Đánh giá tính năng vượt trội và ưu điểm của Maytinhbmi.com

Máy Tính BMI có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội giúp người dùng dễ dàng biết được chỉ số BMI của cơ thể. Dựa vào đó, họ nhanh chóng xác định được thể trạng của bản thân để điều chỉnh lối sống và bảo vệ sức khỏe.

Sơ lược về Maytinhbmi.com

Nhận thấy nhiều đối tượng trong xã hội (đặc biệt là giới trẻ) có khuynh hướng lơ là với thể trạng cơ thể của bản thân. Một số người thừa cân, trong khi số khác lại quá gầy.

Điều này thôi thúc Phú Thịnh sáng tạo ra một công cụ hỗ trợ người dùng tính toán chỉ số BMI (chỉ số khối cơ thể).

Dựa vào chỉ số này, họ phần nào hình dung được tình trạng cơ thể để điều chỉnh lối sống, chế độ ăn uống và lịch trình tập luyện để bảo vệ sức khỏe của mình.

website Máy tính bmi
Giao diện Maytinhbmi.com

Máy Tính BMI được KOD Phú Thịnh hoàn thiện và trình làng vào đầu năm 2024 cũng vì lí do trên. Anh mong muốn “đứa con tinh thần” của mình sẽ tạo ra giá trị tốt đẹp và phục vụ nhu cầu của người dùng.

Ngoài BMI, công cụ này còn cho biết BFP (Tỷ lệ mỡ cơ thể), IBW (Chỉ số cân nặng lý tưởng), BMR (Tỷ lệ trao đổi chất cơ bản) của người đó.

Các tính năng vượt trội của Máy Tính BMI

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu của người dùng chính là lí do mà trang web này được ưa chuộng đến vậy. Chỉ mới ra mắt đầu năm 2024 nhưng lượt truy cập và sử dụng công cụ này đã đạt con số ấn tượng.

Bằng cách nhập đầy đủ thông tin về cân nặng, chiều cao, độ tuổi, giới tính, hệ thống sẽ trả kết quả chỉ số khối cơ thể, tỷ lệ mỡ cơ thể, chỉ số cân nặng lý tưởng, tỷ lệ trao đổi chất cơ bản trong vòng chưa đầy 1 giây.

Từ đó, người dùng dễ dàng đánh giá tình trạng sức khỏe và vóc dáng của bản thân một cách cơ bản bao gồm tình trạng béo gầy, thừa cân, béo phì của mình. Đây là những yếu tố nguy cơ của nhiều bệnh lý mãn tính như tim mạch, tiểu đường, đột quỵ,…

công cụ tính bmi
Hệ thống trả kết quả chính xác và nhanh chóng

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mục tiêu giảm cân hoặc tăng cân hay lên kế hoạch thay đổi lối sống của mình.

Ngoài ra, website này còn tùy chỉnh đơn vị đo chiều cao và cân nặng (cm, inch/foot, kg/lb) theo sở thích và mong muốn của người dùng. Đây là điểm nổi bật mà không có nhiều trang web tính BMI online triển khai.

Với những tính năng vượt trội này, Máy Tính BMI không chỉ là một công cụ đơn thuần để tính toán BMI, mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình chăm sóc sức khỏe và vóc dáng của bạn.

Trong tương lai, KOD Phú Thịnh sẽ tiếp tục nâng cấp hệ thống với nhiều tiện ích hữu dụng và mới mẻ, phù hợp với hành vi người tiêu dùng.

Máy Tính BMI có ưu điểm gì?

Máy Tính BMI là một công cụ hữu ích giúp người dùng dễ dàng tính toán chỉ số khối cơ thể (BMI) của mình. BMI là một thước đo đơn giản dựa trên chiều cao và cân nặng để phân loại tình trạng béo gầy của cơ thể. Dưới đây là những ưu điểm của website này, bao gồm:

Dễ sử dụng

Với giao diện được thiết kế đơn giản và trực quan, người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản Giao diện của Máy Tính BMI được thiết kế trực quan và đơn giản, chỉ cần vài thao tác đơn giản là người dùng biết được chỉ số BMI và các thông số cơ bản khác của cơ thể.

Bạn chỉ cần nhập chiều cao, cân nặng, độ tuổi và giới tính của mình, sau đó nhấn nút “Tính toán”. Kết quả sẽ được hiển thị ngay lập tức với các giải thích dễ hiểu về ý nghĩa của từng mức BMI.

Tính BMI hoàn toàn miễn phí

Tất cả các tính năng của Máy Tính BMI đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản hay trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng. Ngoài ra, công cụ này cũng không giới hạn số lần tính toán.

maytinhbmi
Máy Tính BMI là công cụ tính BMI miễn phí

Công cụ tính BMI online tiện lợi

Trang web Máy Tính BMI được truy cập mọi lúc mọi nơi với thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối internet mà không yêu cầu người dùng tải xuống hay cài đặt trình duyệt. Điều này giúp người truy cập dễ dàng tính toán BMI bất cứ khi nào họ cần.

Kết quả đo BMI tin cậy

Kết quả tính toán BMI của trang web này dựa trên tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đảm bảo tính chính xác. Chính vi vậy, nhiều bác sỹ và chuyên gia dinh dưỡng đã sử dụng công cụ này để xác định thể trạng bệnh nhân trước khi đưa ra lời khuyên phù hợp.

Kết luận

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội kể trên, Máy Tính BMI không chỉ là một công cụ đơn thuần để tính toán BMI, mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình chăm sóc sức khỏe và duy trì vóc dáng cân đối của người dùng.

Còn chần chờ gì mà không giới thiệu website hữu ích này đến người thân và bạn bè để họ ý thức hơn về việc bảo vệ sức khỏe của bản thân. Các mạng xã hội của Maytinhbmi.com:

  • https://www.facebook.com/maytinhbmi/
  • https://twitter.com/maytinhbmi
  • https://www.linkedin.com/in/maytinhbmi/
  • https://www.pinterest.com/maytinhbmi/
  • https://www.youtube.com/@maytinhbmi
  • https://sites.google.com/view/maytinhbmi/trang-ch%E1%BB%A7
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button