TOP 5 Ngân hàng chuyển tiền không mất phí hiện nay

Thông thường khi chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng thì bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí dịch vụ. Nhưng nếu bạn chuyển khoản liên ngân hàng thì sẽ phải chịu một khoản phí nhất định. Loại phí này cao hay thấp còn tùy vào quy định của từng ngân hàng. Do đó phần đông khách hàng hiện nay sẽ nhắm đến những ngân hàng miễn phí chuyển tiền để mở tài khoản. Vậy những ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí 2021?

Một trong những chính sách của nhà nước đưa ra là giảm hoặc miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng. Điều này nhằm mục đích khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ để giảm bớt lượng tiền trong lưu thông. Bài viết dưới đây Goctaichinh.com sẽ cung cấp đến bạn đọc danh sách những ngân hàng chuyển tiền không mất phí.

Chuyển tiền liên ngân hàng có mất phí hay không?

Trước khi tìm hiểu những ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí 2021? Thì chúng tôi sẽ giúp bạn điểm qua một số thông tin về phương thức chuyển tiền liên ngân hàng này.

Top ngân hàng chuyển tiền không mất phí
Top ngân hàng chuyển tiền không mất phí

Hình thức chuyển tiền từ ngân hàng này sang tài khoản/thẻ của một ngân hàng khác là chuyển tiền liên ngân hàng. Phương thức chuyển tiền này được người trong ngành thường gọi là chuyển khoản liên ngân hàng hoặc chuyển khoản ngoài hệ thống. Hay bạn có thể hiểu một cách nôm na, đơn giản là chuyển tiền khác ngân hàng.

Hiện đang có 2 hình thái chuyển tiền liên ngân hàng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đó là chuyển tiền liên ngân hàng thông thường và chuyển tiền liên ngân hàng nhanh 24/7. Chuyển tiền liên ngân hàng thông thường thì thời gian nhận tiền lâu hơn hoặc phải qua ngày hôm sau mới nhận được tiền. Còn chuyển tiền nhanh 24/7 thì có thể nhận được tiền trong vòng 5 phút.

Các hình thức chuyển tiền liên ngân hàng hiện nay bao gồm:

  • Chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy giao dịch.
  • Chuyển tiền liên ngân hàng qua trụ ATM.
  • Chuyển tiền liên ngân hàng quan Internet Banking.
  • Chuyển tiền liên ngân hàng bằng Mobile Banking hoặc Ngân hàng số.

Thông thường thì việc chuyển tiền liên ngân hàng đều tốn phí, và mức phí này được quy định cụ thể trong từng hạn mục của ngân hàng. Bạn có thể tham khảo thêm chuyển tiền từ sim này qua sim khác.

Top 5 ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí 2021

Với những khách hàng thường xuyên thực hiện giao dịch qua ngân hàng. Thông thường họ sẽ tìm đến những ngân hàng miễn phí dịch vụ chuyển, rút tiền liên ngân hàng để tiết kiệm chi phí.

Hãy cùng Goctaichinh.com theo dõi nội dung sau để biết thêm chi tiết vấn đề này. Cụ thể là TOP 5 ngân hàng miễn phí chuyển khoản uy tín nhất hiện nay.

Ngân hàng MB Bank

Ngân hàng MB Bank được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đây cũng là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của MB Bank được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Do đó khách hàng sẽ hoàn toàn có thể an tâm về mức độ uy tín khi sử dụng các dịch vụ tài chính ở đây.

Những ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí 2021 - Ngân hàng MB Bank

Kể từ 01/01/2020, khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền trên ứng dụng MB Bank đều được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền. Theo đó các khách hàng của MB Bank có thể chuyển tiền tới hơn 40 ngân hàng trong hệ thống Napas hoàn toàn miễn phí.

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank hay còn đươc biết đến với cái tên Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam. Đây cũng là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Techcombank cung cấp đa dạng dịch vụ và có nhiều sản với tính năng tuyệt vời.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng này được đánh giá rất tốt. Do đó những năm gần đây, khách hàng mở tài khoản Techcombank rất nhiều.
Những ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí 2021 - Ngân hàng Techcombank
Khách hàng sẽ được miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng qua F@st i-bank hoặc F@st Mobile của TechcomBank. Ngoài ra, ngân hàng còn hỗ trợ miễn phí chuyển khoản tất cả các giao dịch trong và ngoài hệ thống qua e Banking. Bên cạnh đó, các dịch vụ thanh toán hóa đơn điện nước, Internet, cáp truyền hình,… cũng hoàn toàn miễn phí.

Để được miễn phí giao dịch chuyển tiền, hay các dịch vụ thanh toán hóa đơn,… Thì khách hàng phải đăng ký sử dụng dịch vụ F@st i-bank hoặc F@st Mobile. Khách hàng có thể đăng ký E-Banking Techcombank trực tiếp tại PGD/Chi nhánh ngân hàng. Hoặc cũng có thể đăng ký online ngay trên website chính thức của ngân hàng.

Ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB hay còn gọi là Ngân hàng Quốc tế Việt Nam. Đây là một ngân hàng có hệ thống chi nhánh phủ sóng toàn quốc. Do đó có thể hỗ trợ các dịch vụ tài chính ngân hàng cho hàng triệu khách hàng một cách dễ dàng. Đặc biệt là đối với những khách hàng ở vùng nông thông. Điều này phải kể đến các dịch vụ chuyển tiền trong và khác ngân hàng hoàn toàn miễn phí.

Những ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí 2021 - Ngân hàng VIB

Theo đó khi khách hàng thực hiện giao dịch qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB thì sẽ được miễn phí chuyển tiền. Cụ thể thông tin về dịch vụ này như sau:

  • Miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng với các giao dịch giá trị nhỏ từ 500.000 đồng trở xuống.
  • Hoặc miễn phí chuyển tiền trực tuyến cho khách hàng dùng gói VIB Sapphire.

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ MyVIB tại chi nhánh ngân hàng của VIB. Hoặc cũng có thể đăng ký trực tiếp qua ứng dụng để được hưởng ưu đãi chuyển tiền không mất phí. Trên ứng dụng MyVIB triển khai những ưu đãi mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng có tài khoản tại ngân hàng VIB.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Đây là môt trong những cái tên nằm trong danh sách ngân hàng chuyển tiền không mất phí. Thế những để được nhận ưu đãi miễn phí chuyển khoản, khách hàng phải thuộc 1 trong những đối tượng sau:

  • Chuyển tiền ủng hộ phòng chống covid 19.
  • Khách hàng của VPBank, miễn phí 10 giao dịch với 10 ngân hàng đầu tiên.

Những ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí 2021 - Ngân hàng VPBank
Hiện nay VPBank đang triển khai chương trình đồng hành với quý khách vượt qua đại dịch. Do đó ở VPBank đang ưu đãi miễn phí tất cả các loại chuyển khoản cả trong và ngoài hệ thống VPBank. Áp dụng khi giao dịch thông qua Ngân hàng điện tử VPBank Online trên website hoặc App. Khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng VPBank để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong. Đây là một ngân hàng trẻ nhưng đạt được nhiều thành tựu vượt trội trong ngành. Đặc biệt là đối với việc áp dụng công nghệ số vào các sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn là một khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Ngân hàng TPBank. Thì một điều chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng với trải nghiệm đó.

Những ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí 2021 - Ngân hàng TPBank
Để nói đến những lý do lớn nhất thu hút được đông đảo khách hàng của TPBank. Thì hông thể không kể đến đó chính là ưu đãi hỗ trợ chuyển tiền miễn phí qua App Mobile Banking. Nhưng để được hưởng ưu đãi, khách hàng cần đăng ký dịch vụ. Ngoài ra khách hàng cần tải app TPBank Mobile về điện thoại. Hoặc khách hàng cũng có thê truy cập TPBank eBanking trực tiếp trên website.

Hiện nay, App Mobile Banking TPBank được hỗ trợ cho cả IOS và Android. Do khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ và hưởng hỗ trợ đặt biệt này. Khách hàng chỉ cần mang CMND đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để đăng ký. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng từ TPBank.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về N”Những ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí 2021?”. Theo đó khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ ở những ngân hàng này. Đặc biệt là đối với TOP 5 ngân hàng miễn phí chuyển khoản uy tín nhất hiện nay. Nếu các ngân hàng trên có thay đổi chính sách thì bên mình sẽ cập nhật nhanh đến bạn đọc.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin cần thiết và hữu ích. Chúc bản luôn vui khỏe và thành công trong cuộc sống!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button