Thực hư vay tiền F88 lừa đảo? Có nên vay tiền F88 không?

F88 là một đơn vị nổi tiếng về dịch vụ tài chính hiện nay với các hình thức vay có thế chấp tài sản. Hay còn gọi là vay cầm đồ với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Bên cạnh đó cũng có nhiều thông tin cho rằng F88 lừa đảo khách hàng. Cùng bài viết này tìm hiểu đôi nét về các vấn đề trên nhé.

Tìm hiểu đôi nét về F88

F88 là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính cho vay theo hình thức thế chấp tài sản hay còn gọi là cầm đồ. Công ty có tên là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC được phép thành lập năm 2013. Trải qua hơn 7 năm thành lập và phát triển F88 luôn tiên phong trên thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

F88 hệ thống cầm đồ toàn quốc
F88 hệ thống cầm đồ toàn quốc

Hiện nay F88 đang cung cấp đến người dùng dịch vụ vay tiêu dùng thông qua việc cầm cố tài sản như : Ô tô, giấy đăng ký Ô tô, Xe máy, Điện thoại, Laptop, Đồng hồ, Máy ảnh, Đồ trang sức… dành cho mọi khách hàng từ 18 tuổi trở lên có tài sản hợp pháp để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình.

Tính đến nay F88 đã có hơn 300 phòng giao dịch trên 63 tình thành khắp cả nước. Tập trung tại các tỉnh thành như  Hà Nội, Thanh Hóa , Hải Phòng, Bắc Giang , Viễn Yên , Bắc Ninh , Tp. Hồ Chí Minh , Bình Dương … Văn phòng chính của F88 hiện đang ở Phòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, số 275 Nguyễn Trãi – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

F88 có lừa đảo không?

Hiện nay có một số đội tượng, cũng như các cấu trúc lợi dụng sự uy tín, cũng như hệ thống của F88 , cố tình làm giả/ nhái thương hiệu của F88 để nhằm lừa đảo cá nhân, dưới đây là một số thông tin phổ biến của các đối tượng lừa đảo trên:

  • Đặt tên công ty/ cấu trúc gần giống với F88 lấy cắp các hình ảnh, tư liệu quảng bá của F88 để gắn với tên của bản thân mình.
  • Kết bạn facebook với các khách hàng của F88, và giả danh là nhân viên công ty F88 để nói chuyện với khách hàng.

Đây là các hành vi sai trái cũng như vi phạm về luật chiếm hữu trí tuệ của nhà nước Việt Nam ban hành , gây ảnh hướng xấu đến hình ảnh cũng như uy tín của F88 , ngoài ra thì gây thiệt hại không nhỏ về tiền cũng như tài sản của khách hàng.
F88 có lừa đảo khách hàng không
Cho nên khách hàng cần phải luôn luôn cảnh giác với những chiêu trò trên của những kẻ lừa đảo. Nếu có điều gì khả nghi hoặc thắc mắc về khoản vay cũng như tài sản cầm cố khách hàng có thể gọi điện số tổng đài F88 là 1800 6388 để được nhân viên tư vấn cũng như hỗ trợ cá nhân tìm đến phòng giao dịch cũng như của hàng F88 gần nhất

Có nên vay tiền F88 không?

Như thông tin trên thì chúng ta cũng thấy rằng F88 là một đơn vị tài chính lâu đời tại Việt Nam và rất am hiểu về vấn đề tài chính của các cá nhân. Đơn vị nãy hỗ trợ các khoản vay thế chấp có lãi suất tốt cho khách hàng. Nhưng bạn cũng nên lưu ý về cách là hồ sơ vay cũng như là lãi suất, thanh toán của các hợp đồng. Từ đó có được những thông tin cần thiết để tránh được việc không hiểu mà dẫn đến hiểu lầm.

Bên trên là những thông tin hữu ích nhất dành cho những ai đang có thắc mắc về việc F88 lừa đảo khách hàng. Mong rằng có thể giúp bạn hiểu hơn cũng như có cái nhìn tốt hơn về các dịch vụ tài chính.

Tìm hiểu thêm thông tin:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button