Cha của Jeht Genshin là ai? Những điều mà bạn cần biết

Với việc giải phóng vùng sa mạc của Sumeru, chúng ta đang chuẩn bị cho nhiệm vụ mới nhất mang tên “Golden Slumber”. Nhiệm vụ này sẽ đưa chúng ta đến gặp gỡ bộ đôi cha con Jeht.

Jebrael và cha không chỉ đơn thuần có một hành trình mới. Họ được Học giả Akademiya tên là Tirzad ủy nhiệm để bảo vệ anh ta trong chuyến du ngoạn trên Sa mạc. Vậy liệu bạn có tò mò cha của jeht tên là gì? Nếu có thì hãy đọc ngay bài viết này của goctaichinh.com/ nhé.

Jeht là ai?

Jeht là một nhân vật quan trọng dẫn dắt người chơi tại khu vực sa mạc của Thảo Quốc Sumeru. Cô là một cô gái trẻ xuất hiện trong chuỗi nhiệm vụ tại nơi này và cùng với người chơi khám phá những bí ẩn của sa mạc, những lăng mộ cổ đại và cả bí mật của các cư dân Eremite.

Trong nhiệm vụ đầu tiên, Jeht và cha cô đã giúp đỡ nhà lữ hành và một học giả Akademiya thám hiểm kim tự tháp của Xích Vương và các lăng mộ xung quanh. Sau đó, cô cùng nhà lữ hành khám phá ốc đảo vĩnh hằng và tìm hiểu bí ẩn xung quanh nơi này. Cốt truyện của các vùng đất này cũng liên quan chặt chẽ tới câu chuyện về cha mẹ của Jeht.

Vậy cha của jeht tên là gì? 

Tuy nhiên, Jeht không chỉ là một nhân vật với vai trò hỗ trợ người chơi trong việc khám phá thế giới game. Cô có một tính cách vui vẻ, thân thiện và là một người đẹp với ngoại hình xinh đẹp. Những đặc điểm này giúp cho người chơi có cảm giác gần gũi, thân thiện và yêu mến hơn với nhân vật này.

Ngoài ra, câu chuyện của Jeht cũng đầy những chi tiết hấp dẫn và đầy thử thách. Người chơi sẽ được dẫn dắt qua những cung đường nguy hiểm, tìm kiếm những bí mật, tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Thảo Quốc Sumeru. Tất cả những điều này giúp cho trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, đồng thời tạo ra sự kích thích và sự hứng thú cho người chơi khi tham gia vào trò chơi này.

Cha của Jeht Genshin là ai?

Jeht Genshin có cha là Jebrael, một cựu lính đánh thuê và là thủ lĩnh của nhóm Eremite được gọi là Thuthmose. Trong suốt thời gian của nhiệm vụ cuối cùng, chúng ta đã biết thêm về quá khứ của Jebrael, một cựu lính đánh thuê và thủ lĩnh của nhóm Eremite được gọi là Thuthmose. Anh đã quyết định rời bỏ công việc của mình để bắt đầu một cuộc sống mới bên cạnh học giả lưu vong Ufairah. Hai người đã kết hôn và có một cô con gái tên là Jeht.

Tuy nhiên, việc Jebrael rời bỏ công việc của mình và giết vợ của mình khi anh ta trốn thoát cùng Jeht đã không được đồng đội và các đồng lãnh đạo của anh ta chấp nhận. Trong khi đó, Samail, một đồng đội của Jebrael, cảm thấy rất bất mãn về việc anh ta bỏ lại công việc của mình và trốn thoát cùng vợ và con gái của mình.

Cha Jeht Genshin hy sinh đầy xúc động

Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của Jebrael và đồng đội để đạt được mục tiêu của họ – tìm được ngai vàng của Vua Deshret ở Khaj-Nisut. Sau khi tìm được ngai vàng, Jebrael đã dùng mưu mẹo để lừa Samail ngồi lên ngai vàng và hát Bài ca giấc ngủ vàng, đưa anh ta vào vương quốc của Giấc ngủ vàng và nhốt anh ta ở đó. Tuy nhiên, điều này đã khiến cho Samail trở nên quá tham vọng và bắt đầu đồng hóa vương quốc Golden Slumber, nhốt Jebrael, Jeht, Tirzad, Traveller và Paimon ở Khaj-Nisut khi nó bắt đầu vỡ vụn và lấp đầy cát.

Cha Jeht Genshin hy sinh đầy xúc động

Jebrael quyết định đi vào vương quốc của Golden Slumber để đánh bại người anh em và kẻ thù Eremite của mình một lần và mãi mãi, hy sinh để chúng ta có thể thoát khỏi Khaj-Nisut. Tuy nhiên, tình yêu và sự hy sinh của người cha này là điều đáng kính trọng và khi biết rằng Jeht phải một mình đối mặt với thế giới, chúng ta cảm thấy rất xúc động và gần gũi với câu chuyện này.

Những câu chuyện hi sinh khác đầy xúc động trong Genshin

Chúa vĩ đại Rukkhadevata chúc ngủ ngon và những giấc mơ ngọt ngào

Phiên bản 3.2 của Nhiệm vụ Archon chứng kiến việc giải quyết xung đột nội bộ của Sumeru do Dotorre và Scaramouche đưa ra. Điều này cho phép chúng ta hiểu sự thật về nỗi đau của Irminsul và số phận của Greater Lord Rukkhadevata 500 năm trước.

Cùng với Eleazar và sự giúp đỡ của các Vùng héo úa, Nahida, Traveller và Paimon đã đến Irminsul để thanh tẩy nơi này khỏi tà ác đang đe dọa tiêu diệt nó. Tuy nhiên, Nahida không hề biết rằng điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ xóa sổ Lãnh chúa Rukkhadevata khỏi thế giới.

Thực tế, chính Đại chúa tể Rukkhadevata đã vô tình đầu độc Irminsul bằng những kiến thức bị cấm. Và vì ý thức của cô vẫn còn tồn tại trong cái đại thụ, điều đó có nghĩa là Lãnh chúa Rukkhadevata phải bị loại bỏ hoàn toàn bởi không ai khác ngoài chính Nahida.

Mặc dù cô đau khổ, Đại lãnh chúa Rukkhadevata đã an ủi Nahida bằng vòng tay yêu thương, mang đến cho Archon một chút dũng cảm để làm điều không thể tưởng tượng được. Nhìn thấy Chúa tể vĩ đại Rukkhadevata biến mất khi cô ấy ban cho người dân Sumeru những giấc mơ ngọt ngào, Nahida đã ngã xuống đất khóc nức nở.

Tuy nhiên, điều đáng buồn hơn là chỉ có Lữ khách mới nhớ đến Archon tốt bụng, dịu dàng, người đã hy sinh bản thân vì người dân của mình. Chúng ta cần nhớ rằng sự hy sinh của Archon đã đem lại sự bình yên cho Sumeru, và chúng ta cần tôn vinh họ trong tất cả các hành động của chúng ta.

“Không! Xin hãy chờ đợi! Hãy từ bỏ mọi thứ, ngoại trừ Gnosis!”

Chúng ta không thể quên khoảnh khắc đau đớn này ngay sau trận chiến căng thẳng giữa Lữ khách và Nahida đấu với Scaramouche.

Sau khi Scaramouche bị đánh bại, Nahida tiến hành lấy Electro Gnosis từ cơ thể cỗ máy khổng lồ của Scaramouche.

Nhận ra điều này, Scaramouche đưa ra lời cầu xin tuyệt vọng, điều mà bạn không thể ngờ tới từ Harbinger độc đoán này. Khoảnh khắc đó, anh bắt đầu tìm kiếm Gnosis, khiến bạn nhớ lại quá khứ bi thảm của anh và việc anh chỉ mong muốn, từ đáy lòng của bản thân, được sống bằng “trái tim” của mình.

Khuôn mặt của anh trở nên u uất và cô độc khi anh chuẩn bị để rời xa cỗ máy bị đánh bại của mình, và sự im lặng tiếp theo sau đó khi anh ta rơi xuống đất, là một trải nghiệm đau đớn khiến chúng tôi cảm thấy rất xót xa và thương hại cho anh ấy, bất kể sự đối đầu của anh ta với chúng tôi trước đó. Tuy nhiên, điều đó cũng cho thấy rõ rằng Scaramouche cũng là một con người và cũng có cảm xúc, một điều mà chúng ta cần phải nhớ và tôn trọng.

Raiden Makoto và Ei gặp gỡ lần cuối

Trong phiên bản 2.5, HoYoverse đã phát hành phần thứ hai của Nhiệm vụ Câu chuyện Nhân vật Imperatrix Umbrosa của Raiden Shogun, mở rộng thêm câu chuyện của Electro Archon và sự thay đổi của cô đối với Nhân giới. Bên cạnh đó, chúng ta cũng được giải đáp về quá khứ đau buồn của cô.

Sau khi thể hiện quyết tâm cuối cùng chấp nhận sự vô ích khi buộc người dân của mình phải sống vĩnh hằng, Raiden Ei đối mặt với Raiden Shogun, con rối của chính mình, người đã trở thành kẻ thù cuối cùng của cô. Trận chiến kéo dài 500 năm ở vương quốc Euthymia, và trong thế giới thực, nó chỉ kéo dài trong vài phút. Trong quá khứ, hiện tại và tương lai, dòng thời gian trong Euthymia đã xảy ra.

Sau khi Raiden Ei đánh bại con rối Shogun trong một trận chiến đơn lẻ, một hạt giống xuất hiện từ hư vô. Giọng nói của Raiden Makoto, người chị quá cố của Raiden Ei và là Electro Archon đầu tiên, vang lên, yêu cầu Ei ban cho hạt giống sự sống.

Hạt giống mà Raiden Ei gieo trong vương quốc Euthymia phát triển thành Thunder Sakura cao chót vót, có thể tìm thấy ở Grand Narukami Shrine. Những gì còn lại của Makoto xuất hiện trước Ei như một quả cầu ánh sáng tím ấm áp, cảm ơn cô vì đã bảo vệ và chăm sóc trong nhiều năm, vui mừng khôn xiết vì cuối cùng họ cũng có thể cùng nhau tìm ra con đường tốt hơn cho Inazuma trong tương lai.

Tuy nhiên, Ei rất tiếc rằng mình sẽ không thể chứng kiến tương lai của Inazuma hoặc cùng nhau bước đi trong cuộc hành trình. Cô chào tạm biệt cô lần cuối khi cô biến mất trong làn cánh hoa Sakura. Nhưng trước khi ra đi, Ei cảm nhận được làn gió nhẹ mơn trớn khuôn mặt cô, và nghe thấy lời tạm biệt đầy u sầu của Raiden Makoto với nửa kia của mình.

Lời kết

Đó là khoảnh khắc đầy cảm xúc đã mở ra một con đường mới cho Inazuma. Tuy nhiên, trong niềm vui đó cũng có nỗi đau khi biết rằng Ei đã phải đối mặt với cảm giác mất mát gia đình mà cô đã chọn trong hàng trăm năm qua. Nhưng cuối cùng, cô ấy đã bắt đầu hàn gắn và từ bỏ những người mình yêu thương nhất. Điều này cho thấy sức mạnh của tình yêu và lòng quyết tâm của con người để vượt qua khó khăn và tìm lại hạnh phúc.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button