Top 4 nơi vay 20 triệu trả góp 12 tháng uy tín nhất

Tìm hiểu về các khoản vay là vấn đề được nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn quan tâm. Trong đó, gói vay 20 triệu trả góp 12 tháng là khoản vay được chú ý nhất. Khoản vay này có gì đặc biệt? Thủ tục vay như thế nào? Vay ở đâu là uy tín? Những thắc mắc này sẽ được goctaichinh lần lượt giải đáp qua bài viết bên dưới.

Vay 20 triệu trả góp 12 tháng là sao?

Vay vốn 20 triệu trả góp 12 tháng là một hình thức cho vay online có nhiều nét tương đồng với hình thức cho vay trả góp qua ngân hàng. Đây được xem là một trong những hình thức vay tiền hiện đại và phổ biến nhất hiện nay.

Cách vay 20 triệu trả góp 12 tháng
Cách vay 20 triệu trả góp 12 tháng

Thủ tục vay vốn cực đơn giản bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản kèm bảng lương chứng minh thu nhập. Sau đó bạn sẽ có ngay một khoản tiền và có thể trả góp dần với lãi suất thấp trong 1 năm.

Đặc tính của những khoản vay 20 triệu trả góp trong 12 tháng

Sản phẩm vay 20 triệu trả góp hằng tháng trong vòng 12 tháng là khoản vay được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây khoản vay giá trị thấp, thời hạn và lãi suất vay hợp lý phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Gói vay này có những đặc tính đặc biệt như:

 • Mọi thao tác yêu cầu vay và xét duyệt hoàn toàn có thể thực hiện trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng thực hiện trên các thiết bị điện tử ở bất kì đâu.
 • Thủ tục và điều kiện xét duyệt cực đơn giản và nhanh chóng.
 • Không giới hạn nghề nghiệp và tuổi tác người vay.
 • Khoản vay có thời hạn hoàn trả trong vòng 12 – 36 tháng tùy gói, lãi suất thấp cực kỳ ưu đãi.

Ưu điểm của việc vay 20 triệu trả góp 12 tháng so với các hình thức vay khác?

Như đã nói ở trên gói cho vay 20 triệu trả góp 12 tháng khá tương đồng với các gói vay trả góp ngân hàng. Vậy có điều gì đặc biệt khiến khách hàng phải cân nhắc lựa chọn? Mình sẽ gợi ý một số ưu điểm cho các bạn nắm.

Nhanh chóng và tiện lợi

Người vay chỉ cần chứng minh công việc, công ty làm việc và bảng lương hàng tháng là đã được xét duyệt vay. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng một số giấy tờ sở hữu tài sản cá nhân để tạo niềm tin với ngân hàng.

Thể hiện cho họ thấy bạn hoàn toàn có đủ khả năng hoàn trả khoản vay phía ngân hàng sẽ nhanh chóng chấp nhận hồ sơ vay của bạn. Toàn bộ thời gian từ lúc đăng ký cho đến lúc xét duyệt chỉ vỏn vẹn trong vài phút.

Tính minh bạch và an toàn cao

Hình thức vay 20 triệu trả góp trong vòng 12 tháng có sự công khai rõ rang về lãi suất, khoản trả góp hàng tháng. Đơn vị cho vay uy tín và chuyên nghiệp cam kết bảo mật an toàn thông tin khách hàng.

Khi hồ sơ vay được duyệt người vay sẽ được nhận hai mẫu giấy quan trọng bao gồm: Lịch thanh toán khoản vay và hợp đồng tín dụng trả góp. Đây là cơ sở quan trọng chứng minh hoạt đông cho vay giữa tổ chức tín dụng và người cho vay. Hồ sơ được cam kết minh bạch, rõ ràng và đầy đủ dựa trên nguyên tắc tự nguyên và đồng ý giữa các bên.

Gợi ý một số địa chỉ vay 20 triệu trả góp 12 tháng là uy tín

Hiện tại có rất nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng cung cấp gói cho vay 20 triệu trả góp 12 tháng. Tuy nhiên để tìm ra một nơi có nhiều ưu đãi và uy tín là điều không hề dễ dàng. Dưới đây mình sẽ gợi ý cho bạn một số ngân hàng đáng tin cậy nhé.

VP Bank

VP Bank là tên gọi tắt Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. VP Bank là một trong những ngân hàng thương mại lâu đời, nổi tiêng và uy tín tại Việt Nam. VP Bank được các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá là một ngân hàng năng động, đáng tin cây và có năng lực tài chính rất ổn định.

Đặc điểm của các góp vay 20 triệu trả góp 1 năm tại VP Bank:

 • Vay từ 25 triệu – 1 tỷ đồng.
 • Lãi suất 12%/ năm.
 • Góp vay 1 – 5 năm.
 • Hỗ trợ toàn quốc, thu nhập > 4.5 triệu.

Lưu ý: Có chức năng kiểm tra nợ xấu trên CIC.

MB Bank

MB Bank là tên gọi tắt của ngân hàng TMCP Quân Đội. Là ngân hàng trực thuộc sự quản lý của Bộ quốc phòng. Năm 2020 ngân hàng được vinh danh là “Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam”. Đặc điểm của các khoản cho vay 20 triệu trả góp 12 tháng tại MB Bank.

 • Vay từ 20 triệu – 500 triệu.
 • Lãi suất 10%-12%/ năm.
 • Góp vay 12, 24 đến 60 tháng.
 • Hỗ trợ toàn quốc, thu nhập lớn hơn 5 triệu.

Lưu ý: Có chức năng kiểm tra nợ xấu trên CIC

VIB

VIB là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng lâu đời và có hoạt động tài chính phong phú và sôi nổi. Chi tiết về các gói cho vay 20 triệu trả góp 12 tháng của VIB:

 • Khoản vay 25-400 triệu.
 • Đóng gốc, lãi 1-4 năm.
 • Lãi suất từ 18% dư nợ giảm dần.
 • Cho vay 63 tỉnh, thành phố.

Lưu ý: Có chức năng kiểm tra CIC (Nợ xấu).

Hướng dẫn một số cách vay 20 triệu trả góp 12 tháng online

Nếu không chọn các gói vay trả góp 20 triệu trong 12 tháng bạn vẫn có thể tham khảo một số tổ chức cho vay online dưới đây:

Vay 20 triệu trả góp 12 tháng qua FE Credit

FE Credit là một trong những tổ chức tín dụng uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam. Sở hữu chuỗi chi nhánh trải dài khắp 63 tỉnh thành. Thủ tục xét duyệt nhanh cho vay ngay vô cùng tiện lợi. Đặc điểm của góp vay 20 triệu trả góp dần trong vòng 12 tháng qua FE Credit:

 • Hỗ trợ vay 12-36 tháng.
 • Lãi suất cố định 1.66% – 2.95% tháng.
 • Có thể tất toán tiền vay trước hạn, phí 5% trên dư nợ gốc còn lại.

Hướng dẫn một số cách vay 20 triệu trả góp 12 tháng online

Vay 20 triệu trả góp 12 tháng qua Home Credit

Home Credit là một tập đoàn tài chính đa quốc gia chuyên hỗ trợ các khoản vay trả góp với giá trị, lãi suất và thời gian hoàn trả đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm ra khoản vay phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân khi đến với Home Credit.

 • Lãi suất trung bình 1.55% tháng, không quá 20% năm.
 • Số tiền vay không dừng lại 20 triệu, có thể đến 100 triệu đồng.
 • Đăng ký bất kỳ trung tâm nào có sự hiện diện của nhân viên Home Credit.

Trên đây mình đã giải đáp cho các bạn tất  tần tật những vấn đề liên quan đến khoản vay trả góp 12 tháng 20 triệu. Hy vọng những thông tin hữu ích với các bạn. Chúc bạn nhanh chóng tìm được gói vay phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân.

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button