Lịch cắt tóc tháng 4 theo tuổi, mệnh – Xem ngay

Ngày đẹp cắt tóc là chuyên mục tìm kiếm phổ biến nhất ở Lịch Cắt Tóc. Tìm hiểu về ngày cắt tóc đẹp giúp bạn thu hút nhiều may mắn, tài lộc cho mình.

Tổng hợp tất cả Lịch Cắt Tóc phong thủy, may mắn giúp bạn có những trải nghiệm thú vị. Website đầy đủ, chi tiết các thông tin về làm tóc, cắt tóc,… bổ ích dành cho bạn.

Tại sao cần chọn ngày tốt để cắt tóc vào tháng 4 năm 2024 ?

Theo quan niệm của người Á Đông thì việc cắt tóc chọn đúng ngày tốt sẽ mang lại nhiều may mắn, công việc thuận lợi, sức khoẻ dồi dào… Ngoài ra, ngày tốt còn mang lại nhiều ý nghĩa sau:

 • Đối với quan niệm tâm linh thì ngày tốt sẽ là một dịp quan trọng tạo khởi đầu mới.
 • Theo phong thuỷ thì cắt tóc đúng ngày tốt sẽ mang lại nhiều năng lượng sống trong không gian và thu hút được nhiều tài lộc.
 • Cắt tóc còn thể hiện được sự tươi mới, tâm trạng thoải mái vui vẻ khi chọn đúng ngày tốt.
lịch cắt tóc
Việc chọn ngày cắt tóc tốt đem lại nhiều may mắn, tốt lành

Các bước chọn ngày tốt trong tháng 4 năm 2024

Để lựa chọn ngày tốt cắt tóc, bạn có thể tham khảo một số bước sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu và lập danh sách các ngày cắt tóc tốt tháng 4 năm 2024.
 • Bước 2: Nhập họ tên và ngày tháng năm sinh. Xem trong danh sách có những ngày tốt nào phạm phải các ngày kiêng kị như kim thần sát, tam nương, nguyệt kỵ, thọ tử, dương công kỵ nhật.
 • Bước 3: Khi bạn đã chọn cho mình những ngày tốt không phạm phải các ngày trong thì tiếp tục xem các ngày đó có sao xấu chiếu xuống không. Đó là các ngày thiên lai, thiên cương, tử khí, tiểu hồng la, sát chủ, quan phù, thiên ngục, băng tiêu.
 • Bước 4: Khi đã chọn các ngày không phạm các sao trên thì tiếp tục so sánh về thiên can, mệnh, địa chi so với tuổi của gia chủ.
 • Bước 5: Bạn sẽ lọc lại và chọn cho mình một ngày tốt phù hợp nhất cho mình.
ngày cắt tóc tốt
Cách chọn ngày cắt tóc tốt tháng 4 vô cùng đơn giản

Hướng dẫn chọn ngày cắt tóc trong tháng 4 năm 2024

Để lựa chọn ngày cắt tóc tốt trong trong tháng 4 thì bạn cần phải nắm rõ các thông tin sau:

 • Ngày hoàng đạo: Đây là ngày sao thái dương chiếu vào mệnh nên mang lại nhiều năng lượng, may mắn.

Đối với ngày mùng 1 và 15 (âm lịch): Đây là ngày được cho là khởi đầu giúp bạn loại bỏ những điều buồn năm cũ và chào đón tháng mới tốt đẹp hơn.

Đối với ngày bảo quang hoàng đạo: Ngày này có bảo quang chiếu mệnh nên mang lại cho bạn nhiều may mắn trong học tập cũng như công việc.

Bên cạnh đó, đối với tháng 4 năm 2024 sẽ có những ngày tốt sau:

 • Ngày 3/4/2024 (nhằm ngày 25/2 âm lịch) đây là ngày tốt giúp bạn loại bỏ những điều xấu và chào đón một tháng mới với những điều tốt đẹp hơn.
 • Ngày 8/4/2024 (nhằm ngày 30/2 âm lịch) đầy cũng là ngày tốt để bạn cắt tóc mang lại nhiều may mắn.
 • Ngày 15/4/2024 (nhằm ngày 7/3 âm lịch) ngày Bảo Quang Hoàng Đạo. Cắt tóc vào ngày này sẽ mang lại cho nhiều năng lượng, công việc và học tập thuận lợi.
 • Ngày 20/4/2024 (nhằm ngày 12/3 âm lịch) ngày Tứ Mệnh Hoàng Đạo nên thích hợp để cắt tóc.
 • Ngày 23/4/2024  (nhằm ngày 15/3 âm lịch)
ngày đẹp cắt tóc
Một số ngày tốt cắt tóc tháng 4/2024 bạn nên tham khảo

Lịch Cắt Tóc – Website tối ưu để xem ngày cắt tóc tháng 4

Lịch Cắt Tóc là website mới thành lập tháng 10/2023 nhưng đã có được lượng lớn người đọc tin tưởng. Twitter của Lịch Cắt Tóc update thông tin liên tục: https://twitter.com/lichcattoccom.

Đặc biệt, trang web đầu tư chỉnh chu về mặt hình thức lẫn nội dung. Những lí do khiến bạn nên lựa chọn Lịch Cắt Tóc tham khảo:

1/ Dễ dàng tìm kiếm thông tin

Lịch Cắt Tóc có giao diện mang tính ứng dụng cao, các mục thông tin rõ ràng, chi tiết. Người đọc có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan. Đặc biệt, với tone màu trắng nâu dễ nhìn, người dùng có thể xem thời gian dài mà không hề cảm thấy mỏi, nhức mắt.

2/ Thông tin đa dạng, có chọn lọc

Bất kỳ các thông tin nào đăng duyệt đều có đội ngũ kiểm duyệt chặt chẽ, nghiêm ngặt. Quy trình tìm kiếm chọn lọc thông tin cũng vô cùng chuyên nghiệp. Không có bất kỳ hình thức quảng cáo, pr nào ở các bài viết. Nên người đọc hoàn toàn yên tâm về độ chính xác, minh bạch mà các nội dung đem lại.

3/ Ứng dụng nhiều công nghệ vào bài đăng

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm ngày cắt tóc và kiểu tóc đẹp ở Lịch Cắt Tóc nhờ vào công nghệ. Website ứng dụng tính toán ngày tháng năm sinh của khách hàng, phong thủy từng tháng để đưa ra đánh giá. Các kết quả đều dựa vào công nghệ phân tích đem lại hiệu quả chính xác cao.

4/ Hỗ trợ chi tiết thắc mắc khách hàng

Tất cả các câu hỏi, thắc mắc của người đọc đều được website nhiệt tình giải đáp. Nhân viên hỗ trợ chi tiết, tận tình tất cả các câu hỏi của khách hàng. Chỉ cần khách hàng để lại câu hỏi về thắc mắc, tư vấn, hỏi đáp,… đều sẽ được nhân sự ở Lịch Cắt Tóc trả lời 24/7 không giới hạn thời gian.

5/ Tính bảo mật thông tin cao

Tất cả các thông tin của khách hàng truy cập đều sẽ được bảo mật tuyệt đối.  Website chỉ thu thập các thông tin cơ bản về tài khoản, vị trí truy cập, thiết bị sử dụng, vị trí truy cập,…Do vậy, khách hàng có thể tha hồ đặt câu hỏi mà không sợ lộ bất kỳ thông tin nào.

Lịch cắt tóc tháng 4 đã được cập nhật đầy đủ và chính xác ở website. Khi lựa chọn ngày cắt tóc bạn nên tham khảo mệnh, cung của mình, mỗi người sẽ có cung mệnh xấu khác nhau. Chắc chắn những thông tin về lịch cắt tóc tháng 4 sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

ngày cắt tóc đẹp
Lịch Cắt Tóc – Website hữu ích hàng đầu về lĩnh vực làm tóc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng: 1F Đ. Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0901359148

Email: [email protected]

Giờ hoạt động: 8h – 17h (Thứ 2 – Thứ 7)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button