Cập nhật lãi suất ngân hàng ACB mới nhất

Hiện tại thì ngân hàng ACB triển khai nhiều chương trình vay vốn và gửi tiết kiệm với mức lãi suất khá tốt. Cụ thể thì mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB giao động từ 3,6%/năm đến 6.2%/năm. Nhưng bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết bên dưới.
Đối với những ai đang có ý định vay hoặc gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB sẽ cần biết về lãi suất ngân hàng ACB bao nhiêu? Từ đó sẽ cân nhắc việc có nên vay hay gửi tiết kiệm tại ngân hàng này hay không?

Tìm hiểu đôi nét về ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu, còn có tên tiếng Anh là Asia Commercial Joint Stock Bank. Ngân hàng đi vào hoạt động từ 19/05/1993 và đăng ký thay đổi lần thứ 29 từ ngày 03/09/2014.
ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước với 350 chi nhánh và các phòng giao dịch. Cùng với 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union với tổng số gần 10,000 nhân viên. Cùng các quy trình, nghiệp vụ chính được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.
Hiện nay thì ngân hàng Á Châu triển khai nhiều dịch vụ sản phẩm ưu đãi tốt cho khách hàng. Đặc biệt là các hình thức vay vốn và gửi tiết kiệm. Ngân hàng còn cung cấp nhiều dịch vụ về thẻ ATM, Mastercard hoặc Visa với hạn mức cao.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB

Hiện nay để có thể huy động vốn đầu tư vào ngân hàng ACB. Thì ngân hàng này cũng đã đưa ra các chính sách về lãi suất huy động khá tốt. Giúp người có nhu cầu gửi tiết kiệm có thêm một kênh để đầu tư hấp dẫn hơn.

Lãi suất tại ngân hàng ACB
Lãi suất tại ngân hàng ACB

Lãi suất gửi tiết kiệm ACB có kỳ hạn

Đây là dạng lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn của ACB với nhiều chính sách khá ưu đãi dành cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo các gói bên dưới.

Tiết kiệm Đại Lộc

Gói tiết kiệm đại lộc của ACB

Tiết kiệm có kỳ hạn truyền thống

Lãi suất Tiết kiệm truyền thống
Lãi suất Tiết kiệm truyền thống

Tiết kiệm phúc an lộc

Lãi suất gói tiết kiệm phúc an lộc
Lãi suất gói tiết kiệm phúc an lộc

Tiền gửi tích lũy

Tiền gửi tích lũy
Tiền gửi tích lũy

Tiền gửi online

Lãi suất gửi tiết kiệm ACB Online
Lãi suất gửi tiết kiệm ACB Online

Tiết kiệm ưu tiên

Lãi suất gói tiết kiệm ưu tiên
Lãi suất gói tiết kiệm ưu tiên
Với những phần và gói khác nhau thì có lãi suất khác nhau. Bạn có thể lựa chọn gói tiết kiệm nào phù hợp với nhu cầu của bạn để gửi tiết kiệm. Tối ưu lợi nhuận và lãi suất gửi tiết kiệm của bạn.

Lãi suất gửi tiết kiệm ACB không kỳ hạn

Còn bên dưới là lãi suất cho tiền gửi không kỳ hạn hiện nay của ngân hàng ACB.

Tiền gửi lãi suất không kỳ hạn
Tiền gửi lãi suất không kỳ hạn

Cập nhật lãi suất vay ngân hàng ACB

Nếu bạn đang muốn vay tiền tại ngân hàng ACB thì cần tham khảo qua đôi chút về lãi suất vay của ngân hàng ACB này.
Hiện nay ngân hàng ACB cho vay với các hình thức:

  • Vay kinh doanh.
  • Vay mua xe
  • Vay mua nhà
  • Vay du học

Bạn có thể cập nhật thông tin lãi suất vay tiền tại ACB qua bảng sau đây:

Lãi suất vay ngân hàng ACB
Lãi suất vay ngân hàng ACB
Đây là mức lãi suất khá tốt để có thể giúp khách hàng có thể vay và thực hiện công việc của mình. Hình thức và cách thức vay bạn nên đến ngân hàng ACB để được nhân viên tư vấn kỹ hơn để bạn năm được nhé.

Cách tính lãi suất của ngân hàng ACB

Việc tính lãi suất của ngân hàng cũng cần có công thức riêng. Và bạn chỉ cần áp dụng đúng công thức là có thể tính lãi suất nhận được sau khi gửi tiền vào ngân hàng Á châu.

Tính lãi suất cho gửi tiết kiệm ACB có kỳ hạn

Gửi tiết kiệm ACB có kỳ hạn có nghĩa là khi gửi tiền tại đây. Tùy thuộc vào mức kỳ hạn bạn chọn, mà bạn mới có thể rút được tiền và lãi suất như vậy. Và cách tính lãi suất sẽ được quy định theo cách tính lãi cuối kỳ, theo tháng, hay quý.
Cách tính lãi suất ngân hàng ACB cuối kỳ:

Tiền lãi = Số tiền gửi x Lãi suất (%năm)

Cách tính lãi suất gửi ngân hàng ABC theo tháng:

Tiền lãi hàng tháng = Số tiền gửi x Lãi suất (%/tháng)

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ACB theo quý:

Tiền lãi hàng quý = Số tiền gửi x Lãi suất (%/quý)

Tính lãi suất cho gửi tiết kiệm ACB không kỳ hạn

Còn đối với lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn là bạn sẽ gửi tiết kiệm vào ngân hàng ACB. Bạn có thể tùy ý rút tiền vào những khoản thời gian bạn muốn. Và lãi suất cũng sẽ được tính theo một công thức riêng bên dưới như sau:
Cách tính lãi suất không kỳ hạn tại ACB:

Lãi = (Số dư x lãi suất x số ngày thực gửi)/ 360.

Khi bạn cần rút tiền, chỉ cần đến ngân hàng và làm một số thủ tục đơn giản để tiến hành rút tiền về. Nhớ đem theo sổ và một số giấy tờ cần thiết.

Với mức lãi suất như vậy có nên dùng dịch vụ tại ACB không?

Bạn biết đấy, hiện nay có rất nhiều ngân hàng trên thị trường và đưa ra các mức lãi suất khá ưu đãi. Nên người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi đăng ký vay hoặc gửi tiết kiệm.
Ngân hàng ACB là một trong các ngân hàng có mức lãi suất huy động khá tốt. Với mức lãi suất có kỳ hạn từ 1 – 3 tháng có lãi suất là 3.2%/năm, kỳ hạn 6-9 tháng có lãi suất dao động quanh 4-5%/năm, kỳ hạn 15 tháng áp dụng mức lãi suất 5%/năm, kỳ hạn từ 18 trở lên có lãi suất 6.2% năm.

Có nên vay hay gửi tiết kiệm vay tại ngân hàng ACB
Có nên vay hay gửi tiết kiệm vay tại ngân hàng ACB
Đây là một trong những mức lãi suất khá tốt trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay. Đây sẽ là kênh đầu tư an toàn và tối ưu lãi suất cho những ai đang có khoản dư nhàn rỗi.
Còn đối với lãi suất vay của ngân hàng ACB cũng khá tốt. Giao động khoảng 9%/năm, đây sẽ giải pháp hữu hiệu giải quyết bài toán kinh phí cho bạn khi có nhu cầu vay tiền mặt.

Lời kết

Ngân hàng TMCP Á Châu là một trong những ngân hàng có mức lãi suất về vay vốn và tiết kiệm tốt hiện nay trên thị trường. Nếu bạn đang có khoản dư đầu tư hoặc muốn vay vốn để giải quyết khó khăn. Thì đây sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button