Vay tiền bằng CMND/CCCD nhanh trong ngày – Giải ngân cấp tốc

Làm sao để có thể Vay tiền online bằng CMND trong những thời điểm cấp bách. VớI cuộc cách mạng 4.0 và sự phát triển trong ngày tài chính mà việc vay tiền ngày nay chỉ cần thực hiện đơn giản tại nhà. Thủ tục chỉ cần giấy CMND/thẻ căn cước cùng với smartphone là được.

Đây là điều mà thời đại 4.0 mang đến cho bạn. Lúc này bạn không cần đến ngân hàng làm hồ sơ phức tạp, đợi giải ngân mòn mỏi nữa. Chỉ với thao tác online tại nhà là bạn có thể vay tiền dễ dàng.

Vay tiền bằng CMND/CCCD là gì?

Hiện nay với nhu cầu cũng như sự phát triển của công nghệ. Việc hỗ trợ cho mọi người tiếp cận với các khoản vay cấp tốc nhanh giảm bớt giấy tờ ngày càng phát triển. Đặc biệt là các hình thức hỗ trợ vay tiền online của các đơn vị tài chính uy tín.

Hướng dẫn vay tiền bằng CMND
Hướng dẫn vay tiền bằng CMND

Vay tiền bằng CMND/CCCD là hình thức hỗ trợ vay tiền từ các đơn vị tài chính mà hồ sơ giấy tờ chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước công dân. Chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD là bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền, thủ tục khá đơn giản.

Nhưng bạn cũng nên tìm hiểu kỹ qua về các đơn vị cho vay hiện nay trên thị trường để tránh các trường hợp bị lừa đảo vay tiền qua các app xấu. Làm phát sinh lãi suất nhiều và khó để có thể trả dứt điểm được.

Vay tiền bằng CMND có ưu điểm gì?

Ưu điểm của vay tiền tại nhà bằng CMND là bạn sẽ thấy ngay chính là giải quyết được vấn đề làm hồ sơ phức tạp đã được giải quyết. Chỉ cần ngồi tại nhà, mở internet và CMND để làm thủ tục gọn lẹ, đơn giản.

Vay tiền qua CMND mang nhiều ưu điểm
Vay tiền qua CMND mang nhiều ưu điểm

Bạn cũng không cần phải có tài sản thế chấp mới vay được tiền. Vì đây là hình thức vay tín chấp, nên bạn không cần phải chứng minh hay có giấy tờ tài sản gì để chứng thực khả năng chi trả. Bạn sẽ nhận được khoản vay ngay mà không cần tài sản thế chấp nào cả.

Giúp bạn nhận ngay khoản tiền chỉ với 30 phút. Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký vay tiền của bạn. Đội ngũ tài chính sẽ xem xét khoản vay của bạn nhanh chóng và chuyển khoản vay cho bạn vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Điều kiện để có thể vay tiền online nhanh

Vì khi đăng ký vay tiền online cũng không khác với vay tiền truyền thống. Chỉ có khác nhau chổ vay tiền online mình không cần thế chấp và đến các ngân hàng gặp các thủ tục rườm rà.

  1. Bạn cần có CMND/Thẻ căn cước: Đây là một trong những điều kiện bắt buộc bạn cần có. Để chứng minh bạn đã đủ tuổi và có thông tin rõ ràng.
  2. Quốc tịch Việt Nam: Vâng, thì đây cũng là những điều kiện tiên quyết khi vay tiền trên lãnh thổ Việt Nam
  3. Bạn cần có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân và chi trả: Bạn cần có 1 trong các tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để có thể nhận khoản vay và chi trả hằng tháng.

Đôi lúc sẽ có một số đơn vị yêu cầu cung cấp thêm thông tin hoặc bản sao hộ khẩu gia đình bạn.

Cách vay tiền bằng CMND hoặc Thẻ căn cước công dân dễ dàng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cho vay tín chấp. Trong đó không ít đơn vị hoạt động chui hoặc gọi là trái pháp luật. Nên bạn cũng nên tìm hiểu kỹ các thông tin của đơn vị cho vay rồi hả quyết định vay tiền.

Các đơn vị cho vay tiền bằng CMND

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay chỉ cần chứng minh thư hoặc công cước căn dân. Goctaichinh sẽ điểm qua một số đơn vị được nhiều người tin dùng sử dụng hiện nay.

Hạn mức: 500 đến 10 triệu
Điều kiện: Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong lần vay đầu
Nhược điểm: Thời gian vay 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Vay tiền Vamo

Hạn mức: 1 -> 15 triệu
Điều kiện: Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Vay nhanh trong 30 phút
Nhược điểm: Thời gian vay 7 – 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Senmo là đơn vị tài chính tại Việt Nam

Hạn mức: 1 -> 10 triệu
Điều kiện: Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Vay nhanh chóng trong 30 phút
Nhược điểm: Thời gian vay 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Avay là gì? Vay tiền Avay có tốt không

Hạn mức: 1 -> 80 triệu
Điều kiện: Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Lãi suất tốt, hạn mức cho vay cao
Nhược điểm: Phải có sim Viettel
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

dịch vụ vay tiền money cat

Hạn mức: 1 -> 10 triệu
Điều kiện: Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi cho lần vay đầu tiên
Thời gian: Thời gian vay đến 90 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Vay tiền Tima

Hạn mức: 3 -> 30 triệu
Điều kiện: CMND, Giấy tờ xe
Ưu điểm: Vay nhanh trong ngày
Nhược điểm: Chỉ hỗ trợ vay 1 số tỉnh
Hỗ trợ cho vay: TP.HCM, Hà Nội…

Shinhan finance là gì? vay online

Hạn mức: 10 – 100 triệu
Điều kiện: Hồ sơ vay đơn giản
Ưu điểm: Đăng ký vay tại website
Nhược điểm: Làm hồ sơ vay
Hỗ trợ cho vay: Tại một số tỉnh thành

OnCredit là gì? Thủ tục và hồ sơ vay tiền OnCredit

Hạn mức: 500k -> 10 triệu
Điều kiện: CMND
Ưu điểm: Vay nhanh trong ngày
Nhược điểm: Hạn mức vay thấp
Hỗ trợ cho vay: Cả nước.

Tiền ơi là gì

Hạn mức: 500.000đ -> 10 triệu
Điều kiện: Cần CMND, tài sản thế chấp nhỏ
Ưu điểm: Vay cực nhanh
Nhược điểm: Hạn mức và thơi gian vay ngắn
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Đăng ký vay tiền Robocash với 0% lãi suất

Hạn mức: 1 triệu -> 10 triệu
Điều kiện: Cần CMND
Ưu điểm: Vay nhanh
Nhược điểm: Có phí dịch vụ
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Moneyveo là gì? Điều kiện và cách vay tiền Moneyveo

Hạn mức: 1 triệu -> 10 triệu
Điều kiện: Cần CMND
Ưu điểm: Vay nhanh
Nhược điểm: Có phí dịch vụ
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Vay Online VayVND 0% lãi suất

Hạn mức: 1 -> 15 triệu
Điều kiện: Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất khoản vay đầu
Nhược điểm: Thời gian vay 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

MCredit là gì? Cách đăng ký vay tiền MCredit đến 70 triệu

Hạn mức: 1 triệu -> 70 triệu
Điều kiện: Cần CMND
Ưu điểm: Thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Có phí dịch vụ
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Hạn mức: 500K -> 15 triệu
Điều kiện: Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 15 ngày
Nhược điểm: Thời gian vay 15 – 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Cách vay tiền bằng CMND hoặc CCCD

Bạn có thể tham khảo một số đơn vị hỗ trợ vay tiền qua CMND hoặc thẻ căn cước công dân bên trên. Nếu có nhu cầu bạn có thể nhấn vào nút đăng ký vay để truy cập trực tiếp và trang web của đơn vị cho vay.

Từ đây bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể đăng ký vay tiền online cực kỳ đơn giản thông qua đơn vị vay tiền đó. Thông thường thì bạn có thể vay tiền bằng cách chụp chân dung của bạn cùng CMND. Sau khi đơn vị xem xét sẽ thông báo kết quả hồ sơ của bạn.

Những lưu ý khi vay tiền online bằng chứng minh nhân dân

Khi vay tiền bằng hình thức tín chấp, thì bạn cần phải chụp ảnh có cả mặt và CMND của bạn. Ngoài ra bạn cũng nên điền theo thông tin các hồ sơ đã hướng dẫn để hoàn tất thủ tục.

cách vay tiền cmnd đơn giản
cách vay tiền cmnd đơn giản

Các thủ tục trên nhằm mục đích khai báo thông tin với đơn vị cho vay về bản thân của bạn. Như nghề nghiệp, tuổi tác các thông tin khác để họ biết về khả năng chi trả của bạn. Mỗi đơn vị cho vay có mức tuổi cho vay và lãi xuất khác nhau. Ngoài ra hạn mức cho vay cũng khác nhau nên bạn cần đọc điều kiện và thông tin trước khi đăng ký vay tiền nhé.

Lãi suất vay tiền bằng CMND/CCCD thường là bao nhiêu?

Vấn đề lãi suất luôn được nhiều người vau tiền tín chấp quan tâm hiện nay. Nhìn chung thì mức lãi suất của vay tín chấp không rẻ, nhưng do nhu cầu và số ngày trả thấp nên bạn có thể chỉ mất một khoản phí khá nhỏ cho việc vay.

Nhưng dù sao bạn cũng nên tham khảo lãi suất trước khi vay để có thể xem khả năng chi trả của mình có đủ không. Ngoài ra thì tùy vài đơn vị tài chính, hạn mức vay, và số ngày bạn vay mà lãi suất của bạn có cao hay không.

Thường thì vay càng lâu lãi suất càng rẻ. Nhưng không phải vì vậy mà bạn kéo dài thời gian vay ra. Điều đó sẽ không có lợi về lâu về dài cho bạn. Mức lãi suất được biết sẽ dao động 1-2%/tháng tùy vào thời gian và số lượng tiền mà bạn vay là bao nhiêu? Và cũng tùy vào đơn vị cho vay của bạn là đơn vị nào?

Tổng kết

Vay tiền CMND là xu hướng mới nhất trong lĩnh vực tài chính hiện nay. Giúp đông đảo người dân nhận được các khoản vay gấp với mức lãi suất ưu đãi nhất. Ngoài ra còn giải quyết được các thủ tục vay tiền rờm rà, phức tạp. Giúp mọi người nhận được khoản vay trong nháy mắt mà không cần phải thế chấp các loại giấy tờ tài sản riêng của bản thân. Giải quyết nhanh các vấn đề tài chính của bản thân bạn.

Như vậy là chúng ta đã qua phần vay tiền bằng CMND online của Goctaichinh.com. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những câu hỏi, thắc mắc về lĩnh vực tài chính giúp bạn.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền online bằng CMND

Mời bạn tham khảo qua một số câu hỏi thường gặp khi bạn vay tiền thông qua CMND hoặc thẻ căn cước nhé.

Có nên vay tiền qua CMND hay không?

Đây là hình thức vay tiền được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với hình thức vay này vừa giúp người đi vay tiết kiệm thời gian, công sức để làm hồ sơ vay ngân hàng. Hỗ trợ cấp tốc cho các khoản khó khăn trước mắt của người dùng.

Vay thông qua Chứng minh nhân dân tối đa bao nhiêu tiền?

Hiện nay thì các đơn vị tài chính, ngân hàng triển khai các hình thức vay này với hạn mức và thời gian vay rất đa dạng. Giao động từ 1 – 100 triệu tùy vào đơn vị cho vay hỗ trợ.

Vay bằng CMND có lừa đảo không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người trước khi vay tiền online. Hiện nay có khá nhiều đơn vị cho vay tiền kiểu đòi nợ, biến tướng, làm ảnh hướng đến uy tín của các đơn vị cho vay uy tín trên thị trường. Và điều mà mình muốn chia sẽ đến các bạn là trước khi vay tiền thì bạn nên tìm hiểu kỹ chính sách, điều khoản cho vay để tránh tình trạng bị phạt rồi nợ thêm nợ gây ảnh hưởng đến bản thân.

Nợ xấu có vay được tiền online không ?

Việc bạn bị nợ xấu sẽ khá khó khăn trong việc được duyệt hồ sơ vay. Nhưng cũng có 1 số đơn vị tài chính hỗ trợ vay cho các trường hợp nợ xấu.

Có thể vay cùng lúc nhiều ứng dụng được không?

Được thì được, nhưng bạn cần căn nhắc tài chính trước khi vay, tránh thì trạng vay app này trả app kia sẽ dẫn đến nợ xấu ảnh hưởng đến các khoản tài chính về sau của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button