Robocash – Vay online nhanh từ 1 đến 10 triệu 0% lãi suất

Robocash là nền tảng cho vay trực tuyến tối ưu hóa hồ sơ vay, chỉ cần CMND là bạn sẽ có thể đăng ký khoản vay lên đến 10 triệu đồng. Giải quyết tình trạng làm thủ tục hồ sơ rườm rà, mất thời gian công sức. Kèm với đó là với mức lãi suất khá tốt. Nên Robocash đang được nhiều người tin dùng và sử dụng dịch vụ.

Nhưng cũng có một số khách hàng mới đang có ý định vay tiền Robocash và cần tìm hiểu một số thông tin về nền tảng vay tiền online này. Cùng goctaichinh.com điểm qua một số thông tin về dịch vụ vay tiền Robocash nhé.

Robocash là gì?

Robocash là ứng dụng cho vay online và được cho là xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam. Robocash được thành lập bởi Công ty TNHH Robocash Việt Nam. Có trụ sở làm việc tại lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký vay tiền Robocash với 0% lãi suất
Đăng ký vay tiền Robocash với 0% lãi suất

Robocash áp dụng nền tảng công nghệ tài chính tiên tiến Fintech trong hoạt động tài chính của mình. Hạn chế được nhiều bất cập trong vấn đề duyệt hồ sơ vay. Cùng với đó là các thông tin về khoản vay, lãi suất được công bố minh bạch cho khách hàng nắm bắt.

Bạn sẽ có thể vay đến 10 triệu tại Robocash chỉ cần CMND. Nhằm giải quyết các vấn đề tài chính nhất thời của khách hàng. Muốn tìm đến các khoản vay nhanh chóng, tiện lợi trong thời gian ngắn và mức lãi suất tốt.

Vay tiền Robocash có gì nổi bật

So với các nền tảng cho vay online khác. Thì vay tiền Robocash có một số điểm nổi bật khá hấp dẫn cho người đi vay. Đặc biệt về phần thông tin hồ sơ đăng ký vay, kèm với đó là thời gian giải ngân cũng như hạn mức vay khá phù hợp với nhiều người.

Thông tin về đơn vị vay tiền Robocash

Số tiền vay10 Triệu
Điều kiện vayCần có CMND
Hình thứcTín chấp
Lãi suất1,5%
Thời gian giải ngân24 tiếng
Độ tuổi22 - 60
Đăng ký vay

Tiện ích mà Robocash mang lại

 • Thủ tục đăng ký vay chỉ mất 15 phút.
 • Hồ sơ vay đơn giản chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng
 • Ưu đãi lãi suất 0% trong 7 ngày cho lần vay đầu tiên
 • Hồ sơ đăng ký vay tại Robocash có tỉ lệ giải ngân cao tới 95%
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp
 • Các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ, số tiền phải đóng hàng tháng đều minh bạch, rõ ràng
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh, không gặp mặt, hồ sơ 100% online
 • Quá trình đăng ký, xét duyệt và giải ngân chưa đến 15 phút

Điều kiện vay tiền Robocash

Khi bạn đăng ký vay tiền qua Robocash thì cần một số điều kiện sau. Đa số thì các điều kiện khá dễ dàng và phù hợp với nhiều người.

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có CMND hoặc thẻ căn cước.
 • Từ 22 đến 60 tuổi
 • Có công việc với mức lương từ 5.000.000/tháng
 • Có số điện thoại chính chủ
 • Có thẻ ATM của ngân hàng để nhận giải ngân

Lưu ý: là công việc của bạn phải có thu nhập từ 5 triệu/tháng trở lên mới được chấp nhận khoản vay. Bên cạnh đó thì thì bạn có quốc tịch nước ngoài cũng ko được hỗ trợ vay tại Robocash.

Cách đăng ký vay tiền Robocash online

Để có thể đăng ký vay Robocash online, bạn vui lòng click vào nút Đăng ký vay bên dưới và làm theo các bước sau:

Đăng ký vay

Bước 1: Chọn số tiền cần vay

Bạn truy cập vào website của Robocash và điền các thông tin theo mẫu. Chỉ cần chọn số tiền muốn vay và nhấp vào nút Đăng ký vay.

Cách đăng ký vay tiền Robocash

Bước 2: Tạo tài khoản trên Robocash

Bạn sẽ cần một tài khoản trên Website Robocash để đăng ký thông tin vay. Đây cũng là tài khoản chính trong việc kiểm tra khoản vay của bạn.

Vay tiền Robocash mới nhất

Bạn cần điền một số thông tin như Họ tên, Email, Số điện thoại và thiết lập mật khẩu cho tài khoản của bạn. Nhớ điền đây đủ thông tin rồi check vào chỗ tôi đã đọc… Và nhấn phím Tiếp tục nhé.

Sau khi thực hiện việc điền thông tin tài khoản xong, bên Robocash sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn OTP để xác thực thông tin. Rồi sẽ đến bước tiếp theo.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Bạn cần điền chi tiết hơn một số thông tin về bản thân: Như số CMND, ngày cấp, nơi cấp và các thông tin khác. Nhớ điền đầy đủ thông tin nhé.

Cách vay tiền Robocash chỉ cần CMND

Điền xong bạn hãy nhấn nút Tiếp tục.

Bước 4: Điền thông tin công việc của bạn

Bước tiếp theo là sẽ ghi rõ về thông tin nghề nghiệp của bạn. Bước này cũng khá quan trọng trong việc Robocash kiểm tra xem bạn có đủ khả năng chi trả khoản vay hay không?

Cách vay tiền Robocash chỉ cần CMND

Lưu ý là đối với những bạn đang thất nghiệp, hoặc làm việc tự do sẽ khó để có thể được chấp nhận khoản vay.

Điền xong thì nhấn vào phím tiếp tục để đến bước điền tài khoản nhận giải ngân.

Bước 5: Điền thông tin ngân hàng

Bươc này thì bạn cần điền tài khoản ngân hàng của bạn đang sử dụng vào. Bước này là bước để khi khoản vay của bạn được duyệt thì tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản này của bạn.

Vay tiền Robocash mới nhất

Phần này thì bạn cần điền chính xác về số tài khoản của bạn. Để tránh việc gửi nhầm số tài khoản ngân hàng. Làm bạn không nhận được tiền giải ngân nhé. Sau khi điền thì bấm vào nút Xác nhận.

Bước 6: Upload ảnh CMND lên Robocash để xác nhận

Đây là bước để Robocash check lại xem có đúng là bạn đang thực hiện khoản vay hay không? Nên sẽ chụp ảnh lại CMND cùng ảnh chân dung của bạn để xác thực.

Vay tiền Robocash mới nhất

Sau đó thì bấm vào nút Tiếp. Sau khi bấm xong thì hồ sơ vay của bạn sẽ được Robocash kiểm duyệt. Nếu đủ yêu cầu sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn đến bạn và thông báo. Cũng như tư vấn cho bạn về cách ký hợp đồng online trên tài khoản.

Đăng ký vay

Hạn mức và lãi suất của Robocash là bao nhiêu?

Đối với người đi vay tiền thì điều quan tâm lớn nhất là mức lãi suất của đơn vị cho vay là bao nhiêu. Và đối với khoản vay của bạn sẽ phải chi trả bao nhiêu? Điều kiện kinh tế của mình có khả năng được duyệt khoản vay hay không?

Lãi suất Robocash ra sao
Lãi suất Robocash ra sao

Hiện tại thì Robocash cung cấp hạn mức vay từ 3 – 6 tháng với mức lãi suất tối đa là 18.3%/năm. Bạn có thể đăng ký vay từ 1 – 10 triệu tùy vào nhu cầu của bạn.

Ví dụ: Nếu bạn đăng ký vay 6 triệu đồng với 6 tháng. Bạn có thể ước tính là 6.000.000 + 600.000 + 1,360.000 + 540.000 = 8.500.000đ

Trong đó thì 600.000 đồng là phí tư vấn vay, 1.350.000 là phí dịch vụ, còn 540.000 là tiền lãi vay của bạn sau 6 tháng với mức lãi suất là 18.3%/Năm.

Lưu ý: Có thể đăng ký hạn mức vay khác nhau, thời gian vay khác nhau thì sẽ có lãi suất khác chút so với thực tế.

Cách thanh toán Robocash

Hiện nay để có thễ hỗ trợ tối đa cho khách hàng thì Robocash có các hình thức thanh toán đa dạng khác nhau như: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt tùy vào điều kiện của khách hàng.

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Bạn vui lòng thực hiện các bước sau để có thể thanh toán tiền vay Robocash qua chuyển khoản ngân hàng:1.

 • Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của Quý khách
 • Lựa chọn theo hướng dẫn
 • Nhập thông tin tài khoản Ngân hàng
 • Chờ xác nhận thanh toán

Thanh toán Robocash qua tiền mặt

Nếu bạn lập lệnh thanh toán không được, bạn có thể đến bất kỳ chinh nhánh ngân hàng nào và yêu cầu chuyển khoản vào tài khoản thanh toán trên tài khoản cá nhân. Rồi lưu trữ lại phiếu thanh toán nhé.

Hình thức thanh toán Robocash đa dạng
Hình thức thanh toán Robocash đa dạng

Bạn cũng có thể gia hạn khoản vay khi đã đóng trước 30% tiền gốc. Bạn có thể gia hạn khoản vay lên đến 30 ngày.

Có nên vay tiền Robocash không?

Với các ứng dụng cho vay trên thị trường thì Robocash là một ứng dụng cho vay online xuất hiện lâu nhất hiện nay. Cũng chính vì điều đó mà Robocash đã có kinh nghiệm và am hiểu hơn về những vấn đề khách hàng gặp phải. Từ đó đưa ra các chính sách về khoản vay, tiện ích tối ưu nhất cho khách hàng.

Cũng là một đơn vị cho vay nên Robocash cũng cần biết một số thông tin cơ bản của khách hàng. Từ đó có thể hỗ trợ, tư vấn tốt hơn nhằm đem đến sự tiện lợi tối ưu.

Hiện nay thì có một số đối tượng giả danh hoặc mạo nhận yêu cầu khách hàng thanh toán vào tài khoản ngân hàng khác nhầm trục lợi, chiếm đoạt. Chính vì vậy mọi người nên cảnh giác tối đa, mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Robocash để được tư vấn giải đáp.

Trước khi tiến hành ký hợp đồng vay thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về khoản vay của mình, hạn mức cũng như khả năng chi trả. Nhằm hạn chế tình trạng chậm trả sẽ dẫn đến bị phạt làm ảnh hưởng đến tài chính của bạn cũng như uy tín của bạn về sau.

Cách liên hệ với Robocash

Nếu có vấn đề thắc mắc, phát sinh bạn nên đến chi nhánh hoặc trụ sở của Robocash làm việc. Hoặc gọi vào tổng đài Robocash: 1900969610 để được tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể liên hệ qua email của Robocash để được tư vấn giải đáp các vấn đề.

Lời kết

Dù hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị tài chính khác nổi lên. Nhưng Robocash vẫn là một trong những đơn vị cho vay uy tín hàng đầu và được đánh giá cao từ khách hàng. Giải quyết các khoản bí bách trong tài chính nhanh chóng, với mức lãi suất thấp. Thông tin bảo mật an toàn cho khách hàng là điều mà đội ngũ nhân viên cố gắng củng cố.

Xem thêm các đơn vị khác:

Câu hỏi thường gặp

Được vay từ bao nhiêu tiền?

Bạn sẽ được hỗ trợ vay từ 1 – 10 triệu

Khi đã duyệt khoản vay thì bao lâu tôi nhận được tiền?

Yêu cầu của Quý khách được thực hiện tức thời sau khi ký hợp đồng. Tốc độ chuyển tiền tuỳ thuộc vào tốc độ xử lý của Ngân hàng của Quý khách.

Khoản vay tiếp theo có được nâng hạng mức không?

Thường thì nếu như khách hàng đóng tốt thì hệ thống sẽ tự động nâng hạn mức vào các khoản vay tiếp theo

Tôi có được hủy đơn vay không?

Được bạn nhé. Quý khách được huỷ đơn đề nghị vay bất kỳ lúc nào trước thời điểm ký hợp đồng

Tôi đang có khoản vay ở nơi khác có được duyệt vay ở Robocash không?

Nếu Quý khách thanh toán đúng hạn, “Robocash” sẽ luôn đưa ra quyết định có lợi cho Quý khách

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button