Hướng dẫn cách rút tiền từ Paypal về Vietcombank nhanh nhất

Hiện nay các dịchh vụ mua bán quốc tế đang trên đà phát triển. Do đó nhu cầu sử dụng ví điện tử quốc tế ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó có thể nói Paypal là cổng thanh toán online lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về ví điện tử Paypal. Paypal là gì? Hướng dẫn cách rút tiền từ Paypal về Vietcombank nhanh nhất.

Paypal cho phép người dùng thực hiện thanh toán trên các trang thanh toán điện tử quốc tế. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể chuyển, rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam, cụ thể là Ngân hàng Vietcombank. Vậy rút tiền từ Paypal về Ngân hàng Vietcombank được thực hiện như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Sơ lược về Paypal

Chắc rằng khi thực hiện các giao dịch mang tính chất nước ngoài. Thì hẳn ai cũng từ nghe qua ví điện tử Paypal. Tính đến thời điểm hiện tại thì Paypal vẫn được xem là nền tảng thanh toán quốc tế lớn nhất. Nó cho phép khách hàng thực hiện các thao tác thanh toán khi mua hàng hóa quốc tế. Hoặc bạn cũng có thể dùng để chuyển nhận tiền cho người thân, bạn bè,… ở nước ngoài.

Tìm hiểu về Paypal là gì?

Có thể hiểu đơn giản rằng Paypal là một dịch vụ trung gian nhằm cho khách hàng dùng để thanh toán hoặc chuyển nhận tiền quốc tế thông qua việc sử dụng Internet. Có thể xem Paypal là một ví điện tử. Nó tương tự như các ứng dụng Internet Banking của nhiều ngân hàng đang áp dụng hiện nay.
Paypal là gì?
Thông qua Paypal, khách hàng có thể chuyển – rút tiền về tài khoản ngân hàng. Hoặc cho một tài khoản Paypal khác. Thanh toán hóa đơn mua hàng quốc tế nếu nơi bán có áp dụng hình thức thanh toán qua Paypal. Hay bạn cũng có thể nhận tiền thanh toán từ khách hàng nước ngoài,…

Lợi ích của việc sử dụng Paypal

 • Bảo mật cao, hệ thống thanh toán rất an toàn.
 • Mạng lưới hoạt động rộng khắp. Do đó người dùng có thể thao tác nhanh chóng. Dễ sử dụng trên phạm vi toàn cầu.
 • Giao dịch an toàn giữa người mua và người bán. Do hệ thống cho phép bạn có thể yêu cầu hoàn tiền sau khi gửi tiền vào tài khoản khác khi bị lừa.
 • Hỗ trợ dịch vụ khách hàng tốt và nhanh chóng.
 • Hạn chế lộ thông tin tài khoản ngân hàng. Bởi vì bạn không cần nhập số thẻ thanh toán quốc tế (VISA, Mastercard) mỗi khi thanh toán. Do bạn đã cung cấp sẵn PayPal khi đăng ký tạo tài khoản.

Cách liên kết Paypal với thẻ ATM Ngân hàng Vietcombank

Để có thể thực hiện các giao dịch như chuyển, rút tiền từ Paypal về Vietcombank. Thì tài khoản Paypal của bạn phải được liên kết với thẻ ATM Ngân hàng Vietcombank còn thời hạn.
Cách rút tiền từ Paypal về Vietcombank
Thẻ Ngân hàng Vietcombank có thể liên kết là thẻ thanh toán quốc tế, hoặc thẻ tín dụng quốc tế. Hướng dẫn bạn cách liên kết Paypal với thẻ Visa Vietcombank theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Paypal đã đăng ký.
 • Bước 2: Chọn vào mục Wallet.
 • Bước 3: Sau đó chọn Link a bank Account để tiến hành thêm tài khoản Ngân hàng bạn muốn liên kết vào đây.
 • Bước 4: Tiếp theo hệ thống sẽ hiện ra các hướng dẫn để bạn điền thông tin thẻ thanh toán quốc tế/thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank của bạn.

Bao gồm các thông tin như sau:

 • Middle Name: Nhập tên đệm của khách hàng.
 • Name: Nhập tên của khách hàng.
 • Account number: Nhập chính xác số tài khoản Ngân hàng Vietcombank.
 • Re-enter account number: Xác nhận bằng cách nhập lại số tài khoản Ngân hàng.
 • Bank name: Chọn tên giao dịch quốc tế của ngân hàng Vietcombank.
 • SWIFT code: Đây là đoạn mã dùng để nhận diện ngân hàng trong các giao dịch. Mỗi ngân hàng sẽ có một mã riêng. SWIFT code của Vietcombank là: BFTVVNVX

Lưu ý: Name on account mặc định Họ (Surname) của bạn được điền sẵn. Bạn không thể sửa được phần này. Nếu phần này không điền sẵn hoặc lại điền nhầm là Tên (Name). Bạn cần liên hệ với PayPal để được hỗ trợ.

 • Bước 5: Kiểm tra thông tin và xác nhận liên kết. Sau đó bấm Save để hoàn tất là lưu lại thông tin.

Rút tiền từ Paypal về Ngân hàng Vietcombank

Sau khi tài khoản Paypal của bạn đã được liên kết với thẻ Vietcombank. Lúc này bạn có thể thực hiện các giao dịch như rút chuyển tiền từ Paypal về Vietcombank. Nội dung dưới dây sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách rút tiền từ Paypal về Vietcombank.

Điều kiện rút tiền từ Paypal về Ngân hàng Vietcombank

Để được thực hiện giao dịch rút tiền từ Paypal về tài khoản Vietcombank khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng đủ 18 tuổi.
 • Có tài khoản Paypal và tài khoản ngân hàng mở tại Vietcombank. Và tài khoản Paypal phải được liên kết với thẻ ATM Vietcombank.
 • Hệ thống yêu cầu số dư trong tài khoản Paypal phải tối thiểu là 10$.

Hướng dẫn cách rút tiền từ Paypal về Vietcombank nhanh nhất

Việc thực hiện rút tiền từ Paypal về Ngân hàng Vietcombank khá đơn giản. Hướng dẫn bạn rút tiền từ Paypal về Vietcombank cũng như các ngân hàng khác theo 4 bước dưới đây:
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Paypal đã đăng ký và được liên kết với thẻ Visa/Mastercard Vietcombank.
Rút tiền Paypal về vietcombank
Bước 2: Nếu đã thêm nhiều tài khoản ngân hàng trước đó, chọn ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về sau đó nhấn Next.
Rút tiền Paypal về vietcombank
Bước 3: Nhập số tiền mà bạn muốn rút.
nhập số tiền cần rút
Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và rút tiền.
rút tiền payal về vietcombank
Lưu ý: Phí rút tiền là 60,000 VNĐ/1 lần và việc rút tiền có thể mất đến 2-4 ngày làm việc.
Quy trình rút tiền về Vietcombank qua các giai đoạn giao dịch như sau:

 • Giai đoạn 1: Đặt lệnh rút tiền. Lúc này hệ thống sẽ ghi lại nhận thông tin của bạn
 • Giai đoạn 2: Xác thực thông tin rút tiền. Paypal sẽ tiến hành kiểm tra thông tin về nguồn tiền từ tài khoản của bạn. Quá trình xác thực thông tin thông thường diễn ra trong 1-2 ngày. Nếu có vấn đề xảy ra, tài khoản của bạn sẽ bị giới hạn để giải quyết. Còn không vấn đề gì hết thì hệ thống sẽ tiến hành hoàn thành việc rút tiền của bạn.
 • Giai đoạn 3: Hoàn thành rút tiền. Hệ thống đã xác thực giao dịch của bạn và hoàn tất việc rút tiền. Dựa trên thông tin được bạn cung cấp, tiền sẽ chuyển về tài khoản Vietcombank của bạn.
 • Giai đoạn 4: Ngân hàng Vietcombank xác minh. Bước này thì ngân hàng nhận được lệnh chuyển tiền về từ Paypal. Họ tiến hành xác minh các thông tin giao dịch. Nếu tên tài khoản và số tài khoản trùng khớp thì bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản Vietcombank của mình.

Một số thắc mắc thường gặp về rút tiền từ Paypal về Vietcombank

Chắc hẳn sẽ có những thắc mắc về việc rút tiền từ Paypal về Vietcombank. Tuy nhiên có 2 câu hỏi lớn nhất là về thời gian và mức phí rút tiền. Dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Rút tiền từ Paypal về Vietcombank mất bao lâu?

Thông thường thời gian thực hiện giao dịch từ Paypal về Vietcombank sẽ mất khoảng 2-4 ngày. Trong đó mất khoảng 1-2 ngày để hệ thống xác thực thông tin giao dịch của bạn. Tuy nhiên, trên thực tế thời gian này có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tùy vào tình trạng Internet hay nếu rơi vào các ngày lễ thì thời gian sẽ chậm hơn.
Khách hàng cần lưu ý nhập chính xác tất cả các thông tin được yêu cầu để giao dịch sẽ được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Mức phí rút tiền từ Paypal về Vietcombank là bao nhiêu?

Hiện tại mức phí rút tiền từ Paypal về Vietcombank được quy định là 60.000 đồng cho 1 lần giao dịch. Tuy nhiên khách hàng sẽ mất thêm khoản phí chuyển đổi ngoại tệ từ USD về VNĐ. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào quy định phí chuyển đổi ngoại tệ của ngân hàng. Thông thường mỗi ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau. Các chi phí này sẽ được tính toán sau đó sẽ đưa ra tỷ giá chuyển đổi từ USD sang VNĐ.

Lời kết

Trên đây mình đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin về việc rút tiền từ Paypal về Vietcombank. Cũng như hướng dẫn cách rút tiền từ Paypal về Vietcombank nhanh nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công!

3.5/5 - (4 bình chọn)

One Comment

 1. Chào bạn, Mình rút tiền từ Paypal ngày 4/11 và 7/11 đến nay chưa nhận được tiền về tài khoản ngân hàng VIETCOMBANK là có vấn đề gì nhỉ. Cảm ơn ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button