Avay là gì? Avay Có lừa đảo không? Thủ tục và hồ sơ đăng ký ra sao

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ vay tiền tại Avay. Nhưng bạn là không biết Avay là công ty gì? Có lừa đảo không? Bạn đang muốn tìm hiểu rõ thông tin, để có thể đưa ra quyết định ngay lúc này. Cùng với goctaichinh tìm hiểu kỹ hơn về Avay. Ứng dụng cho vay online khá có tiếng trên thị trường.

Số tiền vay1 đến 80 triệu
Điều kiện vayCó CMND, thẻ căn cước và Sim Viettel
Hình thứcTín chấp
Lãi suất1.67%/tháng
Thời gian giải ngân24 tiếng
Độ tuổi22 - 60
Vay tiền tại avay

Vay tiền tại avay

Avay là gì?

AVAY là giải pháp vay trực tuyến kết nối người vay với đơn vị tài chính uy tín trên thị trường. Sử dụng công nghệ Big Data từ Trusting Social, một nơi quy tụ các giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính, tới từ các tổ chức hàng đầu thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

Avay là ứng dụng công nghệ đánh giá tín dụng tự động, hệ thống của chúng tôi có khả năng đưa ra kết quả sơ duyệt ngay lập tức sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký vay trực tuyến.

Avay là một app cho vay theo hình thức vay tín chấp. Avay xét duyệt vay dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp. Để kiểm tra về điều kiện vay của bạn, Bạn có thể vay dễ dàng thông qua website của avay.vn hoặc tải ứng dụng Avay trên CHplay, kết quả duyệt khoản vay của bạn chỉ trong 2 phút.

Các đối tác vay tín dụng của AVAY

 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank)
 • Ngân hàng Phương Đông (OCB)
 • Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB)
 • Vay tiêu dùng tín chấp (FE Credit)
 • Tài chính tiêu dùng (Home Credit)
 • Công ty tài chính Hàn Quốc (Mirae Asset)
 • Công ty tài chính Lotte (Lotte)
 • Công ty tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit)

Các gói cho vay của AVAY ra sao?

Avay cho vay dựa vào mức độ tin cậy của khách hàng. Từ đó cung cấp các khoản vay tín chấp, là cầu nối giữa người vay và đơn vị tài chính. Thường thì các gói cho vay của Avay có 1 số đặc điểm sau:

 1. Hồ sơ được đăng ký online, dễ dàng thực hiện trên cả máy tính và điện thoại. Miễn là bạn có kết nối internet là có thể làm được dễ dàng.
 2. Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, đăng ký và duyệt ngay trong vòng 2 phút.
 3. Khoản vay linh động, phụ thuộc vào mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn khoản vay từ 1 – 70tr với lãi suất từ 2.33% – 5% trong 12 hoặc 36 tháng.(Tùy vào thu nhập và giấy tờ cung cấp cá nhân của bạn).
 4. Lãi suất thấp, minh bạch trong quá trình đăng ký. Được thể hiện rõ cho người vay biết được.
 5. Thời gian giải ngân nhanh, có thể trong 24h đã nhận được tiền từ chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Điều kiện đăng ký vay tại AVAY

Để có thể vay tiên lãi suất thấp, giải ngân nhanh tại AVAY bạn cần 1 số điều kiện sau:

 • Bạn đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.
 • Phải có CMND hoặc thẻ căn cước.
 • Từ 20 tuổi trở lên
 • Phải có công việc và mức thu nhập hằng tháng ổn định, để đảm bảo bạn có đủ khả năng chi trả.
 • Bạn không bị dính các loại nợ xấu hoặc nợ chú ý.
 • Và đừng quên bạn cần có SIM Viettel chính chủ. Đây là điều kiện tiên quyết để quyết định bạn có nhận được khoản vay hay không?

Các điều kiện vay ở trên cũng khá dễ dàng. Nếu bạn chưa có sim Viettel thì hãy nhanh chóng ra cửa hàng và đăng ký một sim Viettel để có thể vay tiền nhé.

Đăng ký vay

Thủ tục và cách đăng ký hồ sơ vay tiền Avay

Vì là một đơn vị cho vay theo hình thức duyệt hồ sơ online. Nên điện thoại hoặc máy tính của bạn phải có kết nối Internet để có thể truy cập vào website để có thể vay tiền. Bạn cùng theo dõi các bước sau để hiểu hơn về cách đăng ký vay tiền AVAY.

Bước 1: Chúng ta hoàn thành form đăng ký và nhận kết quả duyệt vay Miễn phí ngay tại trên website và qua tin nhắn SMS. Hoặc nếu bạn cài ứng dụng AVAY(hiện đang hỗ trợ trên CH play) thì thông báo duyệt vay sẽ hiển thị ngay trên App.

đăng ký thông tin vay

đăng ký thông tin vay

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ vay tiền online tại Avay.

tạo hồ sơ vay tiền avay

tạo hồ sơ vay tiền avay

Bước 3: Trong trường hợp có khoản vay phù hợp với bạn thì nhân viên bên Avay sẽ gọi điện tư vấn bạn trong vòng 24h (trừ các ngày nghỉ lễ). Nhân viên chỉ liên hệ khi KH đăng kí online và có khoản vay được duyệt. Bạn nhớ để ý điện thoại. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn và giới thiệu bạn với nhân viên thu hồ sơ và làm hợp đồng.

Bước 4: Chờ ngân hàng nhắn kết quả giải ngân và hướng dẫn nhận tiền qua tin nhắn SMS trong vòng 3-5 ngày.

Đăng ký vay

Lãi suất của AVAY ra sao?

Lãi suất vay trên Avay được tính theo dư nợ giảm dần, thấp hơn cách tính lãi suất cố định theo dư nợ ban đầu.

Vì thế, sau khi đăng ký thành công thì bạn hãy xem xét kỹ chi tiết khoản vay trước khi quyết định.

Lãi suất cũng có thể dao động so với khoản vay gốc với ý nghĩa sẽ có bên bảo hiểm chịu trách nhiệm về khoản vay nếu bạn không có khả năng chi trả, và khoản phí này không bắt buộc.

Dựa vào đội ngũ con người và các đối tác của Avay thì chúng tôi trả lời chọn bạn rằng đây là một ứng dụng đang tin cậy và vay bình thường nhé . Và hãy cùng chúng tôi xem các đánh giá khách quan nhất ở ngay phần dưới.

AVAY có lừa đảo không? Có nên vay tiền Avay?

Hiện nay, có nhiều người cho rằng vay tiền qua vay tiền qua ứng dụng Avay là lừa đảo! Không đán tin cậy. Và cũng có một số trường hợp khách hàng gặp tình cảnh mất tiền oan vì gặp một số việc như sau:

 • Bị kẻ khác lừa gạt, giả mạo là nhân viên của AVAY để dụ dỗ khách hàng tiếp cận với những khoản vay cao, lãi suất cao, thời gian vay ngắn khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn khi trả tiền vay.
 • Vì không để ý mà không quan tâm đến 1 số điều khoản nhất định, khi vay và có trong hợp đồng mà lầm tưởng và hiểu lầm. Dẫn đến có suy nghĩ không tốt về Avay.
 • Vì ngoài thị trường có quá nhiều ứng dựng, website cho vay không trung thực nên cũng làm cho Avay bị vạ lây và bị đánh giá không tốt.
 • Không nhìn vào hoàn cảnh bản thân, khả năng chi trả mà lựa chọn các khoản vay lớn, rồi khi không đủ khả năng chi trả thì tố ngược lại Avay lừa đảo.
avay có nên dùng không

avay có nên dùng không

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Avay

Thường thì chỉ mất khoản 24h để có thể tổng hợp và giải ngân. Nhưng cũng có thể mất khoảng 48h vì 1 số lý do sự cố.

Bạn vẫn hoàn toàn được vay khi đã vay từ ngân hàng khác, hãy đăng ký vay qua Avay và đợi thông báo sau khi hoàn thành bước điền thông tin.

Load More

Với sự kết hợp của nhiều đối tác tin cậy trong và ngoài nước. Avay đã luôn khẳng định được sự uy tín, chất lượng của mình, khi đã kết nối hàng triệu người có nhu cầu vay đến các đối tác của mình.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, Nếu bạn đang cần một khoản tiền để kinh doanh hoặc sử dụng cá nhân thì hãy đến với Avay để nhận được những khoản vay với lãi xuất cực kỳ ưu đãi.

Xin chào ! Mình là Đặng Võ. Đang là một freelancer toàn thời gian. Công việc của mình hiện tại là viết Blog, thiết kế web cho các cá nhân doanh nghiệp. Mình là tác giả của website goctaichinh.com. Rất vui được làm quen với các bạn.

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Góc Tài Chính
Logo