Cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietinbank? có làm việc thứ 7 không?

Nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng Vietinbank nhiều sự chú ý của nhiều người. Khi khách hàng có nhu cầu đến ngân hàng Vietinbank để thực hiện giao dịch nào đó. Cùng goctaichinh.com/ tìm hiểu về hoạt động của Vietinbank thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cụ thể hơn thì giờ làm việc tại ngân hàng Vietinbank cũng thực hiện theo giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 trong tuần. Tuy nhiên vì sự khác biệt về thời tiết và địa lý nên cũng có một số chi nhánh có giờ làm việc khác biệt đôi chút.

Giới thiệu về ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam được thành lập vào năm 1988. Hiện tại, Vietinbank có 1 sở giao dịch, 150 chi nhánh và hơn 1000 phòng giao dịch trên khắp cả nước.

Ngân hàng Vietinbank
Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank có quan hệ đại lý với hơn 900 ngân hàng, định chế tài chính tại 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Vietinbank cũng là ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam có chi nhánh ở Châu Âu.

Đây là một trong big 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay gồm Vietinbank, Vietcombank, BIDV, và Agribank. Đây là 4 anh cả ngân hàng tại Việt Nam, nói về uy tín lẫn quy mô. Với hàng triệu người dùng trên khắp cả nước. Với các dịch vụ như mở tài khoản, hỗ trợ vay tín chấp, vay thế chấp với lãi suất cực tốt.

Thời gian làm việc ngân hàng Vietinbank

Bạn là một khách hàng thân thiết của Vietinbank, bạn có nhu cầu thực hiện một số giao dịch tại ngân hàng. Cùng tìm hiểu giờ làm việc ngân hàng Vietinbank để thuận tiện cho việc giao dịch nhé.

Cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietinbank

Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank có sự khác nhau đôi chút giữa các chi nhánh tùy từng vùng miền, khu vực. Tuy nhiên các chi nhánh ngân hàng Vietinbank vẫn sẽ hoạt động theo các khung giờ chung sau:

  • Thời gian làm việc buổi sáng: 8h – 11h30.
  • Các nhân viên của ngân hàng có thời gian nghỉ trưa từ 11h30 đến 13h30.
  • Ngân hàng bắt đầu hoạt động trở lại vào buổi chiều từ 13h30 đến 16h30 hoặc 17h30 (tùy chi nhánh).
Cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietinbank mới nhất
Cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietinbank mới nhất

Ngân hàng Vietinbank có làm việc thứ 7 không?

Hiện tại, Vietinbank không có kế hoạch hoạt động vào cuối tuần. Các sở, chi nhánh và phòng giao dịch chỉ làm việc từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần.

Một số giao dịch phức tạp được thực hiện vào buổi chiều muộn ngày thứ sau sẽ được xử lý vào thứ hai của tuần mới. Tuy nhiên, các dịch vụ trực tuyến như: Internet Banking, SMS Banking,… vẫn hoạt động bình thường vào cuối tuần. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ này thực hiện một số giao dịch đơn giản như:

  • Chuyển khoản.
  • Xem số dư tài khoản online.
  • Thanh toán dư nợ các khoản vay tín dụng.

Vietinbank có làm việc vào ngày lễ tết không?

Lịch làm việc vào các dịp lễ tết của ngân hàng Vietinbank có sự thay đổi theo từng năm. Sao cho phù hợp với lịch làm việc chung của nhà nước. Thông thường, lịch hoạt động sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang thông tin của ngân hàng.

Vào các dịp lễ tết các phòng giao dịch sẽ ngưng hoạt động. Nhưng các cây ATM vẫn hoạt động xuyên suốt. Đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong những ngày nghỉ lễ.

Lưu ý về giờ làm việc ngân hàng Vietinbank

Việc nắm được thời gian cụ thể để có thể trực tiếp đến ngân hàng làm việc. Đặc biệt vào các ngày lễ, ngày nghĩ trong tuần. Tránh tình trạng gián đoạn công việc của bạn khi có vấn đề phát sinh.

Lưu ý nhỏ về thời gian làm việc tại Vietinbank
Lưu ý nhỏ về thời gian làm việc tại Vietinbank

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và có những trải nghiệm tốt nhất, bạn cần nắm một số lưu ý sau:

  • Lượng khách hàng có nhu cầu thực hiện giao dịch tại ngân hàng rất lớn. Bạn nên đến ngân hàng sớm hơn giờ đóng cửa khoảng 30 phút để đảm bảo giao dịch được thực hiện.
  • Bạn nên chuẩn bị sẵn một số giấy tờ cần thiết như: CMND, thẻ ATM,… trước khi tới ngân hàng. Điều này giúp giao dịch của bạn được hoàn tất nhanh chóng, tránh thiếu sót.
  • Nếu bạn có nhu cầu rút tiền mặt, nạp tiền với giá trị lớn. Bạn nên thông báo với phía ngân hàng trước một ngày. Giúp các thủ tục thực hiện nhanh, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Trên đây, mình đã giải đáp cho các bạn một số thắc mắc về thời gian làm việc ngân hàng Vietinbank. Hy vọng bài viết có ích và giúp bạn có những kinh nghiệm bổ ích. Tham khảo thêm một số bài viết khác của goctaichinh nhé.

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button