Vay tín chấp theo lương Vietinbank nhận khoản vay lên đến 300 triệu

Có nhu cầu sử dụng tài chính lớn và quyết định chọn vay tại Vietinbank, bạn đang phân vân khi ngân hàng này có quá nhiều gói tín dụng cho vay siêu hấp dẫn. Nếu bạn là người có thu nhập hàng tháng theo lương thì gói sản phẩm vay tín chấp theo lương Vietinbank là một gợi ý hoàn hảo. Với mức lãi suất thấp, hạn mức khoản vay tối đa lên đến 300 triệu đồng sẽ giúp bạn giải quyết tốt các vấn đề tài chính đang gặp phải.

Vậy vay tín chấp theo lương của Vietinbank là gì? Thủ tục, điều kiện vay ra sao?… Tất cả các thông tin tổng quan về gói sản phẩm dịch vụ này sẽ được goctaichinh.com/ giải đáp đến bạn một cách chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Vay tín chấp theo lương Vietinbank là gì?

Vay tiền theo lương Vietinbank là một gói vay tiêu dùng tín chấp dành cho đối tượng khách hàng cá nhân có thu nhập từ lương. Theo đó, người vay tín chấp theo lương ngân hàng Vietinbank sẽ dựa vào thu nhập và lịch sử tín dụng để xét duyệt hạn mức vay, mà không cần tài sản thẩm định.

Vay tín chấp theo lương Vietinbank
Vay tín chấp theo lương Vietinbank
Việc vay theo lương ngân hàng Vietinbank sẽ cung cấp cho người vay hạn mức tối đa lên đến 300 triệu đồng. Người vay có thể sử dụng cho các mục đích tiêu dùng cá nhân, giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính.
Hình thức vay tín chấp theo lương của Vietinbank được đánh giá là khá an toàn; bởi người vay có thể trích một phần thu nhập hàng tháng để trả nợ. Bên cạnh đó, mức lãi suất của hình thức vay này vô cùng ưu đãi, vì lẽ đó nên việc vay theo bảng lương Vietinbank rất được các cán bộ, nhân viên tin tưởng chọn lựa.

Lợi ích khi vay tín chấp theo lương của Vietinbank

Các sản phẩm cho vay tại ngân hàng Vietinbank tương đối đa dạng, tuy nhiên hình thức vay tín chấp theo lương Vietinbank vô cùng nổi bật. Bởi sản phẩm dịch vụ này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cũng như ưu điểm cho người vay:

 • Là một khoản vay tiêu dùng theo lương, nên không yêu cầu người vay phải có tài sản đảm bảo. Không cần phải chi trả bất kỳ chi phí dịch vụ nào trong quá trình làm hồ sơ vay.
 • Thủ tục đăng ký hồ sơ vay tương đối đơn giản, nên hầu hết những khách hàng có sao kê bảng lương, hợp đồng lao động đều có thể tham gia đăng ký.
 • Hoàn toàn có thể vay hạn mức lớn gấp 12 lần thu nhập và tối đa không quá 300 triệu.
 • Mức lãi suất trong thời gian vay được tính trên dư nợ giảm dần, và không tăng trong suốt thời gian vay.
 • Kỳ hạn vay đa dạng từ 12 tháng – 60 tháng, giúp người vay có nhiều sự lựa chọn, đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn.

Lãi suất vay tín chấp theo bảng lương Vietinbank

Mức lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) được đánh giá là rất ưu đãi. Mức lãi suất chỉ từ 9,6%/năm, đồng thời lãi suất trên dư nợ giảm dần, càng thanh toán khoản vay về sau số tiền sẽ càng thấp.
vay tín chấp theo lương
Cách tính lãi suất vay tín chấp, số tiền thanh toán được thực hiện như sau:

 • Tiền lãi phải đóng cho tháng đầu = Số tiền vay * Lãi suất vay theo tháng (Ở đây là 9,6%/12).
 • Tiền lãi phải đóng cho các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại * Lãi suất vay theo tháng.
 • Số tiền cần thanh toán hàng tháng = Số tiền vay/ Số tháng vay + Tiền lãi theo tháng (Tháng đầu/ các tháng tiếp theo).

Điều kiện vay tín chấp lương Vietinbank

Để hồ sơ vay tín chấp theo lương của Vietinbank được xét duyệt thành công, người vay phải đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

 • Khách hàng vay có độ tuổi từ 21 – 58 tuổi, là công dân Việt Nam.
 • Hiện là cán bộ, công nhân viên có mức thu nhập từ 4,5 triệu đồng trở lên vào mỗi tháng. Có hợp đồng lao động hoặc quyết định lương tối thiểu trong 12 tháng.
 • Người đi vay không thuộc nợ xấu của bất kỳ tổ chức tín dụng hay ngân hàng cho vay nào.
 • Người vay phải có mục đích sử dụng khoản vay rõ ràng, hợp pháp.
 • Nguồn trả nợ phải khả thi và phù hợp với điều kiện được nêu ra trong hợp đồng vay.

Tìm hiểu thêm thông tin vay tiền bằng CMND nhanh nhất

Hồ sơ vay tiền theo bảng lương Vietinbank

Nếu đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện để vay tín chấp theo lương Vietinbank, bạn có thể tiến hành đăng ký vay ngay sau khi chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hồ sơ sau:

 1. Giấy đề nghị vay tín chấp có xác nhận của cơ quan quản lý lao động theo mẫu của ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank).
 2. Giấy CMND/ thẻ CCCD, hộ khẩu thường trú/ tạm trú của khách hàng vay và vợ/ chồng của người vay (Nếu có).
 3. Thỏa thuận liên kết giữa cơ quan quản lý lao động với ngân hàng Công Thương nếu không trả lương qua ngân hàng này.
 4. Các hồ sơ khác theo quy định của ngân hàng Công Thương Việt Nam.

Quy trình vay tín chấp theo lương Vietinbank

Thực hiện đăng ký vay theo lương Vietinbank, người đi vay chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình vay với 5 bước sau:

Bước 1: Đăng ký vay tiền

Người vay có thể thực hiện đăng ký tại quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank, hoặc đăng ký online trên trang web chính thức của ngân hàng. Cả 2 hình thức đều có giá trị như nhau, và khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn từ phía nhân viên ngân hàng.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay tiền theo lương Vietinbank

Người vay cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu bên trên. Việc chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp hồ sơ được xét duyệt nhanh hơn, tránh bị chậm trễ do cần thời gian bổ sung các loại giấy tờ.

Bước 3: Giai đoạn thẩm định

Sau khi đã có hồ sơ đăng ký vay và đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết theo quy định, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đến bộ phận thẩm định.

Bước 4: Phê duyệt

Ở bước này, nhân viên tư vấn sẽ là người nộp hồ sơ cũng như báo cáo thẩm định cho cán bộ xét duyệt, kiểm tra xem xét và tái thẩm định (nếu cần), sau đó sẽ trình lền cấp có thẩm quyền để phê duyệt.
Hãy chờ đợi thông báo từ ngân hàng để biết hồ sơ vay tín chấp của bạn có được phê duyệt hay không nhé.

Bước 5: Giải ngân

Nếu hồ sơ được phê duyệt cho vay thì bộ phận kế toán sẽ chịu trách nhiệm giải ngân khoản vay tín chấp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Lưu ý khi vay tín chấp qua lương Vietinbank

Việc đăng ký vay tín chấp theo lương tại Vietinbank cũng có những quy định riêng. Để giúp cho người và những ai có nhu cầu có thể dễ dàng tiếp cận. Tuy nhiên để hồ sơ đăng ký vay của bạn dễ phê duyệt hơn, thì bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hợp lệ theo điều kiện vay bên trên để đăng ký
 • Nên đăng ký trực tiếp tại quầy dịch vụ, hoặc bạn có thể liên hệ với tổng đài Vietinbank để được hỗ trợ.
 • Bạn phải có công việc cụ thể và có bảng lương rõ ràng nhân hàng kiểm tra.

Lời kết

Vay tín chấp theo lương Vietinbank là một hình thức vay an toàn, khoản vay giá trị lớn và lãi suất thấp giúp các cán bộ, công nhiên giải quyết các vấn đề tài chính tốt nhất. Hy vọng rằng, những nội dung được cung cấp trên đây sẽ giúp người vay nắm đầy đủ các thông tin trong việc vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vietinbank.
Tìm hiểu thêm thông tin:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button