Vay tín chấp theo lương Ngân hàng BIDV với lãi suất ưu đãi

Bạn đang gặp vấn đề về tài chính? Bạn đang cần tiền để chi tiêu, mua sắm muốn vay vốn nhưng không có tài sản đảm bảo? Nếu bạn là người có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng thì hãy tìm hiểu ngay sản phẩm vay tín chấp theo lương Ngân hàng BIDV. Hồ sơ vay đơn giản, thời gian xử lý khoản vay nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh. Và đặc biệt là không cần tài sản thế chấp. Đây chắc chắn là sản phẩm vay phù hợp với các nhu chi tiêu của khách hàng cá nhân.

Vậy vay tín chấp theo lương BIDV là gì? Thủ tục và điều kiện vay ra sao? Lãi suất như thế nào? Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì?,… Tất cả những câu hỏi ấy sẽ được Goctaichinh.com giải đáp trong bài viết dưới đây.

Vay tín chấp theo lương Ngân hàng BIDV là gì?

BIDV là một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Với các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, chất lượng BIDV đã và đang nhận được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng, mua sắm,… BIDV hiện có áp dụng sản phẩm vay tín chấp theo lương hạn mức cao và lãi suất ưu đãi nhất cho khách hàng.
Vay tín chấp theo lương của BIDV là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, như cái tên gọi của nó thì sản phẩm vay này chỉ được áp dụng cho những cá nhân có nguồn thu nhập ổn định. Bên cạnh đó người đi vay phải chứng minh được mục đích vay vốn phù hợp với các quy định mà ngân hàng đưa ra.
Vay tín chấp theo lương Ngân hàng BIDV là gì?
Về mục đích vay vốn, có 2 mục đích vay tín chấp theo bảng lương BIDV. Đó là vay tiêu dùng tín chấp. Đây là hình thức vay để đáp ứng các nhu cầu về tiêu dùng như mua sắm, chi tiêu,… Và vay thấu chi tín chấp. Đối với hình thức vay này, BIDV sẽ tiến hành giải ngân cho khách hàng một hạn mức nhất định. Khi khách hàng sử dụng số tiền trong hạn mức đó thì BIDV mới tính lãi.
Còn đối với hình thức vay thì cũng có 2 hình thức cơ bản. Đó là vay tiền mặt theo lương BIDVvay tín chấp theo lương chuyển khoản BIDV. Tùy vào phương thức nhận lương của khách hàng mà lựa chọn hình thức vay phù hợp.

Mời bạn xem thêm >> Mẫu xác nhận lương 3 tháng gần nhất << mới nhất

Vay tín chấp theo lương Ngân hàng BIDV có những ưu điểm gì?

Vay tín chấp theo lương của BIDV là một giải pháp hữu hiệu dành cho những cá nhân đang gặp vấn đề về tài chính. Đây cũng là gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật. Bao gồm:

 • Thủ tục vay đơn giản, thời gian xử lý khoản vay nhanh chóng. Do đó có thể giúp khách hàng rút ngắn thời gian nhận được tiền để giải quyết vấn đề tài chính.
 • Đây là hình thức vay có hạn mức vay cực kỳ cao. Khách hàng có thể vay với hạn mức lên đến 15 lần lương, và tối đa là 500 triệu đồng.
 • Về thời hạn vay thì khách hàng có thể vay với thời gian tối đa là 5 năm. Thời hạn càng dài thì lãi suất sẽ càng cao. Do đó khách hàng có thể chủ động rút ngắn thời gian vay để giảm lãi suất. Ví dụ 12 tháng, 24 tháng,…
 • Ưu điểm đặc trưng nhất của hình thức vay này là không cần tài sản đảm bảo. Tuy nhiên sẽ chỉ áp dụng cho những người có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Lãi xuất vay tín chấp theo lương của Ngân hàng BIDV rất cạnh tranh. Nhằm tạo điều kiện giảm bớt áp lực cạnh tranh cho khách hàng. Hiện nay mức lãi suất này đang dao động từ 0,8 – 1,3%/tháng.
 • Thời gian duyệt hồ sơ của ngân hàng cũng cực kỳ nhanh chóng. Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng được đầy đủ điều kiện thì ngân hàng sẽ giải quyết nhanh trong vòng 24 giờ làm việc.

Điều kiện vay tín chấp theo lương tại BIDV

Để được thực hiện vay tín chấp theo lương của BIDV thì khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng quy định. Vì mục tiêu hướng đến nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính. Do đó những điều kiện này cũng không quá khó khăn.

 • Về độ tuổi cho vay: Khách hàng phải là người trong độ tuổi lao động. Từ 18 tuổi đến 55 tuổi đối với nữ, và đến 60 tuổi đối với nam. Riêng đối với những ngành đặc thù như giáo sư, sĩ quan,… độ tuổi cho vay sẽ phù hợp với độ tuổi lao động.
 • Khách hàng phải là người có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Đối với mức thu nhập càng cao thì khoản được vay của khách hàng sẽ càng cao. Tuy nhiên tối đa không quá 500 triệu đồng. Có thể nhận lương bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Khi đó sẽ có phương thức vay phù hợp là vay tín chấp theo lương tiền mặt BIDV hay vay tín chấp bằng lương chuyển khoản BIDV.
 • Khách hàng phải là người sinh sống và làm việc thường xuyên tại nơi có chi nhánh hoặc phòng giao dịch của BIDV hoạt động.
 • Ngoài ra BIDV sẽ có những yêu cầu khác tùy từng thời kỳ.

Thủ tục vay tín chấp theo lương Ngân hàng BIDV

Về thủ tục vay tín chấp theo lương của BIDV khá đơn giản. Tuy nhiên khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định thì việc cho vay mới được thực hiện. Các giấy tờ trong hồ sơ vay vốn bao gồm:

 • Giấy đề nghị vay tín chấp theo lương đúng theo mẫu do BIDV cung cấp.
 • Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc Chứng minh sĩ quan quân đội; Sổ hộ khẩu/Tạm trú. Có bản gốc kèm theo để đối chứng.
 • Hợp đồng lao động hoặc quyết định biên chế.
 • Bản sao kê lương 03 tháng gần nhất có dấu xác nhận.

Cách đăng ký vay tín chấp bằng lương tại ngân hàng BIDV

Khi thực hiện bất cứ sản phẩm dịch vụ nào tại Ngân hàng BIDV đều phải trải qua một quy trình nhất định. Và đối với việc vay tín chấp bằng bảng lương của BIDV cũng vậy. Cụ thể quy trình thực hiện và thời gian xử lý hồ sơ vay vốn của khách hàng sẽ được trình bày dưới đây.

Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng BIDV
Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng BIDV

Quy trình thực hiện

 • Bước 1: Liên hệ với BIDV, đăng ký thông tin về nhu cầu tín dụng. Có thể thực hiện thông qua Chi nhánh/Phòng giao dịch hoặc Hotline/Website của BIDV. Hoàn thiện, cung cấp hồ sơ vay vốn theo quy định theo hướng dẫn của ngân hàng.
 • Bước 2: Sau khi tiếp nhận được hồ sơ vay vốn, BIDV thực hiện thẩm định khoản cấp tín dụng. Sau đó thực hiện thông báo kết quả tới Quý khách hàng trong thời gian theo quy định.
 • Bước 3: Ký kết các hồ sơ/hợp đồng, hoàn thiện các thủ tục liên quan (như công chứng tài sản bảo đảm, đăng ký giao dịch bảo đảm, nếu có).
 • Bước 4: Giải ngân vốn vay/phát hành bảo lãnh.
 • Bước 5: Phối hợp với Ngân hàng thực hiện các công việc sau khi được giải ngân vốn vay/phát hành bảo lãnh. Thanh toán đầy đủ nợ vay, sử dụng vốn vay đúng mục đích, phối hợp định giá lại TSBĐ (nếu có),…

Thời gian xử lý

 • Đối với khoản vay không qua thẩm định rủi ro: Tối đa 01 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ của khách hàng
 • Đối với khoản vay qua thẩm định rủi ro: Tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ của khách hàng

Một số lưu ý về thời gian xử lý:

 • Thời gian xử lý tối đa 01 giao dịch được tính từ khi BIDV nhận đủ hồ sơ/giấy tờ hợp lệ từ khách hàng. Thời gian này không bao gồm thời gian thực hiện các thủ tục về đăng ký giao dịch bảo đảm tài sản theo quy định pháp luật. Chương trình công nghệ của BIDV hoạt động thông suốt tại thời điểm giao dịch.
 • Thời gian trên áp dụng với các khoản vay thuộc thẩm quyền phê duyệt tín dụng của Chi nhánh BIDV.
 • Một số trường hợp đặc biệt khác (nếu có) thực hiện theo quy định của BIDV trong từng thời kỳ.

Lãi suất vay tín chấp bằng lương của ngân hàng BIDV

Một trong những thứ được quan tâm nhiều nhất khi vay tiền đó là lãi suất. Vay tiền theo lương của BIDV cũng đưa ra mức lãi suất phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Để hỗ trợ cho người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với khoản vay.
Hiện tại thì lãi xuất vay tín chấp theo lương của Ngân hàng BIDV rất cạnh tranh. Nhằm tạo điều kiện giảm bớt áp lực cạnh tranh cho khách hàng. Hiện nay mức lãi suất này đang dao động từ 0,8 – 1,3%/tháng. Đây là mức lãi suất khá tốt dành cho ai đang có nhu cầu.
Trên đây mình đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin liên quan đến vay tín chấp theo lương Ngân hàng BIDV. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button