Vay tín chấp theo lương Ngân hàng Sacombank lên đến 500 triệu

Trong đó có sản phẩm vay tín chấp theo lương, không cần thế chấp được rất nhiều khách hàng cá nhân lựa chọn, Với uy tín và khả năng thì Sacombank là một trong các ngân hàng hỗ trợ vay theo lương được ưa thích. Vậy vay tín chấp theo lương Ngân hàng Sacombank là gì? Điều kiện, thủ tục và lãi suất vay như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Vay vốn tiêu dùng là một nhu cầu khá phổ biến đối với các cá nhân hiện nay. Sacombank được biết đến với những sản phẩm vay đa dạng, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh,…

Vay tín chấp theo lương Ngân hàng Sacombank là gì?

Có thể nói Sacombank là một trong những ngân hàng TMCP tư nhân hàng đầu Việt Nam hiện nay. Luôn đi đầu trong các lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ lẻ dành cho khách hàng cá nhân. Sacombank đã không ngừng củng cố và phát triển để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
Vay tín chấp theo lương Ngân hàng Sacomabank là gì?
Đặc biệt, sản phẩm vay tín chấp theo lương Ngân hàng Sacombank được đông đào khách hàng tin dùng. Đây là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo và sự bảo lãnh của công ty. Ngân hàng sẽ cho khách hàng vay dựa trên độ uy tín của khách hàng cũng như nơi mà khách hàng làm việc. Đây là một ưu điểm nổi bật của sản phẩm vay này bên cạnh thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
Sacombank hiện nay đang triển khai nhiều sản phẩm vay tín chấp theo lương phục vụ tối đa nhu cầu cho khách hàng cá nhân. Theo đó khách hàng có thể vay để tiêu dùng, mua nhà, mua xe hay kinh doanh,… Đây là một giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng trang trải được các khó khăn về tài chính.

Vay tín chấp theo lương Ngân hàng Sacombank có những lợi ích gì?

Sacombank được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như độ uy tín. Ngân hàng luôn không ngừng cải thiện và phát triển để khách hàng trải nghiệm dịch vụ thuận lợi nhất. Dịch vụ vay qua lương Ngân hàng Sacombank phải kể đến những lợi ích sau:

 • Ưu điểm đầu tiên cũng là ưu điểm nổi bật nhất đó là không cần thế chấp. Nghĩa là bạn được vay mà không cần bất kỳ tài sản đảm bảo nào hay không cần bên thứ 3 bảo lãnh.
 • Số tiền cho vay có thể lên đến 16 lần tiền lương của khách hàng và tối đa là 500 triệu đồng.
 • Nhằm giúp khách hàng giảm bớt áp lực về vấn đề tài chính. Ngân hàng Sacombank cho vay với thời hạn lên đến 5 năm.
 • Áp dụng những phương thức trả lãi linh hoạt như trả góp theo lãi ban đầu hay theo dư nợ giảm dần.
 • Thủ tục vay đơn giản. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ 1 – 2 ngày làm việc sau khi hồ sơ được duyệt.
 • Khách hàng sẽ được Ngân hàng tặng bảo hiểm An tâm tín dụng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt thời gian thực hiện vay vốn.
 • Lãi suất cực kỳ ưu đãi được điều chình phù hợp với từng đối tượng cho vay. Chỉ từ 1%/tháng đối với khách hàng làm việc tại công ty nhà nước. Từ 1,3%/tháng đối với các khách hàng làm việc tại các Công ty cổ phần, tập đoàn lớn. Và từ 1,4%/tháng đối với các khách hàng đang làm việc tại các công ty tư nhân hay công ty cổ phần thành lập dưới 5 năm.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp theo lương Sacombank

Hiện nay, đối tượng cho vay tiền Ngân hàng Sacombank theo lương rất đa dạng. Khách hàng có thể yêu cầu vay cho nhiều mục đích khác nhau. Như vay để tiêu dùng, mua nhà, mua xe, kinh doanh,… ứng với phương châm “Tín dụng xanh – Vay siêu nhanh”.

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Sacombank lãi suất ưu đãi
Vay tín chấp theo lương ngân hàng Sacombank lãi suất ưu đãi
Bên cạnh đó, để có thể thực hiện việc vay vốn thì khách hàng phải đáp ứng được những điều kiện và thủ tục do ngân hàng quy định. Cụ thể như sau:

Điều kiện vay tín chấp theo lương Ngân hàng Sacombank

Khách hàng cá nhân phải đáp ứng được các điều kiện sau đây để được thực hiện vay tiền Ngân hàng Sacombank theo lương.

 • Đầu tiên khách hàng phải là công dân Việt Nam. Độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi.
 • Đối tượng khách hàng là người đang công tác tại công ty nhà nước, công ty tư nhân hay công ty nước ngoài. Được đóng bảo hiểm tại doanh nghiệp. Được hưởng lương cố định từ 5 triệu đồng/tháng đối với khách hàng ở TP HCM và Hà Nội. Và từ 3 triệu đồng/tháng đối với các khách hàng ở những tỉnh thành khác.
 • Khách hàng phải là người không có bất kỳ nợ xấu nào tính đến thời điểm xin vay vốn.

Thủ tục vay tín chấp theo lương Ngân hàng Sacombank

Sau khi đáp ứng được các điều kiện cho vay của Ngân hàng Sacombank. Bạn cần chuẩn bị chính xác những thủ tục dưới đây khi vay tiền. Điều này là quan trọng nhằm đảm bảo quá trình thực hiện vay vốn được thuận lợi và nhanh chóng. Các giấy tờ mà khách hàng cần chuẩn bị sẵn bao gồm:

 • Giấy đề nghị vay qua lương Ngân hàng Sacombank. Giấy này phải là giấy theo mẫu do Sacombank cung cấp.
 • Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Tạm trú.
 • Giấy tờ chứng minh về công tác, thâm niên tại cơ quan và mức lương.
 • Các giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn.
 • Bản sao hóa đơn tiền điện/điện thoại/tiền nước trong 03 tháng gần nhất.
 • Bản sao kê lương 03 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng/cơ quan công tác.

Tìm hiểu thêm thông tin vay tiền bằng căn cước công dân mới nhất

Quy trình vay tín chấp theo lương Ngân hàng Sacombank

Khi thực hiện bất kỳ giao dịch gì tại Ngân hàng Sacombank đều phải trải qua một quy trình nhất định. Đối với việc vay qua lương Ngân hàng Sacombank cũng như vậy. Sau khi khách hàng được nhân viên tư vấn chi tiết về gói sản phẩm vay. Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác theo quy định của ngân hàng. Sau đó viêc vay vốn của khách hàng sẽ được thực hiện theo quy trình sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ. Nhân viên Ngân hàng Sacombank sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ đề nghị vay vốn của khách hàng. Xác định mục đích vay phù hợp với tiêu chí của ngân hàng hay không. Sau đó sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay vốn.
 • Bước 2: Thẩm định hồ sơ. Sau khi tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ vay vốn của khách hàng. Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định xác minh và đối chiếu với thông tin mà khách hàng cung cấp. Trường hợp hồ sơ khách hàng đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ thông tin hạn mức vay, thời gian và lãi suất vay vốn phù hợp được áp dụng. Sau đó hồ sơ khách hàng sẽ được kiểm duyệt và thông báo kết quả sau 1 – 2 ngày làm việc.
 • Bước 3: Ký hợp đồng và giải ngân. Khi hồ sơ của khách hàng được kiểm duyệt và đạt yêu cầu. Ngân hàng sẽ tiến hàng giải ngân trong thời gian sớm nhất. Khách hàng có thể nhận tiền vay thông qua tài khoản ngân hàng hoặc trực tiếp tại phòng giao dịch/chi nhánh Sacombank.

Kết luận

Trên đây mình đã cung cấp đến bạn đọc chi tiết những thông tin về vay tín chấp theo lương Ngân hàng Sacombank. Các điều kiện, thủ tục cũng như quy trình vay tiền Ngân hàng Sacombank theo lương. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc đang gặp phải. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công!
Tìm hiểu thêm thông tin:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button