Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm Ngân hàng BIDV mới nhất

Việc tìm hiểu lãi suất gửi tiết kiệm Ngân hàng BIDV là rất cần thiết cho những người muốn gửi tiết kiệm vào ngân hàng. Đối với Ngân hàng BIDV, ở đây có khá nhiều hạn mức cho khách hàng lựa chọn. Từng hạn mức khác nhau sẽ được quy định những mức lãi suất được hưởng khác nhau. Do đó khách hàng cần tìm hiểu trước khi quyết định gửi tiền tiết kiệm vào BIDV.
Khi có nguồn tiền nhàn rỗi thì nhiều người sẽ có nhu cầu muốn đầu tư. Việc gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng được xem là kênh đầu tư an toàn và ít rủi ro hiện nay. Nhất là đối với Ngân hàng BIDV hiện tại là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh chọn nơi gửi tiết kiệm an toàn. Bạn cần lưu ý đến các chính sách, lãi suất gửi tiết kiệm Ngân hàng BIDV để đảm bảo quyền lợi.
Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật mới nhất về tiền lời khi gửi tiết kiệm Ngân hàng BIDV 2021. Cũng như những thông tin cân thiết liên quan về vấn đề này. Cùng Goctaichinh.com theo dõi ngay sau đây nhé.

Ngân hàng BIDV là ngân hàng gì?

Ngân hàng BIDV (Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam) – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam. BIDV là một trong 4 cái tên ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Năm 2018 là doanh nghiệp đứng TOP 10 trong danh sách 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp cao nhất. Năm 2019 được đánh giá là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo quy mô tài sản.
Đến 31/12/2019, tổng tài sản BIDV đạt 1.458.740 tỷ đồng, tăng trưởng 13,7% so với năm 2018. BIDV tiếp tục là ngân hàng thương mại cổ phần có quy mô tài sản lớn nhất Việt Nam. Năm 2020, Ngân hàng BIDV được xếp vào Công ty Cổ phần có cổ đông nhà nước. Theo Luật Ngân hàng 2020, do Ngân hàng Nhà Nước nắm cổ phần và chi phối.
Ngân hàng BIDV là ngân hàng gì?
Sau 60 năm hình thành và không ngừng phát triển. Ngân hàng BIDV đã nắm giữ cho mình vị trí và vai trò quan trọng trong ngành. BIDV có hệ thống chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành trải dài khắp Việt Nam. Điều này giúp cho việc thực hiện giao dịch với ngân hàng dễ dàng hơn. Nhất là đối với các khách hàng ở các vùng nông thôn Việt Nam.

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm Ngân hàng BIDV 2021

Hiện nay Ngân hàng BIDV tung ra các gói tiết kiệm có thời hạn và không có thời hạn. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn bảng lãi suất gửi tiết kiệm Ngân hàng BIDV dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng là các doanh nghiệm.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

Lãi suất gửi tiết kiệm Ngân hàng BIDV dành cho khách hàng cá nhân

Lãi suất tiết kiệm cao nhất tại BIDV tháng 7/2021 là 5,6%/năm cho tiền gửi kỳ hạn từ 12 tháng trở lên. Đưới đây là bảng cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm Ngân hàng BIDV 2021 dành cho khách hàng cá nhân.

Kỳ hạn Lãi suất
Không kỳ hạn 0.1%
1 tháng 3.1%
2 tháng 3.1%
3 tháng 3.4%
5 tháng 3.4%
6 tháng 4.0%
9 tháng 4.0%
12 tháng 5.6%
13 tháng 5.6%
15 tháng 5.6%
18 tháng 5.6%
24 tháng 5.6%
36 tháng 5.6%

Lãi suất gửi tiết kiệm Ngân hàng BIDV dành cho khách hàng là doanh nghiệp

Kỳ hạn VNĐ USD UER
Tiền gửi thanh toán
Không kỳ hạn 0.20% 0% 0%
Tiền gửi có kỳ hạn
1 tháng 3.00% 0% 0%
2 tháng 3.00% 0% 0%
3 tháng 3.30% 0% 0%
4 tháng 3.30% 0% 0%
5 tháng 3.30% 0% 0%
6 tháng 3.70% 0% 0%
7 tháng 3.70% 0% 0%
 8 tháng 3.70% 0% 0%
9 tháng 3.70% 0% 0%
10 tháng 3.70% 0% 0%
11 tháng 3.70% 0% 0%
12 tháng 4.90% 0% 0%
24 tháng 4.90% 0% 0%
36 tháng 4.90% 0% 0%
48 tháng 4.90% 0% 0%
60 tháng 4.90% 0% 0%

Lưu ý

 • Lãi suất trên chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm.
 • Lãi được tính trên số ngày thực tế, quy về lãi suất cuối kỳ và cơ sở tính lãi là 365 ngày.
 • Lãi suất tại các Chi nhánh có thể thấp hơn lãi suất trần lãi suất huy động của BIDV đăng tải trên website.
 • Lãi suất sản phẩm tiền gửi đặc thù theo thỏa thuận.
 • Lãi suất các loại ngoại tệ khác, đề nghị Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với điểm giao dịch gần nhất để biết chi tiết.

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm Ngân hàng BIDV

Lãi suất gửi tiết kiệm Ngân hàng BIDV năm 2021 được tính theo công thức khá đơn giản. Các yếu tố ảnh hưởng đến tiền lãi bao gồm: số tiền gửi tiết kiệm, lãi suất gửi tiết kiệm và số ngày thực gửi. Theo lý thuyết này, công thức tính lãi suất gửi tiết kiệm BIDV được tính như sau:

Tiền lãi = (Số tiền gửi * Lãi suất tiền gửi)/360 * Số ngày gửi thực tế trong kỳ hạn

Trong đó:

 • Số tiền gửi: là tổng số tiền mà khách hàng gửi tiết kiệm tại Ngân hàng BIDV.
 • Lãi suất tiền gửi: là mức lãi suất mà BIDV áp dụng cho khách hàng tương ứng với kỳ hạn gửi.
 • Số ngày gửi thực tế trong kỳ hạn: là tổng số ngày thực tế mà khoản tiền được gửi trong Ngân hàng BIDV

Ví dụ: Bạn đăng ký gửi tiết kiệm tại Ngân hàng BIDV với số tiền là 500 triệu đồng. Bạn lựa chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm là 1 tháng và lãnh tiền lãi vào cuối kỳ. Lúc này mức lãi suất gửi tiết kiêm Ngân hàng BIDV áp dụng cho khoản gửi của bạn là 3.1%/năm. Tháng gửi tiết kiệm bạn chọn có 28 ngày. Vậy số tiền lãi bạn được nhận sẽ tính như sau: (500 triệu * 3.1%)/360 * 28 = 1.273.973 VND

Lợi ích của việc gửi tiết kiệm tại Ngân hàng BIDV

Viêc gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng BIDV. Bên cạnh mức lãi suất hấp dẫn, khách hàng còn được hưởng những lợi ích sau đây:

 • Khánh hàng có thể dùng Thẻ tiết kiệm cầm cố để vay vốn tại BIDV
 • Xác nhận khả năng tài chính cho các nhu cầu du lịch, học tập,… ở nước ngoài
 • Khách hàng được tất toán trước hạn toàn bộ khi có nhu cầu.
 • Khách hàng được sử dụng tài khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn để thanh toán tiền vay. Hoặc có thể chuyển khoản sang tài khoản tại BIDV của chính chủ sở hữu hoặc đồng sở hữu.
 • Khách hàng được thực hiện giao dịch tại tất cả các chi nhánh/ PGD của BIDV.
 • Khách hàng có thể yêu cầu chuyển quyền sở hữu Thẻ tiết kiệm khi có nhu cầu.
 • Đối với việc nhận lãi tiền gửi tại Ngân hàng BIDV có đa dạng phương thức nhận lãi. Ví dụ như khách hàng có thể nhận lãi bằng hình thức: Lãi nhập gốc cuối kỳ; Rút lãi bằng tiền mặt tại quầy giao dịch; Lãi tự động chuyển vào tài khoản tiền gửi thanh toán (thẻ ATM) của Chủ tài khoản.

Trên đây mình đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm Ngân hàng BIDV. Cập nhật bảng lãi suất gửi tiết kiệm Ngân hàng BIDV cũng như công thức tính lãi suất của ngân hàng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề này. Chúc bạn luông vui khỏe và thành công trong cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button