iPay là gì? Cách đăng ký iPay Vietinbank nhanh nhất

Vietinbank iPay là một dịch vụ internet banking điện tử do ngân hàng công thương Vietinbank cung cấp. Vậy cách đăng ký và sử dụng như thế nào và mang đến tiện ích nào cho người dùng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của goctaichinh.com/ để hiểu rõ về dịch vụ này.

iPay là gì?

VietinBank iPay là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho cá nhân, tổ chức có mở tài khoản tại VietinBank. Đó có thể là tài khoản ATM hay tiền gửi thanh toán tại ngân hàng. Dịch vụ này giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như vấn tin, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến, nhận tiền kiều hối… thông qua kênh Internet Banking.

dịch vụ Vietinbank ipay
Dịch vụ Vietinbank ipay
Dịch vụ này sử dụng được cho các thiết bị điện tử kết nối internet như laptop, máy tính bảng và cả điện thoại di động.

Tính năng chính của dịch vụ iPay Vietinbank

Khách hàng có thể quản lý tài khoản ngân hàng của mình một cách dễ dàng về những thông tin như số dư trên thẻ, các giao dịch gần nhất của thẻ… Tất cả được thực hiện nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Các giao dịch tài chính được bảo mật dựa trên công nghệ tiên tiến hàng đầu của ngân hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng thông tin của mình sẽ không bị mất cắp.

tính năng trên vietinbank ipay
Tính năng trên vietinbank ipay
Các tính năng nổi bật cụ thể của VietinBank iPay:

  • Quản lý tài khoản trực tuyến: có thể truy vấn, quản lý thông tin và tra cứu lịch sử dễ dàng.
  • Mua thẻ cào điện thoại, thẻ game online từ các nhà mạng với các mệnh giá khác nhau
  • Chuyển khoản và nhận tiền trực tuyến cho các tài khoản cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng.
  • Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến.
  • Thanh toán hóa đơn điện, nước, cước điện thoại, internet, viễn thông hay vé máy bay nhanh chóng.
  • Hỗ trợ trả nợ vay thông thường, trả nợ thẻ tín dụng, nhận kiều hối hay mua bảo hiểm.
  • Tham gia các chương trình khuyến mãi, giảm giá từ các đối tác chiến lược của VietinBank.

Cách đăng ký dịch vụ Vietinbank iPay

Có một số thông tin về đối tượng sử dụng dịch vụ iPay của Vietinbank mà bạn cần quan tâm.

Đối tượng sử dụng dich vụ iPay

  • Dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách hàng có tài khoản E-Partner và tiền gửi thanh toán (CA) mở tại ngân hàng Công Thương.
  • Khách hàng phải đăng ký dịch vụ IPay của Vietinbank.
  • Khách hàng phải chấp nhận mọi điều kiện sử dụng của ngân hàng.

Cách đăng ký Vietinbank iPay

Bước 1: Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng Vietinbank. Bạn cần mở tài khoản thanh toán tại phòng giao dịch gần nhất.
Còn nếu đã có tài khoản, bạn chỉ cần mang thẻ và CMND ra ngay phòng giao dịch gần nhất và yêu cầu nhân viên mở tài khoản Vietinbank Ipay tích hợp với tài khoản thanh toán đã có.
Bước 2: Điền đầy đủ mọi thông tin vào phiếu đăng ký của ngân hàng như họ tên, số tài khoản, ngày sinh, email nhận thông tin…
Nhân viên ngân hàng sau khi có đầy đủ thông tin của bạn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số tài khoản và password. Bạn truy cập website hoặc tải App về điện thoại của mình để sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ iPay

Vì là một trong những ứng dụng quan trọng trong việc thực hiện các giao dịch liên quan đến tài khoản. Nên khi sử dụng Vietinbank iPay bạn cũng nên lưu ý một số điều để bảo mật thông tin. Với nhiều chức năng hữu ích thì iPay sẽ giúp bạn một số thứ bên dưới.

Kiểm tra số dư tài khoản

Tại trang chủ của iPay, bạn chọn mục” tài khoản” ở thanh công cụ dọc bên trái màn hình. Sau đó chọn loại tài khoản tương ứng. Tiện ích này cho phép khách hàng liệt kê tất cả tài khoản hiện có như tài khoản thanh toán, tiền gửi, tiết kiệm…

chức năng của ipay
chức năng của ipay

Chuyển khoản

Tính năng này bao gồm chuyển tiền trong hoặc ngoài hệ thống, chuyển tiền tới điện thoại và rút tiền tại ATM không cần dùng thẻ. Tại trang chủ giao diện bạn chọn mục ”chuyển khoản” tùy vào mục đích chuyển, sau đó làm theo hướng dẫn. Chú ý tên người nhận phải viết hoa không dấu, phần nội dung chuyển tiền là tiếng Việt không dấu.

Thanh toán hóa đơn

Để thanh toán hóa đơn, bạn sẽ chọn mục ”thanh toán”, sau đó chọn hóa đơn phù hợp. Cần nhập đúng mã khách hàng để có thể thực hiện giao dịch chính xác.
Dịch vụ Vietinbank iPay là một dịch vụ với nhiều tiện ích giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay cho chiếc thẻ ngân hàng của mình một dịch vụ điện tử tiện lợi như vậy. Cùng dõi theo goctaichinh.com/ để bổ sung nhiều kiến thức tài chính ngân hàng hữu ích khác nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button