Cách hủy dịch vụ Bankplus Vietinbank nhanh đơn giản

Chỉ cần vài thao tác đơn giản sẽ giúp bạn hủy dịch vụ Bankplus Vietinbank thành công. Giúp bạn không còn bị trừ tiền dịch vụ khi sử dụng dịch vụ này nữa. Cùng goctaichinh.com/ tìm hiểu cách hủy Bankplus của ngân hàng Vietinbank qua vài thao tác sau đây.

Dịch vụ Bankplus Vietinbank là gì?

Dịch vụ Bankplus Vietinbank là dịch vụ giúp bạn có thể chuyển tiền nhanh qua điện thoại di động. Đây là cách chuyển tiền đơn giản, dễ dàng và khá bảo mật. Dịch vụ được liên kết từ ngân hàng Vietinbank và ngân hàng Viettel.

Hủy dịch vụ Bankplus Vietinbank
Dịch vụ Bankplus Vietinbank

Mọi thao tác chuyển tiền từ ngân hàng đều có thể thực hiên trên chiếc điện thoại di động của bạn. Và điều quan trọng là bạn cần có Internet để thực hiện điều này.

Dịch vụ này cho phép bạn chuyển khoản với hạn mức lên đến 50 triệu/ngày. Ngoài ra còn giúp bạn thanh toán cước phí viễn thông, kèm với đó giúp bạn có thể kiểm tra lịch sử thanh toán trong tài khoản của mình. Điều đặc biệt khiến dịch vụ này được nhiều người tin dùng là có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, miễn nơi đó có mạng Internet. Miễn phí hoàn toàn phí đăng ký sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Về dịch vụ iPay Vietinbank thanh toán, chuyển khoản miễn phí

Cách hủy dịch vụ Bankplus Vietinbank

Miễn phí đăng ký dịch vụ, nhưng Bankplus vẫn thu phí duy trì hằng tháng. Nên khi đã không còn có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy dịch vụ này để có thể tiết kiệm chi phí hằng tháng.

Cách hủy dịch vụ Bankplus Vietinbank đơn giản
Cách hủy dịch vụ Bankplus Vietinbank đơn giản

Các cách hủy dịch vụ Bankplus ngân hàng Vietinbank.

  • Bạn có thể liên hệ trực tiếp: Tổng đài Vietinbank 1900 558 868 để nhờ nhân viên tư vấn giúp bạn hủy dịch vụ.
  • Bạn cũng có thể đến trực tiếp ngân hàng Vietinbank hoặc phòng giao dịch để nhân viên hủy dịch vụ Bankplus Vietinbank cho bạn.

Lưu ý: Khi đến ngân hàng bạn nên đem theo giấy CMND và thẻ ATM để xác nhận tài khoản. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào phiếu hủy dịch vụ để được nhân viên tư vấn hướng dẫn hủy.

Hủy rồi có được đăng ký dịch vụ Bankplus Vietinbank được không?

Tuy khi không còn nhu cầu sử dụng ở hiện tại. Nhưng đây cũng là một trong những dịch vụ tiện ích được nhiều người ưa chuộng. Nếu sau này có nhu cầu sử dụng lại bạn có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch Vietinbank gần nhất để được hướng dẫn đăng ký.

Điều bạn quan tâm ở đây là bạn cần có sim Viettel và còn sử dụng tài khoản Vietinbank. Bạn có thể đến ngân hàng và nhờ nhân viên tư vấn giúp đỡ bạn điền các thông tin để đăng ký dịch vụ Bankplus Vietinbank lại nhé.

Cũng còn 1 cách giúp bạn tiết kiệm thời gian không cần phải đến ngân hàng Vietinbank vẫn đăng ký dịch vụ Bankplus được. Là bạn click vào Link tại đây để vào điền đầy đủ hồ sơ đăng ký gửi cho ngân hàng Vietinbank nhé.

Kết luận

Là một trong những các dịch vụ tiện ích được yêu thích nhất. Nhưng do không còn có nhu cầu và muốn tiết kiệm chi phí hơn. Nên việc hủy dịch vụ Bankplus ngân hàng Vietinbank là điều nên làm. Như vậy là bài viết đã hướng dẫn rõ cho bạn cách để có thể hủy dịch vụ này. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button