Cách lấy lại pass khi quên mật khẩu Vietinbank iPay nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng dịch vụ iPay của Vietinbank. Nếu như bạn lỡ quên mật khẩu Vietinbank iPay thì có thể nhanh chóng lấy lại qua một số bước đơn giản mà không cần phải đến ngân hàng nhờ hỗ trợ.

Chắc hẳn bạn đã từng lúng túng khi rơi vào trường hợp quên mất mật khẩu khi cần sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay trên điện thoại, máy tính. Không cần quá lo lắng, mình sẽ chia sẽ đến bạn 4 cách giúp lấy lại nhanh mật khẩu đăng nhập an toàn và không mất quá nhiều thời gian. Hãy củng mình tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ VietinBank iPay là gì?

VietinBank iPay là tên gọi khác của dịch vụ Internet Banking hay eBanking VietinBank. Có thể hiểu đây là dịch vụ ngân hàng điện tử được ngân hàng VietinBank cung cấp đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.
Dịch vụ Vietinbank iPay
Khách hàng có thể  dùng dịch vụ dưới dạng website hoặc ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại. Nhờ vào dịch vụ này, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tài khoản, chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn…nhanh chóng.
Chỉ cần có cho mình các thiết bị thông minh được kết nối Internet như máy tính, điện thoại di động…Khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi. Không cần phải tốn thời gian để đến trực tiếp ngân hàng.

Những tiện ích mà dịch vụ VietinBank iPay đến lại

Không phải ngẫu nhiên mà iPay của ngân hàng VietinBank được nhiều người lựa chọn đến vậy. Ứng dụng này mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như sau:
những tiện ích của Vietinbank iPay

 • Kiểm tra và quản lý thông tin về tài khoản, lịch sử giao dịch, số dư hiện tại…dễ dàng.
 • Chuyển tiền nhanh chóng mà không cần thiết phải tới cây ATM hay phòng giao dịch ngân hàng.
 • Giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Và rất nhiều vô vàn lợi ích khác…

Mật khẩu VietinBank iPay là gì?

Khi đăng ký dịch vụ của VietinBank iPay, ngân hàng sẽ cung cấp cho khách hàng 1 tên và 1 mật khẩu riêng. Mật khẩu iPay có từ 8 đến 16 ký tự. Trong đó sẽ có 1 ký tự viết hoa, chữ và số. Khi mật khẩu được cấp, khách hàng có thể tự đổi mật khẩu. Việc bảo mật thông tin đăng nhập có vai trò quan trọng, tuyệt đối không để lộ cho người khác.
Khi quên mật khẩu bạn nhất định phải tìm cách lấy lại mật khẩu để không bị gián đoạn giao dịch. Nếu như bạn đang rơi vào tình huống quên mật khẩu iPay. Thì cũng không cần phải quá lo lắng. Ngân hàng VietinBank  sẽ đưa ra cho bạn các phương thức hỗ trợ khách hàng lấy lại mật khẩu VietinBank iPay khi quên.

Cách lấy lại pass khi quên mật khẩu Vietinbank iPay

Bạn có thể thực hiện thao tác trên điện thoại Android, iOS và các thiết bị máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, macOS khác tương tự. Việc lấy lại pass khi quên mật khẩu Vietinbank iPay cũng khá đơn giản.

Gọi điện đến tổng đài Vietinbank

Số hotline của tổng đài Vietinbank: 1900 558868 (hoặc+84439418868 nếu như bạn đang ở nước ngoài). Sẽ giải đáp các vấn đề mà bạn đang gặp với Vietinbank iPay khi quên mật khẩu. Bạn có thể nhờ nhân viên tổng đài hướng dẫn lấy lại mật khẩu đã quên mất.
Gọi điện thoại đến tổng đài
Một số thông tin cá nhân cơ bản mà bạn cần chuẩn bị khi liên hệ đến tổng đài Vietinbank:

 • Họ tên của bạn.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Số CMND hoặc thẻ căn cước công dân/ ngày cấp/ nơi cấp.
 • Số điện thoại đăng ký thẻ ATM/ tín dụng Vietinbank.

Sử dụng app Vietinbank iPay hoặc trang web

Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Vietinbank iPay > Nhấp chọn quên mật khẩu > Điền những thông tin theo yêu cầu > Nhấp chọn tiếp tục > Nhập mã giao dịch > Nhấn chọn Tiếp tục > Thông báo mật khẩu mới sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại bạn của bạn -> Nhấp chọn đăng nhập.
mở tài khoản ipay
Lưu ý: Nếu bạn thực hiện trên thiết bị máy tính, thì nhấp chọn vào link quên mật khẩu iPay.
Bước 2: Tiếp tục, nhấn chọn quên Mật khẩu.
Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển đến website chính thức để giúp lấy lại mật khẩu của bạn. Bạn cần phải điền các thông tin theo yêu cầu -> Nhấn chọn Tiếp tục.

 • Tên đăng nhập.
 • Số điện thoại (phải là số mà bạn dùng để đăng ký tài khoản thẻ trước đó).
 • 8 số cuối trên thẻ ATM của bạn.
 • Mã PIN ATM hoặc 3 số CVV.
 • Nhập mã ký tự xác thực.
 • Điền các thông tin theo yêu cầu > Nhấn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi mã giao dịch (mã OTP) về số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản.

 • Hệ thống sẽ gửi mã giao dịch (mã OTP) về số điện thoại.
 • Sau đó bạn nhập mã OTP vào ô trống web > Nhấn chọn Tiếp tục.

Bước 5: Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung như hình bên dưới.

 • Hệ thống sẽ thông báo mật khẩu mới đã được gửi về số điện thoại của bạn dùng khi đăng ký.
 • Khi này bạn phải mở phần tin nhắn trên điện thoại để lấy lại mật khẩu mới.

Ra chi nhánh ngân hàng gần nhất

Giấy tờ yêu cầu phải có: bản gốc CMND/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu.
Quy trình:

 • Tại các điểm giao dịch hoặc ngân hàng Vietinbank gần nhất, bạn trình bày với nhân viên về nhu cầu cấp lại một mật khẩu mới.
 • Khi ấy, nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình các giấy tờ tùy thân và hướng dẫn điền vào phiếu yêu cầu cấp lại mật khẩu.
 • Sau khi đã điền xong các thông tin, bạn ký tên và chuyển lại phiếu cho nhân viên để họ xác thực. Khi các thông tin đã trùng với hệ thống ngân hàng. Bạn sẽ được cấp lại tên mật khẩu mới dịch vụ Vietinbank iPay.

Chú ý:

 • Để được cấp mật khẩu, bạn phải là chủ sở hữu số tài khoản đăng ký dịch vụ của Vietinbank iPay.
 • Để an toàn và được sự hỗ trợ của nhân viên khi xảy ra lỗi, bạn phải thực hiện đăng nhập ngay khi được cấp mới mật khẩu trước khi ra khỏi ngân hàng.

Lời kết

Trên đây là những cách giúp bạn cấp lại mật khẩu Vietinbank iPay khi bạn quên mất thông tin đăng nhập cũ. Hy vọng qua bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin có ích. Chúc các bạn thao tác thành công và giải quyết được tình trạng quên mất mật khẩu của Vietinbank iPay.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button