Vay tiền Cash24 – Vay online đến 15 triệu chỉ cần CMND

Cash24 là một trong những đơn vị tài chính có tiếng tại Việt Nam. Hiện nay thì Cash24 đang triển khai các gói cho vay online chỉ cần có CMND, thực hiện đăng ký vay trực tuyến dễ dàng tại nhà và tiếp cận đến hạn mức 15 triệu đồng. Kèm với đó là chương trình 0% lãi suất. Cùng Goctaichinh.com điểm qua một số thông tin về vay tiền Cash24 nhé.

Số tiền vay15 Triệu
Điều kiện vayCần có CMND
Hình thứcTín chấp
Lãi suất0.7%/Tháng
Thời gian giải ngân24h
Độ tuổi20 - 59
Đăng ký vay

Cash24 là gì?

Cash24 hay Cash24.vn là một trong những website cho vay vốn online chỉ cần CMND được thành lập bởi công ty CP Ideal Tech dựa trên nền tảng công nghệ tài chính Fintech, tự động xét duyệt và giải ngân thông minh.

Khi có nhu cầu vay tiền online thì việc lựa chọn Cash24 sẽ là lựa chọn khá tốt cho những bạn đang cần có khoản vay từ 1 – 15 triệu. Để thanh toán các khoản chi tiêu hằng ngày của mình như thanh toán tiêu dùng, học phí, thanh lý hợp đồng và nhiều mục tiêu khác.

Cash24 là gì
Cash24 là gì

Chỉ cần có CMND là bạn sẽ có thể đăng ký vay tiền trên Cash24 dễ dàng qua nền tảng Internet. Bạn chỉ cần hoàn thành hồ sơ đăng ký vay trên website. Sau đó thì thì hệ thống sẽ tự động chấm điểm tín dụng và quyết định xem bạn có được thực hiện khoản vay hay không?

Điều kiện vay tiền Cash24

Bạn cần thỏa một số điều kiện sau để có thể nâng cao tỷ lệ thành công khi đăng ký vay tiền tại Cash24.

  • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Có CMND, thẻ căn cước, số điện thoại chính chủ
  • Có mức thu nhập trung bình từ 3 triệu/tháng
  • Độ tuổi từ 20 – 59
  • Cần có tài khoản hoặc thẻ ngân hàng để nhận giải ngân.

Với một số điều kiện đơn giản như trên thì bạn sẽ có thể đăng ký vay tiền trên hệ thống Cash24. Hệ thống sẽ tự động chấm điểm tín dụng và kiểm tra các thông tin của bạn. Và sẽ thông báo về khoản vay của bạn có được duyệt hay không?

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Cash24 0% lãi suất

Việc đăng ký vay tiền trên Cash24 hoàn toàn là thao tác trên Internet. Chỉ cần bạn có điện thoại Smartphone và có kết nối Internet là có thể thực hiện dễ dàng.

Vay tiền Cash24 - Đăng ký vay tiền trong 5 phút
Vay tiền Cash24 – Đăng ký vay tiền trong 5 phút
Đăng ký vay

Bước 1. Bạn nhấp vào nút Đăng ký vay bên trên để vào website của Cash24. Lúc này bạn cần chọn số tiền mà mình muốn vay bằng việc kéo thả. Sau đó thì nhấp vào nút Tiền về.

Đăng ký vay tiền Cash24 online

Bước 2. Tiếp theo bạn cần nhập vào Họ tên, số điện thoại của bạn vào 2 ô bên dưới. Nhập xong thì bấm vào Tiếp tục để đến bước kế tiếp.

Điền một số thông tin cần thiết

Bước 3. Kế tiếp, bạn cần điền một số thông tin cần thiết để tiến hành xác nhận cũng như cho hệ thống chấm điểm như: Số CMND, ngày sinh, giới tính, và email. Ở bước này nếu bạn chưa có email có thể tạo email bằng cách click vào Đăng ký email để đăng ký nhé.

Điền đầy đủ thông tin mà bạn muốn vay

Bước 4. Bạn cần chụp lại ảnh của bạn cùng CMND mặt trước. Làm theo hướng dẫn để có tấm ảnh ưng ý và tốt nhất.

Úp ảnh CMND

Bước 5. Xác thực vị trí và chờ hợp đồng vay được xác nhận.

Lúc này thì sẽ có thông tin yêu cầu bạn chia sẻ vị trí mà bạn đang đăng ký vay lên. Bạn vui lòng nhấn vào chia sẻ vị trí để bên Cash24 có thể tiến hành kiểm tra vị trí. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được cuộc gọi thông báo về thông tin đăng ký khoản vay của mình.

Ở các bước trên bạn phải tiến hành làm tuần tự từng bước nhé. Tránh việc bỏ qua sẽ làm bạn phải thực hiện lại. Cùng với đó bạn cần tìm nơi có nguồn Wifi hay mạng Internet mạnh để đăng ký. Tránh việc bị gián đoạn trong quá trình đăng ký.

Mức lãi suất của Cash24

Hiện tại mức lãi suất trung bình của Cash24 cho các khoản vay từ 20%/năm. Bạn có thể thực hiện khoản vay đầu đến 15 triệu đồng với mức lãi suất từ 0.7 – 0.9%/ngày.

Cash24 có cho phép khách hàng thanh toán khoản vay tối đa cố định trong 12 tháng(3 tháng). Theo đó bạn sẽ thanh toán trong 6 kỳ, mỗi kỳ 2 tuần. Với cách thanh toán này sẽ giúp bạn có thể giãn thời gian thanh toán ra, thoải mái hơn trong quá trình thanh toán.

Đăng ký vay

Để biết cụ thể là khoản vay của bạn với mức lãi suất là bao nhiêu. Bạn có thể xem trong quá trình đăng ký vay, bạn có thể kéo thả để biết chi tiết.

Cách thanh toán khoản vay Cash24

Khi bạn muốn đăng ký vay tiền tại Cash24 thì bạn phải tạo một tải khoản ngân hàng Worri. Đây là một tài khoản ngân hàng ảo đứng tên người đi vay có vai trò như số hợp đồng.

Cách thanh toán khoản vay cash24 đơn giản
Cách thanh toán khoản vay cash24 đơn giản

Dù bạn thanh toán bằng bất kỳ hình thức nào thì bạn cần dùng số tài khoản này để thanh toán.

Khi nhập số điện thoại vào thì hệ thống sẽ gửi mã OTP 6 chữ số về số điện thoại, bạn chỉ cần nhập 6 số này vào để hoàn tất đăng nhập.

Sau đó ở giao diện thanh toán hiện ra, chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn rồi nhấp vào để lấy thông tin là số tài khoản ảo Worri.

Thanh toán bằng Internet Banking

Nếu như bạn có có đăng ký dịch vụ Internet Banking hay ngân hàng online. Thì bạn cũng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng Worri.

Nội dung thanh toán: BK Tên Khách hàng.

Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng tại các quầy giao dịch để chuyển khoản vào tài khoản Worri dễ dàng. Bằng cách nắm các thông tin về số tài khoản này bạn nhé.

Thanh toán bằng ví điện tử

Ví điện tử hiện nay là một hình thức phổ biến được sử dụng rộng rãi. Thanh toán qua các loại ví điện tử khá dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi.

Hiện nay thì Cash24 hỗ trợ thanh toán qua 2 loại ví là Ví điện tử Payoo, và ví điện tử MoMo. Đây là 2 ví điện tử khá phổ biến và sử dụng rộng rãi hiện nay.

  • Đăng nhập vào ví
  • Vào mục Thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng
  • Chọn Cash24, nhập số tài khoản Worri hay số Hợp đồng.
  • Kiểm tra lại thông tin và thanh toán

Thanh toán bằng Viettel Post

Bạn cũng có thể đến các chi nhánh và phòng giao dịch của Viettel Post để thanh toán số tiền Cash24. Bạn cần báo cho nhân viên biết là mình cần thanh toán cho Bảo Kim.

Sau đó thì nhập số tài khoản Worri cũng là số hợp đồng mà bạn cần gửi cho nhân viên biết.

Có nên vay tiền tại Cash24 không?

Với các thông tin cung cấp bên trên thì bạn cũng đã biết sơ lược về Cash24. Đây là nơi hỗ trợ các gói dịch vụ tài chính, tư vấn, cũng như cung cấp các dịch vụ vay tiền online với lãi suất tốt trên thị trường.

Bên cạnh đó việc áp dụng công nghệ tài chính Fintech vào trong hệ thống. Giúp Cash24 tự động phê duyệt và kiểm tra các khoản vay thông minh, nhanh chóng. Rút ngắn thời gian vay của khách hàng khá nhiều.

Cash24 có lừa đảo không?
Cash24 có lừa đảo không?

Hạn mức và lãi suất vay của Cash24 khá ưu đãi. Bạn sẽ có thể vay từ 1 – 15 triệu trong thời hạn 12 tháng. Và có thể thanh toán trước khoản vay nếu như bạn đã có đủ khả năng chi trả. Mức phí dịch vụ là 5%/tháng đối với các khoản vay.

Trước khi vay bạn cần căn nhắc về việc vay tiền online tại Cash24 về mức lãi suất, hạn thanh toán để có thể thực hiện việc chi trả đúng hạn. Tránh làm ảnh hưởng đến các khoản vay khác về sau của bạn.

Hình thức thanh toán đa dạng cũng là điểm cộng cho vay tiền Cash24. Bạn có thể thanh toán với nhiều hình thức khác nhau. Vừa tiện ích, lại tiết kiệm được công sức của bạn.

Cách liên hệ với Cash24.vn khi có vấn đề phát sinh

Khi có một số vấn đề phát sinh trong quá trình vay tiền Cash24 bạn có thể liên hệ với đơn vị tài chính này bằng cách nào? Là câu hỏi mà một số người đi vay đang băn khoăn.

Để tháo gỡ vấn đề đó thì Cash24 có khá nhiều số tổng đài và hotline riêng để phục vụ cho bạn.

Bạn có thể liên hệ với Cash24:

0962.33.55.00, 0901.33.55.00, 0916.33.55.00 Các số điện thoại hỗ trợ của Cash24 khi có vấn đề bạn cần hỏi.
Ngoài ra thì đơn vị này cũng hỗ trợ qua email: hotro@cash24.vn

Kết luận

Với những thông tin chi tiết về dịch vụ cho vay online Cash24 đã giúp cho bạn hiểu hơn về đơn vị này. Cùng với đó là các gói cho vay từ 1 – 15 triệu với lãi suất ưu đãi sẽ giúp ích khá nhiều cho những ai đang có ý đinh vay tiền để tiêu dùng.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Câu hỏi thường gặp

Thời hạn trả là bao lâu?

Tùy vào số tiền bạn vay mà có thời hạn trả khác nhau. Bạn có thể xem lịch trên chính trang bạn vay lúc chọn số tiền.

Chi phí vay là bao nhiêu?

Tổng chi phí dịch vụ sẽ được công bố tương ứng với số tiền bạn lựa chọn tại trang chính và trước khi bạn thực hiện ký kết hợp đồng

Tôi nhận tiền qua hình thức nào?

Bạn có thể nhận được tiền bằng thẻ ATM hay tài khoản ngân hàng.

Tôi có thể thanh toán trước khoản vay được không?

Bạn vẫn có thể thanh toán sớm bất kỳ lúc nào – Khoản trả thừa sẽ được giảm vào nợ gốc, do đó bạn có thể hoàn tất trả nợ sớm hơn.
Bạn có thể đóng khoản vay bất cứ lúc nào với phí dịch vụ tính đến ngày này. Việc tất toán khoản vay được thực hiện online ngay khi chúng tôi nhận được tiền.

Tôi cần giấy tờ gì để thực hiện khoản vay?

Bạn cần giấy CMND và hình chụp cùng chứng minh thư của bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button