Bảo hiểm Bảo Minh là gì? Có nên mua bảo hiểm Bảo Minh không?

Bảo Minh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ toàn diện tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm. Bảo hiểm Bảo Minh luôn lắng nghe và hiểu khách hàng của mình cần gì để cung cấp các gói bảo hiểm đúng với nhu cầu.

Bảo hiểm Bảo Minh là gì?

Bảo hiểm Bảo Minh là một trong những đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam. Đạt được lượng lớn người dùng và nhiều thành tích đáng nể. Mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Kèm với đó sự quan tâm, thấu hiểu nên cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo hiểm đúng với mong muốn của khách hàng, giá cả lại cạnh tranh, ưu đãi.

Bảo hiểm bảo minh là gì? Có tốt không
Bảo hiểm Bảo Minh

Bảo hiểm Bảo Minh được thành lập vào năm 1994 với vốn điều lệ đến 1100 tỷ đồng. Ngoài ra thì Bảo Minh có khoảng 62 công ty con và hơn 550 phòng giao dịch trên khắp cả nước. Thuộc top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.
Bảo Minh thường cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ có thời hạn 1 năm. Đóng phí trong 1 lần và tái tiếp tục hằng năm.

Ưu điểm của dịch vụ Bảo hiểm Bảo Minh

Nếu như bạn đang muốn biết những ưu điểm của Bảo Minh so với các dịch vụ bảo hiểm khác trên thị trường. Thì cần điểm qua một số ưu điểm sau:

 • Nhiều sự lựa chọn, đa dạng các gói bảo hiểm cho nhiều nhu cầu khác nhau cho khách hàng.
 • Chi phí tốt, giá cả cạnh tranh trên thị trường.
 • Hồ sơ thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ.

Các gói sản phẩm dịch vụ bảo hiểm Bảo Minh

Hiện nay thì bảo hiểm Bảo Minh cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, phục vụ cho đa số các mong muốn của khách hàng trong lĩnh vực bảo hiểm. Cùng điểm qua đôi chút về các dịch vụ tại đơn vị này nhé.

Bảo hiểm xe cơ giới

Đây là dịch vụ bảo hiểm được tin dùng khá nhiều hiện nay của Bảo Minh. Hiểu được nhu cầu đi lại với xe cơ giới ngày càng tăng. Việc ra đường có thể sẽ xảy ra tai nạn không mong muốn khá nhiều. Và để giảm bớt thiệt hại về tải sản thì Bảo Minh đã cho ra mắt các gói bảo hiểm xe cơ giới cho khách hàng với các sự lựa chon.

 • Bảo hiểm vật chất xe ô tô
 • Bảo hiểm TNDS bắt buộc xe Ô tô
 • Bảo hiểm TNDS bắt buộc cho xe máy

Bảo hiểm du lịch

Về vấn đề du lịch, thì Bảo Minh cũng có các gói bảo hiểm nhằm chi trả 1 phần chi phí khi lỡ có vấn đề tai nạn xảy ra. Khi khách hàng không may đi du lịch gặp phải, chi phí bồi thường sẽ được quy định trong hợp đồng cụ thể. Nhằm hạn chế một phần mất mát của khách hàng.

 • Bảo hiểm du lịch trong nước
 • Bảo hiểm du lich quốc tế

Bảo hiểm nhà đầu tư

Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân – Gói sản phẩm tích hợp giữa Bảo hiểm căn hộ chung cư và Bảo hiểm nhà tư nhân sẽ giúp bạn bảo vệ tổ ấm thân yêu trước các rủi ro cháy nổ, giông, bão, lũ lụt… và các rủi ro bất ngờ khác.

Bảo hiểm tai nạn

Tai nạn là điều không ai mong muốn xảy ra. Nhưng nếu bạn là người làm việc trong môi trường tương đối khắc nghiệt, công việc mang tính nguy hiểm cao. Và muốn đề phòng những bất trắc cũng như có được sự bù đắp phần nào thì các gói về bảo hiểm tai nạn sẽ khá phù hợp. Ngoài ra còn có gói bảo hiểm cho HS – SV.

 • Bảo hiểm tai nạn 24/24
 • Bảo hiểm tai nạn HS – SV

Bảo hiểm Bảo Minh có tốt không?

Đây là điều mà nhiều người sẽ thắc mắc trước khi mua bảo hiểm của Bảo Minh. Và điều có thể nói ở đây chính là việc Bảo Minh đã tồn tại trên thị trườn suốt 27 năm. Ngoài ra còn có sự lớn mạnh qua từng ngày, vào top những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Điều đó là minh chứng rõ nhất cho những ai còn hoài nghi về dịch vụ của bảo hiểm Bảo Minh.

Bảo hiểm BM có tốt không?
Bảo hiểm BM có tốt không?

Bên cạnh đó thì ngoài những uy tín đã có sẳn, Bảo Minh luôn cố gắng hoàn thiện hơn trong việc chăm sóc khách hàng, cũng như các dịch vụ đang có. Nhằm đem đến những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm tốt nhất, phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.

Giá cả luôn là vấn đề lớn trước khi ra quyết định mua sản phẩm. Nhưng với những ưu điểm, uy tín mà Bảo Minh mang đến. Kèm với đó là giá cả hết sức phải chăng để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến các dịch vụ bảo hiểm.

Có nên mua bảo hiểm của Bảo Minh không?

Với uy tín và lượng khách hàng lên đến hàng triệu người như hiện nay. Cũng đủ khiến bạn hiểu về mức độ uy tín của Bảo Minh hiện tại. Nhưng thật sự có nên mua bảo hiểm Bảo Minh không? Thi còn phụ thuộc vào nhu cầu và túi tiền của bạn.

Vì nếu như bạn chưa có nhu cầu và chưa đủ kinh phí để lo cho khoản phí bảo hiểm thì tốt nhất đừng nên sử dụng dịch vụ này. Nên cân nhắc kỹ các khoản tiền đang có, cũng như chi phí hằng ngày để có thể đưa ra quyết định. Tuy vậy thì Bảo Minh có đa dạng các gói dịch vụ khác nhau. Nên bạn có thể xem lại trước khi quyết định đầu tư cho tương lai của mình.

Ngoài ra thì dịch vụ của Bảo Minh rộng khắp cả nước. Nên bạn có thể đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ bất kỳ lúc nào. Yên tâm trong việc phát sinh các vấn đề khác khi sử dụng vì đã có các nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn nên mua bảo hiểm Bảo Minh khi nào?

Thường thì người ta hay nói mua bảo hiểm nhân thọ khi nào mà bạn đã có nhu cầu sử dụng hoặc có khoản tiền dư giả đủ tốt. Nhưng không hẳn vậy, Bảo Minh cũng cung cấp nhiều gói bảo hiểm với nhiều mục đích khác nhau, phù hợp với đa dạng tầng lớp khách hàng.

Khi nào thì nên mua bảo hiểm bảo minh

Hơn nữa thì bạn nên xem lại tính chất công việc của bạn hoặc người thân trong gia đình. Nếu cảm thấy phù hợp thì có thể đầu tư khoản chi phí nhỏ để đem lại lợi ích không ngờ đến cho sau này.

Hướng dẫn đăng ký bảo hiểm Bảo Minh

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc đăng ký gói bảo hiểm không còn khó khăn như trước. Bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và đăng ký gói bảo hiểm.

Đăng ký ngay

Bạn có thể nhấp và nút đăng ký ngay bên trên. Sau đó tiền thông tin theo mẫu như sau:

Đăng ký tư vấn bảo hiểm Bảo Minh
Đăng ký tư vấn bảo hiểm Bảo Minh

Bạn cần điền họ tên, số điện thoại, check mã kiểm tra rồi nhấp vào yêu cầu Bảo Minh hỗ trợ. Sẽ có nhân viên của Bảo Minh gọi điện tư vấn các thắc mắc, hoặc dịch vụ sản phẩm mà bạn mong muốn.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể đến bất kỳ phòng giao dịch của ngân hàng Bảo Minh nào trên cả nước để tiến hành đăng ký. Bạn nhớ mang theo giấy tờ tùy thân như CMND, Giấy tờ xe để đăng ký gói bảo hiểm nhé.

Hướng dẫn làm thủ tục hưởng quyền lợi của bảo hiểm Bảo Minh

Khi xảy ra rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm, khách hàng mua bảo hiểm có thể tiến hành các bước sau để yêu cầu bồi thường bảo hiểm:

 • Liên hệ số Hotline 1800 588812 của Bảo Minh. Để được hướng dẫn về việc thu thập các chứng từ, hóa đơn và giấy tờ cần thiết khác. Làm căn cứ bồi thường cho từng loại bảo hiểm khác nhau.
 • Tập hợp giấy chứng từ theo hướng dẫn kèm theo giấy yêu cầu bồi thường (theo mẫu của Bảo Minh cung cấp) và chuyển về văn phòng Bảo Minh.
 • Chờ giải quyết bồi thường: Thời gian xem xét và giải quyết bồi thường là 15 ngày làm việc kể từ khi khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết.
 • Nhận tiền bồi thường: Người được bảo hiểm có thể đến nhận trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng Bảo Minh hoặc nhận tiền chuyển khoản qua tài khoản của người được bảo hiểm.

Vài lưu ý khi tham gia bảo hiểm tại Bảo Minh

Có một vài lưu ý khi đăng ký tham gia bảo hiểm nhân thọ, hoặc các bảo hiểm khác. Tùy vào điều kiện của từng gói bảo hiểm khác nhau.

 • Nên bạn cần xem kỹ thông tin về các gói bảo hiểm cũng như xem về điều kiện về gói đó để đăng ký.
 • Các điều khoản loại trừ khi tham gia bảo hiểm
 • Thời gian chờ đăng ký
 • Số chi phí để tham gia bảo hiểm
 • Phạm vi bảo hiểm đó
 • Các quyền lợi của bạn là gì
 • Cũng như các quy định, hạn chế khi tham gia

Kết lại

Nếu bạn đang cần một nơi để bạn gửi gắm niềm tin trong các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ. Thì Bảo Minh là đơn vị bạn nên xem qua. Với giá cả, chi phí hợp lý, kèm với đó là đa dạng các gói bảo hiểm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Uy tín cũng như dịch vụ chuyên nghiệp của Bảo Minh đã và đang được khẳng định. Nhưng bạn cũng nên xem qua các khoản quy định về cách tham gia và hạn chế để có thể đăng ký đúng gói bảo hiểm như mong muốn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button