VayVND – Vay tiền nhanh Online 0% lãi suất hạn mức đến 15 triệu

Vay tiền nhanh online đang là giải pháp thích ứng với xu thế mới mang lại hiệu quả cao trong việc giải quyết những khó khăn tài chính tạm thời. Với dịch vụ vay tiền nhanh VayVND, chỉ 3 phút đăng ký trực tuyến đơn giản mọi vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Không chỉ đăng ký đơn giản, khoản vay của bạn còn được giải ngân cấp tốc chỉ trong 4 giờ đồng hồ. Trong bài viết này, Goctaichinh sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng ký vay tiền nhanh trên website VayVND.

Số tiền vay15 Triệu
Điều kiện vayCần có CMND
Hình thứcTín chấp
Lãi suất1,5%
Thời gian giải ngân24h
Độ tuổi22 - 60
Đăng ký vay

VayVND là gì?

VayVND là nền tảng công nghệ tài chính hỗ trợ các khoản vay online hiện nay với việc áp dụng các nền tảng công nghệ tài chính mới nhất. Kết nối người đi vay và người cho vay lại với nhau, tạo thuận lợi cho việc thực hiện các khoản vay nhanh chóng.

Vay Online VayVND 0% lãi suất
Vay Online VayVND 0% lãi suất

VayVND sử dụng nền tảng công nghệ tài chính online P2P của công ty TNHH Capital Solution được ra mắt thị trường vào tháng 06/2019. VayVND ra đời với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những gói vay tín chấp ngắn hạn nhằm giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong 4 giờ. Mục tiêu của VayVND là làm cho thị trường cho vay tiền nhanh ở Việt Nam trở nên minh bạch, đơn giản và phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng.

Điều kiện vay tiền VayVND

Dịch vụ vay tiền VayVND cho phép tất cả các công dân đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam được vay chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản dưới đây:

 • Trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
 • Có nghề nghiệp, thu nhập ổn định.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động.

Cách đăng ký vay tiền VayVND

Khách hàng có thể nhận số tiền lên đến 15 triệu đồng vào tài khoản ngay lập tức chỉ sau 7 bước đăng ký hồ sơ vay trực tuyến. VayVND tạo điều kiện kết nối cho bạn có cơ hội vay từ những đối tác cho vay có uy tín.

Đăng ký vay

Bước 1: Tạo tài khoản

Khách hàng truy cập website cho vay tiền nhanh VayVND để đăng ký khoản vay. Có thể nhấn nút “đăng ký” bên trên để truy cập trực tiếp vào website vayVND. Sau đó, bạn nhập đầy đủ các thông tin họ và tên, số điện thoại và email của bạn rồi nhấn nút “Đăng Ký Vay”.

 

Tạo tài khoản đăng ký vay

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Tiếp theo bạn cung cấp một số thông tin cá nhân về giới tính, nghề nghiệp hiện tại và thu nhập hàng tháng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cung cấp cho VayVND tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng. Lưu ý, bạn nhớ kiểm tra đúng tài khoản ngân hàng chính chủ thì VayVND mới duyệt khoản vay này.

vay-vnd-giai-ngan-chi-sau-4-gio-dang-ky

Cung cấp thông tin cá nhân

Bước 3: Cung cấp địa chỉ cư trú

Ở bước này, bạn cần cung cấp chính xác địa chỉ cư trú hiện tại của bạn.

vay-tien-tin-chap-vay-vnd

Bổ sung địa chỉ thường trú

Bước 4: Tải ảnh CMND/CCCD

Tiếp theo, bạn sẽ tải ảnh 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD của bạn lên. Sau đó chụp ảnh selfie với mặt trước CMND/CCCD.

vay-vnd-cty-dong-credit 

Tải ảnh CMND/CCCD

Lưu ý:

 • Khi chụp ảnh cần bận trang phục nghiêm túc, lịch sự.
 • Không lấy tay che nội dung trên CMND/CCCD, đồng thời CMND/CCCD phải rõ nét.
 • Không trang điểm hay đeo kính khi chụp hình.

Bước 5: Bổ sung thông tin người thân

Ở bước này, bạn nhập lại số CMND/CCCD và ngày sinh của bạn. Đồng thời, cung cấp tên, số điện thoại 1 người thân trong gia đình của bạn và 1 số điện thoại của bạn đồng nghiệp cùng công ty để tạo niềm tin thêm cho hồ sơ vay của bạn. Sau khi xác nhận đồng ý với điều khoản tại VayVND thì nhấn “tiếp tục”.

vay-tieu-dung-vay-vnd

Cung cấp thông tin người thân

Bước 6: Hoàn tất hồ sơ

Kết thúc 3 phút đăng ký, bạn đã hoàn tất hồ sơ vay. Ngay lập tức hệ thống sẽ phê duyệt hồ sơ và thông báo mã xác nhận qua SMS cho bạn để có thể đăng nhập vào tài khoản.

Bước 7: Chọn gói vay và nhận giải ngân

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh tại VayVND, bạn cần chờ nhân viên liên hệ để được tư vấn gói vay phù hợp. Đồng thời nhân viên sẽ giúp bạn xác nhận lại các điều khoản của dịch vụ và nhu cầu vay của bạn. Sau đó VayVND sẽ chuyển hồ sơ của bạn đến đối tác cho vay có uy tín và bạn sẽ nhanh chóng nhận được giải ngân trong vòng 24 giờ.

Hạn mức và lãi suất vay tiền của VayVND

Hiện tại, Vay VND cung cấp khoản vay từ 500.000 – 15.000.000 đồng với thời hạn thanh toán từ 7 – 30 ngày. Nếu bạn là khách hàng mới thì khoản vay đầu tiên sẽ được ưu đãi 0% lãi suất nếu thanh toán khoản vay đúng hạn trong 14 ngày.

Lãi suất đang được áp dụng tại VayVND là 20%/năm, đây là mức lãi suất khá ưu đãi so với nhiều dịch vụ vay tiền nhanh khác. Hơn thế nữa, với lần vay đầu tiên thanh toán đúng hạn thì các khoản vay tiếp theo bạn sẽ được hưởng lãi suất thấp hơn. Bên cạnh đó, lãi suất và các khoản phí sẽ được thông báo rõ bởi nhân viên tư vấn và thể hiện trong điều khoản hợp đồng. Chính vì vậy, bạn có thể xem xét kỹ và quyết định vay hay không.

Có nên vay tiền VayVND không?

Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn khi cần vay tiền nhanh, không ít khách hàng sẽ phân vân không biết nên chọn web vay tiền nào. Tuy ra đời sau và hoạt động chỉ hơn 1 năm nhưng VayVND đã giúp rất nhiều khách hàng nhờ các ưu điểm sau đây:

vay-tien-sieu-toc-vay-vnd

Vay tiền cực nhanh, cực đơn giản tại VayVND

Đơn giản

Ưu điểm lớn nhất của VayVND chính là bạn chỉ cần 3 phút đăng ký đơn giản tại nhà, khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng mà không cần thủ tục rườm rà, phức tạp. So với các website Vay tiền nhanh khác, thì thủ tục hồ sơ của VayVND là đơn giản nhất.

Tiện lợi

Chỉ cần có CMND/CCCD và một chiến điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Không cần phải đến văn phòng đại diện ký hợp đồng rườm rà.

Nhanh chóng

Khoản vay được giải ngân cực kỳ nhanh chóng chỉ sau 4 giờ hoàn tất hồ sơ.

Minh bạch

Thông tin và điều kiện, điều khoản vay minh bạch được viết trong hồ sơ vay. Lãi suất và phí phát sinh sẽ được nhân viên tư vấn kỹ trước khi ký hợp đồng.

Đăng ký vay

Cách thanh toán khoản vay của VayVND

Vì đây là khoản vay tiêu dùng ngắn hạn, bạn cần chuẩn bị và chủ động thanh toán khoản vay trước ít nhất 24 giờ. Đặc biệt, nếu ngày thanh toán khoản vay rơi vào cuối tuần hoặc ngày lễ, bạn cần thanh toán trước 1 – 2 ngày để tránh đóng phạt trễ hạn.

Trường hợp không thể thanh toán đúng hạn, bạn có thể thanh toán trước một phần và thực hiện gia hạn khoản vay. Thời gian gia hạn khoản vay tối đa 90 ngày, sau thời gian này nếu bạn không thanh toán khoản vay sẽ được xem là nợ xấu, lần vay sau khó thực hiện được.

Để thanh toán khoản vay tín chấp VayVND, bạn có thể thanh toán qua ngân hàng hoặc dùng dịch vụ ví điện tử để thực hiện thanh toán. Cần lưu ý tốc độ chuyển khoản nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào từng ngân hàng khác nhau, tùy cách chuyển khoản nhanh hay thường để tránh nộp tiền trễ hạn. Dưới đây là 2 cách thanh toán khoản vay đơn giải tại VayVND:

Thanh Toán VayVND Qua Ứng Dụng MOMO

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp qua ứng dụng Momo hoặc tại các cửa hàng liên kết với Momo gần bạn nhất.

Thanh toán qua ứng dụng Momo:

 • Truy cập App Momo, tìm và chọn ứng dụng VayVND trên thanh tìm kiếm.
 • Nhập Số hợp đồng cần thanh toán.
 • Nhập số tiền cần thanh toán, sau đó nhấn nút thanh toán.
 • Xác nhận và hoàn tất thanh toán.

Thanh toán tại các cửa hàng liên kết với Momo:

 • Đến cửa hàng liên kết với ví Momo gần bạn nhất.
 • Xuất trình cho nhân viên tại cửa hàng CCCD/CMND bản gốc và số Hợp đồng vay cần thanh toán.
 • Thanh toán khoản vay tiêu dùng VayVND và nhận biên lai thanh toán.
 • Thời gian hoạt động của Momo tại các cửa hàng này từ 7:30-21:30 mỗi ngày (kể cả thứ 7, chủ nhật và cả ngày lễ).

 Thanh Toán VayVND Qua Ngân Hàng

Bạn có thể chọn bất kỳ ngân hàng nào để thanh toán khoản vay tại VayVND. Bạn có thể đến phòng giao dịch để thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán online vào tài khoản VayVND như sau:

 • Tài khoản thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT
 • Số tài khoản: 19134549510024
 • Ngân hàng: Techcombank – chi nhánh Tân Định
 • Nội dung thanh toán: số CMND/CCCD số HĐ

Sau khi thanh toán, bạn chụp/giữ lại biên lai cho đến VayVND xác nhận thanh toán thành công.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách vay tiền trực tuyến trên VayVND nhanh chóng chỉ cần CMND/CCCD. Hy vọng sẽ giúp bạn có được khoản vay kịp thời để giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân cấp bách trong cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy dịch vụ vay tiền nhanh VayVND phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy đăng ký vay tiền ngay để nhận lãi suất ưu đãi nhất nhé!

Mời bạn xem thêm thông tin:

Câu hỏi thường gặp

Độ tuổi từ bao nhiều thì được vay tiền?

Từ 22 – 60 tuổi nhé

Làm sao để có thể vay tiền VayVND 0% lãi suất

Đối với những ai có phát sinh khoản vay đầu tiên và vay dưới 3 triệu

Lãi suất vay của VayVND là bao nhiêu?

Đối với khoản vay đầu là 0%. Khi vay các khoản vay sau lãi suất sẽ là 1,5% ngày. Và sẽ giảm dần khi bạn thanh toán đúng hẹn

Bạn có thể vay tối đa bao nhiêu tiền?

Bạn có thể vay tối đa đến 15 triệu

Tôi có thể thanh toán trước được không?

VayVND có hỗ trợ trả trước khoản vay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button