FWD là gì? Các thông tin chi tiết về bảo hiểm FWD

Ở thị trường Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều công ty bảo hiểm nước ngoài. FWD chính là một cái tên đang mới nổi dạo gần đây. Vì thế mà có nhiều bạn đang thắc mắc công ty bảo hiểm FWD là gì? Nó có gì điều đặc biệt không? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời thông qua bài viết này nhé.

FWD là gì?

FWD là tên của một công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Pacific Century Group (PCG) – tập đoàn đầu tư châu Á. Nó được thành lập vào năm 1993 nhờ tỷ phú Richard Li. FWD cung cấp đa dạng các loại bảo hiểm từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tài chính, hưu trí và nhiều lĩnh vực khác.

FWD là gì?

FWD đang cố gắng mở rộng mạng lưới, hoàn thiện sản phẩm. Cung cấp ra nhiều gói sản phẩm hấp dẫn trong các lĩnh vực y tế, bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ… Tạo ra nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Tập đoàn bảo hiểm FWD là gì?

Tập đoàn FWD có tên viết tắt là FWD, là doanh nghiệp bảo hiểm trực thuộc tập đoàn Pacific Century Group (PCG) có trụ sở tại châu Á.

Hiện tại công ty bảo hiểm này đã có mặt tại nhiều quốc gia. Như Hong Kong, Indonesia, Philippines, Macau, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Việt Nam và Malaysia. Tập đoàn hoạt động ở các lĩnh vực chính: Tài chính, công nghệ thông tin, truyền thông và viễn thông, bất động sản.

Công ty bảo hiểm FWD

Hiện nay với đội ngũ nhân viên đông đảo, phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hiểm từng ngày mà FWD đang là một trong những tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu châu Á.

Công ty TNHH bảo hiểm FWD có tại Việt Nam khi nào?

Vào ngày 7 tháng 6 năm 2016, FWD mua lại công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam), tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó đã đổi tên thành công ty TNHH bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam.

Sự kiện này đã đánh dấu lần thứ hai FWD tham gia vào thị trường mới trong một năm. Trước đó FWD đã mua lại phần lớn cổ phần của Shenton Insurance – Tập đoàn cung cấp các dịch vụ y tế tại Singapore vào tháng 4/2016.

FWD Việt Nam tập trung phát triển ở các sản phẩm phục vụ những nhu cầu thực tế của khách hàng. Điền hình như bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.

Bên cạnh đó FWD cũng có những kế hoạch đầu tư đáng kể vào việc phát triển hạ tầng công nghệ thông tin. Giúp cải thiện những trải nghiệm, hình thức giao dịch giữa khách hàng và công ty. Với dự định sẽ trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm FWD cung cấp

Hiện nay thì các sản phẩm của tập đoàn này khá đa dạng và đang được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Cùng goctaichinh tìm hiểu các gói sản phẩm của FWD sau đây:

Gói bảo hiểm bảo vệ

Với phương châm “Sản phẩm FWD cả nhà vui khỏe”: Đây là gói bảo hiểm bệnh dành cho các bệnh hiểm nghèo đột phá. Sẽ mang đến cho gia đình bạn sự bảo vệ hoàn hảo trong một sản phẩm bảo hiểm.

 • Một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.
 • Cả nhà sẽ được bảo vệ, bao gồm cả trẻ em chưa sinh trong tương lai.
 • Bảo vệ gồm 80 căn bệnh hiểm nghèo đến 80 tuổi chỉ cần 10 hoặc 15 năm đóng phí.

Sản phẩm FWD bảo hiểm ung thư: Gói sản phẩm này là kế hoạch dự phòng chi phí điều trị bệnh ung thư. Nó sẽ mang đến cho bạn sự an toàn về tài chính để bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

 • Đảm bảo chi trả ngay 100% số tiền bảo hiểm sau khi phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào.
 • Chi bảo hiểm chỉ từ vài trăm ngàn đồng trên một năm.
 • Phí bảo hiểm không thay đổi trong suốt 5 năm hợp đồng.

Sản phẩm FWD hỗ trợ viện phí: Đây là gói sản phẩm sẽ giúp ban chi trả chi phí y tế khi nằm viện. Chia sẻ nỗi lo về mặt tài chính giúp bạn tự tin bước cùng mọi thử thách.

 • Khách hàng được chi trả viện phí tại bất kì bệnh viện nào theo chỉ định của khách hàng.
 • Mức phí bảo hiểm chỉ từ vài nghìn đồng/ngày.
 • FWD cam đoan bảo lãnh viện phí tại hơn 200 bệnh viện trên toàn quốc.

Bảo hiểm đầu tư

Gói sản phẩm FWD đón đầu thay đổi 2.0 mới. Đảm bảo sự ổn định cho gia đình bạn trong mọi tình huống, kể cả các trường hợp ngoài ý muốn như bệnh ung thư. Và đây còn là biện pháp đầu tư an toàn có đảm bảo lãi suất.

bảo hiểm FWD

Ngoài ra còn giúp bạn linh hoạt và chủ động trước mọi tình huống  tài chính bởi những tính năng và ưu điểm:

 • Quyền lợi ý nghĩa khi bị mắc bệnh ung thư giai đoạn sau
 • Hưởng lãi đầu tư an toàn, ổn định
 • Rút tiền trực tuyến 24/7 từ hợp đồng bảo hiểm

Gói bảo hiểm tiết kiệm

Sản phẩm FWD còn vươn xa: là bảo hiểm giáo dục, giúp cho con bạn luôn vững trên con đường trong tương lai.

 • Quyền lợi về tiền mặt mỗi 2 năm kể từ năm thứ 2.
 • Quỹ giáo dục cho con được đảm bảo 150%.
 • Số tiền bảo hiểm (STBH) Lãi tích lũy trong suốt thời gian hợp đồng.

Ngoài ra thì còn có các sản phẩm bổ trợ: Như FWD care bảo hiểm sức khỏe, FWD care bảo hiểm tai nạn, FWD care bảo hiểm tử vọng và thương tật.

Khi tham gia các gói sản phẩm bảo hiểm của FWD có lợi ích gì?

 • Đóng mức phí thấp, nhiều gói sản phẩm hấp dẫn, đa dạng.
 • Ngoài các quyền lợi cơ bản thì khách hàng còn được hưởng các quyền lợi bổ sung với mức phí thấp.
 • Quyền lợi về bảo hiểm y tế: không giới hạn số bệnh viện mà khách hàng còn được lựa chọn bệnh viện. Việc chi trả sẽ được tự động đối với những bệnh viện nằm trong hệ thống.
 • Phạm vi được bảo hiểm rộng.

Lời kết

Với những thông tin trên đã chia sẽ thông tin cơ bản về bảo hiểm FWD. Cũng như các gói sản phẩm của bảo hiểm của nó. Hy vọng bài viết này có thể giúp cho những bạn đang có định tham gia vào bảo hiểm tại FWD hiểu rõ hơn về chúng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button