Phí rút tiền Vietcombank là bao nhiêu mỗi lần giao dịch?

Gần đây, Vietcombank thu phí rút tiền và nhiều người thắc mắc về mức phí mới. Liệu phí rút tiền Vietcombank có thay đổi hay không? Thủ tục rút tiền tại Vietcombank như thế nào và mất bao nhiêu tiền? Các câu trả lời cần thiết cho những người thường xuyên giao dịch với Vietcombank.

Rút tiền tại quầy Vietcombank có mất phí không?

Để rút tiền tại Vietcombank, bạn có thể lựa chọn rút trong hoặc ngoài hệ thống của ngân hàng. Nếu bạn chọn rút tiền trong hệ thống, thì bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn rút tiền ngoài hệ thống, thì bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định.

phí rút tiền Vietcombank

Ngoài ra, khoản phí này sẽ được điều chỉnh theo thời gian và sự thay đổi của Vietcombank. Ngoài việc rút tiền, bạn còn có thể gửi tiền, chuyển khoản hoặc nạp tiền vào tài khoản của mình tại Vietcombank. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Vietcombank hoặc truy cập vào trang web của ngân hàng để tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác mà Vietcombank cung cấp.

Mất bao nhiêu khi rút tiền tại quầy ngân hàng Vietcombank?

Phí rút tiền tại ngân hàng Vietcombank được chia thành 3 mức phí khác nhau, tùy thuộc vào loại tài khoản và số tiền được rút. Ngoài ra, còn có thể có các khoản phí bổ sung khác, chẳng hạn như phí dịch vụ hoặc phí đăng ký sử dụng dịch vụ rút tiền tại máy ATM.

Đối với tài khoản VND

Khi khách hàng rút tiền tại nơi mở tài khoản và cùng chi nhánh Vietcombank, thì họ sẽ được miễn phí giao dịch. Tuy nhiên, nếu khách hàng rút tiền tại các chi nhánh khác ở các tỉnh/TP hoặc nơi mở tài khoản, thì họ sẽ phải chịu mức phí giao dịch là 0,03% với giá trị tối thiểu là 20.000 VNĐ và tối đa là 2.000.000 VNĐ. Mức phí này còn phụ thuộc vào tổng số tiền khách hàng đang thực hiện giao dịch.

Đối với những khách hàng rút tiền hoặc sử dụng tài khoản trong 2 ngày gần nhất kể từ khi nộp tiền vào, thì họ sẽ phải trả mức phí khoảng 0,003%. Mức phí này được tính dựa trên giá trị giao dịch và có giá trị tối thiểu là 20.000 VNĐ và tối đa là 2.000.000 VNĐ.

Tuy nhiên, ngoài các chi phí liên quan đến giao dịch, khách hàng cũng nên lưu ý về thời gian xử lý của giao dịch. Thời gian này có thể phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng của ngân hàng và số lượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại thời điểm đó. Nếu khách hàng cần tiền gấp, họ nên tìm hiểu kỹ về thời gian xử lý của giao dịch trước khi thực hiện rút tiền.

Đối với tài khoản ngoại tệ

Khi sử dụng tiền tệ là USD, sẽ có khoản phí nhỏ phải chịu, cụ thể là 0,2% với mức phí thấp nhất là 2 USD. Đối với các loại tiền tệ khác, khoản phí sẽ là 0,4% và mức phí tối thiểu đạt 3 USD.

Tuy vậy, quý khách sẽ được miễn phí toàn bộ khoản phí giao dịch khi quý khách rút tiền bằng phương thức ngoại tệ này. Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự thoải mái và tiện lợi trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phí rút tiền tại quầy Vietcombank

Theo đó, khi quý khách muốn rút tiền trong hệ thống, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí hoàn toàn. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

Phí rút tiền tại quầy Vietcombank

Tuy nhiên, nếu quý khách muốn rút tiền ngoài hệ thống, chúng tôi sẽ phải tính mức phí 4% doanh số từ số tiền mà quý khách muốn rút. Điều này là cần thiết để đảm bảo cho hoạt động của chúng tôi được duy trì và phát triển.

Điều kiện và thủ tục rút tiền mặt tại quầy ngân hàng VCB

Thủ tục rút tiền tại Vietcombank bao gồm:

 • Giấy CMND bản gốc.
 • Mẫu phiếu rút tiền của Vietcombank.
 • Khoản phí rút tiền.
 • Nhận mẫu phiếu rút tiền và điền thông tin vào phiếu.
 • Nộp phiếu rút tiền và CMND tới nhân viên ngân hàng.
 • Trả phí và lấy tiền mặt tại quầy thanh toán khi thông tin được xác minh.

Thủ tục rút tiền tại Vietcombank phải đảm bảo đầy đủ và chính xác. Bạn có thể tìm mẫu giấy sao kê Ngân hàng Vietcombank mới nhất.

Rút tiền tại quầy ngân hàng Vietcombank cần lưu ý gì?

Khi sử dụng dịch vụ Séc của Vietcombank, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn cho khoản tiền của mình tại ngân hàng bằng cách yêu cầu phát hành chi tờ séc. Tờ séc bao gồm một số thông tin cần thiết như:

 • Tên công ty và số tài khoản
 • Tên người nhận tiền
 • Tên người đi rút tiền
 • Số tiền ghi bằng chữ và số tiền ghi bằng số
 • Ngày tháng năm nhận hoặc rút tiền
 • Mục có chuyển nhượng được hay không
 • Tên người nhận hoặc người ủy quyền để nhận tiền
 • CMND, ngày cấp, nơi cấp
 • Chữ ký của kế toán trưởng hoặc giám đốc đã được đóng dấu.

Rút tiền tại quầy ngân hàng Vietcombank cần lưu ý gì?

Để mua được séc trắng, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây: mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại Vietcombank, không bị cấm sử dụng séc hoặc không bị đình chỉ quyền ký phát séc, có thể mua séc trắng tại bất kỳ chi nhánh Vietcombank nào, và thực hiện lập giấy đề nghị bán séc. Chú ý rằng, khi mua séc trắng, khách hàng cần xác định rõ số tiền cần phát hành, để tránh tình trạng thiếu hụt tài chính trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Phí rút tiền ATM Vietcombank

Vietcombank là một ngân hàng lớn tại Việt Nam với số lượng khách hàng lớn. Dưới đây là mức phí rút tiền ATM của Vietcombank để tham khảo.

Phí rút tiền ATM Vietcombank

Đối với Vietcombank Connect 24

Việc rút tiền trong cùng hệ thống sẽ được tính phí giao dịch là 1,100 VNĐ/lần. Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút tiền khác hệ thống thì phí giao dịch sẽ cao hơn, lên tới 3,300 VNĐ/lần. Điều này có nghĩa là, nếu bạn muốn tiết kiệm phí giao dịch, hãy rút tiền trong cùng hệ thống.

Đối với Vietcombank Visa Platinum

Việc rút tiền trong hệ thống sẽ được miễn phí hoàn toàn cho khách hàng sử dụng thẻ Vietcombank Visa Platinum. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các loại thẻ khác như MasterCard/ UnionPay/Cashback Plus American Express/Connect24 Visa thì mức phí giao dịch sẽ là 1,100 VNĐ/ lần.

Nếu bạn muốn rút tiền ngoài hệ thống, có một số khoản phí cần lưu ý. Nếu giao dịch trong lãnh thổ Việt Nam thì phí giao dịch sẽ là 10,000 VNĐ. Còn nếu giao dịch ngoài lãnh thổ Việt Nam, phí giao dịch sẽ cao hơn, khoảng 4% trên tổng số tiền rút. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng khách hàng sử dụng thẻ Vietcombank Visa Platinum sẽ được miễn phí hoàn toàn trong hệ thống.

Phí rút tiền đối với thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng của Vietcombank cho phép khách hàng mượn tiền và trả lãi cuối tháng. Vietcombank đã phát hành các loại thẻ như Visa, MasterCard, Unionpay, JCB, Platinum American Express và Visa Platinum. Mức phí rút tiền ATM của Vietcombank là 4% (ít nhất là 50,000 VNĐ/lần) cho tất cả các loại thẻ. Tuy nhiên, với những lợi ích mà thẻ tín dụng Vietcombank đem lại, khoản phí này được đánh giá là hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Lời kết

Qua bài viết trên có lẽ bạn đã biết phí rút tiền tại quầy Vietcombank chưa? Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài Hotline Vietcombank để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ kịp thời.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button