Cách vay tín chấp Shinhan Finance lãi suất thấp giải ngân trong ngày

Là một trong những tính năng mới trong tài chính hiện nay vay tín chấp Shinhan Finance đang được nhiều người quan tâm và tìm đến để sử dụng. Đây là hình thức vay tín chấp không cần thế chấp với tiền vay lến đến 100 triệu. Ngoài ra thì hồ sơ và thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Số tiền vay10 đến 100 triệu
Điều kiện vayCó mức thu nhập hằng tháng
Hình thứcTín chấp
Lãi suất18%
Thời gian giải ngânSau khi duyệt hồ sơ
Độ tuổi21 - 65 tuổi
Đăng ký vay

Shinhan Finance là gì?

Là một trong những tính năng cung cấp các khoản vay tín chấp của ngân hàng Shinhan Bank. Shinhan Finance đang được nhiều người quan tâm bởi đây là đơn vị vay thông qua một đơn vị ngân hàng. Mang đến niềm tin cho khách hàng hơn các khoản vay qua app hay đơn vị tài chính khác.

Shinhan finance là gì
Shinhan finance là gì

Shinhan Finance là một đơn vị chuyên cung cấp các khoản vay tín chấp online nhanh không cần thế chấp, mà có thể vay đến 100 triệu thông qua ngân hàng Shinhan Bank.

Tạo điều kiện thiết thực nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Việc đăng ký khoản vay có thể thực hiện online trên tính năng mới nhất của Shinhan Finance. Người dùng có thể đăng ký khoản vay tại nhà và hoàn thiện một số hồ sơ đơn giản nhất. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 2 – 3 ngày.

Điều kiện Vay tín chấp Shinhan Finance

Vì cũng là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tài chính. Ngân hàng Shinhan Bank đang cố gắng tối ưu hóa các loại hồ sơ vay để giúp khách hàng bình thường có thể tiếp cận các khoản vay nhanh chóng tại Shinhan Finance.

Điều kiện vay tại Shinhan Finance khá đơn giản
Điều kiện vay

Điều kiện để được hỗ trợ vay tại Shinhan Finance.

  • Đi làm hưởng lương: Từ 21 đến 55 tuổi (nữ) và 58 tuổi (nam)
  • Tự kinh doanh: Từ 21 đến 65 tuổi
  • Thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/tháng
  • Sống ở TP. HCM, Hà Nội và 1 số huyện của Đồng Nai, Vũng Tàu, HCM, Bình Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Nam Định, Nha Trang, Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Quy Nhơn, Huế, Cần Thơ

Cách đăng ký vay tín chấp online Shinhan Finance

Shinhan Finance áp dụng những công nghệ thông minh trên nền tảng internet, hỗ trợ khách hàng đăng ký gói vay ngay tại Website chính thức của công ty. Bạn có thể dễ dàng đăng ký thông tin vay ngay tại nhà với chiếc điện thoại có kết nối Internet.

Đăng ký vay

Đầu tiên, bạn nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY phí dưới. Sau đó hoàn thành các thông tin sau.

Khi truy cập vào website đăng ký vay tín chấp Shinhan Financce. Bạn vào phần đăng ký để điền một số thông tin cá nhân.

Điền thông tin đăng ký vay tại shinhan Finance
Điền thông tin đăng ký vay tại shinhan Finance

Điền chính xác các thông tin như: Họ tên, Số điện thoại, Email(Không có bỏ qua), Tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, Thu nhập hằng tháng của bạn. Sau đó nhấp vào nút Tiếp tục.

Sau đó, đơn đăng ký vay của bạn sẽ được gửi vào cơ sở dữ liệu lưu trữ của Shinhan Finance. Nhân viên tư vấn của ngân hàng sẽ liên hệ đến bạn để tư vấn, hỗ trợ cho bạn các thông tin cần thiết nhất để bạn có thể nhận được khoản vay nhanh chóng.

Hạn mức và lãi suất vay tín chấp Shinhan Finance

Để có thể hỗ trợ khách hàng tiếp cận với những khoản vay. Cùng với đó là có thể cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Shinhan Finance đưa ra chính sách lãi suất cũng như hạn mức cho vay khá tốt.

  • Thời gian vay: Từ 12 – 48 tháng
  • Khoản vay: Có thể lên đến gấp 12 lần lương hằng tháng của bạn
  • Lãi suất vay: Từ 18% – 38%/năm. Tính trên dư nợ giảm dần

Với mức lãi suất khá tốt dành cho các khoản vay tin chấp. Đây sẽ là cơ hội tốt cho những ai có đang cần một khoản vốn để khởi nghiệp, hoặc phục vụ cá nhân gì đó.

Ưu điểm của Vay Shinhan Finance

Là tính năng mới của ngân hàng Shinhan Bank. Vay tín chấp Shinhan Finance có những ưu điểm rất tốt dành cho những ai có nhu cầu thực hiện các khoản vay ngân hàng.

  1. Mang đến những lợi ích cho những ai muốn tiếp cận với các khoản vay tại ngân hàng mà không cần thế chấp tài sản.
  2. Thời gian giải ngân nhanh khi hồ sơ được phê duyệt. Khoản vay lớn lên đến 12 lần so với lương của bạn.
  3. Bạn có thể đăng ký khoản vay trực tiếp tại website của Shinhan Finance mà không cần thông qua bất kỳ ai, hay trung gian nào khác.
Đăng ký vay

Kết lại

Đối với những ai đang có nhu cầu vay tiền ngân hàng để phục vụ mục đích cá nhân, thì vay tín chấp tại Shinhan Finance là một lựa chọn khồng tồi. Lãi suất hợp lý, giải ngân nhanh, tối ưu hóa hồ sơ vay, hỗ trợ vay cho nhiều đối tượng, không cần thế chấp tài sản…

Vì thế nếu có nhu cầu thì hãy đăng ký vay ngay nhé. Chúc bạn thực hiện khoản vay của mình thành công và đạt được nhiều lợi ít từ khoản vay đó.

Tìm hiểu thêm các thông tin:

Câu hỏi thường gặp

Xin mời bạn tham khảo một số câu hỏi được hỏi nhiều nhất về dịch vụ vay tín chấp Shinhan Finance.

Tôi bị nợ xấu có được hỗ trợ vay không?

Hiện tại để có thể kiểm tra tốt nhất nợ xấu của bạn ra sao. Bạn có thể đăng ký khoản vay và sẽ được nhân viên tư vấn về vấn đề nợ xấu của bạn. Và cách giải quyết nhé.

Hạn mức vay tối đa bao nhiều tiền?

Bạn có thể nhận tối đa là 12 lần mức lương được khai báo của bạn. Nhưng tối đa không quá 100 triệu nhé

Tôi thanh toán khoản vay như thế nào?

Bạn có thể thanh toán khoản vay của mình qua Internet Banking, Ví điện tử MoMo, Payo, Hoặc qua thẻ ATM…Nhân viên tư vấn của Shinhan sẽ tư vấn ci tiết cho bạn về khoản vay và cách thanh toán khoản vay sao cho đơn giản và tiện cho người vay nhất.

Tôi có thể thanh toán sớm khoản vay được không?

Được nhé. Bạn hãy gọi đến tổng đài 1900 54 54 49 nhấn phím 0. Và gặp nhân viên tư vấn để hoàn tất thủ tục tất toán.

Thời hạn vay thường bao lâu?

Từ 12 – 48 tháng kể từ ngày được giải ngân nhé

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button