MB Bank là ngân hàng gì? Ngân hàng quân đội dịch vụ ra sao?

MB Bank hay ngân hàng Quân đội là mộ trong các ngân hàng hoạt động khá mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Thường thì những gia đình hoạt động trong quân đội sẽ biết nhiều về ngân hàng này. Ngân hàng không những hoạt động phục vụ cho quân đội mà còn hỗ trợ cho các khách hàng cá nhân bên ngoài. Đặc biệt là các dịch vụ thẻ, gửi tiết kiệm hay thẻ tín dụng.

Thông tin tóm tắt về ngân hàng MB Bank

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUÂN ĐỘI
Tên đăng ký tiếng Việt NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUÂN ĐỘI
Tên đăng ký tiếng Anh Military Commercial Joint Stock Bank
Tên giao dịch MB Bank
Loại hình Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần
Swiftcode MSCBVNVX
Tổng tài sản 362.325 tỷ đồng (31/12/2018)
Năm thành lập 4 tháng 11 năm 1994
Địa chỉ hội sở chính 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline 1900 54 54 26
Website https://www.mbbank.com.vn/

MB Bank là ngân hàng gì?

MB Bank hay còn gọi là ngân hàng TMCP Quân Đội. Hay còn gọi là ngân hàng Quân đội, là một trong các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam trực thuộc bộ quốc phòng. Ngân hàng không những hoạt động mạnh cho quân đội mà còn cung cấp nhiều dịch vụ sản phẩm tài chính tốt cho người dân.

MB Bank là ngân hàng gì?
MB Bank là ngân hàng gì?

Ngân hàng MB Bank được thành lập ngày 4 tháng 11 năm 1994 với vốn điều lệ là 20 tỷ đồng và có 25 cán bộ nhân viên. Đến năm 2018 thì ngân hàng đã có vốn điều lệ trên 21.000 tỷ đồng và tổng tài sản là 362.325 nghìn tỷ đồng.

Hiện nay thì ngân hàng MB Bank đã có mặt tại 48 tỉnh thành với 100 chi nhánh, 190 phòng giao dịch trên cả nước. Ngân hàng còn mở văn phòng tại Nga, Lào, Campuchia.

Dịch vụ sản phẩm của ngân hàng MB Bank

Nhằm muốn phát triển hơn trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. MB Bank đã triển khai nhiều dịch vụ sản phẩm công nghệ tài chính nổi bật. Cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích thiết thực cho người dân.

Dịch vụ thẻ ngân hàng

Là một trong những dịch vụ chủ chốt của ngân hàng MB Bank. Dịch vụ thẻ được nhiều người tin dung sử dụng với việc mở thẻ khá đơn giản. Các mức phí khá phù hợp với đại đa số người dùng. Còn có nhiều hình thức khuyến mãi thiết thực
Hiện các dịch vụ thẻ mà MB Bank cung cấp gồm:

  • Thẻ trả trước New Plus
  • Thẻ quân nhân dành riêng cho quân đội
  • Thẻ trả trước quốc tế Bankplus Mastercard
  • Thẻ tín dụng MB JCB Sakura
  • Thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế
  • Thẻ ghi nợ nội địa doanh nghiệp

Dịch vụ gửi tiết kiệm ngân hàng MB Bank

Với thời buổi đầu tư nhiều như hiện nay thì việc đầu tư và các dịch vụ tiết kiệm luôn được quan tâm. Đặc biệt là sử dụng gửi tiết kiệm tại MB Bank với nhiều hạn mức lãi suất kháu nhau. Cho khách hàng thoải mái lựa chọn tùy vào nhu cầu.

Các hạn mức và lãi suất gửi tiết kiệm tại MB Bank có nhiều loại, phù hợp với từng nhu cầu cá nhân khác nhau: Như các gói gửi tiết kiệm lập nghiệp, tiết kiệm cho sinh hoạt, tương lai cho con, gói tiết kiệm dân cư và nhiều gói hạn mức khác.

Sản phẩm vay, thế chấp tài sản

Ngân hàng thì luôn gắn liền với hoạt động vay vốn, thế chấp tài sản và ngân hàng MB Bank cũng không ngoại lệ. Mà còn cố gắng làm tốt hơn để đem đến những gói vay hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Hình thức vay được sử dụng nhiều hiên nay của MB Bank là vay tín chấp và vay thế chấp. Và tất nhiên là 2 gói vay này sẽ khác nhau về lãi suất và cách vay. Nhưng ngân hàng MB cũng đã cố gắng tối ưu và sử dụng công nghệ cao để hỗ trợ tối ưu cho khách hàng.

Dịch vụ ngân hàng điện tử

Ngân hàng điện tử là dịch vụ được MB Bank cung cấp để hỗ trợ cho các khách hàng đang dùng tài khoản tại ngân hàng. Nhằm theo kịp thời buổi công nghệ hiện đại hiện nay. Giúp người dung có thể quản lý tài khoản, kiểm soát các thông tin tài khoản và dễ dàng thao tác.

Bạn có thể chuyển tiền, kiểm tra thông tin, truy vấn tài khoản với dịch vụ ngân hàng điện tử. Bạn có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ này với nhân viên tư vấn ngân hàng MB.
Các dịch vụ điện tử của ngân hàng MB hiện nay:

  • App MBBank
  • MB Bankplus
  • SMS Banking MB
  • Internet Banking MB

Dich vụ bảo hiểm nhân thọ MB Bank

Việc đem đến những gói bảo hiểm nhân thọ thiết thực giúp MB Bank có được nhiều sự tin dùng hơn từ khách hàng. Gói bảo hiểm này hoạt động phù hợp với nhu cầu an sinh xã hội nay. Phù hợp với xu hướng phát triển của ngành tài chính.

Bạn có thể đến ngân hàng MB Bank để đăng ký dịch vụ gói bảo hiểm nhân thọ với nhiều hình thức và gói bảo hiểm khách nhau cho bạn lựa chọn.

Có nên dùng dịch vụ của MB Bank không?

Đến đây thì việc bạn có suy nghĩ là có nên tin dùng dịch vụ của MB Bank hay không? Với những thông tin bên trên, kèm với đây là một ngân hàng trực thuộc Quân đội nên bạn sẽ khá an tâm khi sử dụng. Các chính sách và cơ chế đều hoạt động có sự quản lý của ngân hàng nhà nước và quân đội.

Dịch vụ của ngân hàng MB Bank
Dịch vụ của ngân hàng MB Bank

Thái độ và cách làm việc của MB Bank rất khoa học, luôn cố gắng trao dồi và hoàn thiện mỗi ngày. Nhân viên phục vụ tận tâm, nhiệt tình cho khách hàng.

Hầu hết thì ngân hàng MB Bank sẽ đáp ứng cho bạn các dịch vụ tài chính tốt nhất. Nhưng cũng tùy vào sở thích và nhu cầu của bạn mà có nên dùng dịch vụ của MB Bank hay không?

Như trên thì bài viết đã giới thiệu về các thông tin của ngân hàng MB Bank. Đây là ngân hàng lớn tại Việt Nam với cung cấp hầu hết các dịch vụ tài chính thiết thực. Đặc biệt thì ngân hàng MB Bank cũng có cung cấp một số loại thẻ tín dụng, thẻ liên kết với Viettel Pay với mức phí chuyển tiền 0 đồng đang được sự chú ý của cộng đồng mạng.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button