Chi tiết mẫu xác nhận lương ngân hàng VPBank chính xác

Đối với một số khách hàng có nhu cầu vay tiền tại VPBank, sẽ có sử dụng đến mẫu xác nhận lương VPBank. Đây là một loại giấy tờ quan trọng để làm thủ tục vay tiền tại đơn vị này. Mẫu này cần điền đầy đủ thông tin, đúng quy chuẩn, quy định của ngân hàng.

Khi đăng ký vay vốn tín chấp hoặc vay thế chấp, VPBank sẽ có yêu cầu khách hàng xác nhận lương. Khi đó khách hàng phải cung cấp giấy tờ làm bằng chứng về mức lương của 3 tháng gần nhất. Và giấy này phải được lập theo mẫu quy định của ngân hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về mẫu xác nhận lương của Ngân hàng VPBank. Đồng thời sẽ hướng dẫn bạn cách để điền thông tin giấy xác nhận lương nhanh nhất.

Mẫu xác nhận lương của Ngân hàng VPBank là gì?

Khi thực hiện vay vốn khách hàng phải cung cấp bảng lương hoặc sao kê lương tháng. Tuy nhiên, nhiều ngân hàng trong đó có VPBank vẫn yêu cầu thêm mẫu xác nhận lương.

Mẫu xác nhận lương ngân hàng VPBank
Mẫu xác nhận lương ngân hàng VPBank

Mẫu xác nhận lương của Ngân hàng VPBank là mẫu giấy có chức năng xác nhận thu nhập của khách hàng. Mẫu giấy này phải phù hợp với khuyến nghị của ngân hàng VPBank. Thông tin chi tiết đầy đủ, chức danh công việc, mức lương, phụ cấp, tất cả thu nhập hàng tháng của khách hàng,… Tất cả sẽ được yêu cầu trong mẫu xác nhận lương. Xác nhận này phải có con dấu hợp pháp của công ty. Bên cạnh đó phải được ký bởi người có thẩm quyền tại công ty nơi khách hàng làm việc.

Ngoài ra thì mẫu xác nhận lương VPBank cũng hỗ trợ cho nhiều công việc khác. Và nếu có yêu cầu khác bạn có thể tham khảo mẫu xác nhận bảng lương 3 tháng.

Các trường hợp yêu cầu mẫu giấy xác nhận lương VPBank

Thông thường mẫu giấy xác nhận lương VPBank sẽ được yêu cầu sử dụng trong 2 trường hợp. Đó là khi khách hàng thực hiện vay vốn tại Ngân hàng VPBank hoặc làm hồ sơ xin visa.

Vay vốn tại Ngân hàng VPBank

Mẫu giấy xác nhận lương VPBank được sử dụng để xác nhận thu nhập cá nhân. Dùng trong trường hợp khi khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn tín chấp hoặc thế chấp tại VPBank.

Mẫu xác nhận lương thể hiện rõ ràng tất cả các khoản thu nhập hàng tháng của khách hàng. Khách hàng được nhận thông qua lao động tại đơn vị, tổ chức mà khách hàng làm việc. VPBank sẽ dựa vào đó để xem xét bạn có đủ khả năng tài chính để trả khoản vay hay không. Sau đó sẽ đưa ra quyết định cho vay với hạn mức vay hợp lý cho bạn.

Hiện tại, VPBank cung cấp các sản phẩm vay đa dạng, từ vay thế chấp đến tín chấp. Đối với từng sản phẩm, hồ sơ vay vốn của bạn cũng sẽ yêu cầu chứng minh thu nhập. Trong đó có giấy xác nhận lương là không thể thiếu khi vay vốn tại VPBank. Đặc biệt, khi vay tín chấp theo lương VPBank, bạn chỉ cần có giấy chứng nhận thu nhập. Khi đó bạn có thể được vay số tiền tối đa 500 triệu đồng.

Thu nhập ổn định được thể hiện trong mẫu xác nhận lương VPBank cũng là ưu điểm. Tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể được hưởng lãi suất vay ưu đãi với thời gian vay hợp lý.

Làm hồ sơ xin visa

Mẫu xác nhận lương VPBank ngoài dùng để hoàn thiện hồ sơ vay vốn tại VPBank. Mẫu giấy này còn được dùng để làm hồ sơ xin visa khi đi du lịch, du học hay lao động nước ngoài,… Đặc biệt là các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,… Thì bắt buộc bản phải có giấy xác nhận lương để nộp lên Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán.

Mẫu giấy xác nhận lương VPBank có đặc điểm gì?

Vậy thì vay tín chấp dùng mẫu xác nhận lương của Ngân hàng VPBank có gì đặc biệt? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được các đặc điểm về sản phẩm vay này.

Tiện ích sản phẩm

 • Hạn mức vay: gấp 10 lần lương của bạn, tối đa lên đến 500 triệu đồng.
 • Thời gian vay: lên đến 48 tháng.
 • Phương thức trả nợ: theo số dư nợ giảm dần, vốn góp được trả hàng tháng.
 • Tài sản đảm bao: không có yêu cầu.
 • Lãi suất: cạnh tranh, ưu đãi cho từng nhóm đối tượng khách hàng.

Đối tượng hách hàng cho vay

 • Là người Việt Nam có quốc tịch Việt Nam
 • Có bản khai hoặc giấy xác nhận tạm trú tại nơi hoạt động của chi nhánh VPBank.
 • Làm việc tại nơi hiện tại của bạn ít nhất 3 tháng.
 • Hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm.
 • Độ tuổi: từ 22 tuổi trở lên. Đối với nữ không quá 55 tuổi, và nam không quá 60 tuổi.
 • Thu nhập thực tế tối thiểu 4,5 triệu đồng / tháng.

Thủ tục tín dụng

 • Mẫu đơn xin cho vay theo quy định của ngân hàng.
 • Bản photo sổ hộ khẩu hoặc KT3
 • Bản sao hợp đồng lao động hoặc xác nhận công tác, quyết định thăng chức.
 • Bảng lương / sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất. Giấy xác nhận lương theo mẫu của Ngân hàng VPBank.

Mẫu xác nhận lương Ngân hàng VPBank mới nhất

Hiện nay, có 2 mẫu giấy xác nhận lương VPBank cơ bản được sử dụng thông dụng nhất. Và bạn có thể tham khảo ngay bên dưới.

Mẫu thứ 1:
Mẫu xác nhận lương VPBank
Mẫu thứ 2:
Mẫu xác nhận lương VPBank 2

Hướng dẫn cách điền vào mẫu giấy xác nhận lương VPBank

Để thực hiện việc điền vào mẫu xác nhận lương VPBank sao cho chính xác. Bạn cần làm theo các hướng dẫn dưới đây:

 • Họ và tên: viết chữ cái đầu viết hoa, ghi tên đúng như trên CMND.
 • Địa chỉ thường trú: ghi đúng như trong sổ đăng ký thường trú.
 • Địa chỉ nhà: ghi chính xác địa chỉ nhà hiện tại của bạn.
 • Điện thoại công ty: ghi điện thoại cố định công ty đang sử dụng.
 • Điện thoại di động: ghi số điện thoại chính bạn sử dụng.
 • Tên công ty: ghi đầy đủ tên công ty của bạn làm việc.
 • Địa chỉ công ty: điền địa chỉ trụ sở đăng ký của công ty nơi bạn làm việc.
 • Phương thức nhận thù lao: chọn đúng hình thức nhận thù lao bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Khi chọn bằng cả hai phương pháp, hãy chọn cả hai.
 • Xác nhận của công ty: phải có người được ủy quyền và đóng dấu của công ty.

Lưu ý: Mẫu xác nhận lương hợp lệ là mẫu xác nhận lương đầy đủ và chính xác có chứa đầy đủ thông tin cá nhân. Bao gồm cả thông tin thu nhập và thông tin công ty của bạn. Và phiếu lương phải có đầy đủ chữ ký và đóng dấu của các bên liên quan.

Làm giấy xác nhận lương khống có được không?

Hiện nay trong một số trường hợp do không đủ thu nhập hoặc muốn vay vốn nhiều hơn mức thu nhập được vay. Người ta đã thực hiện việc xác nhận lương khống. Đầu tiên phải khẳng định đây là hành vi bất hợp pháp. Khi phát hiện khai khống giấy xác nhận lương thì không chỉ người khai mà cả người ký xác nhận cũng bị nghiêm trị theo pháp luật.

Như vậy, trên đây mình đã cung cấp đến bạn các thông tin chi tiết về mẫu xác nhận lương của Ngân hàng VPBank. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được các vấn đề liên quan. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button