MCredit là gì? Cách đăng ký vay tiền MCredit đến 70 triệu

MCredit là một công ty tài chính tiêu dùng được biết đến rộng rãi hiện nay. Đây là công ty hoạt động dưới sự quản lý của ngân hàng MB Bank. Hiện nay có rất nhiều người muốn vay tiền MCredit nhưng vẫn chưa am hiểu đơn vị này như thế nào. Cùng tham khảo qua bài viết này để có thể hiểu hơn về đơn vị này nhé.

Khi cần một khoản tiền gấp mà lại lo sợ các tổ chức tín dụng cho vay tiền nhanh không an toàn và hạn mức giải ngân lần đầu thấp, các khách hàng thường có xu hướng chọn vay tín chấp tại các ngân hàng uy tín. Vậy vay tiền tín chấp ở đâu được hỗ trợ lãi suất tốt nhất? Thủ tục vay tín chấp có khó hay không, và có được giải ngân sớm hay không? Hôm nay Goctaichinh xin giới thiệu đến bạn dịch vụ Vay tín chấp MCredit với các gói vay nhanh, hồ sơ đơn giản, lãi suất thấp chỉ khoảng 16%/năm.

MCredit là gì?

MCredit là sản phẩm cho vay tài chính tiêu dùng có nguồn vốn lớn đến từ Ngân hàng Quân Đội (MBBank) và Tập đoàn tài chính Shinsei Nhật Bản. Hiện nay, MCredit có 2 sản phẩm chủ lực là cho vay tiền mặt và cho vay mua hàng trả góp.

MCredit là gì? Cách đăng ký vay tiền MCredit đến 70 triệu
MCredit là gì? Cách đăng ký vay tiền MCredit đến 70 triệu

Vay tiền tín chấp MCredit cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Hệ thống MCredit cho phép khách hàng có thể vay số tiền lớn từ 10 – 70 triệu đồng cùng với những ưu điểm nổi bật, vượt xa các ứng dụng cho vay tiền khác hiện nay.

Đăng ký vay

Bên cạnh đó, MCredit đa dạng về sản phẩm tài chính tiêu dùng để đáp ứng đông đảo nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng có thu nhập khiêm tốn với lãi suất cạnh tranh. Vay tín chấp MCredit còn đẩy mạnh phát triển ứng dụng công nghệ số để khách hàng có thể tiện lợi trong việc tiếp cận sản phẩm hơn.

Ưu điểm khi vay tiền MCredit

Vay tiền tiêu dùng MCredit tuy lấn sân vào thị trường cho vay tài chính khá muộn màng so với các đối thủ khác, nhưng hiện nay vị thế của MCredit trong lĩnh vực này rất cao. Điều này bắt nguồn từ những ưu điểm cực kỳ khác biệt với những đối thủ cạnh tranh còn lại.

Vay-tien-tin-chap-MCredit

Nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi vay tiền tại MCredit

Uy tín

Với sự hậu thuẫn từ 2 ông lớn, tập đoàn tài chính Shinsei Nhật Bản và Ngân hàng Quân Đội Việt Nam mang lại uy tín cao cho Vay tiền MCredit. Đồng thời sự hợp tác Việt – Nhật này còn tạo ra tiềm lực về dòng tiền vay lớn để dễ dàng hỗ trợ được cho nhiều đối tượng khách hàng.

Đa dạng

MCredit có nhiều sản phẩm vay tín chấp đa dạng bậc nhất thị trường hiện nay với các sản phẩm như vay qua bảng lương, hóa đơn tiền điện, cavet xe máy, bảo hiểm nhân thọ, giấy phép kinh doanh,…

Ngoài ra hình thức thanh toán tại Vay tiền tín chấp MCredit cũng rất đa dạng, tiện lợi cho khách hàng từ chuyển khoản ngân hàng, đến thanh toán qua ví điện tử hay thanh toán tại các điểm thu tiền hộ.

Đơn giản

Khi có nhu cầu vay tài chính thì việc khách hàng quan tâm nhất chính là lãi suất vay và cách làm hồ sơ vay tiền. Vay tiền tại MCredit lại đảm bảo tốt được cả 2 vấn đề này, lãi suất hợp lý mà thủ tục hoàn tất hồ sơ cũng rất đơn giản.

Chỉ cần khoảng vài phút đăng ký hồ sơ, khách hàng sẽ được nhân viên gọi điện và tư vấn đầy đủ thông tin cần biết để làm hồ sơ vay. Đồng thời vay online tín chấp tiêu dùng MCredit không cần thế chấp nên việc chuẩn bị giấy tờ kèm theo cũng khá đơn giản.

Lãi suất cạnh tranh

Nói về thế mạnh của Vay tiền tiêu dùng MCredit thì chính lãi suất vay, so với các công ty tài chính khác thì sản phẩm cho vay của Mcredit có lãi suất ưu đãi chỉ từ 16,68% / năm.

Điều kiện vay tiền MCredit

Vay tiền tại MCredit chỉ mới nổi trội trong 1 – 2 năm trở lại đây, vì thế không phải khách hàng nào cũng nắm rõ điều kiện vay tiền tin chấp MCredit. Dưới đây là một số điều kiện cơ bản khách hàng cần hiểu rõ để vay tiêu dùng tại MCredit:

 • Phải là công dân có quốc tịch và sinh sống tại Việt Nam.
 • Độ tuổi được vay tiền dao động từ 20 – 60 tuổi.
 • Có công việc ổn định từ 6 tháng trở lên với mức thu nhập tối thiểu chỉ từ 3.000.000 đồng.
 • Không có nợ xấu tại các công ty tài chính, ngân hàng nào.

Ngoài ra, tùy theo hình thức vay mà khách hàng cần lưu ý thêm các điều kiện khác về giấy tờ cần bổ sung để có thể dễ dàng vay được tiền.

 • Vay bằng cavet xe máy: khách hàng phải đứng tên chính chủ và xe máy được mua chưa quá 8 năm.
 • Vay bằng hóa đơn tiền điện: khách hàng hoặc bố/mẹ, vợ/chồng, con cái là người đứng tên đóng tiền và hiện đang sống tại địa chỉ trên hóa đơn điện.
 • Vay qua bảo hiểm nhân thọ: khách hàng phải là người mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, và có hiệu lực bảo hiểm từ 6 tháng trở lên.
 • Vay qua bảng lương: khách hàng phải có sao kê bảng lương, bảng lương điện tử hoặc hợp đồng có mức lương đang hưởng còn hiệu lực.

Cách vay tiền MCredit chi tiết

Bạn cần click vào nút đăng ký vay bên dưới. Vay tiền tại MCredit tương đối đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

Đăng ký vay

Bước 1: Bạn vào trang website của MCredit sau đó nhấn vào Form đăng ký. Nhớ điền đầy đủ các thông tin.

Cách đăng ký vay tiền MCredit

Bước 2: Nhân viên tư vấn xác nhận và kiểm tra thông tin sơ bộ, lịch sử tín dụng CIC của khách hàng.

Bước 3: Nhân viên của MCredit sẽ gọi điện thoại để tư vấn gói vay phù với điều kiện của khách hàng. Đồng thời, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ vay.

Bước 4: Nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng làm hồ vay, nộp hồ sơ, thẩm định và thông báo khoản vay.

Bước 5: Chờ giải ngân và nhận tiền.

Mức lãi suất vay tiền MCredit là bao nhiêu

Hiện nay thì mức lãi suất của MCredit cũng tương đương các đơn vị cho vay khác trên thị trường. Cũng tuân theo mức lãi suất phù hợp và cho phép của nhà nước.

Mức lãi suất của bạn khi vay tiền tại MCredit sẽ phụ thuộc vào hạn mức vay, thời gian vay và lịch sử đóng tín dụng của bạn.

Nếu như bạn vay ít hoặc thời gian trả ngắn thì mức lãi suất sẽ thấp, còn ngược lại sẽ cao hơn. Nhưng mức lãi suất sẽ giao động từ 1,7% – 3,25%.

Hướng dẫn cách thanh toán MCredit

Hiện nay, Vay tín chấp ngân hàng MCredit có rất nhiều cách thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán tại điểm thu hộ, phòng giao dịch ngân hàng hay qua ví điện tử.

Thanh toán MCredit tại chi nhánh ngân hàng Quân Đội

Thanh toán khoản vay MCredit tại phòng giao dịch ngân hàng Quân đội là cách thanh toán nhanh và an toàn nhất, sau khi hoàn tất thủ tục hệ thống sẽ cập nhật ngay. Tuy nhiên với cách này thì khách hàng cần phải tra cứu và đi đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để thực hiện.

Để thực hiện thanh toán khoản vay trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng, bạn có thể tham khảo địa điểm các chi nhánh MB Bank toàn quốc.

Để thanh toán hợp đồng vay MCredit tại phòng giao dịch, khách hàng chỉ cần thông báo cho giao dịch viên yêu cầu đóng tiền vay. Đồng thời, cung cấp số hợp đồng vay, CMND/CCCD bản gốc để nhân viên kiểm tra và thông báo đóng tiền.

Ngoài ra, nếu khách hàng có đăng ký tài khoản internet banking tại Ngân hàng Quân đội thì có thể chọn hình thức chuyển khoản trực tiếp đến MCredit với nội dung như sau:

 • Tài khoản thụ hưởng: CÔNG TY TÀI CHÍNH TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MB SHINSEI
 • Số tài khoản: 0031166686868
 • Ngân Hàng: Ngân hàng Quân Đội ( MBBank)
 • Nội dung thanh toán: <Họ và tên> <Số hợp đồng vay> <Số CMND/CCCD>
 • Thanh toán MCredit tại các điểm thu hộ

Vay tiền MCredit đã liên kết hợp tác với các điểm giao dịch bao gồm Vnpost, Viettel, Payoo và Momo. Đối với cách thanh toán này khách hàng có thể bắt gặp được các điểm thu hộ gần nơi ở của mình, cho nên việc di chuyển cũng không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên khi thanh toán ngoài giờ làm việc khách hàng sẽ mất thời gian chờ đến giờ giao dịch ngày hôm sau mới hoàn tất được quá trình nộp tiền.

Khi thanh toán khoản vay tiêu dùng tín chấp MCredit tại các điểm thu hộ, khách hàng chỉ cần thông báo với nhân viên về nhu cầu thanh toán khoản vay. Ngoài ra, khách hàng cần đưa số hợp đồng vay và CMND/CCCD bản gốc để đối chiếu. Sau đó khách hàng chọn quẹt thẻ hay nộp tiền mặt để tất toán khoản vay và chờ tin nhắn thông báo từ MCredit.

Thanh toán MCredit qua ví điện tử

Ngoài 2 hình thức trên, khách hàng còn có cách thanh toán hợp đồng vay tiền MCredit nhanh chóng và tiện lợi hơn qua ví điện tử. Hiện nay, MCredit liên kết với một số ví điện tử như Momo, Viettel Pay, Payoo. Với cách thanh toán này, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay ngay tại nhà.

Ví điện tử

Để thanh toán khoản vay, khách hàng cần đăng ký tài khoản tại ví điện tử. Sau đó, khách hàng đăng nhập vào tài khoản và chọn thanh toán hóa đơn – dịch vụ vay MCredit. Tiếp theo, khách hàng nhập số hợp đồng vay và xác thực thông tin khoản vay. Cuối cùng, khách hàng thanh toán số tiền vay. Với cách thanh toán này, khách hàng cần chọn chuyển tiền 24/7 để thanh toán đúng hạn khoản vay.

Có nên vay tiền MCredit không?

Sau khi đã xem qua nội dung phía trên, chúng tôi tin chắc rằng các bạn cũng đã có câu trả lời cho bản thân. Một tổ chức cho vay tiền tín chấp có nền tảng vững vàng từ 2 tập đoàn lớn mạnh trong và ngoài nước như MCredit, câu trả lời của chúng tôi là quá an toàn khi vay tiền tại đây.

Tuy nhiên có 1 lưu ý nhỏ cho khách hàng khi vay tiền tại đây, Vay tiền MCredit chịu sự quản lý của Ngân hàng Nhà Nước nên việc quản lý các khoản nợ xấu rất kỹ càng. Nên đối với những khách hàng có những khoản nợ xấu ở công ty khác, thì rất khó có thể vay tiếp được. Đây là điểm yếu nhưng nếu xem xét kỹ thì cũng đồng thời là điểm mạnh của MCredit. Vì dưới sự quản lý của hệ thống pháp luật thì MCredit đã kiến tạo thêm sự tin tưởng đồng hành cùng khách hàng.

MCredit có lừa đảo không?

Bản thân Vay tín chấp MCredit xuất phát từ một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam, chịu sự quản lý của Ngân hàng Nhà Nước thì không thể có chuyện lừa gạt khách hàng. Chỉ có những người trục lợi lấy danh nghĩa của MCredit ra lừa đảo, trục lợi cho bản thân. Tuy nhiên, khi khách hàng đã tìm hiểu rõ ràng, thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không lựa chọn sai lầm.

Trong bài viết này chúng tôi đã đưa những đường link chính thức từ website của MCredit, vì vậy các bạn hãy truy cập vào đúng trang web chính chủ để có thể vay tiền an toàn. Ngoài ra, để tránh trường hợp bị lừa đảo, khi khách hàng có thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài MCredit qua hotline 1900636769.

Lời kết

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn đầy đủ các thông tin liên quan đến MCredit cũng như hướng dẫn cách thức vay tiền tín chấp MCredit. Hi vọng các bạn đã chọn cho mình được khoản vay phù hợp với nhu cầu của riêng mình.

Bạn có thể xem thêm:

Câu hỏi thường gặp

MCredit hỗ trợ khoản vay tối đa là bao nhiêu?

Đến 70 triệu đồng

Điều kiện để có thể vay tiền là gì?

Là công dân VN, độ tuổi từ 22 – 60, có mức thu nhập hằng tháng

Mức lãi suất là bao nhiêu

Tùy vào giá trị khoản vay và thời gian vay của bạn. Mức lãi suất trung bình là 1.7%

Thời gian duyệt hồ sơ tối đa bao lâu?

Tối đa 3 ngày kể từ ngày nộp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button