Vay OnlineVay thế chấp

F88 là gì? Hướng dẫn vay cầm đồ F88 lãi suất thấp nhận tiền ngay

Vay cầm đồ F88 là một dịch vụ mới của F88 với mục đích giúp cho người dùng tiếp cận với các khoản vay thế chấp. Mà để dễ hiểu hơn và dịch vụ vay cầm đồ. Với kinh nghiệm triển khai ở các nước khác. Tại Việt Nam vay F88 đang được nhiều người quan tâm và sử dụng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về Vay cầm đồ F88 là gì? Cũng như một số thông tin về thủ tục và cách đăng ký.

Số tiền vay20 triệu
Điều kiện vayTài sản như xe, máy tính, máy ảnh...
Hình thứcThế chấp
Lãi suất13.2%
Thời gian giải ngânSau khi duyệt hồ sơ
Độ tuổiTừ 18 - 65
Đăng ký vay

F88 là gì?

Với quyết tâm thay đổi định kiến trong vay tiền trực tuyến cầm đồ, F88 đã ra đời và mang cho mình sứ mệnh thực hiện việc trên. Áp dụng những tiến bộ trong công nghệ hiện nay vào lĩnh vực cho vay cầm đồ. F88 đã góp phần tối ưu hóa đơn giản các thủ tục, giấy tờ phức tạp, thay vào đó là những hồ sơ được làm online tại nhà đơn giản.

Vay tiền cầm đồ f88
Vay tiền cầm đồ f88

F88 là đưa ra các giải pháp để giúp mọi người có thể tiếp cận các khoản vay cầm đồ với giá trị cao, uy tín và dễ dàng hơn. Với việc đưa ra các gói vay cho các loại tài sản như xe ô tô, xe máy, cavet xe, hay các loại tài sản giá trị khác.

Cho đến nay F88 đã có hơn 300 phòng giao dịch trên 63 tình thành khắp cả nước. Tập trung tại các tỉnh thành như  Hà Nội, Thanh Hóa , Hải Phòng, Bắc Giang , Viễn Yên , Bắc Ninh , Tp. Hồ Chí Minh , Bình Dương … Văn phòng chính của F88 hiện đang ở Phòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, số 275 Nguyễn Trãi – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Thủ tục điều kiện vay tiền F88

Để thực hiện việc giúp khách hàng tối ưu hóa các thủ tục giấy tờ rườm rà. Vay tiền cầm đồ F88 đã lược bỏ bớt một số thủ tục phức tạp. Nhưng đây vẫn là hình thức vay cầm đồ nên bạn cũng cần một số điều kiện sau:

  • Phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống là làm việc tại Việt Nam.
  • Có CMND
  • Phải có tài sản thế chấp như xe, laptop, máy ảnh…

Khu vực Hà Nội, HCM, Hải Phòng: Giải ngân tất cả các loại tài sản, bao gồm tài sản lớn (Đăng ký ô tô; Ô tô) và tài sản nhỏ (Đăng ký xe máy; Xe máy; Vàng trang sức; Điện thoại; Máy tính bảng; Laptop; Máy ảnh).

Các tỉnh thành còn lại: chỉ giải ngân DUY NHẤT 03 SẢN PHẤM: Đăng ký ô tô; Ô tô; Đăng ký xe máy. Các sản phẩm còn lại sẽ không được giải ngân.

Cách đăng ký vay tiền F88

Việc đăng ký vay online tại F88 cũng khá đơn giản. Chỉ cần bạn thực hiện theo một số thông tin hướng dẫn bên dưới.

Đăng ký vay

Bước 1. Nhâp vào nút đăng ký vay ở trên. Vào trang đăng ký nhập đầy đủ thông tin vào ô rồi nhấn vào nút “Đăng ký vay“.

điền thông tin vào form để đăng ký vay f88
điền thông tin vào form để đăng ký vay f88

Bước 2. Nhân viên tư vấn của F88 sẽ liên hệ với bạn để tư vấn về thủ tục và mức lãi suất.

Bước 3. Tùy theo hướng dẫn của nhân viên mà bạn có thể mang tài sản đến cửa hàng F88 để thẩm định giá và giải ngân hoặc đến trực tiếp nơi ở của bạn để thẩm định và giải ngân trực tiếp.

Bước 4. Sau khi thẩm định và duyệt hồ sơ bạn sẽ nhận được khoản vay của mình trong 15 phút.

Việc đăng ký vay cầm đồ của F88 không mất quá nhiều thời gian của bạn. Và chỉ thực hiện trực tiếp trên môi trường online. Thủ tục hồ sơ đơn giản.

Lãi suất vay tiền F88 là bao nhiêu?

Với mức lãi suất khá ưu đãi, chỉ từ tối đa 13.2%/Năm. Bạn có thể đăng ký vay với các loại tài sản có giá trị từ thấp đến cao. Như máy ảnh, máy tính, xe máy, oto.

Ngoài lãi suất ra thì bạn cũng cần quan tâm đến một số loại phí khác. Các loại phí này sẽ được tính khi làm hồ sơ vay cho bạn nhưng không quá 8.1%/tháng.

lãi suất vay tại F88 là bao nhiêu
lãi suất vay tại F88 là 13.2%

Ngoài ra thì thời hạn cho vay của F88 khá dài. Từ 12 – 18 tháng tùy nhu cầu. Bạn có thể thanh toán theo từng tháng đến khi thanh toán xong cả gốc lẫn lãi.

Đăng ký vay

Đối với nhiều lãi suất của vay đang có trên thị trường thì đây là mức lãi suất khá tốt từ F88. Nhằm mục đích kết nối với nhiều khách hàng hơn. Hỗ trợ việc cho vay bằng online dễ dàng, tiện lợi.

Vay cầm đồ F88 có lừa đảo không?

Trải qua hơn 7 năm thành lập và phát triển. F88 là có một chổ đứng trong thị trường Việt Nam với lĩnh vực cầm đồ online toàn quốc. Cung cấp dịch vụ với phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Vì lẽ đó mà đơn vị này ngày càng cố gắng phát huy tối đa tiềm năng và hạn chế lại các điểm thiếu sót trong công tác đem dịch vụ này đến với khách hàng.

Vay f88 có lừa đảo không
Vay f88 có lừa đảo không?

Đều cũng nên nói ở đây là từ xưa thì người Việt đã không có thiện chí với việc cầm đồ. Và luôn cho rằng những ai làm dịch vụ là lừa đảo. Nhưng thật sự thì nhu cầu của người dùng rất nhiều. Vì đôi lúc trong cuộc sống chúng ta không lường trước được nhiều việc. Mà để tìm 1 đơn vị cho vay cầm đồ uy tín thì không hề dễ dàng.

Vì đó mà F88 ra đời để làm điều đó. Tuy vẫn có nhiều thiếu sót vì kinh nghiệm non trẻ. Nhưng F88 đã cố gắng hoàn thiện cơ chế, dịch vụ. Nhằm mong muốn cho hàng ngàn người tìm đến F88 đều cảm thấy hài lòng vì chất lượng dịch vụ.

Cách thanh toán khoản vay cầm đồ F88

Việc thanh toán khoản vay của F88 cũng được khá nhiều người quan tâm. Vì khi vay xong tôi phải thanh toán ra sao và thanh toán cho ai.

Bạn có thể yên tâm về vấn đề này vì khi nhân viên tư vấn cho bạn về các khoản vay. Và lúc được duyệt hồ sơ thì nhân viên cũng sẽ cung cấp số tài khoản để bạn chuyển khoản trả hàng tháng. Từ đó bạn có thể biết được mình đã trả bao nhiêu lần rồi.

Kết lại

Tuy là một đơn vị non trẻ trong lĩnh vực tài chính. Nhưng F88 đã khẳng định vị thế và hướng đi của mình bên lĩnh vực cho vay cầm đồ F88 online. Giúp hàng nghìn người tiếp cận khoản vay dễ dàng với lãi suất thấp. Cùng với đó là sự tiên lợi trong khâu đăng ký vay được thực hiện qua môi trường online.

Tìm hiểu thêm thông tin:

Câu hỏi thường gặp

Vay cầm đô F88 có cho vay dạng tài sản như Chứng minh thư, Hộ khẩu không?

Không nhé. Chỉ các tài sản có giá trị như xe, máy tính, máy chụp ảnh…

Số tiền vay lên đến bao nhiêu?

Số tiền vay giao động khác nhau tùy vào nhu cầu khách hàng và tài sản thế chấp. Tối đa 2 tỷ.

Khi đi cầm xe bằng Cavet xe thì có được cấp lại giấy tờ khác để đi đường không?

Được nhé. F88 sẽ photo giấy Cavet xe của bạn và có công chứng của F88 để bạn có thể lưu thông xe trên đường hợp lệ.

Thời hạn vay của F88 là bao lâu?

Thời hạn vay tối thiểu là 12 tháng và tối đa là 18 tháng nhé.

Ngoài lãi suất ra thì còn chi phí nào khác?

Tổng chi phí vay bao gồm:
Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 13,2%/năm
Phí thẩm định điều kiện cho vay
Phí quản lý tài sản cầm cố
Phí lưu trữ kho bãi (nếu có)
Phí phạt vi phạm hợp đồng cầm cố (nếu có)

4.4/5 - (5 bình chọn)

Phong Banker

Mình là Phong Banker, mình đã từng làm việc tại các đơn vị tài chính và ngân hàng hơn 3 năm. Mình cảm thấy rằng nhiều người vẫn chưa am hiểu nhiều về lĩnh vực tài chính. Nên mình thành lập site goctaichinh.com nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức tài chính, đầu tư mà mình biết đến với mọi người.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button