Cách hủy thẻ tín dụng FE Credit dễ dàng và an toàn

Hủy thẻ tín dụng FE Credit khi không còn nhu cầu sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn có thể tránh việc mất phí gia hạn sử dụng thẻ tín dụng FE Credit. Nhưng có thể do việc chưa hiểu về thông tin và cách thức nên bạn chưa biết cách hủy thẻ này. Cùng goctaichinh.com/ tìm hiểu cách hủy thẻ tín dụng FE đơn giản và an toàn nhé.

Thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Thẻ tín dụng FE Credit là thẻ tín dụng được phát hàng bởi công ty FE Credit. Cũng như hầu hết các thẻ tín dụng khác trên thị trường. Loại thẻ này giúp bạn có thể thanh toán mua sắm mà không cần dùng tiền mặt tại nơi hỗ trợ thanh toán thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng FE Credit là gì
Thẻ tín dụng FE Credit là gì
Thẻ tín dụng FE Credit đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Hạn mức thanh toán của thẻ sẽ tùy vào mức độ uy tín của khách hàng khi đi mở thẻ. Từ đó số tiền này sẽ được khách hàng sử dụng vào mục đích mua sắm miễn không vi phạm pháp luật là được.
Nhưng cũng có thể vì lý do không còn nhu cầu và muốn tiết kiệm chi phí. Nên bạn có thể hủy dịch vụ này bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Lúc nào thì nên hủy thẻ tín dụng FE Credit?

Việc phát triển của công nghệ hiện nay và thực hiện theo phương châm ít sử dụng tiền mặt của nhà nước. Nên việc sử dụng thẻ tín dụng khá tiện lợi cho những ai có nhu cầu mua sắm thường xuyên. Nó giúp bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần sử dụng tiền mặt.
Nhưng việc sử dụng thẻ tín dụng FE Credit cũng mang nhiều rủi ro nhất định. Vì có thể thẻ bị mất hoặc bị lộ sẽ khiến cho các đối tượng khác đánh cắp và sử dụng trái luật. Dẫn đến khiến bạn bị nợ ngân hàng nhiều hơn.
Bạn nên hủy thẻ tín dụng FE Credit khi:

  • Thời hạn và hiệu lực thẻ sắp hết không còn nhu cầu sử dụng
  • Nghi ngờ bị lộ thông tin thẻ và hoặc thẻ bị mất
  • Không còn hoặc việc sử dụng thẻ tín dụng rất ít
  • Thường xuyên sử dụng quá hạn mức, chi trả chậm

Bạn nên biết là bản chất của thẻ tín dụng là ghi nợ. Nên bạn nên cân nhắc trước khi mở thẻ tín dụng FE Credit. Nhưng bạn cũng có thể hủy thẻ nếu như không còn nhu cầu sử dụng.

Cách hủy thẻ tín dụng FE Credit

Vì khi không còn nhu cầu sử dụng thì việc hủy thẻ tín dụng FE Credit là cần thiết. Nhưng trước khi hủy thẻ bạn cần quan tâm một số điều kiện nhất định để có thể hủy được loại thẻ này.

Điều kiện để hủy thẻ tín dụng FE Credit

Điều đầu tiên cần quan tâm trước khi hủy thẻ là bạn nên xem lại các khoản nợ trong thẻ, các loại chi phí phát sinh để thanh toán cho đơn vị FE Credit.

Cách hủy thẻ tín dụng FE Credit đơn giản
Cách hủy thẻ tín dụng FE Credit đơn giản
Xem lại các thông tin, kiểm tra lại các loại giấy tờ cần thiết nếu thẻ bị mất hoặc lộ thông tin để kịp thời khóa thẻ lại trước khi hủy.

Cách hủy thẻ tín dụng FE Credit đơn giản

Việc hủy thẻ tín dụng được thực hiện trực tiếp tại các chi nhánh của FE. Bạn nên đem theo CMND đến các chi nhánh của FE Credit để thực hiện.
Quy trình hủy thẻ tín dụng của FE Credit.
Bước 1. Kiểm tra lại số dư nợ trong thẻ là bao nhiêu, ngoài ra còn có chi phí lãi suất, chi phí sử dụng thẻ. Và thanh toán cho bên đơn vị FE Credit.
Bước 2. Đến một chi nhánh của FE Credit trên toàn quốc, gần với khu vực nhà của bạn. Yêu cầu hủy thẻ cho nhân viên. Và cung cấp các thông tin cần thiết của bạn.
Bước 3. Thanh toán các chi phí và dư nợ còn lại trong thẻ cho nhân viên FE Credit.
Bước 4. Đảm bảo thẻ đã được hủy bằng cách chứng kiến nhân viên ngân hàng cắt bỏ thẻ ngay sau khi việc hủy thẻ trên hệ thống hoàn thành.

Hủy thẻ tín dụng FE Credit chưa kích hoạt không mất chi phí

Đối với một số khách hàng vừa đăng ký sử dụng thẻ tín dụng nhưng chưa nhận hoặc chưa được kích hoạt. Bạn có thể hủy thẻ chưa kích hoạt bằng cách gọi đến tổng đài FE Credit.
Bạn vui lòng liên hệ với số hotline: 1900 633 999(Sản phẩm thẻ). Sau đó báo cho nhân viên là mình muốn hủy thẻ.
Cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký cho nhân viên để nhân viên tìm thông tin thẻ giúp bạn và hủy thẻ theo yêu cầu.

Kết lại

Tuy là một trong những loại thẻ tín dụng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Nhưng khi bạn đã không còn nhu cầu sử dụng thì có thể hủy thẻ này để có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí. An tâm hơn khi không còn sợ bị lộ hoặc bị đánh cắp thẻ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button