Credit Now là gì? Hướng dẫn đăng ký vay tiền Credit Now lãi suất thấp

Credit Now là một trong những đơn vị tài chính đầu tiên áp dụng công nghệ chấm điểm tín dụng. Để chấm điểm cho mỗi cá nhân, giúp rút ngắn thời gian duyệt khoản vay. Nhưng để giúp các bạn có thể hiểu hơn về Credit Now là gì? cũng như là lãi suất và cách vay tiền tại Credit Now ra sao. Cùng goctaichinh.com tìm hiểu nhé.

Số tiền vay1 - 100 triệu
Điều kiện vayĐiểm tín dụng >600
Hình thứcTín chấp
Lãi suất20%/năm
Thời gian giải ngân24 - 48h
Độ tuổi21 - 60 tuổi
Đăng ký vay

Credit Now là gì?

Credit Now là đơn vị dịch vụ tài chính hỗ trợ các khoản vay online, với hồ sơ và cách đăng ký vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. Credit now đang được nhiều người tin dùng và thực hiện các khoản vay tín chấp ngay tại nhà.

Vay tiền Credit Now
Credit Now

Credit Now áp dụng công nghệ chấm điểm tín dụng nhờ vào việc kết hợp và hợp tác nhiều với các đơn vị tài chính uy tín. Kết hợp với đó là hệ thống quản lý và kiểm soát đồng thời, giúp người vay tiết kiệm thời gian hơn khi đăng ký khoản vay. Vì khi đăng ký bạn sẽ biết được điểm đánh giá của bạn bao nhiêu để từ đó mà có được vay tiền không, và vay được bao nhiêu.

Credit Now là một đơn vị trung gian chứ không phải đơn vị cho vay. Giúp kết nối người cần vay tìm được các đối tác cho vay uy tín, lãi suất tối ưu, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng.

Điều kiện vay tiền Credit Now?

Để hỗ trợ người dùng vay tiền đơn giản hơn, Credit Now đưa nền tảng chấm điểm tín dụng vào điều kiện hồ sơ vay của mình. Chỉ cần soạn tin nhắn đến tổng đài và nhận về mã xác nhận. Sau đó thì bạn làm thêm một số bước nhập đơn giản khác là sẽ biết số điểm của mình

Điều kiện để có thể vay được tiền là bạn cần đạt số điểm >600. Ngoài ra thì bạn cần thêm một số điều kiện vay tiền Credit now bên dưới như sau:

  • Độ tuổi : Từ 20 trở lên
  • Có CMND/Thẻ căn cước + Sổ hộ khẩu
  • Thu nhập: Từ 5 triệu đồng trở lên.
  • Khu vực Credit Now hỗ trợ vay : TP. HCM và các tỉnh Miền Tây, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An,Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Khánh Hòa, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Công việc: Có công việc ổn định

Khi bạn thỏa được những điều kiện bên trên thì việc được vay là điều chắc chắn. Nhưng nếu như bạn không đạt được một trong những điều kiện trên vẫn có thể không thỏa điều kiện vay. Nên bạn cần xem xét kỹ các thông tin trên trước khi đăng ký vay tiền Credit Now nhé.

Cách đăng ký vay tiền Credit Now

Bạn có thể dễ dàng đăng ký khoản vay lên đến 100 triệu khi đạt được các điều kiện và khả năng chi trả cho Creditnow. Bạn cần click vào nút đăng ký vay bên dưới để vào trang vay tiền Credit Now.

Đăng ký vay

Để có thể vay tiền Creditnow bạn cần thực hiện việc chấm điểm tín dụng trước khi gửi hồ sơ vay. Bạn sẽ gửi 1 tin nhắn theo cú pháp: Creditnow chamdiemtindung gửi đến 6720

Bước 1: Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được mã xác nhận gửi về điện thoại của bạn. Sau đó bạn sẽ điền các thông tin như bên dưới và nhấn nút Chấm điểm tín dụng.

Đăng ký khoản vay Creditnow

Bước 2: Sau khi hoàn thành phần chấm điểm, bạn sẽ bước vào phần điền thông tin để đăng ký vay tiền Credit Now. Nhập các thông tin như họ tên, CMND, khoản tiền vay, năm sinh và nhấn vào nút Tạo hồ sơ vay.

Điền thông tin khoản vay credit now

Bước 3: Xác thực bảo mật thông tin: Để xác thực được thông tin bảo mật thì bạn cần nhắn tin đồng ý (Y) xác thực để xác nhân thông tin qua số điện thoại đăng ký nhé.

Xác thực khoản vay qua số sdt

Bước 4: Hoàn thành đăng ký khoản vay.

Hoàn thành khoản vay

Đó là các bước để giúp bạn có thể đăng ký hồ sơ vay tiền tại Creditnow. Nên nhớ các thông tin bạn điền cần chính xác. Để bộ phận hồ sơ xem thông tin và xác nhận nhanh giúp bạn. Để tránh việc hồ sơ sai thông tin phải chỉnh sửa hoặc không được phê duyệt.

Lãi suất của Credit Now ra sao?

Lãi suất luôn là vấn đề không thể không quan tâm của người đi vay. Dù Credit now hỗ trợ vay tiền khá tốt, giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian. Nhưng bạn cũng cần phải biết về lãi suất đơn vị tài chính này. Để từ đó cân đối chi tiêu cho hợp lý để có thể thực hiện trả tiền đúng hạn. Tránh việc bị phát sinh phí trả chậm.

Hiện tại, mức lãi suất của Credit Now được áp dụng cho 2 loại điểm tín dụng khác nhau.

  • Khách hàng có điểm tín dụng cao: Thì Credit Now đang áp dụng mức lãi suất từ 20 – 35%/năm
  • Đối với những khách hàng có điểm tín dụng kém hơn: Thì sẽ áp dụng mức lãi suất khá cao đó là từ 40 – 43%/năm

Đây là mức lãi suất phù hợp với pháp luật Việt Nam hiện nay. Nhưng đối với những ai đang có mức điểm tín dụng thấp nên cân nhắc về khoản vay của mình. Vì điểm càng thấp thì lãi suất càng cao. Nên cần có phương hướng để vay và trả khoản vay hợp lý.

Credit Now có lừa đảo không?

Với kinh nghiệm và uy tín đang có trên thị trường. Credit Now đủ cơ sở để đảm bảo niềm tin với khách hàng của mình. Nhưng đối với người đi vay cần phải cân nhắc một số việc trước khi đăng ký hồ sơ vay. Nhằm tránh việc thiếu đọc qua các thông tin về lãi suất và mức phí. Làm ảnh hưởng đến cả người đi vay và bên cho vay.

Credit now có lừa đảo không
Credit now có lừa đảo không?

Đặc biệt là đối với những khách hàng đang có mức điểm tín dụng thấp. Với mức lãi suất cao hơn, kèm với một số điều kiện khi vay. Nên khách hàng nên cân nhắc khoản vay của mình. Tránh trường hợp mất khả năng chi trả, làm ảnh hưởng đến các khoản vay về sau của mình.

Việc vay tiền gặp lừa đảo cũng là điều thường gặp hiện nay. Lời khuyên cho khách hàng là trước khi thực hiện khoản vay nào đó. Cần cân nhắc kỹ về lãi suất, các loại phí, đặc biệt là phí trả chậm là bao nhiêu? Từ đó có những biện pháp hoặc cách trả tiền đúng hạn. Nhằm tránh những việc không mong muốn.

Cách giải ngân và thanh toán khoản vay Credit Now

Hiện nay thì việc giải ngân các khoản vay được duyệt của Credit Now đa số sẽ được chuyển khoản qua ngân hàng. Nếu bạn chưa sở hữu thẻ ATM hay tài khoản ngân hàng nào. Thì hãy nhanh chóng tạo hoặc đăng ký thẻ ATM tại các ngân hàng ở Việt Nam sử dụng.

Đăng ký vay

Còn việc thanh toán khoản vay cũng được đưa lên nền tảng số hóa. Thường bạn sẽ được nhân viên tư vấn của Credit Now chỉ dẫn cách thanh toán tại Credit Now hoặc thông qua chuyển khoản vào tài khoản công ty.

Cách liên hệ với Credit Now

Khi bạn có các vấn đề cần thắc mắc về các khoản vay thì có thể liên hệ với Credit now qua đầu số Hotline: 0899 909 980. Các thông tin sẽ được nhân viên trực tổng đài giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Ngoài ra thì địa chỉ trụ sở của Credit Now tại: 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12 Quận 10 TP. Hồ Chí Minh. Bạn cũng có thể đến đây để tìm nhân viên giải quyết các thắc mắc của mình.

Hoặc bạn có thể truy cập vào Website: https://creditnow.vn/. Tìm đến cuối trang web có phần gửi thông tin hỗ trợ. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được gửi đến Admin và sẽ được giải đáp qua email để lại.

Tổng kết

Với lợi thế về công nghệ thông minh chấm điểm tín dụng, hồ sơ và thông tin đăng ký vay tiền đơn giản. Credit Now đang được nhiều người tin dùng và số lượng ngày càng tăng. Nhưng dù sao trước khi thực hiện khoản vay nào thì người dùng cần tìm hiểu kỹ về lãi suất và khả năng chi trả của mình. Nhằm giúp cho việc thực hiện chi trả trở nên thoải mái và đơn giản hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm các đơn vị khác:

Câu hỏi thường gặp

Tổng hợp cho bạn các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đăng ký vay tiền tại Credit Now

Bao nhiêu điểm thì được thực hiện khoản vay?

Trên 600 điểm nhé

Bạn cần những loại giấy tờ nào khi đăng ký vay Credit Now?

Giấy CMND, Sổ hộ khẩu

Tôi đang vay tại đơn vị tài chính khác có được vay thêm không?

Được nhé, nếu điểm tín dụng của bạn cao

Tôi muốn hủy khoản vay?

Chỉ cần báo nhân viên là bạn muốn hủy khoản vay là được

Độ tuổi được vay tiền?

Từ 21 – 60 tuổi nhé

4/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button