi thì bạn nên kiểm tra các điều kiện trước khi thực hiện. Sau đó hã liên hệ đăng ký vay tiền với Tamo. Một lời khuyên cho bạn là bạn nên vay khoảng 60% thu nhập của mình để dễ được duyệt hồ sơ. Cũng như sẽ thuận lợi hơn cho việc chi trả của bạn.

Đối tác Tamo
Lãi suất 12 – 20%
Hạn mức 250 ngàn – 20 triệu
Thời hạn 3 – 6 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi 0% lãi suất trong 30 ngày vay đầu tiên
Phí Phí trả trễ hạn, Phí dịch vụ, Phí tư vấn.

Những câu hỏi liên quan đến vấn đề cần tiền gấp vay ở đâu

Ngoài câu hỏi về địa chỉ vay tiền thì vẫn có nhiều thắc mắc khác liên quan đến vấn đề “cần tiền gấp vay ở đâu”. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất.

Cần tiền gấp có nên vay qua các ứng dụng cho vay không?

Hiện nay để đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm cũng như tiêu dùng của khách hàng. Thì ngoài việc vay tiền qua các tổ chức tín dụng, ngân hàng còn rất nhiều các ứng dụng cho phép vay tiền khác. Tuy nhiên, theo như chúng tôi tìm hiểu thì những chủ thể được phép cho vay là: cá nhân, ngân hàng và tổ chức tín dụng.
Vì thế cho nên, bất cứ một tổ chức nào không thuộc nhóm 3 chủ thể trên hoàn toàn không được phép cho vay. Bởi đó là một nghiệp vụ cấp tín dụng và họ không thể thực hiện nghiệp vụ này nếu không được cấp phép. Do vậy, nếu bạn vay tiền trên các ứng dụng cho vay tràn lan hiện nay đôi khi có thể gặp “tín dụng đen” núp bóng doanh nghiệp.
Đã xãy ra rất nhiều trường hợp phải vay đi vay lại và cuối cùng không thể trả được lãi suất. Thậm chí còn mắc phải “lãi mẹ đẻ lãi con”. Điều này đã khiến cho nhiều người chỉ vay một món hàng nhỏ nhưng có thể dẫn đến hậu quả lớn cho chính bản thân và gia đình, xã hội.
Vì vậy, chúng tôi rất không khuyến khích bạn vay tiền tại các ứng dụng mờ ám, kém uy tín. Đặc biệt là đối với những ứng dụng có lời kêu gọi chỉ cần CMND là đã vay nhanh lập tức được 3-5 triệu. Từ đó có thể gây ảnh hưởng tâm lý nhiều đến người cần vay tiền gấp.

Cần tiền gấp có nên vay tiền online hay không?

Nội dung trên đã thông tin đến bạn 2 địa chỉ khi bạn không biết cần tiền gấp vay ở đâu. Theo đó bạn có thể vay qua hình thức online một cách dễ dàng. Tuy nhiên, như đã nói phần trên thì trước khi thực hiện vay bạn cần tìm hiểu rõ ràng tất cả các thông tin công ty.  Bao gồm thông tin về công ty đó có được phép hoạt động tín dụng hay không,…
Vay tiền gấp online là hình thức vay rất phù hợp với những bạn đang cần một khoản tiền trong thời gian ngắn và sẽ trả lại ngay. Điểm đặc biệt của hình thức vay này là thủ tục nhanh gọn không cần quá nhiều giấy tờ và chứng minh tài chính. Nhưng cùng với đó chính là lãi suất ở những dạng vay tiền này thường rất cao.
Vì vậy, nếu không thật sự có nhu cầu cần một món tiền gấp. Thì bạn nên cân nhắc trước khi chọn vay tiền gấp online qua các công ty tài chính.

Lãi suất vay tiền gấp trong ngày là bao nhiêu?

Tùy theo từng công ty cung cấp tín dụng mà bạn chọn sẽ có quy định lãi suất khác nhau. Thông thường, các công ty có mức lãi suất vay thấp sẽ duyệt các hồ sơ vay rất gắt gao và nhiều quy trình. Ngược lại đối với những công ty dễ dàng duyệt nhanh các khoản vay gấp thì sẽ tỉ lệ nghịch với tiền lãi suất.
Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết rõ thì có thể tham khảo theo bảng dưới đây về lãi suất cho vay tại các công ty tài chính phổ biến.

FE Credit Tamo SHA
Lãi suất tham khảo 2,92%/tháng 1%/tháng 0,6%/tháng
Hạn mức cho vay Tối đa 70 triệu Tối đa 15 triệu Tối đa 20 triệu
Thời hạn cho vay 6 – 36 tháng 6 tháng 12 tháng

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Cần tiền gấp thì vay ở đâu. Hiện nay có rất nhiều trường hợp lừa đảo tín dụng, do đó chúng tôi mong rằng bạn hãy thật tỉnh táo và tìm hiểu kỹ thông tin trước khi thực hiện vay tiền. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công.
Tìm hiểu thông tin thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button