Vay tín chấp theo lương Ngân hàng VPBank lãi suất hấp dẫn

Vay tín chấp theo lương Ngân hàng VPBank hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Nhất là đối với những người có công việc ổn định và nhận lương hàng tháng. Bất kỳ ai khi tìm hiểu về việc vay vốn cũng có mối quan tâm đặc biệt với lãi suất. Hiểu được vấn đề đó, hiện đang có mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn đối với sản phẩm vay tín chấp theo lương VPBank . Không những thế ngân hàng còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi và điều kiện vay đơn giản.

Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ Vay tín chấp theo lương Ngân hàng VPBank là gì? Các điều kiện, thủ tục và quy trình vay vốn diễn ra như thế nào? Mức lãi suất ưu đãi là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về vấn đề này. Hãy cùng Goctaichinh.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tín chấp theo lương Ngân hàng VPBank là gì?

VPBank là một Ngân hàng TMCP ở Việt Nam. Hiện nay, sau 33 năm thành lập và phát triển VPBank đã có mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước. Nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân cho các khách hàng đang gặp vấn đề về tài chính. Ngân hàng đã cho ra đời sản phẩm phẩm Vay tín chấp theo lương tại VPBank. Với mức lãi suất hấp dẫn, thủ tục đơn giản, sản phẩm này nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn.

Vay tín chấp theo lương Ngân hàng VPbank là gì?

Vay tín chấp dựa vào lương của Ngân hàng VPBank là sản phẩm vay dành cho những khách hàng cá nhân có nguồn thu nhập ổn định từ lương. Đặc biệt là dành cho những người có nhu cầu vay vốn để phục vụ mục đích tiêu dùng. Đây là hình thức vay không cần khách hàng phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Tuy nhiên, bắt buộc khách hàng chứng minh được mục đích vay và nguồn thu nhập của mình.

Hiện nay vay Ngân hàng VPBank theo bảng lương có 2 hình thức cơ bản. Đó là vay tín chấp theo lương chuyển khoản VPBank và vay tín chấp lương bằng tiền mặt VPBank. Tùy vào phương thức nhận lương của khách hàng mà lựa chọn hình thức vay phù hợp.

Tìm hiểu thêm >> Hướng dẫn tra cứu hợp đồng vay VPBank

Ưu điểm của Vay tín chấp theo lương Ngân hàng VPBank

Vay tín chấp theo lương tại Ngân hàng VPBank có những tính năng vượt trội. Đây là ưu điểm của loại hình vay vốn này:

 • Vay tín chấp đơn gian, hồ sơ được duyệt nhanh chóng. Với lãi suất linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 • Đặc biệt khách hàng không cần thế chấp tài sản.
 • Số tiền trả góp hàng tháng bằng nhau. Trong đó tiền lãi được tính theo số dư còn lại giảm dần.
 • Lãi suất chỉ từ ​​14%/năm.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội kể trên, VPBank còn đưa ra nhiều chính sách nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Do đó ngày càng có nhiều cá nhân lựa chọn vay Ngân hàng VPBank theo bảng lương.

 • Hạn mức vay vốn cao lên đến 500 triệu đồng. Trong một số trường hợp đặc biệt, con số này có thể lên đến 1 tỷ đồng.
 • Hình thức vay linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn vay tiền mặt hoặc chuyển khoản, hoặc tùy theo phương thức nhận lương của khách hàng. Không những thế, khách hàng có thể vay tiêu dùng tín chấp VPBank qua thẻ tín dụng hoặc hợp đồng bảo hiểm,…
 • Kỳ hạn cho vay linh hoạt lên đến 60 tháng.
 • Lãi suất cho vay tín chấp bằng lương tại VPBank tính dựa vào số dư nợ giảm dần. Do đó số nợ gốc sẽ giảm dần qua những lần trả góp. Nghĩa là khách hàng sẽ trả lãi ít hơn so với những trường hợp tính lãi dựa trên nợ gốc.
 • Thời gian phê duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng để khách hàng giải quyết những khó khăn tài chính.

Điều kiện vay tín chấp theo lương tại VPBank

Để thực hiện vay tín chấp theo lương tại VPBank, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam. Có hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại nơi có văn phòng giao dịch/chi nhánh Ngân hàng VPBank.
 • Đô tuổi từ 23 đến 55 tuổi đối với nữ, và đến 60 tuổi đối với nam.
 • Yêu cầu khách hàng phải có 03 tháng kinh nghiệm làm việc chính thức. Không kể thời gian thử việc.
 • Khách hàng phải là người có nguồn thu nhập từ lương ổn định. Mức thu nhập tối thiểu là 5 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng cần có tài khoản mở tại VPBank nếu lựa chọn vay chuyển khoản. Bên cạnh đó khách hàng phải có nhận lương ít nhất 03 tháng thông qua tài khoản đã mở.
 • Còn đối với hình thức vay tiền mặt, khách hàng phải là người lao động tại các cơ quan, công ty có trong danh sách liên kết với ngân hàng.

Thủ tục và cách đăng ký vay tín chấp theo lương Ngân hàng VPBank

Việc tìm hiểu thủ tục và quy trình vay Ngân hàng VPBank theo bảng lương là cần thiết. Đối với những người có nguyện vọng vay vốn điều này sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Vay tín chấp theo lương ngân hàng VPBank

Thủ tục vay tín chấp theo lương tại VPBank

Về thủ tục đăng ký, VPBank yêu cầu khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định thì việc vay vốn mới được thực hiện. Do đó khách hàng cần nắm rõ và chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau đây:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Ngân hàng VPBank cung cấp.
 • Phương án sử dụng vốn theo mẫu của VPBank.
 • Giấy sao kê hoặc giấy xác nhận lương trong 03 tháng gần nhất.
 • Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
 • Sổ hộ khẩu/Giấy phép lái xe.
 • Hợp đồng lao động/Xác nhận nhân sự hoặc Quyết định biên chế.

Quy trình thực hiện

Đối với bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào của VPBank, để có thể đưa đến khách hàng đều phải trải qua một quá trình nhất định. Quá trình thực hiện vay tín chấp theo lương tại VPBank được diễn ra như sau:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ

Khi khách hàng đã hoàn tất chuẩn bị hồ sơ theo các thủ tục nói trên và đem đến ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ, sơ định về mục đích vay vốn của khách hàng. Sau đó sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay theo quy định của VPBank.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ

Sau khi hoàn thiện hồ sơ vay Ngân hàng VPBank theo bảng lương, nhân viên thẩm định sẽ tiến hành xác minh, đồng thời đối chiếu với các thông tin mà khách hàng cung cấp trong hồ sơ. Khi đó ngân hàng thẩm định sẽ xác minh khả năng tài chính, nơi cư trú và đặc biệt là độ uy tín của khách hàng.

Nếu hồ sơ đạt yêu cầu nhân viên sẽ liên hệ tư vấn cho khách hàng số tiền được vay, thời gian và lãi suất cho vay.

Bước 3: Thông báo kết quả đến khách hàng

Sau khi kết thúc thẩm định, hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được đưa đến bộ phận phê duyệt. Bộ phận này sẽ chịu trách nhiệm đưa ra thông báo cuối cùng đến khách hàng. Thông thường thời gian trả kết quả là sau 1 đến 2 ngày làm việc.

Bước 4: Ký hợp đồng và giải ngân

Trường hợp hồ sơ vay của khách hàng được bộ phận phê duyệt chấp thuận. Ngân hàng sẽ tiến đến bước ký hợp đồng và thực hiện giải ngân khoản vay cho khách hàng. Khi đó bạn sẽ được nhận tiền vay theo hình thức đã lựa chọn.

Cách đăng ký vay tiền VPBank Online

Lãi suất vay tín chấp theo lương tại VPBank

Thông thường, lãi suất vay tín chấp theo lương Ngân hàng VPBank là 1,5% / tháng. Tuy nhiên, mức lãi suất này cũng được VPBank chia thành nhiều nhóm khác nhau tùy theo đối tượng khách hàng. Đối với người lao động có thu nhập hàng năm trên 20 triệu đồng và đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn, mức lãi suất ưu đãi chỉ dưới 0,8%/tháng.

Đối với khách hàng vay tín chấp tiêu dùng VPBank sẽ phải chịu mức lãi suất hơn 2% / tháng. Thậm chí có trường hợp lãi suất vay là 3,75%/tháng, tuy nhiên trường hợp này là rất ít. Ngoài ra, VPBank còn hỗ trợ cho vay tín chấp theo lương và lãi suất ưu đãi cho nhiều nhóm khách hàng như công an và quân nhân,… Lãi suất ưu đãi dành cho bác sĩ, giáo viên,… là 1,12% / tháng.

Lời kết

Trên đây mình đã cung cấp các thông tin chi tiết về vấn đề vay tín chấp theo lương Ngân hàng VPBank. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đang gặp phải. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button