Tamo có hỗ trợ nợ xấu không? Nhóm nợ xấu được hỗ trợ vay tiền

Khi bạn đang có nhu cầu vay tiền tại Tamo và đang có thắc mắc không biết Tamo có hỗ trợ nợ xấu không? Đây là câu hỏi của không ít người khi muốn sử dụng dịch vụ của Tamo. Để bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiêu qua đôi nét về câu hỏi này nhé.

Tamo là web tài chính gì?

Tamo là một nền tảng cung cấp những khoản vay tiền online nhanh, không cần gặp mặt nhằm giúp khách hàng giải quyết những công việc gấp cần tiền ngay trong ngày. Và mọi công việc và đăng ký hồ sơ vay đều có thể thực hiện online.

Tamo có hỗ trợ nợ xấu không

Tamo hoạt động cho vay trực tiếp không khác gì các công ty tài chính và được điều hành bởi công ty Sofi Solutions. Đối tác giải ngân của Tamo là công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit. Đặt trụ sở tại số 162 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, Tp.HCM.

Tại Tamo luôn có sự công khai minh bạch về mọi thông tin của khoản vay. Bạn chỉ cần truy cập và đăng ký khoản vay trên website chính thống của Tamo để được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ 12%/năm. Kỳ hạn vay từ 90 – 180 ngày. Hạn mức từ 250.000 – 15.000.000 đồng.

Tamo có hỗ trợ nợ xấu không?

Trường hợp khách hàng bị dính vào danh sách nợ xấu của CIC thì rất khó để có thể vay tại Ngân hàng. Hầu như các hồ sơ có nợ xấu đều bị từ chối. Tuy nhiên, Tamo sẽ hỗ trợ những đối tượng nợ xấu ở nhóm 1 và nhóm 2. Đây là hai nhóm có khả năng thanh toán khoản vay nhưng không đúng hạn trong thời gian ngắn.

Khi vay tại Tamo với tình trạng nợ xấu thì bạn phải chứng minh có tài sản bảo đảm. Dù tài sản không có giá trị quá cao nhưng như vậy sẽ tạo được lòng tin cho hai bên khi thực hiện khoản vay.

Vì vậy, khi vay tại bất kỳ đơn vị nào, hãy cố gắng thanh toán đúng hạn. Đừng để bị nợ xấu bởi sẽ làm mất đi nhiều cơ hội về sau liên quan tới tài chính của bạn đấy!

Cách đăng ký vay tiền Tamo

Thường thì Tamo đã có những form thông tin có sẳn và bạn chỉ cần điền các thông tin cần thiết là có thể đăng ký vay tiền tại Tamo.

 • Bước 1: Điền thông tin đăng ký
 • Bước 2: Điền hồ sơ cá nhân
 • Bước 3: Thông tin địa chỉ liên hệ
 • Bước 4: Thông tin nghề nghiệp của bạn
 • Bước 5: Thông tin người thân
 • Bước 6: Chờ xét duyệt và giải ngân

Nếu chua biết cụ thể thì bạn xem qua bài viết: Hướng dẫn đăng ký vay tiền Tamo đơn giản

Có nên vay tiền Tamo không?

Tamo được nhiều người quan tâm bây giờ do phân phối những gói vay hỗ trợ online với thủ tục khá đơn giản. Giúp đa dạng người tiêu dùng đang thiếu vốn với thể sở hữu ngay khoản vay cực nhanh chỉ nên thao tác trên điện thoại hoặc máy tính.

Không các vậy, Tamo hỗ trợ vay trực tuyến với thể đến 15 triệu, giải ngân nhanh chóng, nhận tiền sau 15 phút đăng ký vay.
Sở dĩ Tamo được phổ biến người lựa sắm tại vì những lý do sau:

 • Đăng ký vay tiền Tamo 100% online trong 10 phút, chẳng buộc phải gặp mặt.
 • Miễn 0% lãi suất và phí tổn khoản vay, vay bao nhiêu trả bấy nhiêu.
 • Yêu cầu vay tiền ko rắc rối chỉ buộc phải CMND.
 • Số tiền vay được khá cao với thể đến 15 triệu đồng.
 • Liên kết sở hữu nhiều nhà băng uy tín trong nước

Website cũng được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ tiêu dùng sở hữu đến cho anh/chị trải nghiệm vay tiền qua mạng dễ dàng nhất.

Và bên trên là những thông tin mà goctaichinh hỗ trợ đến bạn để bạn có thể hiểu hơn việc Tamo có hỗ trợ nợ xấu khi vay tiền không? Đây không chỉ là câu hỏi của mỗi đơn vị Tamo cũng là câu hỏi dành cho nhiều đơn vị tài chính khác trên thị trường.

Xem thêm các bài viết hay khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button