Vay tiền OCB COM-B – Vay tiền tín chấp từ ngân hàng Phương Đông

Hiện nay, vay tiền tín chấp online đang là xu hướng giải quyết vấn đề tài chính phổ biến được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên cho đến nay, hầu như chưa có dịch vụ nào được đánh giá cao và có thể cung cấp hạn mức vay đến 70 triệu mà chỉ mất 2 phút đăng ký như OCB COM-B.

Vậy OCB COM-B là gói vay tiền tín chấp từ công ty nào? Có nên vay tiền OCB COM-B hay không? Điều kiện vay ra sao? Hãy cùng goctaichinh tìm hiểu rõ hơn gói vay này trong bài viết dưới đây.

OCB COM-B là gì?

OCB COM-B là nền tảng công nghệ tài chính hỗ trợ cho vay tín chấp trực tuyến của Ngân hàng Phương Đông được ra mắt vào cuối năm 2018. Sản phẩm tập trung chủ yếu vào phân khúc khách hàng cá nhân và tiểu thương có thu nhập thấp, khó chứng minh tài chính trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Để vay tiền OCB COM-B khách hàng chỉ cần có CMND và hộ khẩu, mức thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng sẽ nhận ngay hạn mức cho vay linh hoạt lên đến 70 triệu đồng. Lãi suất chỉ từ 1,67% – 2,92%/tháng với thời gian giải ngân nhanh chóng trong vòng 48 giờ làm việc.

Điều kiện vay tiền tín chấp OCB COM-B

Để vay tiêu dùng OCB COM-B, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đưa ra để hoàn thiện hồ sơ vay vốn và được xét duyệt trong thời gian sớm nhất. Điều kiện vay tiền tại OCB COM-B:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 22 đến 55 tuổi.
  • Có mức thu nhập ổn định từ lương hoặc tự kinh doanh.
  • Có thu nhập trung bình 3 tháng gần nhất từ 4 triệu đồng trở lên.

Những ưu điểm khi vay tín chấp OCB COM-B

Trong năm 2020, OCB đã đạt được danh hiệu Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam; đã phần nào chứng tỏ đây là doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp tín dụng chuyên nghiệp mà không có công ty tài chính nào có được. Khi vay tín chấp OCB COM-B, bạn được hưởng những lợi ích:

vay-tien-ocb-comb

Vay tiền OCB COM-B đơn giản, nhanh chóng

Điều kiện vay đơn giản

Thủ tục nhanh chóng với điều kiện vay tiền đơn giản chỉ cần CCCD/CMND. Đặc biệt, khi vay tiền OCB COM-B tại ngân hàng OCB bạn không cần thế chấp tài sản, ngân hàng cũng không giữ bất cứ giấy tờ nào của bạn.

Đăng ký online

Không cần phải ra ngân hàng làm thủ tục, chỉ cần 2 phút đăng ký vay online là đã hoàn tất hồ sơ.

Tỷ lệ duyệt khoản vay cao

Chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu tùy theo từng gói vay, tỷ lệ duyệt vay tiền OCB – COMB lên đến 99%.

Minh bạch

Thông tin khoản lãi suất, điều khoản vay tiền đều được thông báo trước khi vay. Nền tảng từ chính ngân hàng Phương Đông cũng mang lại thêm sự tin tưởng cho khách hàng.

Đa dạng gói vay

Có tới 3 gói vay tín chấp vay thế chấp với mức vay dao động từ 10 – 70 triệu đồng với các điều kiện vay đơn giản.

Các gói vay của ngân hàng Phương Đông OCB

Đối với tất cả các gói vay tiền OCB COM-B, khách hàng cần chuẩn bị CMND/CCCD và điện thoại để đăng ký vay. Ngoài ra, tùy thuộc vào gói vay của bạn mà OCB yêu cầu thêm các loại giấy tờ khác nữa. Các giấy tờ đó là gì sẽ trình bày chi tiết trong 3 gói vay tiêu dùng OCB COM-B ngay bên dưới đây:

Vay Tín Chấp Theo Lương

Vay tín chấp theo lương dành cho khách hàng là cá nhân có thu nhập từ lương từ 4 triệu đồng trở lên. Với gói vay này khách hàng có thể vay gấp 7 lần mức lương đang được chi trả (không vượt quá 50 triệu đồng).
Đối với gói vay này, khách hàng cần bổ sung 2 loại giấy tờ bao gồm:

  • Hợp đồng lao động, quyết định công tác hoặc quyết định thăng chức(còn hiệu lực tính tới thời điểm hiện tại).
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất (đối với ngành nghề đặc biệt như nhân viên công ty bảo hiểm và đa cấp thì cầnsao kê lương 6 tháng liên tục gần nhất).

Lưu ý: nếu làm thất lạc hợp đồng lao động, khách hàng chỉ cần cung cấp được sao kê lương 6 tháng gần nhất có nội dung chuyển lương thể hiện rõ tên công ty chi trả lương. Ngoài ra khách hàng có thể chụp bổ sung BHXH/BHYT có thể hiện tên công ty đang chi trả lương, miễn là ngân hàng có thể tra cứu thông tin khách hàng thì không cần phải cung cấp hợp đồng lao động.

Vay Tiền Tín Chấp Khách Hàng Tự Doanh

Vay tín chấp hộ kinh doanh dành cho khách hàng cá nhân có thu nhập từ tự doanh tại địa điểm cố định. Mức hỗ trợ vay tối đa sẽ do bộ phận thẩm định của OCB xét duyệt với số tiền hỗ trợ tối đa lên đến 70 triệu đồng.
Đối với gói vay này, khách hàng chỉ cần bổ sung giấy phép kinh doanh hoặc hợp đồng thuê sạp chợ còn thời hạn.

Vay Tín Chấp Theo Giấy Tờ (Cà Vẹt) Xe

Vay theo đăng ký xe dành cho những khách hàng có quyền sở hữu đối với xe máy, moto có giá trị xe từ 15 triệu đồng trở lên, tuổi thọ xe không được quá 48 tháng. Mức hỗ trợ vay tối đa cũng sẽ do bộ phận thẩm định của OCB xét duyệt với số tiền hỗ trợ tối đa lên đến 30 triệu đồng.

Còn đối với gói vay này, khách hàng cần bổ sung giấy tờ xe máy chính chủ.

Cách vay tín chấp ngân hàng OCB

Hiện nay, ngân hàng OCB đang triển khai nền tảng vay tiền online cho các khoản vay tín chấp, vay vốn dễ dàng hơn với quy trình gồm 9 bước:

Bước 1: Để đăng ký vay tiền OCB COM-B các bạn còn chọn số tiền cần vay, thời gian vay. OCB COM-B sẽ cho bạn biết số tiền cần trả góp hàng tháng đã bao gồm lãi suất và các loại phí phát sinh. Sau khi đã chọn được khoản vay, bạn đừng quên xác nhận vào ô “Tôi không phải là người máy” nhé.

vay-ocb-comb

Chọn khoản vay thích hợp

Bước 2: Nhấp vào ô tiếp tục và nhập số điện thoại vào.

vay-tin-chap-ocb-lua-dao

Nhập số điện thoại cá nhân

Bước 3: Ở bước này, các bạn tiếp tục nhập đầy đủ thông tin cá nhân về họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ cư trú hiện tại và chụp ảnh selfie của bạn. Kiểm tra lại thông tin, đọc “điều khoản nộp hồ sơ” và nhấn xác nhận là đã hoàn thành bước này.

vay-tin-chap-ocb

Bổ sung thông tin cá nhân

Bước 4: Chụp 2 mặt CMND/CCCD.

ocb-comb-la-gi

Chụp hình CMND/CCCD

Bước 5: Nhập lại số CMND/CCCD, nơi cấp, ngày cấp đúng theo hình đã nhập. Nhập địa chỉ thường trú theo hộ khẩu.

vay-tin-chap-ocb-comb-co-tin-cay-khong

Xác minh lại CMND/CCCD

Bước 6: Bổ sung 1 số thông tin về mức lương, loại hình công việc, tình trạng học vấn và hôn nhân.

vay-tien-nhanh-ocb-comb

Bổ sung thêm thu nhập cá nhân

Bước 7: Tùy theo gói vay bạn muốn vay, hãy chọn loại giấy tờ mà bạn có thể cung cấp cho ngân hàng.

vay-tieu-dung-ocb-comb

Chọn giấy tờ đảm bảo

Bước 8: Nhập số điện thoại người giới thiệu cho bạn gói vay tại OCB COM-B, nếu tự đăng ký thì bạn có thể bỏ qua bước này. Tiếp tục chọn khung giờ mà bạn có thời gian để nghe điện thoại từ tư vấn viên ngân hàng.

Bước 9: Xem lại thông tin đã đăng ký đã chính xác hay chưa và nộp hồ sơ. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, nhân viên ngân hàng OCB sẽ gọi tư vấn gói vay và thông báo chính xác khoản vay được hỗ trợ, thời hạn vay, lãi suất phải trả và số tiền cần thanh toán hàng tháng. Sau khi 2 bên thống nhất và ký kết hồ sơ, OCB sẽ tiến hành giải ngân gói vay cho bạn, thời gian giải ngân vay tín chấp OCB chậm nhất là 48 giờ.

vay-tien-online-ocb-comb

Xác nhận thông tin đã đăng ký

Lưu ý, nếu rơi vào nhóm các đối tượng sau thì rất khó để bạn có thể vay tiền OCB COM-B:

  • Từng nợ xấu ngân hàng hoặc tổ chức tài chính.
  • Đang vay hơn 3 ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng.
  • Đăng ký thiếu, sai thông tin hoặc không nghe điện thoại.

Có nên vay tín chấp qua OCB COM-B không?

Ngân hàng TMCP Phương Đông trải qua 25 năm hoạt động và phát triển, hiện có hơn 200 đơn vị kinh doanh trải dài tại khắp cả nước với nhiều giải thưởng uy tín. Có thể thấy được OCB không ngừng làm mới mình để mang đến nhiều cơ hội giúp khách hàng tiếp cận với các giải pháp tài chính cá nhân hiệu quả.

So về các sản phẩm vay tín chấp ở những ngân hàng khác thì gói vay tiền OCB COM-B có nhiều lợi ích hơn. Đặc biệt là những đối tượng người lao động có nguồn thu nhập thấp không cần chứng minh thu nhập cũng sẽ vay được.

Ngoài ra, vấn đề về lãi suất gói vay tín chấp tại OCB cũng rất hợp lý. Hồ sơ, thủ tục đơn giản, thời gian xử lý khoản vay nhanh chóng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính của khách hàng. Không chỉ thế, sự chuyên nghiệp trong bảo mật thông tin cá nhân từ ngân hàng cũng đóng góp phần lớn sự tin tưởng từ khách hàng khắp cả nước. Vì vậy việc vay tín chấp qua OCB COM-B là vô cùng đáng tin cậy.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, bạn đã hiểu rõ thêm gói vay tiền OCB COM-B và đã lựa chọn được gói vay phù hợp cho mình. OCB COM-B luôn dẫn đầu trong trong dịch vụ vay tài chính sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn nhanh chóng và kịp thời. Chúc bạn sớm chọn lựa được gói vay phù hợp cho mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button