Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Citibank

Đưa đến nhũng tông tin về mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Citibank mới nhất. Giúp bạn có thể dễ dàng tra cứu và nắm bắt tình hình để có thể đem đến khoản đầu tư thông minh. Đưa đến nhiều lợi nhuận nhất định khi đến với ngân hàng này.

Kênh đầu tư gửi tiết kiệm là kênh đầu tư khá an toàn và được nhiều nhà đầu tư tin dùng hiện nay. Việc chọn ngân hàng nào để gửi tiết kiệm sẽ quyết định bạn sẽ nhận được mức lãi suất bao nhiêu? Cùng goctaichinh điểm qua về lãi suất tiết kiệm của ngân hàng Citibank nhé.

Dịch vụ gửi tiết kiệm ngân hàng Citibank

Dịch vụ gửi tiết kiệm tại Citibank là một trong những dịch vụ sản phẩm được phát triển mạnh tại ngân hàng này. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế. Và hơn 18 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. Citibank hiểu được mong muốn của khách hàng là gì khi đến gửi tiết kiệm tại ngân hàng.

Dịch vụ gửi tiết kiệm tại Citibank
Dịch vụ gửi tiết kiệm tại Citibank
Cùng với việc áp dụng công nghệ tài chính thông minh, hiện đai. Với đó là việc đem đến những ưu đãi trong mức lãi suất khiến nhiều người tin tưởng và sử dụng gửi tiết kiệm tại ngân hàng Citibank.
Citibank có các chinh sách cho việc gửi tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn. Bạn cũng có thể thoải mái và linh hoạt trong các khoản tiền gửi từ đồng USD, VND, Yên nhật, Bảng anh…

Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Citibank

Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản tiết kiệm chỉ từ 1000$ hoặc 20.000.000VND. Kỳ hạn gửi khá linh hoạt từ 1 tuần đến 12 tháng.

Bảng mức lãi suất gửi tiết kiệm của Citibank

Đvt: %/năm

Đơn vị tiền tệ VND EUR USD
Không KH 0 0 0
1 tuần 0.3 0 0.01
2 tuần 0.4 0 0.01
3 tuần 0.5 0 0.01
1 tháng 1 0 0.01
2 tháng 1 0 0.01
3 tháng 1.5 0 0.01
6 tháng 2.2 0 0.01
9 tháng 2.9 0 0.01
12 tháng 3.7 0.01 0.01
24 tháng 0 0 0
36 tháng 0 0 0

Bạn có thể đến phòng giao dịch của ngân hàng Citibank để có thể mở tài khoản tiết kiệm dễ dàng. Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như CMND, Hộ chiếu để mở nhé.

Lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Citibank
Lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Citibank
Bạn cũng có thể đăng ký thủ tục online để mở tài khoản tiết kiệm Citibank dễ dàng. Việc ngân hàng Citibank áp dụng những tiến bộ trong khoa học kỹ thuật giúp bạn dễ dàng có thể mở thẻ online.

Một số lưu ý khi gửi tiết kiệm vào ngân hàng Citibank

Một vài lưu ý nhỏ cho bạn khi bạn có nhu cầu gửi tiết kiệm tại ngân hàng Citibank. Để có thể giúp bạn mở tài khoản nhanh gọn và mang nhiều lợi ích về dịch vụ nhất.

  • Khi đến mở thẻ tại ngân hàng Citibank bạn cần đem theo CMND, Thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu để có thể đăng ký mở thẻ dễ dàng.
  • Bạn có thể đăng ký mở thẻ qua hình thức online trong website của ngân hàng Citibank
  • Nhớ lưu ý về mức lãi suất trước khi đăng ký hạn mức gửi. Vì chọn kỳ hạn gửi càng cao thì mưc lãi suất bạn nhận sẽ càng cao. Vì thế nếu bạn chưa có nhu cầu sử dụng khoản tiền tiết kiệm trong năm thì chọn hạng mức cao nhất để có lãi suất tốt nhất nhé.
  • Khi có các vấn đề phát sinh bạn có thể liên hệ với tổng đài Citibank qua số hotline (84 28) 3521 1111 hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh giải quyết.

Hy vọng với bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ gửi tiết kiệm tại ngân hàng Citibank cũng như mức lãi suất tại ngân hàng này. Nếu có nhu cầu thì hãy nhanh chóng đến và đăng ký thủ tục mở thẻ tiết kiệm nhé. Lưu ý về các hạn mức và kỳ hạn gửi để có thể nhận về mức lãi suất tốt nhất và phù hợp nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button