TP Bank có mất phí duy trì không? Cập nhật phí TP Bank mới nhất

TP Bank có mất phí duy trì không? Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn, hãy cập nhật thông tin về phí thường niên của TPBank. Năm 2023 vừa qua cũng đã có nhiều thay đổi về biểu phí TPBank, bao gồm phí mở tài khoản, phí duy trì tài khoản và phí chuyển khoản. Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nào, hãy đọc ngay các thông tin được cập nhật mới nhất về biểu phí TPBank trong bài viết này.

Tổng quan về ngân hàng TPBank

TPBank là viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong, được thành lập vào năm 2008 với trụ sở chính tại Hà Nội. Tuy là một ngân hàng tương đối non trẻ tại Việt Nam, song với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chỉ sau 15 năm thành lập, TPBank đã trở thành một trong những ngân hàng đáng tin cậy với thị trường nhất định và hiện có hơn 35 chi nhánh cùng 40 văn phòng giao dịch trên khắp cả nước.

Nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, TPBank đã tập trung vào việc cung cấp nhiều gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng và chất lượng. Đặc biệt, TPBank còn có chính sách phí duy trì tài khoản rất hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng này.

TP Bank có mất phí duy trì không

Bên cạnh đó, TPBank cũng luôn chú trọng đến việc cập nhật công nghệ mới nhất và ứng dụng chúng vào hoạt động ngân hàng, giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng và tăng tính tiện lợi trong quá trình giao dịch.

Ngoài ra, TPBank còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình, từ đó tạo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng với TPBank.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng đáng tin cậy và tiện lợi để thực hiện các giao dịch và quản lý tài chính của mình, TPBank là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Sử dụng dịch vụ TP Bank có mất phí duy trì không?

Để trả lời câu hỏi “TPBank có mất phí duy trì không?”, trước hết chúng ta cần hiểu rõ về khái niệm phí duy trì của TPBank.

Tìm hiểu khái niệm phí duy trì tài khoản TPBank

Phí duy trì tài khoản TPBank hay còn gọi là phí quản lý tài khoản. Loại phí này được tính hàng tháng nếu số dư trong tài khoản dưới mức quy định của ngân hàng. Mục đích của phí này là để khuyến khích khách hàng sử dụng tài khoản thường xuyên hơn. Vậy TP Bank có mất phí duy trì hay không? Có, tuy nhiên nếu số dư tối thiểu được đảm bảo thì sẽ không cần phải đóng phí duy trì này.

Sử dụng dịch vụ TP Bank có mất phí duy trì không?

Tại sao cần đóng phí duy trì tài khoản TPBank hàng tháng?

TPBank thu phí duy trì tài khoản nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng tài khoản thường xuyên và hạn chế tình trạng lợi dụng việc mở thẻ để hưởng doanh thu. Đây là khoản phí bắt buộc phải đóng, nhưng cũng giúp ngân hàng tránh được khách hàng không có nhu cầu sử dụng mà vẫn mở thẻ TPBank.

Phân biệt phí thường niên TPBank và phí duy trì tài khoản TPBank

Nếu bạn đang băn khoăn về phí duy trì tài khoản và phí thường niên TPBank, thì câu trả lời là không cần phải lo!

 • Phí thường niên TPBank là khoản phí khách hàng phải đóng hàng năm và sẽ khác nhau tùy từng loại thẻ.
 • Phí duy trì tài khoản TPBank là khoản phí bắt buộc đóng hàng tháng, áp dụng cho tất cả các loại tài khoản. Nếu số dư trong tài khoản đảm bảo trên mức tối thiểu thì không cần phải đóng phí duy trì này.

Biểu phí TPbank mới nhất 2023

Khi bạn đã biết được câu trả lời chính xác về việc TP Bank có mất phí duy trì tài khoản không, bạn sẽ cảm thấy quan tâm đến việc biểu phí TPBank mới nhất năm 2023 là bao nhiêu. Để giúp bạn có được thông tin chi tiết, dưới đây là thông tin về biểu phí duy trì tài khoản TPBank.

Phí duy trì tài khoản TPbank nội địa

Đối với khách hàng cá nhân:

 • Phí duy trì tài khoản: 8.000 VND/tháng
 • Tài khoản sau 6 tháng liên tiếp không hoạt động: 5.000 VND/tháng
 • Phí duy trì tài khoản trong 03 tháng sử dụng: Theo thỏa thuận (tối thiểu là 2.000.000 VND và tối đa là 10.000.000 VND)

Đối với khách hàng doanh nghiệp:

 • Phí duy trì tài khoản: 10.000 VND/tháng
 • Tài khoản sau 6 tháng liên tiếp không hoạt động: 20.000 VND/tháng
 • Phí duy trì tài khoản trong 03 tháng sử dụng: Theo thỏa thuận (tối thiểu là 2.000.000 VND và tối đa là 10.000.000 VND)

Lưu ý: Dù là đối tượng khách hàng nào thì chỉ cần bạn đảm bảo số dư tối thiểu trong tài khoản theo mức quy định của từng loại thẻ thì sẽ được miễn khoản phí này.

Phí duy trì tài khoản TPbank quốc tế

 • Phí duy trì tài khoản cho tài khoản hoạt động thường xuyên: Miễn phí
 • Tài khoản sau 6 tháng liên tục không hoạt động: 1 USD/ tháng
 • Tài khoản có số dư dưới mức tối thiểu: 2 USD/ tháng

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ tiền tệ của TPBank để tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời tận dụng được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Bạn có thể truy cập trang web của TPBank hoặc liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết và sự hỗ trợ của TPBank.

Biểu phí quản lý tài khoản TPBank 2023

Ngoài những thông tin trên, bạn cũng có thể muốn tìm hiểu về các chi phí khác của việc quản lý tài khoản tại TPBank, chẳng hạn như phí nộp tiền, phí chuyển khoản, và phí thẻ.

Phí nộp tiền và chuyển khoản

 • Nộp tiền và chuyển khoản tại quầy giao dịch TPBank: Miễn phí
 • Chuyển khoản trong TPBank qua Internet Banking, SMS Banking, hoặc Mobile Banking: Miễn phí
 • Chuyển khoản ngoại tệ: Theo mức phí của ngân hàng trung gian và ngân hàng nhận

Phí thẻ TPBank

Nếu bạn đang dùng thẻ tín dụng của TPBank, bạn cần biết về các khoản phí thường niên:

 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Hạng chuẩn: 288.000 đồng/năm, thẻ phụ là 220.000 đồng/năm
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Hạng vàng: 495.000 đồng/năm, thẻ phụ là 288.000 đồng/năm
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Hạng Platinum: 825.000 đồng/năm, thẻ phụ là 395.000 đồng/năm

Phí thẻ TPBank

 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa MobiFone Platinum: 990.000 đồng/năm, thẻ phụ là 440.000 đồng/năm
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Vietnam Airlines: 990.000 đồng/năm, thẻ phụ là 475.000 đồng/năm
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Hạng Signature: 3.000.000 đồng/năm, thẻ phụ là 1.500.000 đồng/năm

Nếu bạn dùng thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Freego, bạn sẽ phải trả phí thường niên tùy thuộc vào hạn mức thẻ:

 • Thẻ có hạn mức dưới 10 triệu đồng: 159.000 đồng
 • Thẻ có hạn mức từ 10 đến 50 triệu: 219.000 đồng
 • Thẻ có hạn mức trên 50 triệu: 299.000 đồng

Vì vậy, nếu bạn muốn biết thêm về các chi phí khác của việc quản lý tài khoản tại TPBank, hãy liên hệ với ngân hàng để được tư vấn cụ thể hơn.

Thẻ tín dụng quốc tế của TPBank rất đa dạng với nhiều lựa chọn cho khách hàng. Nếu bạn muốn sở hữu một trong những thẻ tín dụng này, hãy cân nhắc các loại sau đây:

 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Evo/Win Evo với hai hạng là Silver và Gold với giá tương ứng là 285.000 và 495.000 đồng.
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank World MasterCard có nhiều lựa chọn hơn, bao gồm thẻ TPBank World MasterCard Club Privé với giá 999.000 đồng/năm và thẻ phụ với giá 499.000 đồng/năm, thẻ TPBank World MasterCard Golf Privé với giá 1.499.000 đồng/năm và thẻ phụ với giá 599.000 đồng/năm, và thẻ tín dụng quốc tế TPBank JCB với giá 495.000 đồng/năm và thẻ phụ với giá 288.000 đồng/năm.

Ngoài ra, TPBank còn thu thêm một số khoản phí nếu bạn sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng, bao gồm:

 • Đăng ký cho 1 số điện thoại: 8.800 đồng/tháng.
 • Đăng ký cho 2 số điện thoại: 16.500 đồng/tháng.
 • Đăng ký cho 3 số điện thoại: 26.400 đồng/tháng.
 • Phí báo mất sổ tiết kiệm: 50.000 đồng.
 • Phí làm giấy ủy quyền: 50.000 đồng.

Vì vậy, trước khi quyết định sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của TPBank, hãy xem xét kỹ các khoản phí để có sự lựa chọn hợp lý nhất cho tài chính của bạn.

FAQ – TP Bank có mất phí duy trì không?

Không đóng phí duy trì tài khoản TP Bank có bị ảnh hưởng gì không?

Nếu bạn không đóng phí duy trì tài khoản của TP Bank, sẽ có một số hậu quả như sau:

 • Với tài khoản thanh toán: Phí duy trì tài khoản sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn khi bạn nạp tiền vào tài khoản của mình.
 • Với thẻ tín dụng: Nếu bạn không đóng phí duy trì tài khoản, bạn có thể bị ghi nhận vào danh sách nợ xấu và điểm tín dụng của bạn sẽ bị giảm.

Do đó, bạn cần đóng phí duy trì tài khoản đúng hạn để tránh các hậu quả trên.

Nếu bị trừ phí duy trì tài khoản TP Bank nhiều lần trong tháng phải làm sao?

Khoản phí duy trì tài khoản của TP Bank sẽ được trừ tự động vào tài khoản của bạn mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu trong một tháng bạn bị trừ phí nhiều lần hơn mức phí cho phép, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 của TP Bank theo số điện thoại 1900 58 58 85 để được hỗ trợ.

FAQ – TP Bank có mất phí duy trì không?

Nếu lỗi là do hệ thống của TP Bank, TP Bank sẽ hoàn trả số tiền bị trừ vào tài khoản của bạn.

TP Bank có mất phí khi chuyển tiền liên ngân hàng không?

TP Bank miễn phí chuyển tiền trong cùng hệ thống TP Bank và liên ngân hàng khi khách hàng thực hiện giao dịch trên ứng dụng internet banking – TP Bank eBank. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển tiền của TP Bank mà không phải lo lắng về các khoản phí phát sinh.

Lời kết

Mong rằng những thông tin cung cấp trên đây đã giúp bạn có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi TP Bank có mất phí duy trì không? Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các chi phí khác liên quan đến các dịch vụ của TPBank. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các khoản phí khác như phí giao dịch, phí rút tiền tại ATM, phí chuyển khoản trực tuyến và nhiều hơn nữa.

Bằng cách nắm rõ biểu phí TPBank mới nhất và các chi phí liên quan khác, bạn sẽ có thể lựa chọn được những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình và tránh mất phí không cần thiết. Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin này, bạn sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn khi sử dụng các dịch vụ của TPBank.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button