Phí rút tiền Paypal về ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay các ví điện tử hay cổng thanh toán trực tuyến được sử dụng ngày càng phổ biến. Trong đó ví Paypal cũng đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng. Ứng dụng này cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch quốc tế một cách dễ dàng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có một câu hỏi lớn được đặt ra là phí rút tiền Paypal về ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Vậy ví điện tử Paypal là gì? Phí rút tiền Paypal về ngân hàng hiện nay là bao nhiêu? Hay điều kiện rút tiền Paypal về ngân hàng. Tất cả sẽ được Goctaichinh.com giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về Paypal

Ngày nay các ví điện tử như Paypal, Momo, Shopee Pay,… đóng vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy ngành thương mại điện tử. Thông qua các ứng dụng này khách hàng có thể giao dịch cũng như thanh toán dễ dàng hơn. Đặc biệt nhờ có ví điện tử Paypal mà việc mua sắm quốc tế của người dùng được đơn giản hơn rất nhiều.

Paypal là gì?

Ví điện tử Paypal hay còn gọi cổng thanh toán trực tuyến Paypal. Đây là dịch vụ trung gian hoạt động trên nền thương mại điện tử thông qua Internet. Theo đó Paypal cho phép khách hàng thực hiện thanh toán mua hàng trực tuyến quốc tế. Ngoài ra người sử dụng cũng có thể thực hiện các thao tác chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam.

Phí rút tiền Paypal: Paypal là gì?

Paypal hoạt động dựa trên nền tảng tương tự như ví điện tử hay Internet Banking khác. Bằng cách liên kết với một số ngân hàng là tài khoản Paypal của bạn có thể sử dụng chuyển hoặc rút cho tài khoản Paypal khác. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể dùng tài khoản Paypal tại các trang mua sắm trực tuyến quốc tế. Chỉ cần các trang mua sắm đó có hỗ trợ thanh toán qua Paypal.

Những ngân hàng có liên kết với Paypal

Để sử dụng được thì ví điện tử Paypal của bạn cần phải liên kết với tài khoản ngân hàng. Hiện nay hầu hết các ngân hàng lớn và uy tín đều có liên kết với Paypal. Do đó mà những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách tối đa. Dưới đây là thông tin về các ngân hàng có liên kết với ví điện tử Paypal.

Ngân hàng Bank name Swift code
ACB Asia Commercial Bank ASCBVNVX
ANZ Australia and New Zealand Banking ANZBVNVX
EximBank Vietnam Export Import Bank EBVIVNVX
VietinBank Vietnam Bank for Industry and Trade ICBVVNVX
AgriBank Vietnam Bank of Agriculture and Rural Development VBAAVNVX
SHB Saigon – Hanoi Commercial Joint Stock Bank SHBAVNVX
TechcomBank Vietnam Technological and Comercial Joint VTCBVNVX
Đông Á DongA Bank EACBVNVX
BIDV Bank for Investment & Development of Vietnam BIDVVNVX
VietcomBank Bank for Foreign Trade Of Vietnam BFTVVNVX
SacomBank Saigon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank SGTTVNVX
HSBC The Hongkong and Shanghai Banking HSBXVNVX
Maritime Bank Maritime Bank MCOBVNVX

Ưu điểm nổi bật của Paypal

Đầu tiên Paypal là hế thống thanh toán toàn cầu, dịch vụ ví điện tử Paypal có thể sử dụng trên toàn thế giới. Do đó các giao dịch quốc tế của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi. Cùng với hệ thống bảo mật cao, an toàn khi thanh toán trực tuyến. Bên cạnh đó là tính năng nổi bật có thể đòi lại tiền khi đã gửi đến cho tài khoản lừa đảo.

Cổng thanh toán trực tuyến Paypal hỗ trợ liên kết vói ngân hàng. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng rút hoặc chuyển khoản thanh toán. Ngoài ra còn giúp hạn chế rủi ro làm lộ thông tin khách hàng. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Paypal được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh chóng. Giúp hỗ trợ xử lý các rủi ro, lỗi sự cố xảy ra khi sử dụng Paypal.

Xem thêm cách rút tiền từ Paypal về ngân hàng Vietcombank

Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về ngân hàng

Để rút tiền Paypal về ngân hàng không phải việc quá khó khăn. Theo đó khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản Paypal bằng email cá nhân.
  • Bước 2: Sau các bước đăng ký tài khoản ví điện tử Paypal, tiếp theo Paypal sẽ gửi đến email cá nhân khách hàng và yêu cầu xác minh tài khoản.

Hướng dẫn rút tiền Paypal về ngân hàng

  • Bước 3: Khách hàng kiểm tra thông tin rút tiền đầy đủ và tiến hành rút. Paypal sẽ thực hiện chuyển tiền về thẻ Visa, Mastercard của khách hàng. Lúc này khách hàng có thể rút tiền mặt trực tiếp tại ATM hoặc phòng giao dịch ngân hàng.

Phí rút tiền Paypal về ngân hàng

Theo quy định khi khách hàng thực hiện rút tiền từ tài khoản Paypal về Việt Nam. Thì tiền trong tài khoản Paypal của bạn đang là Ngoại tệ sẽ được Paypal quy đổi sang tiền Việt Nam theo tỷ giá hối đoái. Tỷ giá hối đoái này sẽ do Paypal quy định không giống tỷ giá ở các ngân hàng khác. Theo đó bạn có thể xem tỷ giá rút tiền ở bước Withdraw.

Vậy phí rút tiền Paypal về ngân hàng là bao nhiêu hiện là một câu hỏi lớn. Paypal quy định phí rút tiền Paypal về ngân hàng hiện nay là 60.000VND/1 lần rút. Tùy theo số tiền bạn rút là nhiều hay ít, sẽ có sự chênh lệch đáng kể tỷ giá cũng như chi phí mà bạn phải trả khi giao dịch Paypal.

Còn đối với trường hợp tiền gửi bị trả lại tài khoản Paypal do sai thông tin người nhận. Thì ngân hàng sẽ trừ mức phí hoàn tiền là 70.000VND.

Những câu hỏi liên quan đến phí rút tiền Paypal về ngân hàng

Ngoài việc thắc mắc về phí rút tiền Paypal về ngân hàng, hiện nay cũng có nhiều câu hỏi liên quan về vấn đề này. Dưới đây Goctaichinh.com sẽ giải đáp một số câu hỏi được đông đảo người dùng quan tâm nhất.

Rút tiền Paypal về ngân hàng mất bao lâu?

Thông thường, thời gian rút tiền Paypal về ngân hàng sẽ dao động từ 2 – 4 ngày làm việc. Không tính các ngày nghỉ như lễ, Tết thứ 7 và Chủ nhật. Lúc này, Paypal sẽ gửi email thông báo đến bạn thời gian nhận tiền trong vòng 2 – 4 ngày làm việc.

Trong thời hạn tối đa là 3 ngày, bạn sẽ nhận được thông báo nhận tiền từ ngân hàng mà bạn đã liên kết. Bạn nên đăng ký dịch vụ SMS Banking hoặc Internet Banking để tiện lợi hơn trong việc theo dõi số dư tài khoản ngân hàng.

Nếu trong quá trình xác nhận thông tin chuyển tiền bị sai số thẻ, tên người nhận, hay sai ngân hàng,… Thì khi đó tiền sẽ được hoàn lại tài khoản Paypal đã gửi với một mức phí nhất định. Do đó, khi nhập thông tin bạn cần phải đảm bảo tính chính xác của thông tin. Điều này sẽ giúp cho giao dịch của bạn thuận lợi hơn, quá trình nhận tiền trong thời gian sớm hơn.

Vì sao không thể rút tiền Paypal về ngân hàng?

Có nhiều trường hợp khách hàng hay gặp phải khi giao dịch rút tiền Paypal về ngân hàng. Đó là không nhận được tiền sau thời gian 21 ngày chờ đợi. Vậy thì nguyên nhân dẫn đến điều này là gì, vì sao không rút được tiền? Một số trường hợp xảy ra lỗi có thể đến từ các nguyên nhân sau:

  • Họ tên đăng ký trên Paypal khác với họ tên của thẻ ngân hàng
  • Swift code, số thẻ không chính xác
  • Ngân hàng bạn đăng ký không có trong danh sách Paypal chấp nhận
  • Thẻ ngân hàng của bạn bị khóa do hết hạn hoặc không sử dụng từ 1 năm.

Do vậy để đảm bảo nhận được tiền đúng thời hạn từ Paypal. Bạn cần phải lưu ý các thông tin bạn cung cấp là thật và chính xác. Mọi thắc mắc liên quan đến phí rút tiền Paypal về ngân hàng bạn có thể liên hệ dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Paypal.com để được hỗ trợ.

Điều kiện rút tiền Paypal về ngân hàng?

Để thực hiện rút tiền Paypal về ngân hàng bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Phải có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam, thẻ đang hoạt động bình thường.
  • Tài khoản Paypal đã được xác minh (Verified).
  • Số dư tài khoản phải trên 10$ mới có thể rút tiền. Đây cũng là số tiền tối thiểu được rút về tài khoản ngân hàng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về ví điện tử Paypal cũng như phí rút tiền Paypal. Hy vọng bài viết “Phí rút tiền Paypal về ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?” đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc đang gặp phải. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công trong cuộc sống!

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button