Thực hư Vay tiền MoneyCat lừa đảo khách hàng

MoneyCat là một trong những đơn vị hỗ trợ tài chính có mặt trên thị trường khá lâu và đang được sự quan tâm. Ngoài những thông tin và hỗ trợ hữu ích cho khách hàng rất tốt thì MoneyCat cũng dính nhiều tin không tốt về việc cho vay tiền online. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về MoneyCat xem đơn vị này có thực sự lừa đảo khác hàng không nhé.

Vay tiền Moneycat là đơn vị như thế nào?

Moneycat là một đơn vị vay tiền trực tuyến, thuộc quyền quản lý độc quyền của doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn MTV lendtop , đây chính là doanh nghiệp đa quốc gia mới giàu kinh nghiệm trong việc thu chi tiền cho mượn tiền nhanh , với trụ sợ tại Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Moneycat bổ sung cho người tiêu dùng các khoản nợ từ 300k đến 10 triệu đồng. Không nhất thiết tiếp xúc , cũng không phải thế chấp của cải , chỉ cầu sau nửa giờ người tiêu dùng sẽ được nhận tiền ngay

Nổi bật , đối với khách vay từ 300k đến 500k moneycat miễn 0% lãi suất cho lần vay thứ nhất và mức vay cho lần đầu tiên lên tới 5 triệu đồng, đối với khách vay lại thì mức vay lên tới 10 triệu đồng. Thời kỳ vay rất nhạy bén từ mười ngày cho đến 21 ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ email: support@moneycat.vn
 • Điện thoại: 1900636727. (8:30 – 18:00 Thứ hai – Thứ sáu)

Ưu điểm và nhược điểm của MoneyCat

Ưu điểm

 • MoneyCat hỗ trợ khoản vay lên đến 10 triệu đồng.
 • Chỉ cần CMND làm giấy tờ đăng ký, ai cũng có thể vay dễ dàng.
 • Hỗ trợ vay toàn quốc với giải pháp nhanh chóng, uy tín.
 • Giải ngân nhanh, trả nợ dễ dàng thông qua nhiều hình thức thanh toán khác nhau.
 • Vay tiền 100% online chỉ cần CMND, không cần thế chấp tài sản.
 • Vay với 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên.
 • Thoải mái trả nợ trước thời hạn mà không bị phạt tiền.
 • Vay đến 10 triệu và trả góp dần theo kỳ hạn trong thời gian 90 ngày.

Nhược điểm

 • Khoản vay thấp hơn so với các công ty tài chính khác hoặc ngân hàng.
 • Thời hạn vay ngắn hạn chứ không phải dài hạn.

Quy trình vay tiền tại MoneyCat

Bước 1 : Đăng ký vay -> điền dữ liệu vào biểu mẫu và lưu lại yêu cầu vay. Khách vay cần để lại dữ liệu chính xác để moneycat có thể liên hệ tư vấn và nhiều khả năng nhận được tiền vay.

Đăng ký vay

Bước 2 : Moneycat sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân để giải đáp yêu cầu vay cũng như trả lời nhiều đặt câu hỏi của người tiêu dùng ( nếu có ) cở nửa tiếng kể từ khi khách đăng ký dịch vụ.

Bước 3 : Moneycat sẽ lời trả lời thông tin cho khách biết phương thức và thời kỳ sẽ nhận được tiền. Thông thường khách vay có khả năng nhận được tiền chưa quá 1 ngày làm việc.

Bước 4 : Giải ngân số tiền vay : tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng.

Vay tiền MoneyCat có lừa đảo không?

MoneyCat đã và đang triển khai có mô hình tài chính khá uy tín trên thị trường. Và bên dưới là những thứ bạn có thể nhận được khi vay tiền Moneycat.

Thực hư việc Moneycat lừa đảo
Thực hư việc Moneycat lừa đảo
 • Các bạn sẽ lo sợ vì dữ liệu riêng tư của bản thân được bảo mật triệt để.
 • Bạn được biết ngay về lợi tức, tổng chi phí trên dụng cụ dự toán số tiền mắc nợ trên trang web trước lúc tiến hành điền tin tức vay.
 • Chi tiết các gói vay sẽ được đem ra để bạn chọn khoản nợ hợp lý. Toàn bộ dữ liệu trên moneycat đều rõ ràng và rõ ràng.
 • Với 0% cho lần vay thứ nhất , từ những lần vay sau lợi tức sẽ trở thành khoảng 32. 2%.
 • Lợi tức và những kinh phí được niêm yết công khai trên website.
 • Ưu ái cho khách xác nhận lựa chọn đúng đắn nhất.

Tuy nhiên, vì đây là mô hình cho vay tín chấp, nên các thông tin của bạn phải cung cấp đầy đủ và rõ ràng cho MoneyCat. Từ đó có thể bị người khác lợi dụng để lừa đảo chuyển tiền. Nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chuyển tiền và phải lưu lại thông tin để làm bằng chứng.

Có nên vay tiền MoneyCat không?

Vay tiền online cung cấp vô số lợi ích cho người tiêu dùng như : nhận tiền ngay sau một giơ được duyệt khoản nợ , các bước vay và thủ tục đăng kí vay giản dị, mọi người chỉ cần cmnd/cccd là đã có khả năng đủ điều kiện vay tiền. Không những vậy khách hàng không nhất thiết thế chấp tài sản bảo đảm , không gặp mặt , không bị mất phí trung gian. . Xử lí mọi việc cần tiền gấp , cần tiền nóng của khách. .

Dẫu vậy lợi tức khi mượn tiền online hẵn nhiên sẽ tốt hơn so với khi bạn vay nhà băng. Và các khoản nợ khi bạn giấy phép vay online thường là những khoản vay nhỏ từ 300k đến 15 triệu , và sẽ không phù hợp với các mọi người có đòi hỏi vay mua đi bán lại , hoặc mua nhà , sửa nhà

Không những thế moneycat còn tư vấn vay từ 300k đến 500k với lãi suất 0% , cùng với đó là sự trợ giúp rất chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự moneycat. Chính vì vậy moneycat vẫn là sử dụng vay tiền online bạn cần đăng kí vay. Tuy vậy trong tiến trình vay bạn cần đọc kỹ giao kèo , cũng như các khoản mục trong giao kèo để né việc phải trả chậm khoản nợ hay trả trước khoản nợ nhé

Lời kết

Bên trên là những gì goctaichinh tìm hiểu được cung cấp cho bạn về MoneyCat. Bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thêm các nguồn thông tin khác trước khi vay tiền trên mạng nhé. Mong rằng thông tin này có thể hỗ trợ và giúp ích được cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button