VietMoney là gì? VietMoney có lừa đảo không? Cách vay tiền VietMoney

VietMoney là một trong những mô hình tiên phong trong việc làm nên cửa hàng tài chính tiện lợi tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến những dịch vụ tài chính áp dụng công nghệ hiện đại đến khách hàng. VietMoney đang từng bước phát triển cả về công nghệ lẫn dịch vụ để thực hiện mong muốn đem dịch vụ tài chính cho cộng đồng.

Số tiền vayTừ 1 - 300 Triệu
Điều kiện vayCó CMND, tài sản thế chấp
Hình thứcThế chấp
Lãi suất2%
Thời gian giải ngân24 tiếng
Độ tuổi18 - 60
Đăng ký vay

VietMoney là gì?

VietMoney là mô hình cửa hàng tài chính tiện lợi với dịch vụ hỗ trợ cho vay qua hình thức cầm đồ. Được thành lập vào ngày 18/09/2016 tới nay, VietMoney đã tạo được tên tuổi cũng như đem đến nhiều dịch vụ tiện ích về tài chính cho khách hàng.

VietMoney là gì
VietMoney là gì?

Các cửa hàng VietMoney hoạt động theo kiểu ngân hàng bán lẻ, triển khai nhiều dịch vụ tài chính như cho vay, cầm đồ, mua đồ cũ, bảo hiểm…Với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Với tiêu chí mỗi khách hàng là một giải pháp, Vietmoney đang cố gắng đem đến những dịch vụ tài chính cho hầu hết mọi người. Nhằm giúp cho những người không có am hiểu về lĩnh vực tài chính. Vẫn có thể đến và trải nghiệm dịch vụ tại VietMoney.

VietMoney có lừa đảo không?

Giữa lúc các dịch vụ vay tài chính còn nhiều bất cập như hiện nay. Việc có nên đặt niềm tin vào VietMoney cũng là điều dễ hiểu cho khách hàng. Với tiêu chí và sứ mệnh dài hạn, Vietmoney luôn có gắng hoàn thiện mình từng ngày. Để có thể xóa bỏ định kiến của khách hàng về dịch vụ vay tiền, hay cầm đồ online.

Vay cầm đồ VietMoney có lừa đảo không?
Vay cầm đồ VietMoney có lừa đảo không?

Hiện nay, Vietmoney đang hướng đến việc tạo các cửa hàng tài chính tiện lợi với nhiều chính sách cho khách hàng. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng, hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Đảm bảo tính tiện lợi, an toàn khi tham gia.

Để tránh việc gây hiểu lầm về VietMoney. Bạn nên tìm hiểu rõ các thông tin về dịch vụ, sản phẩm để có thể thử trải nghiệm. Vì đây cũng làm một công ty bên lĩnh vực tài chính. Nên thường sẽ có các loại phí phát sinh khi cho khách hàng không đóng đúng hạn, hoặc trễ kỳ đóng tiền.

Điều kiện để vay tiền Vietmoney

Vietmoney hoạt động theo hình thức cho vay cầm đồ. Nên khi đăng ký vay tiền tại VietMoney.vn bạn cũng cần có tài sản thế chấp. Nhưng ưu điểm của Vietmoney là hình thức cho vay đa dạng, điều kiện vay đơn giản.

 • Là công dân Việt Nam
 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Có tài sản thế chấp: Như xe máy, máy tính, điện thoại, ô tô, máy ảnh, đồng hồ, vàng, trang sức, giấy tờ nhà…
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân và giấy tờ sở hữu sản phẩm (nếu có).

Bạn có thể yên tâm về tài sản thế chấp. Vì khi làm việc thì Vietmoney luôn đảm bảo tài sản của bạn được bảo quản chuyên nghiệp, kỹ lưỡng.

Cách vay tiền cầm đồ Vietmoney

Hiện nay, VietMoney hỗ trợ cho vay theo 2 hình thức là Offline và online. 2 hình thức cho vay đều có những ưu điểm riêng.

Cách vay tiền VietMoney online

Bước 1. Đầu tiên thì bạn cần vào trang cầm đồ của VietMoney để thực hiện điền thông tin theo mẫu. Bạn có thể nhấn vào nút “Đăng ký vay” ngay bên dưới.

Đăng ký vay

Bước 2. Sau khi nhấn vào nút đăng ký thì sẽ có một trang web hiển thị ra. Bạn hãy điền thông tin theo mẫu bên dưới.

Điền đầy đủ thông tin theo mẫu
Điền đầy đủ thông tin theo mẫu

Bước 3. Sau khi điền thông tin và nhấn nút gửi đi. Vietmoney sẽ tiến hành thẩm định tài sản của bạn và liên hệ với bạn để thông bao sau ít phút.

Bước 4. Sau khi chốt giá, thì bên cho vay sẽ đến nhận miễn phí. Tiền sẽ giao trực tiếp hoặc chuyển khoản cho bạn ngay sau khi ký kết hợp đồng và bàn giao tài sản.

Với mức lãi suất được cho là ưu đãi. Kèm với dịch vụ tiện ích, hỗ trợ đến tận nhà để thẩm định. Tiện lợi cho khách hàng khó có thể đi đến cửa hàng. Đây là cách đăng ký vay cầm đồ của VietMoney được nhiều người tin dùng.

Cách vay cầm đồ VietMoney tại cửa hàng

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của VietMoney gần nhất. Sau đó thì yêu cầu nhân viên hỗ trợ thủ tục vay cầm đồ. Nhớ đem theo một số giấy tờ tùy thân như CMND, giấy tờ xe…

Vay cầm đồ tại cửa hàng tài chính Vietmoney
Vay cầm đồ tại cửa hàng tài chính Vietmoney

Sau đó thì nhân viên sẽ thực hiện tiếp nhận và thẩm định tài sản cho bạn. Bạn cũng sẽ nhận được giải ngân khi đã thỏa thuận giá cả xong.

Lãi suất Vietmoney như thế nào?

Tùy vào giá trị tài sản, thời gian vay mà có các mức lãi suất khác nhau.

 • Lãi suất thấp: Dao động từ 2% – 3%/tháng.
 • Lãi suất trung bình: 3% – 5%/tháng.
 • Lãi suất cao: Từ 5%/tháng trở lên.

Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các khoản phí phát sinh khi làm hồ sơ, thủ tục vay. Để tránh việc bị mất thêm chi phí sẽ ảnh hưởng đến lượng tiền vay của bạn.

Cách thanh toán tiền vay Vietmoney

Hiện nay để có thể giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc thanh toán các khoản vay. Để tránh trường hợp khách hàng thanh toán khoản vay không được, ảnh hưởng đến mức phí phạt. Thì VietMoney.vn đã cung cấp ra nhiều giải pháp khác nhau. Giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cách thanh toán đa dạng và tiện lợi hơn.

Thanh toán trực tiếp

Bạn có thể thanh toán khoản vay của VietMoney trực tiếp bằng tiền mặt tại cửa hàng. Bạn hãy đến cửa hàng Vietmoney gần nhất để thực hiện thanh toán hợp đồng vay của mình. Tại đây bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn đến chổ thanh toán và thanh toán đúng số tiền hằng tháng đã quy định trong hợp đồng vay.

Thanh toán online

Thanh toán qua Online hiện nay sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại. Với đó rất thích hợp cho những khách hàng ở xa, hoặc nơi không có cửa hàng VietMoney.

Thanh toán qua chuyển khoản

Bạn có thể thanh toán khoản vay của bạn vào số Tài khoản bên dưới. Nhớ điền nội dung và các thông tin cần thiết để nhân viên có thể biết được khách hàng nào đang thanh toán.

 • Người thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MONEY
 • Số tài khoản thụ hưởng: 1102 888 888
 • Ngân hàng TMCP Á Châu ACB – CN Hồ Chí Minh
 • Nội dung: Nguyên Văn A … chuyển tiền ….
 • Hoặc theo tài khoản được chỉ định trên hợp đồng cầm cố.

Thanh toán qua ví điện tử hoặc App VietMoney

Để có thể tiện lợi hơn. Bạn có thể sử dụng Ví MoMo để thanh toán VietMoney. Khi mà vừa rồi thì VietMoney và ví momo đã hợp tác với nhau nhằm mục đích giúp khách hàng có thể thanh toán qua ví MoMo. Nếu bạn chưa biết ví MoMo là gì thì có thể tham khảo bài viết: Ví điện tử MoMo.

Bạn cũng có thể sử dụng hình thức tải App của Vietmoney về điện thoại và thực hiện thanh toán trên App. Hiện nay thì Vietmoney đã có mặt trên cả 2 nền tảng iOs và Android.

Cách liên hệ với Vietmoney.vn

Bạn biết đấy, có thể trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietmoney có một số vấn đề cần được giải đáp, hoặc thắc mắc mà không biết làm thế nào. Thì việc liên hệ với Vietmoney.vn là điều cần thiết để được nhân viên tư vấn, giải đáp.

Hiện nay VietMoney có cung cấp một số hình thức hỗ trợ online cho khách hàng qua email và số điện thoại.

 • Hotline 24/7: 1900 8009
 • Email: Contact@vietmoney.vn

Bạn có thể thông qua đó để liên hệ đặt câu hỏi, hoặc tư vấn về các dịch vụ đang có của công ty tài chính này. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp trụ sở tại.

 • Địa chỉ: 616-618 đường Ba tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Kết lại

Vietmoney đang từng ngày hoàn thiện mình để giúp cho Việt Nam có thêm một chuỗi cửa hàng tài chính tiện lợi. Giúp mọi người đều có thể tiếp cận đến những dịch vụ tài chính tối nhất, an toàn nhất mà không cần nhiều giấy tờ rườm rà, phức tạp.

Hơn nữa thì Viet Money đã đem đến những dịch vụ tài chính hiện đại, bằng việc áp dụng công nghệ Fintech vào nền tảng của mình. Thúc đẩy sự phát triển của công nghệ tài chính trong nước.

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi cũng tổng hợp một số câu hỏi thường gặp mà khách hàng thường hỏi VietMoney để bạn có thể tham khảo và tìm hiểu.

Tôi có thể cầm sim điện thoại được không?

Được bạn nhé, hiện Vietmoney có hỗ trợ cầm sim điện số đẹp.

Ngoài cho vay cầm đồ thì Vietmoney có thanh lý hàng không?

Có nhé. Chúng tôi hỗ trợ luôn dịch vụ thanh lý hàng cũ

Tôi có thể cầm nhiều món đồ cùng lúc được không?

Được nhé. Chúng tôi sẽ thẩm đình từng món đồ của bạn và định giá để hỗ trợ vay.

Tôi mang giấy tờ không chính chủ có được vay không?

Không nhé. Vì chúng tôi chỉ hỗ trợ vay chính chủ. Hoặc nếu bạn có giấy ủy quyền của chính chủ cũng được.

Lãi suất của Vietmoney là bao nhiêu?

Tùy vào khoản vay sẽ có mức lãi suất giao động từ 2 – 5%/tháng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button