Đếm Ngược Tết Net giúp bạn biết sắp đến Tết chưa?

Bây giờ bạn đã không cần phải tự đếm mấy ngày nữa đến tết vì đã có công demnguoctet.net tính toán hộ bạn. Trang web đơn giản, nhiều thông tin thú vị, dễ xem, với độ chính xác cao đang chờ bạn đến xem.

Đếm Ngược Tết Net là gì?

Đếm Ngược Tết Net là website tính toán còn bao nhiêu ngày nữa đến tết. Bộ công cụ này cho phép người dùng biết thời gian chính xác còn bao nhiêu Tuần – Ngày – Giờ – Phút – Giây.

Đây là sản phẩm công nghệ số của tác giả Đức Minh Khải – Cử nhân trường Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh. Chàng trai trẻ sinh năm 1998 với nhiều ước mơ, hoài bão và khát vọng. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điện Tử, cầu thành công với các dự án chuyên ngành, tuy nhiên chúng vẫn chưa đủ thỏa chí đam mê của anh chàng.

tác giả Đếm Ngược Tết Net
Đức Minh Khải là người tạo ra hệ thống Đếm Ngược Tết Net

Ngay từ khi còn ngồi ở giảng đường của “Lầu Xanh”, Khải đã thiết kế thành công nhiều ứng dụng đếm ngày này.

Khoảng năm 2020, Khải đã thành lập nhiều website có nội dung thú vị. Bao gồm cả trang Đếm ngược đến Tết mà anh đã từng thiết kế từ thuở còn là sinh viên.

Mục tiêu ban đầu của trang web này không chỉ dừng lại ở đếm ngày đến Tết âm lịch. Theo định hướng phát triển, công cụ này còn là nơi đếm các lễ lớn khác.

Tính năng của Đếm Ngược Tết Net

Hiện nay, trang demnguoctet.net chỉ có tính năng duy nhất là cung cấp thông tin “Bao nhiêu ngày nữa đến Tết âm lịch” theo múi giờ của Việt Nam.

Khi đến với website này, thông tin bạn được cung cấp khoảng thời gian còn lại để đón giao thừa là bao lâu. Như chiếc đồng hồ cát điện tử, dem nguoc tet net cho bạn biết thời gian còn lại để được về với gia đình mùa xuân này.

giới thiệu trang Đếm Ngược Tết Net
Website chỉ có 1 tính năng cơ bản xem bao nhiêu ngày nữa Tết

Đến với website, bạn sẽ thấy giao diện chính của trang với màu sắc rực rỡ. Hình ảnh trên trang chủ với các họa tiết đậm chất tết truyền thống. Chúng là những hình mẫu trang trí đậm sắc xuân như hoa mai vàng, pháo đỏ và bánh chưng xanh, hứa hẹn mang nhiều may mắn đến cho người xem.

Thông tin website Đếm Ngược Tết cung cấp cho bạn

Cổng thông tin này cực bổ ích để trời lời giúp bạn những câu hỏi như:

 • Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết?
 • Từ đây đến Tết còn mấy ngày?
 • Bao nhiêu ngày nữa là Tết?
 • Bao lâu nữa tới Tết?
 • Tết còn cách mấy ngày?

Trong tương lai, trang này còn là nơi đếm ngày miễn phí cho các dịp như:

 • Ngày yêu nhau
 • Đếm ngày dự sinh
 • Tết Dương Lịch (01/01)
 • Lễ Tình yêu Valentine (14/02)
 • Tết Trung Thu (15/08)
 • Lễ Phật Đản (15/05)
 • Ngày Noel (25/12)
 • Lễ Quốc Khánh (02/09)
 • Nghỉ lễ Toàn Dân Thống Nhất Đất Nước (30/04) – Quốc Tế Lao Động (01/05).

Không dừng lại ở đó, website này còn được phát triển để cung cấp nhiều thông tin thú vị như Phong thủy, tử vi, dự đoán giấc mơ, xem ngày tốt xấu và chọn số may mắn. Nếu bạn không biết hôm nay mặc quần áo màu gì, xem gợi ý của trang web này sẽ giúp bạn gặp được hỉ thần.

Tác dụng của trang Đếm Ngược Tết net

Website này giúp người dùng tiết kiệm thời gian tính toán khi nào đến Tết.

Đối với những người quá bận rộn với công việc hàng ngày, hoặc không rành về lịch âm để thì website này vô cùng hữu ích.

Nó giúp họ biết số ngày còn lại trước khi Tết đến để sắp xếp mọi chuyện phù hợp hơn. Trong đó nó đặc biệt có ích trong việc lên lịch du xuân, nghỉ ngơi hay chỉ đơn giản là đặt vé tàu, xe.

Nhiệm vụ của Đếm Ngược Tết Net

Trang web được lập ra với mục tiêu chính là giúp người dùng biết thông tin bao lâu nữa đến giao thừa. Bằng những thuật toán, thông tin này chính xác đến từng phút từng giây để người đọc có dữ liệu đúng nhất.

Đếm Ngược Tết Net
Đếm Ngược Tết Net giúp bạn chuẩn bị ngày thời gian tụ họp bên gia đình

Điều đáng nói, dữ liệu này được cung cấp cho các user trên không gian mạng hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải chi trả bất kỳ chi phí nào, hay thậm chí không cần phải tải ứng dụng về điện thoại.

Đếm Ngược Tết Net giúp bạn biết sắp đến Tết chưa?

Truy cập trang Đếm Ngược Tết Net giúp bạn biết sắp đến Tết chưa. Thời gian không ngừng đếm theo đúng với thời gian thật, theo dõi trang là cách tốt nhất để bạn cập nhật thông tin về kỳ nghỉ lễ dài nhất trong năm.

Theo như kết quả mà Demnguoctet.net công bố, thời gian đến Tết Nguyên Đán năm nay rơi vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 02 năm 2024. Tương đương với 3 tuần, 6 ngày, 22 giờ, 19 phút, 34 giây.

Khoảng 3 tuần nữa, toàn dân bắt đầu cảm nhận rõ không khí tết với lễ đưa ông Táo về trời. Không lâu sau đó, phần lớn người lao động Việt Nam sẽ được nghỉ Tết. Đây là dịp mọi người quây quần chuẩn bị trang trí, dọn dẹp nhà cửa, nấu bánh thết đãi bạn bè.

Kết luận

Đối với những người xa quê, Đếm Ngược Tết Net như giúp họ gần hơn với quê hương. Nhanh tay truy cập https://twitter.com/demnguoctetnet để xem thêm thông tin về chung tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button