Dịch vụ A-transfer Agribank là gì? Cách đăng ký A-Transfer Agribank

Dịch vụ A-Transfer Agribank là dịch vụ giúp người dùng có thể chuyển tiền qua thông qua SMS. Hay còn được gọi là dịch vụ SMS Banking nhằm giúp cho người dùng có thể chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản của người khác ngay trên điện thoại mà không cần phải đến ngân hàng hay cây ATM.

Với dịch vụ này sẽ hỗ trợ cho khách hàng có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi thông qua dịch vụ SMS trên đầu số 8149. Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng của Agribank đánh giá cao và được quan tâm sử dụng nhiều thời gian gần đây

A-transfer Agribank là gì?

A-transfer là dịch vụ chuyển tiền qua SMS từ tài khoản cá nhân qua các cá nhân khác, trong hệ thống IPCAS của Agribank. Sử dụng SMS trên đầu số di động 8149 và có thể sử dụng mọi nơi có phủ sóng viễn thông di động. Khách hàng có thể chuyển tiền với hạn mức tối đa 5 triệu đồng/lần và tối đa 5 lần/ngày.

Sơ lược về A-transfer Agribank là gì

Dịch vụ A-Transfer hay còn gọi là SMS Banking cho phép khách hàng có thể kiểm tra sự thay đổi của tài khoản, xem biến động số dư, sao kê 5 giao dịch gần nhất, nộp tiền vào điện thoại di động… mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị điện thoại.

Ngoài ra còn cho phép bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền tất cả các ngày trong tuần vào bất kì khung giờ nào kể cả ngày lễ, tết. Thực hiện giao dịch đơn giản và nhanh chóng, không cần đến ngân hàng.

Sử dụng A-transfer Agribank có mất phí không?

Agribank KHÔNG thu phí của khách hàng khi sử dụng dịch vụ A-transfer.

Tuy nhiên, bạn sẽ mất phí một khoản phí nhỏ cho nhà mạng điện thoại, mỗi khi thực hiện tin nhắn giao dịch.

Cụ thể, đối với đầu số tổng đài 8149 bạn cần trả 1.000 VNĐ/1 tin nhắn, mỗi khi giao dịch.

Đối với những tin nhắn như: Đăng ký, xác nhận chuyển khoản, xác nhận mật khẩu… bạn cần trả 2.000 VNĐ/giao dịch cho bên viễn thông.

Còn đối với các giao dịch của khách hàng như vấn tin số dư hay sao kê các giao dịch khác, ngân hàng sẽ miễn phí toàn bộ cho khách hàng.

Cách đăng ký dịch vụ A Transfer Agribank

Để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ a transfer của Agribank. Bạn cần đến trực tiếp đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Agribank để đăng ký với nhân viên tư vấn.

Đăng ký dịch vụ A transfer Agribank
Đăng ký dịch vụ A transfer Agribank

Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ gửi tin nhắn kích hoạt dịch vụ a transfer về điện thoại kèm mật khẩu gồm 8 ký tự. Bạn có thể soạn tin nhắn để đổi mật khẩu mới với cú pháp: VBA MATKHAUMACDINH MATKHAUMOI GỬI 8149.

Khi đổi mật khẩu thành công bạn sẽ nhận được thông báo “kích hoạt thành công dịch vụ a transfer” được gửi từ hệ thống về điện thoại cho bạn.

Lưu ý: Khi đăng ký làm thủ tục, bạn nên đăng ký số điện thoại mà bạn thường xuyên sử dụng

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ A-transfer Agribank

Để sử dụng dịch vụ bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

VBA CK SOTIEN TAIKHOANNGUON TAIKHOANDICH LYDO gửi tới 8149

Trong đó:

  • VBA: Là từ khóa của ngân hàng Agribank.
  • CK: Là dịch vụ chuyển khoản.
  • SOTIEN: Số tiền cần chuyển khoản đến tài khoản người nhận.
  • TAIKHOANNGUON: Là số tài khoản chuyển tiền của bạn.
  • TAIKHOANDICH: Là số tài khoản của người nhận tiền.
  • LYDO: Lý do chuyển tiền hay nội dung chuyển tiền.

Sau khi gửi tin nhắn theo cú pháp, hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu và gửi cho bạn tin nhắn:

VBA CF (Mat ma xac nhan). Thay * bang ky tu thu [x] trong mat khau va gui den 8149 de xac nhan chuyen[so tien] cho tai khoan [so tai khoan dich].

Nghĩa là bạn cần làm theo yêu cầu thay * bằng một ký tự bí mật đã được hệ thống gửi tới số điện thoại của bạn. Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi SMS báo cho bạn biết là đã gửi tiền thành công.

Cách hủy dịch vụ A-transfer Agribank

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này khách hàng có thể soạn tin nhắn để hủy dịch vụ theo cú pháp sau:

VBA HDK 5 gửi tới 8149

Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của Agribank để được hỗ trợ.
Nếu muốn kiểm tra kết quả hủy dịch vụ soạn tin nhắn VBA XDK gửi tới 8149.

Tóm lại

Dịch vụ A-transfer là dịch vụ chuyển tiền cho phép khách hàng có thể sử dụng tin nhắn SMS để thực hiện giao dịch chuyển khoản tròn hệ thống của Agribank. Dịch vụ này vô cùng tiện ích mọi lúc chỉ cần có phủ sóng viễn thông di động.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp khách hàng hiểu được dịch vụ A-transfer Agribank nhiều hơn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc, bạn có thể để lại bình luận tại đây để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời nhất.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button