Tiền ơi là gì? Hỗ trợ vay tiền online 5 phút chỉ cần CMND

Bạn đang cần một khoản tiền vay trong dịp cuối năm để kịp chi tiêu sắm tết. Hoặc bạn đang cần 1 khoản vay ngăn hạn để kịp chi tiêu, đóng học phí khi tiền từ nhà gửi lên không kịp, Bạn muốn có tiền nhanh nhưng không biết làm sao thì để Tiền ơi hỗ trợ bạn vấn đề này nhé.

Tiền ơi là một trong những trang web vay tiền online trực tuyến mới xuất hiện trong cuối năm 2020 nhưng đang được nhiều sự tin dùng của nhiều người. Vì sao lại như vậy? Thì cùng goctaichinh.com/ điểm qua một số thông tin về tiền ơi cho bạn hiểu hơn nhé.

Tiền ơi là gì?

Tiền ơi là một website hỗ trợ vay online với các gói vay khá thiết thực. Với việc tích hợp công nghệ tài chính vào trong nền tảng. Kèm với đó là khoản vay được công khai minh bạch, nhằm hỗ trợ cho mọi người có thể tiếp cận đến khoản vay online dễ dàng. Mà không cần các thủ tục, giấy tờ phiền phức như các dịch vụ vay tài chính khác.

Tiền ơi là gì
Tiền ơi là gì

Tienoi.com.vn hỗ trợ các khoản vay tối đa chỉ 10 triệu đồng. Đây cũng là một trong những hạn mức cho vay tín chấp khá tốt hiện nay. Bạn có thể các khoản ngày khác nhau nhưng tối đa là 30 ngày nhé.

Tiền ơi được thành lập bởi Công ty TNHH Business Master có trụ sở tại 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Vietnam. Được cấp giấy phép kinh doanh vào tháng 4/2020.

Vay tiền tại Tiền ơi thì có gì nổi bật?

Tiên ơi cung cấp giải pháp cho vay online dễ dàng, thực hiện ngay trên môi trường mạng mà không cần đến trực tiếp cơ quan, đơn vị để thực hiện. Điều này giúp nhiều tiện ích cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng không có khả năng đi xa hoặc bận việc.

Ngoài ra thì một số tiêu chí sau cũng nói lên điểm nổi bật của Tiền ơi:

Số tiền vay500.000 đến 10 Triệu
Điều kiện vayCần có CMND, Tài sản thế chấp nhỏ
Hình thứcTín chấp
Lãi suất12%/Tháng
Thời gian giải ngânRất nhanh
Độ tuổi21 - 70 tuổi
Đăng ký vay

Điều kiện vay tiền tại Tiền ơi

Với tiêu chí đem đến sự tiện lợi cho khách hàng. Các chính sách và điều kiện tại Tiền ơi cũng khá dễ dàng cho người vay. Bạn chỉ cần thỏa một số điều kiện như sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có CMND/Thẻ căn cước.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân
 • Từ 21 – 70 tuổi
 • Có thu nhập từ 3 triệu/tháng
 • Có một loại tài sản thế chấp, để đảm bảo khoản vay(Như điện thoại di động)

Cách đăng ký vay tiền online Tiền ơi

Tối ưu hóa quy trình đăng ký vay tiền, hỗ trợ tối đa cho người dùng. Chỉ cần bạn có điện thoại Smartphone là có thể truy cập vào website của Tiền ơi là có thể đăng ký ngay.

Đăng ký vay

Bạn cần nhấp vào nút đăng ký vay và làm theo hướng dẫn bên dưới như sau:

Bước 1: Bạn cần chọn vào số tiền cần vay, thời gian và nhập Số điện thoại vào. Sau đó bấm vào nút Đăng ký ngay.

Đăng ký vay online tại tiền ơi
Đăng ký vay online tại tiền ơi

Bước 2. Mã xác thực (OTP) sẽ được gửi đến điện thoại đăng ký của bạn. Mã này dùng để xác nhận số điện thoại và cho phép bạn tiến hành nhập thông tin cá nhân, địa chỉ cư trú, thông tin công việc, ảnh chụp CMND/CCCD để hoàn tất thủ tục.

Bước 3: Chuyên viên của Tiền ơi sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký online của bạn. Và liên hệ với bạn để xác nhận thông tin đăng ký.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại Website: tienoi.com.vn bằng số điện thoại và xác nhận đồng ý ký hợp đồng bằng mã xác thực (OTP).

Bước 5: Sau khi hợp đồng được ký, khoản vay sẽ được chuyển liền đến tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng của bạn.

Mức lãi suất Tienoi.com.vn là bao nhiêu?

Hiện tại thì lãi suất của tiền ơi được đánh giá tốt và được tính trực tiếp khi bạn đăng ký khoản vay. Bạn sẽ dễ dàng thấy được tổng số tiền cần thanh toán cho khoản vay của mình là bao nhiêu khi đăng ký vay. Vì vậy mà tiền ơi được đánh giá là khá minh bạch trong vấn đề lãi suất.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm về phí tư vấn và lãi suất sẽ có trong tài khoản cá nhân trên Website tiền ơi khi bạn đã được cấp tài khoản. Từ đó có thể giúp bạn nắm rõ các vấn đề về phí và lãi suất của đơn vị này.

Vay tiền tại Tiền ơi có uy tín không?

Đây là một trong những đơn vị mới thành lập trên thị trường. Nên danh tiếng thì chưa có nhiều người biết đến. Nhưng hiện nay có khá nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá tích cực về dịch vụ của Tiền ơi. Bởi không những đem đến giải pháp vay tiền online tiện lợi, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra còn khá rõ ràng và minh bạch trong các khoản vay. Điều đó cũng được nhiều người đánh giá cao về dịch vụ này. Hỗ trợ khoản vay lên đến 10 triệu đồng. Kèm với đó là điều kiện đăng ký vay khá đơn giản. Nên cũng được nhiều người đánh giá tốt về dịch vụ.

Nên có thể nói chung là đơn vị này là một đơn vị cho vay khá uy tín trên thị trường. Nhưng để có thể giúp cho mọi người đạt được sự ưng ý nhất là trước khi thực hiện khoản vay. Mọi người nên tìm hiểu kỹ về quy chế, chính sách, lãi suất, mức phí tư vấn, phí phạt trễ hạn ra sao. Xem lại về khả năng thanh toán của bản thân để đưa ra khoản vay phù hợp. Tránh tình trạng vay quá nhiều, dẫn đến mất khả năng chi trả làm ảnh hưởng đến uy tín của người đi vay.

Cách thanh toán khoản vay của Tiền ơi

Hiện tại thì đơn vị Tiền ơi hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay qua một số hình thức. Để khách hàng có thể cách nào phù hợp nhất thì có thể thực hiện.

Thanh toán qua Bảo kim

Bạn có thể đăng ký tài khoản Bảo Kim online để thực hiện việc thanh toán qua đây. Đây là một trong những ví được sử dụng khá rộng rãi. Bạn có thể dùng Bảo kim Online để nạp tiền và thanh toán vào tài khoản của Tiền ơi dễ dàng.

 • Ngân hàng thụ hưởng: Wooribank
 • Tên tài khoản: BK Công ty TNHH Nhựt Tân Thành Phát
 • Nội dung: Tên + Số CMND

Bạn hãy kiểm tra email/Tin nhắn được gửi đến bạn hoặc liên hệ hotline 1800 88 88882.

Ngoài ra bạn cũng có thế đến quầy giao dịch Bảo Kim để đóng khoản vay của mình. Nếu như hệ thống online bị lỗi hoặc bạn tiện đường.

Thanh toán qua Viettel Post

 • Bước 1: Đến Bưu cục Viettel Post gần nhà bạn nhất
 • Bước 2: Yêu cầu nhân viên thanh toán vào cho Bảo Kim, trình mã thanh toán cho nhân viên. (Tìm mã thanh toán trong tin nhắn giải ngân hoặc nhắc nợ gửi đến số điện thoại của bạn).
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin của bạn phản hồi từ nhân viên để xác nhận thanh toán.
 • Bước 4: Thanh toán và nhận hóa đơn. Hoàn tất giao dịch.

Kết lại

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có thể hiểu hơn về đơn vị cho vay online Tiền ơi. Nếu thực sự bạn đang có nhu cầu những khoản vay ngắn hạn thì Tiền ơi sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Để có thể giải quyết các vấn đề trước mắt nhanh chóng chỉ cần đăng ký vay online tại nhà đơn giản.

Tham khảo thêm các đơn vị cho vay khác trên thị trường:

Câu hỏi thường gặp

Hỗ trợ cho những ai có nhu cầu vay tiền tại Tiền ơi các câu hỏi thường gặp

Lãi suất và phí bao nhiêu?

Lãi suất và phí dịch vụ sẽ được ghi rõ trong phần thông tin cá nhân trong tài khoản của website tiền ơi, bạn có thể tham khảo trong tài khoản.

Sau bao lâu sẽ được giải ngân?

Sau khi bạn ký hợp đồng vay xong sẽ được giải ngân ngay

Ở đâu thì có thể đăng ký vay tiền được?

Toàn lãnh thổ Việt Nam

Tôi cần những giấy tờ gì để có thể thực hiện đăng ký vay?

– CMND
– Tài khoản ngân hàng
– Tài sản đảm bảo(Như điện thoại)

Ai có thể đăng ký vay được?

Là công dân Việt Nam, và có độ tuổi từ 21 – 70

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button