Moneyveo là gì? Thủ tục và cách đăng ký vay tiền Moneyveo

Moneyveo xuất hiên trên thị trường với tư cách là một trong những đơn vị tài chính hữu ích. Có thể hỗ trợ khoản vay linh động từ 1.000.000đ – 10.000.000 chỉ cần CMND/CCCD đơn giản. Thủ tục đăng ký dễ sử dụng, mức lãi suất khá dễ chịu cùng với đó là xét duyệt và giải ngân cực nhanh.

Tuy mới xuất hiện thời gian gần đây. Nhưng Moneyveo cũng đã tạo được hiệu ứng tốt đối với khách hàng khi cần tìm các khoản vay online vừa nhanh vừa tiện. Moneyveo đóng vai trò hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng tìm được những nhà cho vay uy tín được chọn lọc kỹ.

Số tiền vay10 Triệu
Điều kiện vayCần có CMND/CCCD
Hình thứcTín chấp
Lãi suất1,5%
Thời gian giải ngân2 tiếng
Độ tuổi18 - 60
Đăng ký vay

Moneyveo là gì?

Moneyveo có website là www.moneyveo.vn là một đơn vị hỗ trợ kết nối giữa người vay và người cho vay dựa trên mô hình vay tiền ngang hàng(P2P). Hoạt động từ 04/03/2020 và thuộc bản quyền của CÔNG TY TNHH MONEYVEO VIETNAM.

Moneyveo là gì? Điều kiện và cách vay tiền Moneyveo
Vay tiền Moneyveo nhận tiền ngay trong ngày

Moneyveo không phải người cho vay hay đi vay. Mà là một đơn vị chuyên kết nối người đi vay và các đơn vị cho vay uy tín. Giúp khách hàng nhanh chóng nhận được khoản vay nhanh chóng mà không cần phải làm quá nhiều thủ tục rườm rà.

Chỉ cần bạn có CMND hoặc thẻ CCCD, là sẽ có thể được hỗ trợ khoản vay lên đến 10 triệu. Bằng cách truy cập vào website và đăng ký vay tiền.

Điều kiện vay tiền của Moneyveo

Vì để hỗ trợ cho mọi người có thể tiếp cận với các khoản vay nhanh chóng và đơn giản. Moneyveo chỉ cần người đi vay cung cấp một số thông tin như sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng
 • Có tài khoản ngân hàng bất kỳ đang hoạt động để giải ngân.
 • Số điện thoại chính chủ vẫn còn đang sử dụng để đăng ký tài khoản, nhận thông tin cần thiết và tư vấn.
 • Có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng.

Cách đăng ký vay tiền Moneyveo trực tuyến

Thông thường thì Moneyveo hỗ trợ các khoản vay tiền online nhanh nhất từ 1 – 10 triệu đồng. Thời hạn vay trong vòng 30 ngày và bạn có thể làm theo các hình thức sau để có thể đăng ký.

Đăng ký vay

Bạn vui lòng click vào nút Đăng ký bên trên để truy cập vào website Moneyveo để đăng ký vay tiền.

Bước 1: Chọn số tiền và hạn mức vay

Tại đây thì bạn cần chọn vào số tiền mà mình muốn vay và thời hạn vay. Bạn dùng việc kéo thả để tiến hành nhanh hơn.

Chọn số tiền và thời gian vay

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cá nhân

Bạn điền các thông tin cần thiết vào các mục từ 1 đến 6. Các thông tin này sẽ được gửi về Moneyveo để xác nhận thông tin.

Đầu tiên là nhập số điện thoại chính chủ của bạn vào.

Nhập và điền các thông tin cá nhân

Nhấn vào nút gửi thì hệ thống sẽ gửi về cho bạn một mã số. Bạn vui lòng nhập mã số đó vào chổ mã xác nhận.

Các phần cần điền là:

 • Thông tin cá nhân: Số điện thoại cá nhân của bạn.
 • Thông tin bổ sung: Ở phần này, Moneyveo sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm các thông tin như  : Số người phải nuôi, trình độ học vấn, Số Chứng minh thư, ngày cấp, nơi cấp
 • Địa chỉ: Điền đầy nơi đang công tác hoặc làm việc
 • Công việc: Công việc của bạn hiện tại
 • Tài khoản ngân hàng
 • Xác nhận dữ liệu đã nhập

Bước 3: Xét duyệt khoản vay

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết ở trên thì bên Moneyveo sẽ xem xét thông tin của bạn. Nếu thông tin hồ sơ hợp lệ bên nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ qua số điện thoại hoặc email để thông báo việc duyệt hồ sơ của bạn.

Bước 4: Nhận giải ngân

Sau khi nhận được thông báo hồ sơ được duyệt thì chỉ sau 20 phút thì tiền sẽ được giải ngân về ngân hàng của bạn.

Moneyveo có lừa đảo không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị tài chính khác nhau hỗ trợ khoản vay. Đối với Moneyveo thì đây là một đơn vị kết nối giữa người đi vay và đơn vị cho vay. Với cách làm việc chuyên nghiệp, cùng với đó là sựa chọn lựa các đơn vị uy tín. Nên phần nào đó bạn có thể yên tâm khi đăng ký vay tiền Moneyveo.

Vay tiền Moneyveo có lừa đảo không?
Vay tiền Moneyveo có lừa đảo không?

Moneyveo áp dụng công nghệ tài chính thông tin và hỗ trợ cho người vay những thông tin cần thiết. Như về giá trị khoản vay, phí dịch vụ, hạn mức và được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi vay.

Với rất nhiều các app vay tiền lừa đảo bên ngoài thì người đi vay nên lưu ý hơn trong việc vay tiền. Nên tìm đến các đơn vị uy tín, rõ ràng về pháp lý để có thể được hỗ trợ kịp thời. Tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra giữa người vay và cho vay.

Lãi suất khi vay tiền Moneyveo là bao nhiêu?

Hiện tại thì Moneyveo hỗ trợ các gói cho vay mới mức lãi suất khoảng 18,25%/Năm. Mức lãi suất có thể thấp hoặc cao hơn tùy vào giá trị cũng như thời hạn vay của bạn.

Đăng ký vay

Hiện tại thì Moneyveo cung cấp mức lãi suất khá phù hợp với đại đa số người dùng. Với những ai đang cần khoản tiền gấp để có thể thanh toán sinh hoạt, học phí thì đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Để giúp bạn giải quyết khó khăn trong thời gian ngắn.

Money vay cũng có mức phí làm hồ sơ vay khá tốt trên thị trường. Rất phù hợp vì mức phí vừa phải có thể giúp bạn đăng ký vay tiền nhanh chóng mà không phải lo quá nhiều về lãi suất. Nhưng dù sao bạn cũng nên có phương pháp để thanh toán khoản vay đúng hẹn. Để tránh việc mất uy tín và phí phạt trễ hẹn nhé.

Cách hình thức thanh toán khoản vay Moneyveo

Moneyveo sẽ có những SMS gửi đến khách hàng khi sắp đến kỳ hạn đóng tiền. Ngoài ra thì Moneyveo cũng hỗ trợ việc trả tiền trước kỳ hạn nếu khách hàng có nhu cầu.

Có 2 phương thức thanh toán khoản vay tại Moneyveo như sau:

Thanh toán trực tiếp

Bạn có thể thanh toán bằng cách đến trực tiếp đến các chi nhánh ngân hàng đối tác (Vietcombank, Vietinbank, DongA Bank, VIB, MB, Techcombank, BIDV, ACB, MSB, SeaBank, VPBank và các ngân hàng khác) với thông tin thanh toán như sau:

Ngân hàng thụ hưởng: VPBANK (đối với khách hàng có khoản vay từ ngày 17/11/2020) hoặc WOORIBANK (đối với khách hàng có khoản vay trước ngày 17/11/2020)

Số tài khoản và tên thụ hưởng: Được cung cấp trong tin nhắn SMS và email gửi đến bạn.

Thanh toán trực tuyến

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các hình thức thanh toán thông dụng hiện nay như Internet Banking, Mobile Banking để thanh toán khoản vay vào tài khoản được chỉ định ở trong email xét duyệt hồ sơ.

Thông tin cần thiết trước khi vay tiền tại Moneyveo

Với những thông tin như trên chắc bạn đã hiểu hơn về đơn vị tài chính Moneyveo. Nhưng ngoài ra thì bạn cũng cần lưu ý một số thông tin như sau:

Về hạn mức vay tại Moneyveo

Moneyveo giúp bạn có thể vay ngay số tiền từ 1.000.000đ – 10.000.000 nhanh chóng chỉ cần CMND. Đây là hỗ trợ cực tốt dành cho những ai đang cần khoản tiền gấp để để giải quyết công việc.

Hạn mức này cũng phù hợp với đại đa số người dùng cần những khoản tiền vay ngắn hạn. Từ đó dễ thanh toán hết khoản tiền đã vay.

Thời hạn vay tiền

Vì đây là hình thức vay tin chấp, nên hỗ trợ cho bạn thời gian vay từ 7 – 30 ngày. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn có thể thanh toán hết khoản vay bất kỳ lúc nào trước thời hạn.

Lời kết

Moneyveo là một đơn vị tài chính hỗ trợ vay tiền khá uy tín trên thị trường. Với lãi suất ưu đãi, kèm với đó là chính sách hỗ trợ vay tiền tốt nên bạn có thể đăng ký khoản vay khi có nhu cầu tài chính ngắn hạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Câu hỏi thường gặp

Mời bạn tham khảo một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền Moneyveo.

Ai có thể đăng ký vay tiền Moneyvay

Các công dân có quốc tịch Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 và có tài khoản ngân hàng đang hoạt động đều có thể đăng ký

Phí dịch vụ cho khoản vay là bao nhiêu?

Phí tư vấn, Phí dịch vụ (nếu có): được nêu chi tiết trên bảng tính tại website và tại Hợp đồng tư vấn.
Vui lòng theo dõi các chương trình khuyến mãi lãi suất, phí để nhận các ưu đãi của chúng tôi từng thời kỳ.

Sau bao lâu thì được nhận tiền nếu hồ sơ được duyệt

Toàn bộ quá trình nhận tiền trung bình mất 20 phút (tính từ lúc đăng ký hồ sơ đến khi nhận tiền vào tài khoản ngân hàng)
Khi hồ sơ của bạn được duyệt thành công từ hệ thống và hoàn tất việc ký hợp đồng, số tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký ngay lập tức.

Cách tăng khả năng được duyệt khoản vay

Yếu tố chính là lịch sử tín dụng của bạn. Moneyveo sẽ kiểm tra bằng các dịch vụ xác minh dữ liệu cá nhân. Lịch sử tín dụng của bạn càng tốt thì bạn càng có nhiều cơ hội để được phê duyệt.

Có thể thanh toán trước thời hạn được không?

Sau khi nhận tiền giải ngân, bạn có thể thanh toán bất kỳ lúc nào trước thời hạn mà không phải chịu phí phạt. Bạn chỉ cần thanh toán số tiền gốc, phí và lãi tính theo khoảng thời gian sử dụng thực tế

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button