Top 6+ ứng dụng vay 1 triệu online chỉ cần CMND lãi suất 0%

Bạn đang cần vay 1 triệu online trong ngày để chi tiêu mua sắm, giải quyết công việc, đóng học phí hay công việc gì đó. Mà không biết xoay sở ở đâu ra khoản tiền 1 triệu đồng, khi người thân bạn bè cũng đang gặp khó khăn.

Bạn có thể thử vay tiền online qua các website vay tiền uy tín từ 1 triệu đến vài triệu đồng. Để giải quyết công việc của mình nhanh chóng, lại không lo quá nhiều về lãi suất. Việc đăng ký vay lại đơn giản, thủ tục và cách đăng ký không quá khó khăn cho bạn.

Điều kiện vay 1 triệu online ra sao?

Vay 1 triệu đồng online cực dễ dàng, thông thường với các điều kiện khá đơn giản. Nhưng bạn cần phải có một số điều kiện sau để có thể đăng ký vay online dễ dàng, tránh mất thời gian hơn.

Vay 1 triệu online đơn giản
Vay 1 triệu online đơn giản
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Có giấy CMND/Thẻ căn cước còn hiệu lực
  • Có thẻ hoặc tài khoản ngân hàng
  • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
  • Có mức thu nhập hằng tháng

Chỉ với những thông tin trên là bạn có thể đăng ký vay online 1 triệu đồng dễ dàng qua các website vay tiền uy tí tại Việt Nam. Nhưng tùy vào đơn vị vay sẽ cần một số điều kiện riêng biệt khác. Cùng theo dõi các website đăng ký vay tiền online sau.

Top 6 website đăng ký vay 1 triệu online

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cho vay online. Nhưng khoản vay từ 1 triệu đồng thì còn một số đơn vị vay uy tín sau, xin giới thiệu đến ban.

Avay

Avay là một trong những đơn vị tài chính cho vay online khá nổi tiếng hiện nay, và được nhiều người tin dùng. Avay cho vay khoản vay từ 1 – 80 triệu đồng, với mức lãi suất khá tốt, từ 1,67%/tháng. Avay khá nổi tiếng trong nước với hình thức vay chỉ cần CMND và Sim Viettel.

Avay là gì? Vay tiền Avay có tốt không
Avay là gì? Vay tiền Avay có tốt không

Avay là một đơn vị tài chính trung gian, nối kết người đi vay với các đơn vị tài chính uy tín trong nước. Điều đó giúp Avay cũng như khách hàng tiếp cận với nhiều nguồn vay với lãi suất tốt nhất.

Bạn có thể bấm vào nút đăng ký vay bên dưới để vay tiền từ Avay. Bạn vào lựa chọn khoản số tiền muốn vay, nhập thông tin cần thiết và đăng ký. Có thể đăng ký vay qua hình thức online chỉ mất 5 – 10 phút để có thể tiếp cận khoản vay của bạn.

Xem hướng dẫn

MoneyCat

MoneyCat cũng là một đơn vị giải pháp tài chính uy tín tại Viêt Nam. Cung cấp giải pháp vay online qua vài bước thao tác. Hình thức và thủ tục đăng ký khá đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng là ưu điểm của đơn vị này.

vay tiền money cat
Đơn vị tài chính vay tiền money cat

Chỉ cần bạn có CMND và độ tuổi từ 22 – 60 tuổi. Là bạn sẽ có thể đăng ký vay tiền thông qua đơn vị này. Chỉ cần chọn số tiền muốn đăng ký vay là 1 triệu đồng, cùng với đó là điền thông tin về cá nhân. Là sẽ được tư vấn, và giải ngân khá nhanh
Ngoài ra lãi suất của MoneyCat cũng khá tốt cho những ai muốn vay tiền trả nhanh. Kèm với đó là hình thức ưu đãi cho lần vay đầu tiên với 0% lãi suất. Đây là một chương trình khuyến mãi tối ưu mà khiến nhiều người yêu thích tại MoneyCat.

Xem hướng dẫn

Tamo

Tamo là một đơn vị tài chính khá được tin dùng tại Việt Nam. Tamo là nền tảng vay tiền online trực tuyến tại nhà, với hồ sơ đơn giản và được xét duyệt nhanh chóng. Cho vay tối đa đến 15 triệu đồng chỉ cần CMND.

vay tiền nhanh với tamo
vay tiền nhanh với tamo

Điều kiện vay tại Tamo khá đơn giản, chỉ cần bạn có CMND và có công việc thu nhập hằng tháng, độ tuổi từ 20 – 60 tuổi là có thể đăng ký vay. Làm hồ sơ online chỉ vài phút, thời gian xét duyệt hồ sơ khá nhanh. Áp dụng công nghệ Fintech vào hệ thống tài chính của mình nên đang được nhiều bạn sử dụng.

Hiện tại thì Tamo đang có mức lãi suất khá ưu đãi cho người vay. Đặc biệt đối với các khoản vay nhỏ khoản 1 triệu đến 3 triệu sẽ được miễn lãi suất cho lần vay đầu tiên. Đừng bỏ qua cơ hội này để có ngay khoản tiền 1 triệu đồng phục vụ cho sinh hoạt của bạn.

Xem hướng dẫn

Senmo

Tiếp đến là Senmo, là một đơn vị cho vay qua Internet với khoản vay lên đến 10 triệu đồng. Bạn có thể vay khoản vay nhỏ từ 1 triệu tại đây với lãi suất khá tốt. Giúp bạn có ngay khoản tiền chỉ sau 30 phút từ lúc lập hồ sơ vay.

Điều kiện vay tiền Senmo khá đơn giản
Điều kiện vay tiền Senmo khá đơn giản

Nền tảng công nghệ tiên tiến, hồ sơ đăng ký online đơn giản. Giúp Senmo là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai cần ngay khoản tiền chi tiêu trong tháng. Hạn mức và thời gian vay khá nhiều lựa chọn cho khách hàng. Giúp khách hàng có thể lựa chọn khoản vay và thời gian vay tối ưu.

Chỉ cần bấm vào nút đăng ký vay là bạn sẽ có thể đăng ký vay tiền ngay trên điện thoại, hay máy tính của mình. Không cần thế chấp, chỉ cần CMND là có thể hoàn thành thủ tục vay.

Xem hướng dẫn

Doctor Đồng

Từ ngày ra mắt Doctor Đồng đã là tâm điểm cho những ai có nhu cầu vay online trực tiếp tại nhà. Hồ sơ và điều kiện vay khá dễ dàng, kèm với đó là lãi suất ưu đãi. Giúp cho nhiều người tiếp cận đến khoản tiền vay đơn giản mà không cần làm hồ sơ phức tạp khi đến ngân hàng hay vay ngoài có nhiều rủi ro.

Doctor Đồng là gì
Vay tiền Doctor Đồng

Hạn mức và thời gian vay khá linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng vay. Bên cạnh đó là hỗ trợ khách hàng khi gặp các vấn đề phát sinh khá tốt. Doctor đồng còn có hệ thống vay tiền online khá hiện đại, dễ hiểu. Chỉ cần có smartphone là bạn có thể đăng ký vay tiền tại đây.

Xem hướng dẫn

Vamo

Vamo là đơn vị tài chính hỗ trợ hạn mức vay khá tốt, từ 500k đến 10 triệu đồng. Chỉ cần đăng ký hồ sơ online và điều kiện khá đơn giản >20 tuổi, và CMND là bạn sẽ có thể đăng ký hồ sơ vay tại Vamo. Đừng quá lo lắng với khoản vay nhỏ sẽ không được vay nhé. Vì Vamo hỗ trợ luôn cho những ai đang có nhu cầu vay từ 500.000đ trở lên.

Vay tiền Vamo
Vay tiền Vamo

Hệ thống đăng ký vay tiền Vamo khá hiện đại và dễ hiểu. Bạn chỉ cần có Internet và Smartphone là có thể đăng ký khoản vay tại đây. Phục vụ cho công việc, học tập của mình nhanh chóng.

Về lãi suất của Vamo khá minh bạch, rõ ràng. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng về các khoản phí phát sinh, và lãi suất hằng tháng, số tiền phải trả hằng tháng là bao nhiêu. Từ đó giúp bạn cân đối tài chính để có thể tự tin vay để phục vụ nhu cầu cá nhân.

Xem hướng dẫn

Lãi suất vay tiền 1 triệu online ra sao?

Thông thường tùy vào hạn mức và đơn vị cho vay sẽ có thể biết rõ chính xác lãi suất là bao nhiêu. Lãi suất vay 1 triệu online thông thường sẽ rơi vào khoản từ 10%/năm – 24%/năm. Bạn có thể xem qua lãi suất của mỗi đơn vị vay để biết rõ hơn trước khi thực hiện khoản vay.

Lãi suất vay online 1 triệu
Lãi suất vay online 1 triệu là bao nhiêu

Hiện tại thì khá nhiều đơn vị cho vay trên thị trường đang áp dụng hình thức miễn phí lãi suất cho lần vay đầu tiên. Nếu bạn là người mới đi vay lần đầu sẽ được nhiều lợi thế khi đăng ký vay tiền online.

Thông thường thì thời gian trả tiền vốn và lãi sẽ được nhân viên tư vấn rõ cho bạn khi tư vấn. Bạn sẽ phải chuyển khoản cho đơn vị vay vào một thời điểm nào đó được quy định trong hợp đồng vay của bạn. Và bên cho vay sẽ cung cấp số tài khoản đó để bạn có thể chuyển tiền vào chính xác.

Những lưu ý khi đăng ký vay tiền online

Vay online sẽ giúp khách hàng có thể tiếp cận với khoản tiền vay nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó bạn nên quan tâm một số lưu ý sau để có thể giúp khoản vay của mình được duyệt nhanh chóng hơn, cũng như tránh bị các loại phí phát sinh.

  • Khi đăng ký vay tiền online, bạn cần chuẩn bị sẳn CMND, khai báo thông tin chính xác, số tài khoản cá nhân ngân hàng của bạn để nhận đúng số tiền được giải ngân. Tránh tình trạng giải ngân sai số tài khoản.
  • Khi hồ sơ bạn được duyệt thì bạn sẽ phải đợi 1 khoảng thời gian nhất định để bên đơn vị tài chính giải ngân vào tài khoản của bạn.
  • Bạn nên nghe rõ, hoặc hỏi lại các thông tin về lãi suất, số tiền phải trả hằng tháng rõ ràng. Để nắm các thông tin, tránh việc nghe nhầm hoặc lẫn lộn. Ảnh hưởng đến khoản vay về sau của bạn.
  • Bạn nên đóng tiền trước kỳ hạn 1 – 2 ngày hẹn để hệ thống cập nhật. Tránh tình trạng bị lỗi hệ thống chuyển khoản làm số tiền bạn đóng bị chậm vào tài khoản đơn vị cho vay và bị các loại phí phạt trễ hạn nhé.

Kết luận

Như vậy là goctaichinh.com/ đã tổng hợp cho bạn một số đơn vị cung cấp khoản vay tiền 1 triệu đồng online uy tín trên thị trường cho bạn. Giúp bạn tiếp cận với những khoản vay nhỏ nhanh chóng, tiện lợi. Giải quyết công việc, học tập hay khoản phí nào đó nhanh chóng mà chỉ cần làm hồ sơ vay tại nhà đơn giản.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button