Finhay là gì? Finhay lừa đảo là có thật không?

Hiện nay đầu tư đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Đây cũng là lý do cho sự ra đời và phát triển mạnh mẻ của những ứng dụng đầu tư online. Trong đó có ứng dụng Finhay nổi lên là ứng dụng đầu tư đang rất hot trong giới trẻ. Tuy nhiên cùng với đó là không ít thắc mắc như ứng dụng Finhay là gì? Đầu tư vào Finhay có an toàn không?,v.v.
Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ứng dụng này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về ứng dụng đầu tư online Finhay. Cùng Goctaichinh.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Finhay là gì?

Để trả lời cho câu hỏi Finhay là gì? Hiểu đơn giản thì đây là một ứng dụng đầu tư trên nền tảng trực tuyến. Được phát triển phù hợp với những nhu cầu đầu tư đa số khách hàng hiện nay. Đặc biệt là giới trẻ, những người có nguồn vốn đầu tư ít cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Finhay là gì? Có lừa đảo không
Finhay là gì? Có lừa đảo không
Được thành lập và phát triển từ năm 2017. Finhay được xem là một “tân binh khủng long” trong ngành tài chính số. Có thể dễ dàng nhận thấy ứng dụng Finhay được quảng cáo rất nhiều trên các trang mạng xã hội lớn. Cùng những gương mặt tên tuổi giới thiệu ứng dụng này đến khách hàng. Từ đó tạo được sự an tâm và tin tưởng nhiều hơn trong lòng khách hàng.
Đối tượng khách hàng của Finhay là công dân mang quốc tịch Việt Nam và từ 18 tuổi trở lên. Bên cạnh đó, người dùng cần phải nắm rõ thông tin và các điều khoản giao dịch được đề xuất  bởi Finhay. Các thông tin sử dụng ứng dụng này được Finhay  cung cấp đầy đủ thông qua các mục trên ứng dụng. Ví dụ như: Hợp đồng điện tử, điều khoản sử dụng dịch vụ, chính sách bảo mật,…
Finhay hoạt động hoàn toàn trên nền tảng số – giao dịch trực tuyến trên Internet. Thông qua các website và app Finhay trên điện thoại. Do đó người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm tài chính phù hợp. Lựa chọn những sản phẩm tài chính để tích lũy hoặc đầu tư tùy theo khả năng, nhu cầu cá nhân. Từ đó việc quản lí tài chính cá nhân của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Ứng dụng Finhay hoạt động như thế nào?

Finhay sẽ là đại diện cho nhà đầu tư cá nhân đứng tên tham gia đầu tư vào quỹ mở. Khoản đầu tư của bạn gửi vào Finhay sẽ được đưa đến các công ty quản lý quỹ liên kết với Finhay. Các công ty này thực hiện đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi nhằm giúp tăng trưởng tài sản cho nhà đầu tư. Bạn sẽ nhận được giá trị tăng trưởng hay còn gọi là lãi sau một thời gian nếu đầu tư và tích lũy có hiệu quả.
Finhay là gì? Có an toàn không?
Về phần giao diện của Finhay đơn giản và dễ sử dụng. Điều này có thể giúp cho cá nhân chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về quản lý tài chính cá nhân vẫn sử dụng một cách dễ dàng.
Với ứng dụng Finhay, người dùng chỉ cần có 50.000 VNĐ trong tài khoản là có thể thực hiện được các gói tích lũy. Tích lũy và đầu tư chính là hai sản phẩm tài chính chủ lực của Finhay. Theo đó người dùng hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn mình một gói dịch vụ phù hợp nhất. Dù nhu cầu của bạn là tích lũy để nhận lãi mỗi tháng, hay đầu tư sinh lời,… Thì tất cả đều có tại ứng dụng Finhay và được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các mức độ đầu tư trên ứng dụng Finhay

Tại Finhay, có 6 cấu trúc đầu tư mặc định hay còn lại là Smart Portfolio. Các cấu này được thiết kế dựa theo thuyết đầu tư hiện đại của Harry Markowitz (nhà kinh tế học Hoa Kỳ đoạt giải Nobel kinh tế năm 1990). Trong đó, mỗi cấu trúc sẽ có cách phân bổ vào các Quỹ đầu tư theo 1 tỉ lệ khác nhau, tùy vào đặc điểm về mức độ rủi ro.
6 cấu trúc đầu tư trên Finhay được xếp theo những điểm khác nhau cùng với mức độ rủi ro tăng dần như sau:

  • Rùa hoàn kiếm
  • Cò trắng
  • Voi rừng
  • Sao la
  • Trâu nước
  • Báo gấm

Finhay có lừa đảo khách hàng? Liệu có nên đầu tư không?

Như đã đề cập bên trên, Finhay là ứng dụng đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ 4.0. Đã là đầu tư sinh lời thì chắc chắn sẽ có những rủi ro nhất định. Tùy theo mức độ đầu tư mà khách hàng lựa chọn sẽ có độ rủi ro khác nhau.
Finhay có lừa đảo không
Bên cạnh đó lợi nhuận mang về cho khách hàng chủ yếu dựa vào kết quả đầu tư trên các quỹ mở. Hơn nữa với hình thức đầu tư này khách hàng cần kiên trì trong khoản thời gian dài. Chẳng hạn 3-5 năm để đảm bảo có thể đem lại khoản lợi nhuận đáng kể cho mình.
Hiện nay Finhay vẫn được xem là ứng dụng đầu tư an toàn. Do đó những nghi vấn lừa đảo xung quanh ứng dụng này thì chắc có lẽ là họ chưa hiểu rõ về cách thức hoạt động của Finhay.

Cách đăng ký tài khoản Finhay

Sau khi đã biết được Finhay là gì có tốt không? Để có thể sử dụng Finhay thì đầu tiên bạn cần phải có tài khoản. Nội dung dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Finhay. Cũng như cách sử dụng Finhay để tích lũy tiền.
Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Finhay theo đường link bên dưới:

Bước 1: Chọn một hình thức đăng ký tại màn hình chính của ứng dụng.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Finhay
Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết theo yêu cầu. Sau đó nhần vào nút “ Tiếp tục”.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Finhay
Bước 3: Đặt mật khẩu đăng nhập và hoàn thành đăng ký.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Finhay
Bước 4: Ấn “Kích hoạt ngay”. Lúc này hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt về SĐT hoặc mail đã đăng ký. Bạn cần nhập chính xác 6 số hệ thống đẫ gửi cho bạn để kích hoạt tài khoản.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Finhay

Cách tích lũy trên Finhay

Bước 1: Sau khi đăng nhập ấn chọn “Tích lũy” ở màn hình chính.
Hướng dẫn Tích lũy trên Finhay
Bước 2: Nhập số tiền bạn muốn tích lũy.
Hướng dẫn Tích lũy trên Finhay
Bước 3: Chọn ngân hàng.
Hướng dẫn Tích lũy trên Finhay
Bước 4: Copy số tài khoản và thực hiện chuyển tiền tới Finhay theo nội dung yêu cầu.
Hướng dẫn Tích lũy trên Finhay
Tích lũy và đầu tư là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với những thông tin về Finhay là gì có tốt không ở trên. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn trả lời những thắc mắc đang gặp phải. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button