Ucash là gì? Vay tiền online ở ucash có uy tín hay không?

Ucash là một ứng dụng vay tiền online trên điện thoại đang rất phổ biến ở nước ta hiện nay. Vậy thực tế hình thức này là như thế nào, có uy tín hay không. Cùng goctaichinh.com/ tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Ucash là gì?

Ucash chính là ứng dụng vay tiền online hàng đầu ở Việt Nam được thành lập bởi công ty TNHH đầu tư quốc tế Luckysky. Đây là giải pháp tài chính dành cho những người cần vay tiền gấp mà không thể vay từ nguồn nào khác.

Hướng dẫn vay tiền Ucash
Hướng dẫn vay tiền Ucash
Khách hàng không cần chứng minh thu nhập cá nhân hay tài sản thế chấp. Bạn chỉ cần tải ứng dụng, đăng kí và làm theo hướng dẫn thì hồ sơ vay được đăng ký. Tất cả đều được thực hiện thông qua mạng internet thông qua chiếc smartphone. Đây là hình thức vay tiền bằng CMND đơn giản và được nhiều người sử dụng.

Điều kiện đăng ký vay tiền Ucash

Khi bạn muốn đăng ký vay tiền qua Ucash khá đơn đơn giản với các tiêu chí sau:

  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành ở Việt Nam.
  • Độ tuổi quy định từ 19 đến dưới 60 tuổi.
  • Có công việc, thu nhập ổn định, đảm bảo trả được khoản vay. Những khách hàng làm công việc thời vụ không ổn định thì khả năng được xét duyệt hồ sơ rất thấp

Hạn mức và lãi suất khi vay tiền tại Ucash

Hạn mức cho vay được ucash phân loại dựa vào khách hàng cũ và mới. Cụ thể như sau:

  • Đối với khách hàng mới: khoản vay đầu tiên sẽ được để xuất ở mức 1,5 triệu VND đến 2,5 triệu VND dành cho những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.
  • Đối với khách hàng cũ: Nếu bạn đã là thành viên của nhóm và có nhu cầu tăng số tiền vay lên cao hơn. Bạn vay ở hạn mức tối đa là 10 triệu VND mà chỉ với vài thao tác thực hiện đơn giản mà thôi.

Lãi suất của khoản vay khác nhau ở mỗi khách hàng vì phụ thuộc vào độ tin cậy của hồ sơ. Với kỳ hạn vay tiền mặt của hình thức vay online này khá ngắn từ 7 đến 28 ngày.

lãi suất vay ucash khá tốt
lãi suất vay ucash khá tốt
Nhưng nếu bạn là khách vay lần đầu thì Ucash cho phép bạn trả góp tối đa 14 ngày, khách hàng vay thêm tối đa 28 ngày nữa.

Thủ tục hay cách vay tiền tại Ucash

Để có thể hoàn thành thủ tục vay tiền tại Ucash bạn cần làm theo các bước sau:
Bước 1: Khách hàng có nhu cầu tiến hành đăng ký, đăng nhập tài khoản trên ucash.
Bước 2: Bạn cần chụp 2 mặt CMND/thẻ CCCD để cung cấp thông tin cá nhân cho công ty.
Bước 3: Lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu. Lưu ý chọn khoản vay phù hợp theo hạn mức ở trên. Để gia tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ của bạn.
Bước 4: Kiểm tra tất cả thông tin hợp lệ và chính xác rồi bấm xác nhận để hoàn thành các bước đăng ký.
Bước 5: Công ty sẽ giải ngân nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu.

Có nên vay tiền tại Ucash không?

Bạn có thể vay vốn trực tuyến trên chiếc điện thoại có kết nối mạng internet mà không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp nào. Thậm chí chỉ cần khoảng 5 – 10 phút làm hồ sơ và được giải ngân trong vòng 24h nếu được phê duyệt.

Ucash có uy tín để những khách hàng có nhu cầu tìm đến vay vốn?
Ucash có uy tín để những khách hàng có nhu cầu tìm đến vay vốn?
Nhưng hình thức này có an toàn hay không khi có nhiều thông tin Ucash là tổ chức lừa đảo. Với mức lãi suất cao hơn ngân hàng, phí phạt và phí dịch vụ khá lớn. Ngoài ra có một số khách hàng không được nhận tiền vay và bị đòi nợ khi đã thanh toán thành công. Vậy thực chất những điều trên là như thế nào?

  • Mức lãi suất cao hơn so với các hình thức vay vốn tại ngân hàng. Đây cũng là điều tất nhiên vì đây là dịch vụ vay tiền tín chấp với hồ sơ và thủ tục nhanh chóng.
  • Về tính phí phạt bắt buộc bạn phải thực hiện theo đúng cam kết khi vay. Bộ phận chăm sóc khách hàng của ứng dụng này chịu trách nhiệm thông báo cho khách hàng khi đến hạn thanh toán. Với thời gian từ 1-3 ngày trước hạn thanh toán và bắt buộc bạn phải thanh toán đúng cam kết. Nếu chậm trễ người vay phải chịu phí phạt cũng là điều dễ hiểu.
  • Còn với các vấn đề phát sinh khác như không nhận được tiền khi hồ sơ được duyệt hay đã thanh toán vẫn bị yêu cầu chi trả. Bạn cần liên hệ ngay phòng chăm sóc khách hàng để được giải quyết cụ thể.

Kết luận

Hi vọng các bạn đã có thêm thông tin cơ bản về Ucash, một ứng dụng vay tiền online đang hot hiện nay. Và cân nhắc thật kỹ trước khi muốn thực hiện hợp đồng vay vốn nào. Luôn theo dõi goctaichinh.com/ để cập nhật nhiều kiến thức tài chính hữu ích khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button