Cập nhật lãi suất vay Ngân hàng Agribank mới nhất

Với việc đưa ra lãi suất vay ngân hàng Agribank khá tốt nên được nhiều người ủng hộ sử dụng. Đặc biệt là các cơ chế lãi suất vay tín chấp và vay thế chấp.

Agribank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Bên cạnh dó, Agribank còn là ngân hàng có chính sách cho vay với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Đối với những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn thì lãi suất chính là mối quan tâm hàng đầu. Vậy lãi suất vay Ngân hàng Agribank là bao nhiêu? Điều kiện và thủ tục vay như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Ngân hàng Agribank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam hay thường được biến đến rộng rãi với tên Agribank. Theo Wiki, đây là ngân hàng thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. Không những thế Agribank còn là ngân hàng thương mại có tổng khối lượng tài sản lớn nhất Việt Nam. Agribank cũng là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo báo cáo của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) năm 2007.

Ngân hàng Agribank
Ngân hàng Agribank
Thành lập ngày 28 tháng 3 năm 1988. Sau hơn 33 năm thành lập và phát triển, Agribank đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Là một ngân hàng lớn nhất Việt Nam về vốn và tài sản. Đội ngũ cán bộ nhân viên, mạng lưới hoạt động và số lượng khách hàng cũng đứng hàng đầu.
Với độ uy tín và chất lượng của Agribank, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và thực hiện vay vốn tại ngân hàng. Đặc biệt trong năm 2021, Ngân hàng Agribank áp dụng nhiều mức lãi suất ưu đãi thu hút khách hàng.

Vay vốn tại Ngân hàng Agribank có những lợi ích gì?

Agribank luôn đi đầu trong những dịch vụ cung cấp vốn vay cho khách hàng. Nhằm hướng đến tối đa hóa lợi ích, đáp ứng mọi nhu cầu về vốn của khách hàng. Agribank được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Do ngân hàng có áp dụng nhiều gói vay ưu đãi, mang lại lợi ích hấp dẫn.

 • Lãi suất vay Ngân hàng Agribank tốt nhất với mức 6-8%/năm. Đây có thể được coi là mức lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay.
 • Hạn mức cho vay thế chấp đối với sổ đỏ, sổ hồng tối đa lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo.
 • Thời gian vay lên đến 20 năm.
 • Khách hàng được đội ngũ nhân viên tư vấn các gói vay thế chấp sổ đỏ phù hợp nhất.
 • Hệ thống ngân hàng phát triển mạnh mẽ. Với hơn 2200 chi nhánh và điểm giao dịch trải dài khắp cả nước. Đảm bảo chất lượng hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng vùng sâu vùng xa.

Cập nhật lãi suất vay Ngân hàng Agribank hiện nay

Lãi suất là vấn đề quan trọng nhất mà người đi vay cần phải quan tâm. Dịch vụ vay vốn thế chấp của Ngân hàng Agribank cho phép khách hàng được sử dụng các tài sản có giá trị để thế chấp. Như vay thế chấp sổ đỏ, vay thế chấp ô tô, vay xây dựng mới, sửa chữa,… Hay các dịch vụ vay mua nhà ở, vay mua phương tiện, vay tiêu dùng,…

Cập nhật lãi suất vay ngân hàng Agribank
Cập nhật lãi suất vay ngân hàng Agribank
Trong đó, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank là dịch vụ đang được nhiều người có nhu cầu sử dụng. Lãi suất vay Ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu? Đây chính là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo như công bố chính thức, lãi suất vay Ngân hàng Agribank thế chấp sổ đỏ ở mức ổn định và ưu đãi là từ 6 – 9%/năm.

Lãi suất vay thế chấp tại Ngân hàng Agribank

Với lãi suất ưu đãi, hạn mức cho vay linh hoạt. Agribank là ngân hàng sở hữu danh mục sản phẩm vay thế chấp phong phú và đa dạng. Mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank dao động ở mức 7%/năm – 8%/năm. Sau khi kết thúc ưu đãi, mức lãi suất này sẽ thả nổi thị trường và được tính bằng công thức:

Lãi suất sau ưu đãi = LSTK 13T + 3%

Trong đó, LSTK 13T chính là lãi suất tiết kiệm 13 tháng của ngân hàng Agribank. Tại thời điểm tháng 6/2021 là 6%/năm. Mức lãi suất sau ưu đãi này thường dao động trong khoảng từ 9 đến 11%/năm.
Lợi thế của các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng Agribank là mạng lưới hoạt động rộng khắp. Với hệ thống phòng giao dịch, chi nhánh trải dài khắp mọi vùng miền nên dễ dàng tiếp cận mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt là nhiều gói vay ưu đãi phát triển nông nghiệp dành cho các hộ nông dân ở các vùng nông thôn với.
Mức lãi suất ưu đãi thường được Agribank áp dụng sẽ cố định trong thời gian đầu. Một số thời hạn áp dụng phổ biến như: 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm tùy chính sách của ngân hàng. Dưới đây là bảng lãi suất vay ngân hàng Agribank thế chấp năm 2021.
Lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Agribank 2021

Lãi suất vay tín chấp tại Ngân hàng Agribank

Hiện nay Ngân hàng Agribank đang cung cấp 3 gói sản phẩm vay tín chấp. Lãi suất vay Ngân hàng Agribank tín chấp như sau:

 • Vay tiêu dùng cá nhân tín chấp: 13%/năm.
 • Vay cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài: 13%/năm.
 • Vay dưới hình thức thấu chi: 17%/năm.

Các mức lãi suất trên được đánh giá là mức lãi suất ưu đãi trên thị trường. Ở Ngân hàng Agribank, lãi suất được tính theo dư nợ thực tế. Nghĩa là lãi suất sẽ giảm dần qua các kỳ thanh toán.
Khi khách hàng vay vốn tín chấp tại Ngân hàng Agribank sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ví dụ như sau:

 • Hạn mức vay tối đa 15 lần thu nhập (không quá 500 triệu).
 • Thời gian vay linh hoạt, từ 12 – 60 tháng
 • Sản phẩm vay đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu vay vốn. Đặc biệt, Agribank có nhiều gói vay lãi suất ưu đãi phù hợp với đối tượng khách hàng là nông dân, sống ở khu vực nông thôn
 • Điều kiện và thủ tục vay đơn giản hơn so với hình thức vay thế chấp. Thời gian khách hàng nhận được tiền nhanh. Thông thường là khoảng sau 2 – 3 ngày làm việc.

Cách tính lãi suất vay vốn ngân hàng Agribank

Một điểm hấp dẫn khác nữa đó là lãi suất vay của ngân hàng Agribank được tính theo dư nợ giảm dần.
Đó là mẹo tính lãi suất vay ngân hàng được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Bạn sẽ phải trả lãi đúng vào ngày ghi trên khế ước nhận nợ. Thường thì bạn sẽ có 10 ngày để trả lãi mà không bị tính phạt.
Sau 10 ngày đó, bạn sẽ bị phạt lãi suất trả chậm, số tiền này bằng 150% lãi suất trong hạn. Mức lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Nông nghiệp của những năm tiếp được tính bằng:

Lãi tiền vay = ( Số tiền vay * Lãi suất vay ) * 30 ngày (số ngày thực tế trong 1 tháng) / 365 ngày

Trong đó:

 • Biên độ này được ghi rõ trong hợp đồng tín dụng.
 • Lãi suất tiền gửi thì có thể biến động theo từng thời kì.

Ví dụ: Anh Nguyễn Văn A vay ngân hàng Agribank 500 triệu vào mục đích tiêu dùng với thời hạn vay 12 tháng, mức lãi là 10%/năm. Vậy tiền lãi mỗi tháng anh A phải trả là:
Tiền lãi = ( 500.000.000 * 10% * 30 ) / 365 = 4.109.589 đồng

Lời kết

Ngân hầng Agribank là một trong các ngân hàng nhà nước tại Việt Nam. Đang có nhiều chính sách ưu đãi trong vay vốn hiện nay. Nên nếu có nhu cầu và đủ điều kiện vay bạn nên đến đây để yêu cầu vay vốn lãi suất thấp.
Trên đây mình đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin về Lãi suất vay Ngân hàng Agribank. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc đang gặp phải. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button