Takomo là gì? Vay tiền nhanh chỉ trong 5 phút nhận đến 10 triệu

Là một trong những đơn vị hỗ trợ vay tiền online nhanh và tiện ích, Takomo đang được nhiều người quan tâm sử dụng trong thời gian gần đây. Bởi những lợi ích thiết thực, giải quyết các vấn đề rườm rà khi vay tiền và nhanh chóng nhận được giải ngân khi hồ sơ bạn hợp lệ.

Trong bối cảnh giá cả nhu yếu phẩm ngày càng tăng hiện nay, chắc hẳn ai cũng từng gặp qua việc kẹt tiền gấp không thể tự xoay sở được. Vì vậy các dịch vụ vay tiền online ngày càng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng.

Trong đó, Takomo là một được xem là một chiến binh mới chỉ xuất hiện thị trường tài chính nhưng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng. Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết vay tiền Takomo là gì và cách vay tiền ra sao nhé.

Số tiền vay10 Triệu
Điều kiện vayCần có CMND
Hình thứcTín chấp
Lãi suất1,2%
Thời gian giải ngân24 tiếng
Độ tuổi22 - 60
Đăng ký vay

Takomo là gì?

Công ty TNHH EIB ASIA cho ra đời nền tảng vay tiền Takomo, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và giải pháp tài chính đáng tin cậy, giúp bạn tháo gỡ khó khăn một cách nhanh chóng nhất. Takomo hoạt động theo mô hình P2P, có nghĩa Takomo là trung tâm kết nối giữa người vay và các đơn vị, tổ chức, cá nhân cho vay.

Vay tiền Takomo - Vay tiền online nhanh trong ngày
Vay tiền Takomo – Vay tiền online nhanh trong ngày

Takomo mang đến cho khách hàng khoản vay cầm cố ngắn hạn với hạn mức từ 500.000 – 10.000.000 đồng với thủ tục đơn giản và hoàn toàn trực tuyến. Takomo đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng 24/7, chỉ trong 5 phút đăng ký đơn giản với kỳ hạn vay tối đa lên đến 180 ngày.

Ưu điểm khi vay tiền Takomo

Cũng không phải đơn giản mà Takomo đang được nhiều người tin dùng. Với những tiêu chi hỗ trợ tối ưu cho người dùng sau đây:

Đơn giản

Điều kiện và thủ tục vay đơn giản, dễ thực hiện chỉ một loại giấy tờ cơ bản là CMND/CCCD và ảnh chụp gương mặt, không cần chứng minh thu nhập và cũng không cần người bảo lãnh.

Tiện lợi

Thực hiện thủ tục vay hoàn toàn qua trực tuyến tại website, và khách hàng có thể vay dễ dàng mọi lúc mọi nơi 24/7 không phải mất thời gian di chuyển hay chờ đợi thủ tục rườm rà.

Nhanh chóng

Tất cả mọi khâu trong quy trình vay đều được diễn ra hết sức nhanh chóng chỉ trong 15 phút. Khách hàng có thể yên tâm nhận tiền về tài khoản chỉ sau 1 giờ giải ngân.

Đáng tin cậy

Trong suốt quá trình vay, Takomo cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin về điều khoản, lãi suất, các khoản phí phát sinh (nếu có),…Đồng thời tư vấn viên của Takomo trực hotline suốt giờ làm việc từ 8 – 18 giờ mỗi ngày để luôn luôn hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Sau khi đã tìm hiểu kỹ, khách hàng có thể đưa ra quyết định có vay hay không bất cứ lúc nào. Đồng thời Takomo cũng cam kết đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng.

Kênh thanh toán đa dạng và dễ tiếp cận

Nhận tiền đã dễ thanh toán lại càng dễ dàng khi Takomo hiện tại đang liên kết với hai ngân hàng uy tín và trải rộng khắp đất nước là Techcombank và VPbank. Ngoài ra còn có các điểm thu tiền hộ trên khắp mọi vùng miền Viettel post. Khách hàng có thể nhận giải ngân và thanh toán khoản vay vào bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi nào mà không lo trễ hạn.

Điều kiện để được vay tiền Takomo

thu-tuc-vay-tien-nhanh-takomo

Điều kiện để được vay tiền dễ dàng

Để có thể đăng ký vay tiền tại Takomo, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản dưới đây:

  • Khách hàng là công dân sinh sống tại tất cả các tỉnh thành và có quốc tịch Việt Nam.
  • Khách hàng chỉ được vay khi trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
  • Khách hàng cung cấp Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước chính chủ, hợp lệ.
  • Có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng, đồng thời là khoản tài sản cam kết đảm bảo khoản vay.
  • Có tài khoản ngân hàng/Thẻ ATM mang tên chính mình để nhận giải ngân và thanh toán.

Hướng dẫn vay tiền Takomo

Vì vay tiền qua Takomo đều có thể thực hiện online. Nên để vay tiền tại Takomo các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Đăng ký vay

Bước 1: Chọn số tiền cần vay

Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào website Takomo qua nút “Đăng ký vay” ở trên. sau đó, trượt thanh “chọn số tiền vay” ở góc phải phía trên màn hình để chọn hạn mức vay. Sau khi đã chọn hạn mức vay, tiếp tục điền tên và số điện thoại vào hai ô bên dưới, cuối cùng nhấn vào nút “Đăng ký vay ngay” màu tím bên dưới để tiếp tục bước tiếp theo.

Các khách hàng lưu ý nên xem “điều khoản & điều kiện” và “chính sách quyền riêng tư” trước khi nhấn vào nút “đăng ký vay ngay” để hiểu hơn về quyền lợi và các điều khoản tại Takomo nhé.

vay-tien-nhanh-takomo

Chọn số tiền cần vay

Bước 2: Bổ sung thông tin cá nhân

Takomo sẽ dẫn các bạn sang một trang kế tiếp, các bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân bao gồm: số CMND, ngày cấp CMND, nơi cấp CMND, ngày sinh, giới tính, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân và email cá nhân.

huong-dan-cach-vay-tien-takomo

Cập nhật thông tin cá nhân

Bước 3: Cung cấp thông tin địa chỉ cư trú

Sau khi kiểm tra thông tin cá nhân, bạn tiếp tục điền địa chỉ cư trú hiện tại bao gồm: Số nhà, đường, Phường/Xã, Tỉnh/ Thành phố, Quận/Huyện, số năm đã sinh sống tại địa chỉ đó.

vay-tien-online-takomo

Bổ sung địa chỉ cư trú hiện tại

Bước 4: Điền thông tin công việc đang làm

Ở bước này các bạn cần điền thật chính xác thông tin theo mẫu gồm: loại hình công việc, lĩnh vực, tên công ty, chức vụ, thu nhập hàng tháng…Một trong những tiêu chí quan trọng để Takomo quyết định xét duyệt khoản vay đó chính là thông tin về công việc và thu nhập hiện tại của bạn. Vì thế một công việc tốt với thu nhập ổn định sẽ giúp bạn dễ nhận được khoản vay hơn.

vay-tien-gap-takomo

Cung cấp thông tin công việc và mức lương

Bước 5: Cung cấp thông tin người thân

Tiếp theo, các bạn cần cung cấp tên, thông tin liên hệ nơi làm việc của một người thân và một đồng nghiệp cùng nơi công tác để tăng thêm độ tin cậy cho hồ sơ vay. Các khách hàng yên tâm là Takomo sẽ không liên lạc hay làm phiền người thân hoặc đồng nghiệp của bạn nếu khách hàng chủ động trả đúng và đủ theo ngày khách hàng hẹn.

vay-tien-truc-tuyen-takomo

Cung cấp thông tin người thân, bạn bè

Bước 6: Cung cấp tài khoản ngân hàng

Các bạn cung cấp số tài khoản và tên ngân hàng cấp thẻ ATM bạn đang sử dụng. Lưu ý cung cấp thẻ ATM còn hiệu lực sử dụng để có thể nhận và thanh toán khoản vay. Ở mục này, Takomo cũng có tham khảo ý kiến của bạn về mục đích vay, để Takomo thu nhận thông tin cho những lần tiếp theo được phục vụ khách hàng tốt hơn.

vay-tien-takomo-mien-phi-trong-7-ngay-dau-tien

Cập nhật tài khoản ngân hàng

Bước 7: Điền thông tin giải ngân và ảnh chụp CMND/CCCD

Lúc này hệ thống sẽ gởi cho bạn mã xác nhận qua tin nhắn, các bạn nhập mã này vào ô và tiếp tục cài đặt mật khẩu cho tài khoản của mình.

Ở mục này, bạn chọn “Bắt đầu chụp ảnh” và chụp ảnh mặt mộc của mình không qua trang điểm, ảnh mặt trước và sau của CMND/CCCD. Sau đó, hoàn tất thủ tục và gửi xét duyệt khoản vay.

Bước 8: Ký hợp đồng điện tử

Ngay sau khi hồ sơ vay được gửi đi, nhân viên tư vấn của Takomo sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và yêu cầu bổ sung nếu hồ sơ của bạn vẫn còn sai sót. Sau khi kiểm tra xác nhận thông tin đã đầy đủ và chính xác, hệ thống Takomo sẽ tiến hành phê duyệt hồ sơ của bạn và trả kết quả trong vòng 15 – 30 phút.

Với hồ sơ được xét duyệt thành công, khách hàng sẽ được ký hợp đồng điện tử và nhận tiền vào tài khoản trong vòng 1 giờ sau khi thẩm định thành công.

Hạn mức vay tiền Takomo là bao nhiêu?

Khách hàng vay tiền Takomo có thể nhận được thanh khoản có hạn mức từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng trong khoảng thời gian ngắn hạn 10 – 30 ngày.

Trường hợp, quý khách chưa thể trả khoản vay ngay thì có thể gia hạn thời gian thanh toán trả góp lên đến 90 – 180 ngày. Đặt biệt với các khách hàng mới, khoản vay đầu sẽ được miễn phí khi trả trong 7 ngày sau khi giải ngân.

Mức lãi suất vay tiền Takomo

Nhiều khách hàng thường lo lắng việc vay tiền online hay vay tiền tín chấp thường có mức lãi suất cắt cổ, và vay dễ nhưng thanh toán khó, đến hạn thì liên tục bị siết nợ. Tuy nhiên, nhận định này hoàn toàn không đúng.

Trên thực tế, các khoản vay Takomo sẽ có lãi suất chỉ nhỉnh hơn một chút so với cách vay thế chấp truyền thống. Hiện tại Takomo đang áp dụng mức lãi suất dao động trong khoảng 12 – 20%/năm kèm một khoản chi phí dịch vụ.

Lãi suất cụ thể của từng khách hàng sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm và điểm tín dụng lúc vay. Nhân viên của Takomo sẽ hỗ trợ tư vấn đầy đủ và chính xác mức lãi suất vay cho bạn trước ký hợp đồng vay.

Hướng dẫn thanh toán khi vay tiền tại Takomo

Takomo mới bắt đầu hoạt động từ cuối năm 2020 nên chỉ tạm thời chọn lựa hợp tác với 2 kênh lớn là kênh ngân hàng và kênh bưu chính. Tuy nhiên với độ phổ biến rộng khắp tất cả đất nước, thì việc nhận và thanh toán khoản vay tại Takomo cũng rất dễ dàng. Để thực hiện thanh toán khoản vay tại Takomo, khách hàng có thể lựa chọn những cách sau:

vay-tien-sieu-toc-takomo

Phương thức thanh toán đa dạng

Thanh toán qua kênh ngân hàng

Takomo hiện tại đang liên kết với hai ngân hàng uy tín là Techcombank và VPbank, khách hàng có thể chọn lựa thanh toán tại quầy giao dịch hoặc qua internet banking với thông tin dưới đây:

  • Tài khoản ngân hàng Techcombank:
  • Ngân hàng thụ hưởng: Techcombank – chi nhánh Thắng Lợi Hồ Chí Minh
  • Tên tài khoản thụ hưởng: Công Ty TNHH MANUTA
  • Số tài khoản thụ hưởng: 19036543867034
  • Nội dung thanh toán: (Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay)

Thanh toán qua Viettel post

Ngoài ra các bạn còn có thể thanh toán tại các điểm thu tiền hộ trên khắp cả nước như Viettel post. Các bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD đã đăng ký vay đến các bưu cục Viettel và yêu cầu nhân viên thực hiện chuyển tiền cho hệ thống thanh toán Bảo Kim với thông tin tương tự qua kênh ngân hàng.

Kênh thanh toán qua ví điện tử Momo hiện đang trong quá trình đăng ký, Takomo sẽ cố gắng đẩy nhanh tiến độ hoàn tất để quý khách hàng có thể chọn lựa kênh thanh toán tiện lợi nhất.

Những lưu ý trong thanh toán

Takomo sẽ nhắn tin thông báo trước ngày đến hạn, khách hàng cần chú ý thanh toán đúng kỳ hạn, không nên thanh toán trễ tránh chi phí và lãi suất phát sinh.

Các bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào. Còn đối với những yêu cầu thanh toán muộn, Takomo cần thời gian xem xét và chấp thuận trong khoảng 2 – 3 ngày. Nên nếu khách hàng kẹt tiền cần hoãn lại việc thanh toán, nên thông báo đến Takomo trước ít nhất 3 ngày để tránh rủi ro không đáng có.

Nếu hạn thanh toán hợp đồng vay của bạn rơi vào cuối tuần, các bạn nên tranh thủ thanh toán trước kỳ hạn. Đồng thời nếu tùy lệnh thanh toán nhanh hay chậm mà tiền sẽ vào tài khoản của Takomo trễ, nên bạn cần kiểm tra hoặc hỏi lại nhân viên chuyển tiền để tránh bị thanh toán sai ngày.

Kết lại

Hy vọng với những thông tin phía trên mà chúng tôi đã cung cấp. Các bạn đã hiểu rõ hơn về vay tiền Takomo và chọn được khoản vay phù hợp cho chính mình. Hãy đến và trải nghiệm thử dịch vụ của Takomo vì trong khoảng thời gian này đang có dịch vụ miễn phí trong 7 ngày cho khoản vay đầu tiên cực kỳ hấp dẫn đấy.

Xem thêm các thông tin:

Câu hỏi thường gặp

Mức lãi suất và phí dịch vụ của Takomo như thế nào?

Nhân viên tại Takomo sẽ tư vấn đầy đủ về các thông tin liên quan để khách hàng có thể hiểu rõ trước khi vay.

Những thứ cần chuẩn bị khi đăng ký vay tiền là gì?

Bạn chỉ cần cung cấp tối thiểu: Ảnh gương mặt và hình chụp Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân.

Bạn sẽ nhận tiền ở đâu?

Tiền sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn nếu quý khách điền đúng thông tin chuyển khoản tại bước đăng ký.

Tôi có thể thanh toán sớm trước hạn được không?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước hạn.

Tôi đã thanh toán xong nhưng chưa nhận được thông báo?

Để nhận tư vấn vay vui lòng liên hệ chúng tôi qua Trung tâm chăm sóc khách hàng:
Fanpage chăm sóc khách hàng
Nhắn tin trực tiếp tại website Takomo.
Email: hotro@takomo.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button